TUỔI TÝ:
– GIÁP TÝ 31 TUỔI: Chớ nên nản chí vì gặp những khó khăn trong công việc cũng như học hành. Tình cảm cá nhân vẫn vui vẻ, nhưng chớ nóng nảy thái quá gây những chuyện rạn nứt. Có may mắn nhỏ về tài chánh.
– NHÂM TÝ 43 TUỔI: Những dự tính cho công việc tương lai chưa thể thực hiện lúc này vì còn vài trở ngại. Nghề nghiệp vẫn tiến triển khả quan. Tài chánh tương đối tốt đẹp. Đừng phiêu lưu tình cảm chỉ có hại mà thôi.
– CANH TÝ 55 TUỔI: Tiền bạc có nhiều cơ may dẫn đến ổn định tốt đẹp. Thời gian tới làm ăn xa có lợi. Tuy nhiên, chớ dính líu đến chuyện tình cảm chỉ làm thêm nhức đầu mà thôi.
– MẬU TÝ 67 TUỔI: Chưa có gì biến chuyển lớn trong thời gian này tuy rằng công việc không gặp gì rắc rối lắm. Tài chánh ổn định nhưng lại phải hao phí nhiều về chuyện gia đình con cái.

TUỔI SỬU:
– ẤT SỬU 30 TUỔI: Việc làm vẫn còn gặp những trục trặc chưa được hanh thông. Chuyện tình cảm có một vài rắc rối nhỏ. Khiến tinh thần không được vui. Có may mắn về chuyện làm ăn vào giờ chót.
– QUÝ SỬU 42 TUỔI: Đừng nóng nảy thái quá sẽ gây những chuyện lộn xộn trong gia đạo cũng như trong chuyện tình cảm. Cũng chưa nên tính chuyện đi xa lúc này không lợi. Cẩn thận về xe cộ.
– TÂN SỬU 54 TUỔI: Trong nghề nghiệp phải coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại, nói xấu. Tuy không hại được nhưng cũng làm phiền hà thật nhiều. Tài chánh ổn định, việc làm có đổi thay nhỏ.
– KỶ SỬU 66 TUỔI: Đừng ôm đồm nhiều việc quá sức mình sẽ chẳng đạt được thành quả nào. Khả dĩ tốt đẹp tuần tự nhi tiến, từng việc một dồn hết nỗ lực vào chắc chắn sẽ như ý muốn. Tài lộc khá.

TUỔI DẦN:
– BÍNH DẦN 29 TUỔI: Chuyện vấp ngã, gặp khó khăn, làm sao không xảy ra trong đời được. Phải kiên tâm, đừng nản chí, sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ được sự trục trặc này. Tình cảm vui.
– GIÁP DẦN 41 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn còn rắc rối, lộn xộn, cần phải biết tương nhượng nhau mới có thể mang lại niềm vui. Nghề nghiệp cũng như chuyện tiền của vẫn tiến triển khả quan.
– NHÂM DẦN 53 TUỔI: Đã có những biến chuyển tương đối thuận lợi trong công ăn việc làm. Tính chuyện đi xa hoặc làm ăn mới đều được như ý mong muốn. Tài chánh ổn định tuy cũng còn lo lắng, buồn rầu và phiền muộn .
– CANH DẦN 65 TUỔI: Những dự định cho chương trình trong tương lai sẽ thực hiện được tốt đẹp như ý, tài chánh thuận lợi. Nên ít giao tiếp sẽ tránh được nhiều tai vạ về thị phi, khẩu thiệt.

TUỔI MÃO:
– ĐINH MÃO 28 TUỔI: Công chuyện làm ăn có vài trục trặc nhỏ nhưng mọi việc rồi cũng đâu vào đó. Chuyện tình cảm, phải khéo léo, mềm mỏng để tránh sự hiểu lầm. Có tài lộc nhỏ.
– ẤT MÃO 40 TUỔI: Tài chánh đã bớt phần âu lo vì những chi phí ngoài ý muốn. Gia đạo an vui. chớ phiêu lưu tình cảm có hại lớn. Công ăn việc làm tương đối dễ chịu.
– QUÝ MÃO 52 TUỔI: Diễn tiến về tình cảm vẫn tốt đẹp bội phần. Công việc cùng nghề nghiệp cũng hanh thông khiến tinh thần thoải mái. Gia đạo hơi rối vì sự hiểu lầm.
– TÂN MÃO 64 TUỔI: Vẫn khả quan trong nghề nghiệp nhưng phải mất sức nhiều mới đạt được kết quả. Có bạn bè ở xa đến thăm viếng. Tiền bạc tương đối dễ chịu.

TUỔI THÌN:
– MẬU THÌN 27 TUỔI: Lại gặp trục trặc trong nghề nghiệp khiến phải eo hẹp về chuyện tiền của . Sẽ mở ra, hết xui sau ít ngày nữa. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
– BÍNH THÌN 39 TUỔI: Thoải mái nhiều vì diễn tiến của công việc làm ăn được như ý muốn. Tài chánh tương đối đã đỡ hơn thời gian qua. Hơi rắc rối về tình cảm cá nhân.
– GIÁP THÌN 51 TUỔI: Chuyện trong nhà nên giải quyết cho êm thắm để khỏi bùng nổ xảy ra những chuyện đáng tiếc. Nơi làm việc cũng nên đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại.
– NHÂM THÌN 63 TUỔI: Thời gian này không có biến chuyển gì quan trọng đáng nói. Những dự tính làm ăn mới đã có thời cơ thực hiện vì đây là thời điểm thuận lợi.

TUỔI TỴ:
– KỶ TỴ 26 TUỔI: Việc làm bấp bênh phải ưu tư, lo lắng. Tài lộc chi phí nhiều. Đừng vì những chuyện tình cảm nhất thời, chưa đi đến đâu mà làm trở ngại lớn cho tương lai.
– ĐINH TỴ 38 TUỔI: Vẫn còn nhiều lo lắng cho việc làm hiện tại, vì có 1 vài trở ngại xảy đến. Tiền bạc tương đối khả quan. Nên mềm mỏng trong gia đạo để giữ hòa khí.
– ẤT TỴ 50 TUỔI: Tuy hao tốn chuyện tiền của nhưng đây là những chuyện chẳng đặng đừng và cũng là tiền đầu tư cho tương lai. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Coi chừng về xe cộ.
– QUÝ TỴ 62 TUỔI: Chuyện rối rắm của con cái cứ từ từ gỡ sẽ bình thường trở lại. Đừng lo lắng, hấp tấp kẻo không những không có lợi mà còn gây thêm trở ngại. Có tài lộc nhỏ.

TUỔI NGỌ:
– CANH NGỌ 25 TUỔI: Mọi sự việc đã trở lại bình thường, tuy rằng vẫn còn một vài rắc rối nhỏ không đáng kể. Tài chánh đều đều, nhưng chưa được thoải mái lắm.
– MẬU NGỌ 37 TUỔI: Một vài trì trệ nhỏ vẫn còn nhưng ảnh hưởng không quá lớn, đừng suy nghĩ quá độ. Sẽ có quý nhân tận tình trợ giúp gỡ rối. Tài lộc chưa khởi sắc lắm.
– BÍNH NGỌ 49 TUỔI: Việc làm đến dồn dập tuy có mang lại niềm vui nhưng cũng cần phải biết giữ gìn sức khỏe. Tài chánh thâu đạt được như ý. Con cái mang lại nhiều niềm vui.
– GIÁP NGỌ 61 TUỔI: Không có biến động quan trọng nào. Công việc làm ăn cùng tài chánh vẫn diễn tiến bình thường theo chiều hướng thuận lợi. Thật cẩn thận về sức khỏe.

TUỔI MÙI:
– KỶ MÙI 36 TUỔI: Xốc nổi là tính tốt của tuổi trẻ để dẫn tới thành công, nhưng cũng cần phải dùng đầu óc tính toán sắp xếp mới được. Tài chánh hơi bị căng thẳng đó. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
– ĐINH MÙI 48 TUỔI: Chuyện suy nghĩ về pháp lý đã có thời cơ giải quyết thỏa đáng. Đã phá vỡ được bế tắc trong công việc, tuy còn vài rắc rối nhỏ. Tài chánh bắt đầu thấy dễ chịu.
– ẤT MÙI 60 TUỔI: Tinh thần thoải mái nhiều vì công việc đã bắt đầu hanh thông. Lúc này chuyện tiền của được may mắn, có tài lộc bất ngờ vào cuối tuần. Gia đạo bình an.
– QUÝ MÙI 72 TUỔI: Những dự tính làm ăn cho tương lai đã có cơ thực hiện được, thời điểm này đã thuận lợi. Tiền bạc tuy còn phải lo lắng, buồn rầu và phiền muộn chút ít nhưng cũng qua được dễ dàng.

TUỔI THÂN:
– CANH THÂN 35 TUỔI: Tiền bạc hơi bị eo hẹp vì tiền kiếm được có hạn mà chi phí nhiều hơn. Ráng thu xếp cho chuyện tình cảm ổn định để khỏi bị phân tâm ảnh hưởng tới công việc.
– MẬU THÂN 47 TUỔI: Gặp những chuyện phiền nhiễu vì những người thân trong gia đình, dòng họ. Khéo léo xử trí sẽ giải quyết được êm đẹp mà thôi. Nghề nghiệp, chuyện tiền của vững vàng.
– BÍNH THÂN 59 TUỔI: Đã qua được cái ải khó khăn vì xung đột tư tưởng giữa người thân với nhau. Cũng không nên tính tới chuyện làm ăn chung đụng sẽ có xích mích lớn sau này.
– GIÁP THÂN 71 TUỔI: Nghề nghiệp càng ngày càng phát triển hơn, bớt được sự lo lắng, buồn rầu và phiền muộn của thời gian qua. Tài chánh rất ổn định. Cẩn thận nhiều về xe cộ cũng như về sức khỏe.

TUỔI DẬU:
– TÂN DẬU 34 TUỔI: Đã nguôi ngoai được phần lớn chuyện không vui về tình cảm cá nhân, nhưng cũng còn phải suy nghĩ, phân tâm. Công việc dồn dập đến và có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc may mắn nhỏ.
– KỶ DẬU 46 TUỔI: Bị lôi cuốn trong cơn lốc tình cảm. Điểm này thật tai hại vô cùng, nhất là đã có gia đình. Nó trở ngại rất lớn đến công việc và làm sóng gió trong gia đạo.
– ĐINH DẬU 58 TUỔI: Vẫn còn nhiều bực mình về những chuyện không đâu dựng đứng lên. Đừng nổi nóng, gây sự không lợi, chỉ nên bình tĩnh giải thích. Công việc, tài lộc vẫn diễn tiến tốt đẹp.
– ẤT DẬU 70 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ giải quyết được những trở ngại về công việc, về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Về sự nghiệp chuyện tiền của vẫn được hanh thông, may mắn. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI TUẤT:
– NHÂM TUẤT 33 TUỔI: Tránh tụ tập, hội họp những buổi tiệc tùng, chỗ đông người. Tình cảm cá nhân tuy vui vẻ nhưng cũng nên đề phòng, nhất là phái nữ. Tiền bạc, nghề nghiệp bình thường.
– CANH TUẤT 45 TUỔI: Hao tốn chuyện tiền của đã qua. Bây giờ có vài may mắn về chuyện tiền của , nghề nghiệp thì có quý nhân giúp đỡ, nên tinh thần được thoải mái nhiều. Gia đạo an vui.
– MẬU TUẤT 57 TUỔI: Vẫn ở trong thời kỳ thuận lợi về công ăn việc làm cũng như về chuyện tiền của . Tuy nhiên, chưa nên bung ra làm ăn lớn hoặc hùn hạp với người khác.
– BÍNH TUẤT 69 TUỔI: Có một vài khó khăn gặp phải trong công việc làm ăn, nhưng nhờ có quý nhân trợ giúp giải quyết được phần lớn. Cẩn thận thật nhiều về tiểu nhân quấy phá.

TUỔI HỢI:
– QUÝ HỢI 32 TUỔI: Cần phải giữ cho tinh thần ổn định. Vạn sự khởi đầu nan, bắt tay vào việc lần đầu sao khỏi bỡ ngỡ, bối rối. Yên trí, đâu vào đấy cả thôi. Tài lộc khả quan.
– TÂN HỢI 44 TUỔI: Đã đi đến chỗ hòa hợp về tình cảm, không còn sự hiểu lầm, thắc mắc nên tinh thần thoải mái nhiều. Công việc tuy có tiến triển nhưng chưa được như ý muốn.
– KỶ HỢI 56 TUỔI: Về tình cảm, không nên phiêu lưu quá trớn sẽ kiềm không được, gây nhiều chuyện rắc rối. Tiền bạc tuy vẫn hanh thông nhưng coi chừng kẻo bị trở ngại đó.
– ĐINH HỢI 68 TUỔI: Một vài may mắn cũng như vài tin tức tốt đẹp cho công việc tương lai. Tài chánh tuy không nhiều nhưng cũng được thoải mái. Gia đạo bình ổn.

(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)