TUỔI TÝ:
– GIÁP TÝ 31 TUỔI: Những chuyện rắc rối, lộn xộn do những người trên gây ra làm buồn phiền nhiều. Đây cần phải tế nhị, khéo léo dàn xếp mới êm được. Công việc cũng như tài chánh vẫn tốt đẹp.
– NHÂM TÝ 43 TUỔI: Còn vài chuyện rắc rối không vui, nhất là chuyện tình cảm. Công việc đã qua được những đình trệ, bắt đầu hanh thông. Tiếp tục những việc đã dự tính sẽ thành công.
– CANH TÝ 55 TUỔI: Có tin vui vì sự thành công của con cái. Gia đạo nhiều hỷ khí. Nhận được tin của thân nhân ở xa. Việc làm ăn cũng như chuyện tiền của đều trôi chảy như ý. Cẩn thận kẻ gian phi.
– MẬU TÝ 67 TUỔI: Những công việc tiến triển một cách đều đặn khiến tinh thần thoải mái, vui vẻ. Tuy nhiên phải lưu tâm thật nhiều đến sức khỏe, đừng ỷ y có hại lớn. Cũng lưu tâm về xe cộ.

TUỔI SỬU:
– ẤT SỬU 30 TUỔI: Buồn bực nhiều về bạn bè không cư xử tốt đẹp mà lại còn mưu tính những chuyện ám muội. Yên tâm mọi sự việc sẽ bình yên. Những món tiền tưởng như vuột khỏi tầm tay sẽ có lại bất ngờ.
– QUÝ SỬU 42 TUỔI: Vẫn còn một vài chuyện bực mình do thân nhân gây ra. Đừng để ý tới thì mọi việc êm ả. Chưa nên tính tới chuyện hùn hạp, đổi thay làm ăn vì chưa phải là thời gian thuận lợi.
– TÂN SỬU 54 TUỔI: Cẩn thận nhiều, kẻo có tiểu nhân mưu ám hại. Công việc làm ăn đã ổn định trở lại, tài chánh khả quan. Đừng phiền hà về những chuyện giúp đỡ người mà còn gặp những điều không hay.
– KỶ SỬU 66 TUỔI: Nên rộng lượng với mọi người, khó khăn quá chỉ làm tinh thần thêm căng thẳng. Về nghề nghiệp cần lưu ý nhiều, kẻo dễ có sự sơ sót ảnh hưởng xấu công việc. Đi xa có lợi.

TUỔI DẦN:
– BÍNH DẦN 29 TUỔI: Có may mắn trong nghề nghiệp, được sự nâng đỡ của cấp trên. Tài chánh tuy khả quan nhưng lại phải chi phí nhiều cho những chuyện thật cần thiết. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
– GIÁP DẦN 41 TUỔI: Chuyện gia đình có nhiều điều gây phiền hà, cần phải cương quyết mới có thể yên được. Công việc làm ăn đã có những sự thuận lợi và sắp sửa bước vào giai đoạn ổn định.
– NHÂM DẦN 53 TUỔI: Nên cẩn thận, chú ý vào công việc đang làm, nhất là những giấy tờ liên quan đến chính quyền, pháp lý. Hiện tại, chuyện rối trong gia đình đã yên. Nên mềm mỏng hơn nữa để giữ hòa khí.
– CANH DẦN 65 TUỔI: Con cái gây nên sự hao tốn nhiều về chuyện tiền của . Việc làm ăn có vài trở ngại nhỏ, sẽ có quý nhân trợ giúp bất ngờ. Đề phòng kẻ tiểu nhân ám hại.

TUỔI MÃO:
– ĐINH MÃO 28 TUỔI: Trong công việc đang làm, có những may mắn nho nhỏ khiến tinh thần thoải mái vui vẻ. Tài chánh ổn định. Có thư từ bạn bè ở xa tới. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.
– ẤT MÃO 40 TUỔI: Vẫn còn một vài trục trặc chút ít trong việc làm nhưng không đáng kể. Tiền bạc đã ổn định không còn phải lo lắng nhiều. Cẩn thận kẻ gian phi rình rập cũng như khi lái xe.
– QUÝ MÃO 52 TUỔI: Lại bắt đầu phải bận rộn, phải làm hết sức vì công việc dồn dập đưa tới. Gia đạo thực sự an vui, đầy đủ hỷ khí vì các con ngoan, có hiếu. Tài chánh thoải mái và có của hoạch tài.
– TÂN MÃO 64 TUỔI: Vài chuyện rắc rối trong vấn đề làm ăn khiến phải suy nghĩ ưu tư nhiều. Thật bình tĩnh sẽ gỡ được những trục trặc này và sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài lộc vẫn khả quan.

TUỔI THÌN:
– MẬU THÌN 27 TUỔI: Không nên lộn xộn về mặt tình cảm, đừng “đứng núi này trông núi nọ”, chỉ làm mất thời giờ nhiều và kết cục không đi tới đâu. Nhận xét thật kỹ để đi đến quyết định đúng đắn.
– BÍNH THÌN 39 TUỔI: Có những biến chuyển mới, thuận lợi trong nghề nghiệp hiện tại. Tuy nhiên đừng vì thế mà quên đề cao cảnh giác những kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Cũng cẩn thận thật nhiều về xe cộ.
– GIÁP THÌN 51 TUỔI: Công việc gặp những trở ngại vô lý, gây cho tinh thần bực bội, nóng nảy chỉ mang lại quyết định sai lầm. Suy nghĩ chín chắn sẽ tìm ra giải pháp thỏa đáng. Tài chánh vẫn hanh thông.
– NHÂM THÌN 63 TUỔI: Có dịp đi xa nhưng cũng phải đề phòng về những trở ngại, trục trặc trên chuyến đi, nhất là những giấy tờ. Gia đạo có nhiều chuyện vui do con cái mang về. Tài chánh ổn định.

TUỔI TỴ:
– KỶ TỴ 26 TUỔI: Đừng lạc quan thái quá trong khi những kết quả chưa nằm trong tầm tay. Cũng đừng nghe những lời đường mật, thổi phồng ca tụng mình quá độ, “mật ngọt sẽ làm chết ruồi” đó.
– ĐINH TỴ 38 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn bình thường, tiến triển một cách khả quan dẫn tới thoải mái về chuyện tiền của . Cố tránh những chuyện tình cảm không đi tới đâu, vui một chút nhưng sau sẽ có nhiều rắc rối, phiền toái.
– ẤT TỴ 50 TUỔI: Đã dứt bỏ được những lộn xộn do chung đụng, hùn hạp trong nghề nghiệp. Việc làm có thời cơ tốt để tiến đến sự thành tựu nhưng cũng phải bỏ ra nhiều công sức.
– QUÝ TỴ 62 TUỔI: Đã bớt bực mình vì những người cộng sự gian tham gây thiệt hại. Tuy có mất chút ít nhưng tâm tình vui vẻ vì đã thâu lại được gần đầy đủ. Có tin hỷ sự trong gia đình.

TUỔI NGỌ:
– CANH NGỌ 25 TUỔI: Có tin vui trong việc học hành cũng như trong công ăn việc làm. Tình cảm vẫn còn những khúc mắc chưa giải quyết được trọn vẹn. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe.
– MẬU NGỌ 37 TUỔI: Chưa hết được sự thiếu hụt về chuyện tiền của nên phải lo lắng, buồn rầu và phiền muộn suy nghĩ nhiều. Trông mong vào một việc lớn để giải quyết mọi tồn đọng về tài chánh hãy còn xa vời. Coi chừng bị lợi dụng.
– BÍNH NGỌ 49 TUỔI: Lưu tâm về lời ăn tiếng nói kẻo có sự rắc rối tranh cãi với những người xung quanh. Có vài sự trì trệ nhỏ trong công việc, cần phải nỗ lực lắm mới vượt qua được.
– GIÁP NGỌ 61 TUỔI: Mọi việc tiến triển thật khả quan ngoài ý muốn là do có quý nhân bất ngờ xuất hiện giúp đỡ. Gia đạo nhiều niềm vui do con cái mang về.

TUỔI MÙI:
– KỶ MÙI 36 TUỔI: Nên gạt bỏ những chuyện không đâu để có thể tập trung vào sự học. Nghề nghiệp còn nhiều bấp bênh, chưa ổn định được lúc này. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
– ĐINH MÙI 48 TUỔI: Có một vài đổi thay nhỏ trong cuộc sống hiện tại. Và đây là thời cơ tương đối tốt đẹp, tuy lúc đầu có vài khó khăn nho nhỏ, gia đình có vài rắc rối, bình tĩnh để giải quyết.
– ẤT MÙI 60 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn vui vẻ. Những dự tính sẽ tiến triển một cách tốt đẹp bất ngờ vì có sự trợ giúp của những người thân tộc. Tài chính tương đối ổn định.
– QUÝ MÙI 72 TUỔI: Chuyện của con cái, nhất là về tình duyên phải suy nghĩ nhiều vì đang như đứng ở giữa ngã ba đường, không biết lựa chọn sao cho đúng. Lưu tâm nhiều về sức khỏe.

TUỔI THÂN:
– CANH THÂN 35 TUỔI: Đừng nóng giận sẽ hư việc, “no mất ngon giận mất khôn”. Hiện tại, tài chánh tuy tương đối khá nhưng lại phải tiêu xài nhiều về những chuyện thật cần thiết trong cuộc sống.
– MẬU THÂN 47 TUỔI: Lúc nào cũng phải suy nghĩ, tính toán để gỡ rối cho công việc hiện tại, về tài chánh tương đối khá hơn thời gian qua. Đừng quá cứng trong vấn đề tình cảm, chỉ mang lại sự lộn xộn mà thôi.
– BÍNH THÂN 59 TUỔI: Tránh những nơi ồn ào, đông đúc cũng như không nên tranh luận, dễ bị những sự không hay về lời ăn tiếng nói. Công việc chưa phát triển được như ý. Gia đình hạnh phúc.
– GIÁP THÂN 71 TUỔI: Những toan tính công việc làm ăn mới đã có thể tiến hành được. Tài chánh phải âu lo đôi chút vì thâu vô thì ít mà có nhiều khoản phải chi tiêu. Tình cảm vui vẻ.

TUỔI DẬU:
– TÂN DẬU 34 TUỔI: Tình cảm tuy vui, nhưng đừng đi quá trớn sẽ ảnh hưởng xấu tới chuyện học hành cùng sự nghiệp, cũng nên chọn bạn mà chơi kẻo dễ bị liên lụy về những chuyện không hay.
– KỶ DẬU 46 TUỔI: Công ăn việc làm tuy thuận lợi, nhưng còn chờ đợi một sự may mắn khác để thăng tiến hơn nữa. Tài lộc có may mắn nhỏ. Tình cảm vẫn tiến triển tốt đẹp.
– ĐINH DẬU 58 TUỔI: Bôn ba không qua thời vận, đừng mất công sức quá trong công việc, trong dự tính mà thất vọng. Hãy để tự nhiên sẽ có may mắn bất ngờ. Tình cảm và tài lộc thuận như ý.
– ẤT DẬU 70 TUỔI: Bây giờ là thời điểm tốt đẹp cho dự tính đã ấp ủ từ lâu. Tuy thế khi đặt tay vào việc cũng cần cân nhắc cẩn thận, nhất là lưu tâm đến kẻ xấu dòm ngó. Tài lộc chi phí nhiều.

TUỔI TUẤT:
– NHÂM TUẤT 33 TUỔI: Chuyện học hành cùng công việc làm vẫn tiến triển như ý. Tài lộc phải chi phí nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng, tiền vào tay nọ ra tay kia. Tình cảm vui.
– CANH TUẤT 45 TUỔI: Không nên hùn hạp hoặc xuất chuyện tiền của nhiều ra làm ăn, không lợi. Hãy nhẫn nhịn một thời gian nữa. Tình cảm chưa được như ý khiến tinh thần không khỏi căng thẳng.
– MẬU TUẤT 57 TUỔI: Nghề nghiệp, công việc đang làm có thời cơ thăng tiến. Tài lộc cũng vậy, có nhiều thuận lợi, nhưng đừng vì thế mà vung tay quá trán, ham vui, có hại lớn. Cẩn thận về xe cộ.
– BÍNH TUẤT 69 TUỔI: Công việc tuy đạt được vài thành công nhỏ nhưng chớ vội đắc ý. Phải dè chừng tiểu nhân phá hoại ngầm cũng như rắc rối về giấy tờ liên quan đến pháp luật. Tài lộc ổn định.

TUỔI HỢI:
– QUÝ HỢI 32 TUỔI: Nên bình tĩnh trước việc xảy đến. Nó không đến nỗi trầm trọng quá độ và sẽ có quý nhân giúp đỡ để gỡ rối. Tình cảm có sự hiểu lầm, phải khéo léo giải quyết.
– TÂN HỢI 44 TUỔI: Công việc có đôi chút trắc trở lúc đầu, nhưng sau đó sẽ đi vào thuận lợi. Nhờ đó tài chánh cũng thoải mái, dễ chịu. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói cũng như về xe cộ.
– KỶ HỢI 56 TUỔI: Thận trọng trong nghề nghiệp, công việc làm ăn vì có tiểu nhân bươi móc, quấy phá, tuy cuối cùng vẫn bình an. Tài lộc có may mắn nhỏ. Tình cảm còn lấn cấn.
– ĐINH HỢI 68 TUỔI: Chớ mong muốn thái quá những chuyện ngoài tầm tay. Nên nhìn thẳng vào thực tế để tự kiềm chế. Sức khỏe hơi bị suy yếu. Tài lộc có may mắn nhỏ.

(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)