TUỔI TÝ:
– GIÁP TÝ 31 TUỔI: Công việc hơi bị ngưng trệ nên chuyện tiền của cũng có đôi chút khó khăn. Cứ chịu khó cần cù, công việc sẽ tiến triển hơn vì có quý nhân trợ giúp. Tình cảm cá nhân tốt đẹp.
– NHÂM TÝ 43 TUỔI: Đã thấy ánh sáng ở cuối đường hầm. Mọi việc trở ngại, khó khăn đã qua, nay công việc đã diễn tiến rất thuận lợi. Còn chuyện tiền của , tuy chưa đáp ứng đúng theo ý muốn, nhưng từ từ cũng đâu vào đó.
– CANH TÝ 55 TUỔI: Công việc tuy bị đình trệ đôi chút, nhưng đây cũng chỉ là sự trục trặc tạm thời thôi. Tiền bạc vì thế cũng yếu kém hơn. Cứ vui lên để gia đình đầm ấm vui vẻ là được.
– MẬU TÝ 67 TUỔI: Có đôi chút thuận lợi trong công việc. Tài chánh bình thường. Tạm thời chưa nên đổi thay trong việc làm ăn lúc này. Chờ đợi thêm ít lâu nữa sẽ gặp tốt đẹp. Tình cảm vui.

TUỔI SỬU:
– ẤT SỬU 30 TUỔI: Nên đề cao cảnh giác về vấn đề tình cảm. Đừng để lún lầy sẽ khó gỡ và còn ảnh hưởng trực tiếp xấu đến công việc. Để tâm chăm chỉ làm việc cùng học hành để đạt được nguyện vọng của gia đình trông đợi.
– QUÝ SỬU 42 TUỔI: Hãy còn những bế tắc, chưa thể tính tới chuyện làm ăn mới được, đừng có vội vàng, vọng động thì chỉ tốn tiền vô ích, đôi khi còn bị gạt gẫm. Nên vun vén hạnh phúc gia đình là tốt nhất.
– TÂN SỬU 54 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tài chánh một cách bất ngờ. Việc làm ăn hãy còn nhiều khó khăn trở ngại, chưa nên khuếch trương lớn. Đừng ỷ vào tài giỏi mà hư chuyện. Gia đạo có lộn xộn.
– KỶ SỬU 66 TUỔI: Chớ vì chuyện gia đình mà buồn phiền, căng thẳng thái quá, có hại cho sức khỏe mà thôi. Mọi sự việc về kinh doanh cùng tài chánh còn giậm chân tại chỗ. Tính chuyện mới thì không khác gì thùng không đáy, hao tốn mà thôi.

TUỔI DẦN:
– BÍNH DẦN 29 TUỔI: Về tài chánh cùng công việc làm ăn, việc học hành đều ở mức bình thường. Lái xe cộ cần tập trung, đừng lơ đãng kẻo nhẹ thì bị phạt vì vi phạm luật lưu thông, mà nặng thì có thể xảy ra tại nạn. Tình cảm vui vẻ.
– GIÁP DẦN 41 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ trong công ăn việc làm nên chuyện tiền của và mọi việc đều tiến triển rất khả quan. Có tiểu nhân ganh ghét, chờ thời cơ là chụp mũ, nói xấu. Tình cảm hơi lộn xộn.
– NHÂM DẦN 53 TUỔI: Tính chuyện đi xa tuy hơi bị trở ngại lúc đầu, nhưng sau đó cũng được tốt đẹp và có lợi. Nên thực tế, đừng có ôm vào những chuyện “hữu danh vô thực”, đôi khi còn bị mang tiếng.
– CANH DẦN 65 TUỔI: Cần trầm tĩnh để tính toán những công việc tương lai. Đừng nghe lời đường mật kẻo “tiền mất tật mang”, mật ngọt chết ruồi mà. Tạm thời cứ giữ vững chuyện làm ăn cũ tốt hơn. Gia đạo an vui.

TUỔI MÃO:
– ĐINH MÃO 28 TUỔI: Chớ để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng quá độ đến việc học hành cùng nghề nghiệp đang làm. Phải biết tự kìm chế mới được. Không nên a dua theo bạn bè xấu, có hại.
– ẤT MÃO 40 TUỔI: Tiền bạc tương đối khá hơn thời gian vừa qua. Tuy có nhiều vất vả vì công việc, nhưng nhờ đó công việc tiến triển khả quan. Tình cảm cá nhân gặp nhiều vui vẻ.
– QUÝ MÃO 52 TUỔI: Gia đình đầm ấm, vui vẻ. Con cái thành công trong việc học hành. Vẫn còn phải cẩn thận về kẻ xấu bụng mưu toan lừa gạt đấy.
– TÂN MÃO 64 TUỔI: Vẫn có những may mắn, tiến bộ trong nghề nghiệp nên tinh thần được nhiều thoải mái hơn nữa. Có tin tức của thân nhân từ xa tới. Gia đình có nhiều hỷ sự.

TUỔI THÌN:
– MẬU THÌN 27 TUỔI: Có tin vui về công việc làm, thi cử. Tài chánh hơi bị eo hẹp. Đi xe cộ, nhất là lái xe đi xa phải thật cẩn thận, dễ bị phạt vạ hoặc tai nạn nhỏ.
– BÍNH THÌN 39 TUỔI: Công việc làm mất sức nhiều nhưng không đạt hiệu quả bao nhiêu. Tiền bạc bình thường. Tránh nóng nảy, gây gắt làm mất hòa khí trong gia đình.
– GIÁP THÌN 51 TUỔI: Lộc nhỏ bất ngờ mang đến. Thời gian này đầu óc tương đối bớt bị căng thẳng vì mọi sự hiểu lầm, miệng tiếng đã tạm yên. Nghề nghiệp tiến triển bình thường.
– NHÂM THÌN 63 TUỔI: Gia đạo đầy hỷ khí của con cái mang về. Mọi việc diễn tiến thuận lợi. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét, nói xấu sau lưng. Tài chánh thoải mái.

TUỔI TỴ:
– KỶ TỴ 26 TUỔI: Không nên buồn phiền hết người này đến người kia. Cố gắng làm việc, học hành sẽ có quý nhân trợ giúp. Gặp may mắn nhỏ về chuyện tiền của . Tình cảm vui.
– ĐINH TỴ 38 TUỔI: Hơi có sự buồn bực vì thân nhân trong gia đình trong mấy ngày đầu. Sau đó nhờ có chuyện vui mang đến không khí đầm ấm trở lại. Tài chánh, nghề nghiệp ổn định.
– ẤT TỴ 50 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ nên công việc bớt hẳn những trở ngại như thời gian qua. Tiền bạc vẫn còn chi nhiều hơn thu. Gia đạo tương đối ổn định, vui vẻ.
– QUÝ TỴ 62 TUỔI: Một vài trục trặc nhỏ về giấy tờ gây một vài phiền nhiễu. Hao tốn chuyện tiền của vì những chuyện chẳng đặng đừng. Cẩn thận về xe cộ cũng như sức khỏe.

TUỔI NGỌ:
– CANH NGỌ 25 TUỔI: Dù lúc này tương đối thoải mái, nhưng cũng nên chăm chú vào việc đang làm. Đừng ham vui, a dua theo bạn bè có hại lớn. Tài lộc có may mắn bất ngờ.
– MẬU NGỌ 37 TUỔI: Vẫn còn nhiều gian nan trong công việc hiện tại. Nên bình tĩnh, tích toán cho kỹ, tránh gây thêm khó khăn, hao hụt khác nữa. Tiền bạc chớ tin tưởng vào người thái quá sẽ dễ bị lừa gạt.
– BÍNH NGỌ 49 TUỔI: Những chuyện rắc rối, phiền hà xảy ra khiến tinh thần dao động nhiều. Nên tập trung để giải quyết từng vấn đề một. Cũng đừng nên xuất vốn để làm ăn hoặc hùn hạp lúc này, chưa thuận lợi.
– GIÁP NGỌ 61 TUỔI: Công việc làm ăn cùng nghề nghiệp đã hanh thông, thoải mái phần nào. Tiền bạc cũng bớt gặp khó khăn hơn trước. Đã vậy lại có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo đầm ấm, vui vẻ.

TUỔI MÙI:
– KỶ MÙI 36 TUỔI: Có tin tức, thư tín từ xa đưa tới. Công việc tiến triển bình thường. Chớ nóng nảy có hại. Tình cảm hơi lộn xộn vì hiểu lầm, khéo léo sẽ êm đẹp. Có tin vui về chuyện tiền của .
– ĐINH MÙI 48 TUỔI: Công ăn việc làm, nghề nghiệp hiện lâm vào tình trạng gần như bế tắc. Tuy nhiên hãy yên tâm, chắc chắn sẽ có bề trên che chở và hóa giải sự đình trệ này. Phải vững tinh thần.
– ẤT MÙI 60 TUỔI: Nhiều sự việc xảy ra cho công việc đang làm nên phải suy nghĩ tìm cách giải quyết. Cẩn thận về giấy tờ và chuyện tiền của để tránh sự mất mát, thất thoát. Gia đạo bình yên.
– QUÝ MÙI 72 TUỔI: Hiện tại, có vài chuyện khó khăn nhỏ xảy ra. Trong nghề nghiệp, nơi làm việc nên bình tĩnh, đừng nổi nóng vô ích không giải quyết được gì đâu. Tiền bạc vẫn tiến triển khả quan.

TUỔI THÂN:
– CANH THÂN 35 TUỔI: Tình cảm cá nhân thật vui vẻ. Nhưng không vì thế mà quên mất bổn phận tại gia đình, cũng như lơ là trong mọi công việc. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói, dễ bị thị phi, miệng tiếng.
– MẬU THÂN 47 TUỔI: Bây giờ không nên tính chuyện đi du lịch nơi xa hoặc tính chuyện làm ăn mới không lợi. Có tin vui trong gia đạo. Nghề nghiệp cùng tài lộc vẫn hanh thông, dễ chịu.
– BÍNH THÂN 59 TUỔI: Công việc làm ăn cùng nghề nghiệp đã tương đối trôi chảy không còn bị trở ngại, gián đoạn. Gia đạo vui vẻ, đầm ấm. Cẩn thận thật nhiều khi phải di chuyển kẻo dễ bị phạt vạ hoặc tai nạn xe.
– GIÁP THÂN 71 TUỔI: Phải hao tốn nhiều về mua sắm cho con cháu cùng sửa soạn cho gia đình. Tuy nhiên, chuyện tiền của thu vào tương đối thoải mái nên cũng không phải lo lắng nhiều. Cẩn thận kẻ tiểu nhân dòm ngó.

TUỔI DẬU:
– TÂN DẬU 34 TUỔI: Tài lộc tương đối thoải mái nhưng lại phải tiêu xài nhiều chuyện thật cần thiết. Đừng ham vui, đàn đúm với bè bạn xấu chỉ mang lại sự không hay mà thôi.
– KỶ DẬU 46 TUỔI: Tiền bạc có những may mắn nhỏ bất ngờ. Chuyện hiểu lầm đã được giải quyết xong một cách êm đẹp. Nên khéo léo hơn nữa vì có tiểu nhân đâm chọt.
– ĐINH DẬU 58 TUỔI: Tuy còn lo lắng về nghề nghiệp nhưng lại được quý nhân tận tình giúp đỡ vượt qua khó khăn. Cần lưu tâm nhiều về xe cộ. Tình cảm vui vẻ tuy có đôi lúc bất hòa.
– ẤT DẬU 70 TUỔI: Gia đạo đã yên vui, hết còn những sự hiểu lầm. Công việc cũng đã bớt sự trắc trở. Tài lộc đã khả quan nhiều. Có tin tức vui từ xa tới.

TUỔI TUẤT:
– NHÂM TUẤT 33 TUỔI: Mọi sự việc vẫn tiến triển như ý mong muốn. Tài lộc tuy phải chi phí nhiều nhưng vẫn khả quan. Có tin tức, thời cơ may cho công việc tương lai. Đề phòng bè bạn xấu.
– CANH TUẤT 45 TUỔI: Phải thật lưu tâm trong những quyết định khuếch trương công việc làm ăn. Nghiên cứu cho kỹ để khỏi rơi vào đường thất bại. Tài chánh có may mắn bất ngờ tuy cũng phải tiêu xài nhiều.
– MẬU TUẤT 57 TUỔI: Gặp nhiều chuyện hanh thông trong nghề nghiệp. Đã vậy lại có quý nhân tiếp tay giúp đỡ càng tạo thời cơ thuận lợi thêm. Gia đạo có hỷ sự. Lái xe thật cẩn thận.
– BÍNH TUẤT 69 TUỔI: Đã bớt được những sự phiền hà trong gia đình. Con cái đã tạo lại được niềm vui. Tài lộc ổn định. Lưu ý nhiều về sức khỏe cũng như miệng tiếng thị phi.

TUỔI HỢI:
– QUÝ HỢI 32 TUỔI: Có nhiều niềm vui trong tình cảm cá nhân. Nghề nghiệp vẫn tiến triển đều đều, tài lộc có nhiều hên may. Lưu tâm nhiều khi lái xe kẻo dễ bị phiền hà.
– TÂN HỢI 44 TUỔI: Công việc chưa được đều đặn như ý mong muốn nhưng cũng không đến nỗi nào. Chuyện tình cảm còn nhiều sự căng thẳng, phải bình tĩnh để gỡ rối. Tài lộc phải âu lo đôi chút.
– KỶ HỢI 56 TUỔI: Dùng hết sự mềm mỏng, khéo léo để lèo lái qua khỏi những rắc rối trong công việc làm ăn. Gia đạo cũng có vài chuyện không vui. Tài lộc ổn định.
– ĐINH HỢI 68 TUỔI: Công việc làm ăn chưa được hanh thông lắm nhưng cũng đã đỡ rất nhiều. Tiền bạc vẫn còn đôi chút phải lo lắng nhưng sẽ có dịp may bất ngờ đưa đến.

(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)