TUỔI TÝ:
– GIÁP TÝ 31 TUỔI: Tình cảm có những niềm vui đến một cách bất ngờ. Tuy vẫn bị nhưng kẻ ganh ghét nói xấu, đâm chọt, nhưng chớ để ý làm chi, mọi sự việc sẽ êm ả. Tài chánh ổn định.
– NHÂM TÝ 43 TUỔI: Đã giải quyết được phần lớn những bất đồng trong gia đình. Mọi sự việc đã trở lại bình thường. Có hên may nhỏ trong công việc cũng như về tài chánh.
– CANH TÝ 55 TUỔI: Công việc dồn dập, phải nỗ lực thật nhiều. Tuy nhiên kết quả đạt được thật khả quan. Tài chánh có nhiều may mắn. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
– MẬU TÝ 67 TUỔI: Vẫn phải lưu tâm về sức khỏe. Việc làm vẫn ổn định. Nên để ý tới kẻ tiểu nhân dòm ngó. Tài chánh có may mắn nhỏ.

TUỔI SỬU:
– ẤT SỬU 30 TUỔI: Chuyện tình cảm suôn sẻ tốt đẹp. Việc làm có những may mắn bất ngờ. Tuy nhiên chưa nên đổi thay công việc lúc này. Tài lộc thoải mái.
– QUÝ SỬU 42 TUỔI: Có một vài sự bực mình nơi làm việc. Đừng để ý tới cho tinh thần thanh thản hơn. Tiền bạc có may mắn nhỏ. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.
– TÂN SỬU 54 TUỔI: Đã bớt nhiều những khó khăn trong công việc đang làm. Tuy còn vài trở ngại nhỏ nhưng không đáng kể. Tài lộc đang có thời cơ thăng tiến.
– KỶ SỬU 66 TUỔI: Hanh thông nhiều trong công việc làm ăn. Tính toán chuyện làm ăn mới hoặc đi xa đều thuận lợi tốt đẹp. Tuy nhiên cẩn thận nhiều về giấy tờ liên quan tới pháp luật.

TUỔI DẦN:
– BÍNH DẦN 29 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn còn rắc rối. Nên bình tâm, mọi sự việc sẽ trở nên tốt đẹp. Tài chánh hanh thông và có những thời cơ tốt đẹp mang đến.
– GIÁP DẦN 41 TUỔI: Có nhiều thời cơ tốt đẹp mang đến trong nghề nghiệp hiện tại. Chuyện tình cảm còn nhiều rắc rối, cần giải quyết cho êm đẹp. Tài lộc khả quan.
– NHÂM DẦN 53 TUỔI: Vẫn tiến triển đều trong công việc theo chiều hướng thuận lợi. con cái học hành tiến bộ. Nên để ý chuyện giao du cùng lái xe của chúng.
– CANH DẦN 65 TUỔI: Mọi sự việc đều tiến triển khả quan. Gia đình có nhiều hỷ sự mang đến. Đừng cho ai mượn tiền vì đây là món nợ khó đòi.

TUỔI MÃO:
– ĐINH MÃO 28 TUỔI: Chớ nên lo lắng thái quá về chuyện rủi ro xảy ra. Sẽ có quý nhân tận tình trợ giúp. Hãy chọn bạn mà chơi để tránh sự rắc rối sau này. Cẩn thận về xe cộ.
– ẤT MÃO 40 TUỔI: Công việc làm vẫn ổn định mặc dầu cũng có những khó khăn xảy đến. Tài lộc tốt đẹp. Chuyện tình cảm, nên tương nhượng nhau để giữ hòa khí.
– QUÝ MÃO 52 TUỔI: Lo lắng quá về tiền đưa đến sự căng thẳng không lợi cho sức khỏe. Cứ bình tĩnh, mọi việc sẽ đâu vào đó, mang lại sự ổn định mà thôi.
– TÂN MÃO 64 TUỔI: Bớt được những sự rắc rối, xáo trộn trong gia đình. Tinh thần bớt căng nhiều. Việc làm ăn và tài lộc vẫn diễn tiến một cách khả quan.

TUỔI THÌN:
– MẬU THÌN 27 TUỔI: Việc làm tuy bận rộn nhiều nhưng bù lại có những kết quả đạt được đáng khích lệ. Tài lộc có nhiều hên may. Chớ quá nóng giận trong lãnh vực tình cảm.
– BÍNH THÌN 39 TUỔI: Phải di chuyển nhiều trong công việc hiện tại. Đừng ước vọng cao quá mà thất vọng. Cứ để mọi sự tiến triển một cách tự nhiên, đỡ mệt mà kết quả đạt được tốt đẹp.
– GIÁP THÌN 51 TUỔI: Nên giải quyết một cách phân minh để khỏi bị mang tiếng xấu cho mình. Nghề nghiệp đang ở thời điểm thuận lợi. Tài chánh đỡ phải lo lắng. Gia đạo bình an.
– NHÂM THÌN 63 TUỔI: Nên hòa mình với con cái, đừng tỏ ra khó tính, khắt khe quá chỉ gây thêm sự rạn nứt. Chuyện làm ăn tiến triển một cách chậm chạp nhưng không có gì phải lo.

TUỔI TỴ:
– KỶ TỴ 26 TUỔI: Chuyện tình cảm đã tạm ổn, nghề nghiệp hiện tại chưa có gì khởi sắc lắm nhưng cũng đã hanh thông hơn thời gian qua. Tài chánh thoải mái.
– ĐINH TỴ 38 TUỔI: Tiền bạc có may mắn nhỏ. Công việc làm ăn tuy có khó khăn đôi chút nhưng sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.
– ẤT TỴ 50 TUỔI: Tài chánh tương đối khá, nhưng cũng phải hao tốn nhiều về những chi phí bất thường. Để ý đến những sự giao du với bạn bè của con cái.
– QUÝ TỴ 62 TUỔI: Đã giải quyết êm đẹp những rắc rối trong gia đình. Lưu tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe cũng như về xe cộ. Có tin vui ở xa tới.

TUỔI NGỌ:
– CANH NGỌ 25 TUỔI: Cần chú tâm hơn nữa trong công việc để có kết quả tốt hơn. Cũng cẩn thận về xe cộ. Tài lộc sẽ có may mắn bất ngờ. Chuyện tình cảm nên khéo léo để tránh sự hiểu lầm.
– MẬU NGỌ 37 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn tốt đẹp, mọi việc đắc ý. Về tiền tài có may mắn nhỏ bất ngờ. Tình cảm cá nhân vui vẻ nhưng đừng để quá lố có hại.
– BÍNH NGỌ 49 TUỔI: Có những thời cơ mang lại sự hên may cho công việc làm ăn. Tuy nhiên, phải nỗ lực thật nhiều mới mang lại kết quả tốt. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.
– GIÁP NGỌ 61 TUỔI: Diễn tiến của công việc vẫn đều đều. Sẽ có quý nhân tích cực giúp đỡ mang lại nhiều kết quả khả quan. Tài chánh có những cơ may đưa đến.

TUỔI MÙI:
– KỶ MÙI 36 TUỔI: Bực bội vì những người xung quanh. Tuy nhiên phải bình tĩnh mới tránh được những cử chỉ, hành động sai lầm gây chuyện không hay. Sẽ có quý nhân dàn xếp, giúp đỡ. Tình cảm vui vẻ.
– ĐINH MÙI 48 TUỔI: Việc làm vẫn tiếp tục giậm chân tại chỗ gây ra nhiều sự lo lắng. Tài lộc cũng bị hơi kém nhưng không đến nỗi tuyệt vọng. Tính chuyện đổi thay có lợi.
– ẤT MÙI 60 TUỔI: Tài lộc tuy chưa được đắc ý nhưng cũng hanh thông thoải mái. Nên lưu tâm trong cách cư xử kẻo dễ gây ra chuyện thù hằn. Cẩn thận về xe cộ.
– QUÝ MÙI 72 TUỔI: Có may mắn về tài chánh cũng như có hỷ sự trong gia đạo. Nơi làm việc cũng như tại gia đình, nên mềm mỏng để tránh thị phị, khẩu thiệt, hiểu lầm.

TUỔI THÂN:
– CANH THÂN 35 TUỔI: Tinh thần không được tập trung vì ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm rắc rối. Nên dồn nỗ lực vào công việc sẽ bớt được khắc khoải. Tài chánh có may nhỏ bất ngờ.
– MẬU THÂN 47 TUỔI: Không nên cứng rắn quá khiến mọi người bớt thiện cảm. Mềm mỏng hòa mình với mọi người sẽ khiến công việc chạy đều. Tài chánh vẫn hanh thông, thoải mái.
– BÍNH THÂN 59 TUỔI: Công việc gặp rối rắm bất ngờ vì những chuyện trắc trở ngoài ý muốn. Đừng lo lắng thái quá, hãy bình tĩnh sẽ gỡ rối được. Tài chánh chưa được như ý.
– GIÁP THÂN 71 TUỔI: Có tin tức vui của bạn hữu ở xa gửi tới. Nghề nghiệp và chuyện tiền của đã gặp những thời cơ để thăng tiến. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.

TUỔI DẬU:
– TÂN DẬU 34 TUỔI: Những rắc rối về tình cảm khiến tinh thần gặp nhiều giao động. Phải thật bình tĩnh để giải quyết kẻo không ảnh hưởng nhiều đến nghề nghiệp. Lái xe cộ cũng thật cẩn thận. Tài lộc ổn định.
– KỶ DẬU 46 TUỔI: Chuyện làm ăn đang gặp một vài trở ngại nhỏ. Chưa nên tính toán những chuyện khuếch trương lớn lúc này mà phải đợi một thời gian nữa. Cũng không nên cho vay mượn hoặc hùn hạp.
– ĐINH DẬU 58 TUỔI: Việc làm đã tương đối ổn định, tài chánh có may mắn và tiến triển khả quan, tuy nhiên lại phải hao tốn nhiều về những chuyện hiếu hỷ cùng chi tiêu trong gia đình.
– ẤT DẬU 70 TUỔI: Chưa nên tính chuyện đi xa lúc này không có lợi. Nên chờ thêm 1 thời gian ngắn nữa. Tài chánh có nhiều may mắn đưa đến. Gia đạo yên vui. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

TUỔI TUẤT:
– NHÂM TUẤT 33 TUỔI: Việc làm ăn ngày một thăng tiến như ý mong muốn. Về tình cảm, đừng có nay giận mai hờn khiến không khí mất vui. Có may mắn nhiều về chuyện tiền của trong thời gian rất gần.
– CANH TUẤT 45 TUỔI: Chuyện tình cảm đã vui vẻ trở lại. Nhưng nếu là chuyện tình không chính thức hoặc phiêu lưu, e có nhiều sóng gió. Biết được lúc tiến thoái mới có thể khỏi bị tai họa. Tài lộc tốt đẹp.
– MẬU TUẤT 57 TUỔI: Cứng rắn, độc tài chỉ mang lại sự chống đối cũng như dễ dẫn đến thất bại ê chề trong công việc. Cần có nhu, có cương mới thành công. Tài lộc khả quan. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.
– BÍNH TUẤT 69 TUỔI: Có khách quý từ phương xa tới thăm. Nghề nghiệp vẫn ổn định nhưng cũng phải hao tốn nhiều sức lực. Cần thận nhiều về sức khỏe, nhất là nóng giận sẽ nguy hiểm đó.

TUỔI HỢI:
– QUÝ HỢI 32 TUỔI: Những chuyện hiểu lầm trong vấn đề tình cảm gây tinh thần giao động không được vui. Việc làm đã tương đối thoải mái trở lại. Cẩn thận nhiều về lời nói kẻo dễ bị khẩu thiệt, bị hiểu lầm.
– TÂN HỢI 44 TUỔI: Làm việc được cấp trên lưu tâm nâng đỡ cũng như có quý nhân trợ giúp. Có may mắn nhỏ về chuyện tiền của . Tuy nhiên cũng cần đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.
– KỶ HỢI 56 TUỔI: Gặp chuyện bực mình nhiều trong vấn đề hùn hạp. Nên ngồi lại thỏa thuận từng vấn đề, còn không nên tách ra, kéo dài chỉ thêm phiền nhiễu. Chưa nên tính tới công việc mới.
– ĐINH HỢI 68 TUỔI: Vẫn cứ phải tiếp tục thăm dò, tìm hiểu công việc đang dự tính, cho dầu chưa phải đã đến lúc tiến hành. Việc làm vẫn bình thường nhưng về mặt tài chánh còn nhiều lo lắng vì công chuyện tương lai.

(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)