SINH NĂM : đến 1995 và 2055 Cung CẤN Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi) Xương cốt CON HEO. Cầm tinh CON HƯƠU Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng : Đoán xem số mạng tuổi này, Lửa ở đầu núi tỏa bay khắp trời. Mùa Hè sanh đặng hạp thời, Là số sung sướng có trời giúp cho. Ất Hợi mạng Hỏa nhưng hiền, Lòng dạ chẳng chắp, nói rồi bỏ qua. Số nàng xung khắc anh em, Chẳng nhờ chẳng cậy ai làm nấy ăn. Nhỏ thời chìm nổi linh đinh, Sau nhờ bền chí lập nên gia đình. Tuổi muộn giàu có yên thân, Sớm lập gia thất nhiều lần chẳng nên. Số tuổi hai bốn mới là, Lập nên chồng vợ thế cuộc an vui. Bốn mươi sắp tới trở lên, Làm ăn có của vững bền đặng lâu.

CUỘC SỐNG: Tuổi Ất Hợi thế cuộc không mấy có nhiều may mắn về đường tài lộc, được hào con nhưng có lắm trái ngang trong cuộc sống, tiền vận nhiều lo lắng, buồn rầu và phiền muộn , gặp cảnh lo buồn nhiều nỗi, trung vận thì khổ thân tâm về việc gia đình, hậu vận mai ra mới được thanh nhàn sung sướng cho thế cuộc . Tóm lại: Tuổi Ất Hợi ít gặp sự may mắn trong thế cuộc vào trung vận và tiền vận, hậu vận mới được thanh nhàn sung sướng. Tuổi Ất Hợi số hưởng tuổi thọ trung bình từ 68 đến 78 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có nhiều phúc đức ăn ở hiền từ, nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ , ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuồi Ất Hợi chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sanh vào những tháng sau đây, thế cuộc sẽ có ba lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 6, 8 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thế cuộc bạn phải có hai lần đổi thay về vần đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, thế cuộc sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 3, 5 và 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: P hần công danh không có mấy hay đẹp, nếu có cũng vừa phải không lên cao. Gia đạo vào tiền vận và trung vận nhiều nổi éo le, hậu vận mới an vui và sung túc hưởng thanh nhàn. Phần sự nghiệp, vốn có nghề nghiệp vững. Tiền bạc lên bổng xuống trầm, trung vận và tiền vận thiếu hụt, hậu vận mới được tốt.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong sự làm ăn hay giao dịch chuyện tiền của , nên hợp tác hay làm ăn với các tuổi sau đây sẽ gặp nhiều lợi, đó là hợp tác hay giao dịch chuyện tiền của với các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. Những tuổi trên rất hạp về đường làm ăn, nên hợp tác hay giao dịch rất tốt.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc kết hôn hay xây dựng hạnh phúc thế cuộc , nếu gặp những tuổi sau đây, thế cuộc bạn sẽ được sống cao sang quyền quý, dễ tạo ra chuyện tiền của và đời sống sung túc luôn luôn, không phải gặp sự thiếu thốn về mọi mặt, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Vì những tuổi trên rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên dễ tạo ra được chuyện tiền của dư dả, sống trong cảnh giàu sang phú quý của thế cuộc . Nếu kết hôn với những tuổi nầy, thế cuộc bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Những tuổi trên đây chỉ hạp với bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chì tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn có thể bị trở nên nghèo khổ, khó tạo được một cuốc sống hoàn toàn êm đẹp, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Hợi đồng tuổi, Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Những tuổi trên vì không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và đường tài lộc, nên chỉ tạo ra cảnh nghèo khó triền miên. Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 23, 29, 35 và 41 tuổi. Sanh vào những tháng này thế cuộc bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 7, 8, 10 và 17 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: N ếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi này bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa thế cuộc , đó là các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân. Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân thì nên âm thầm không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Trong việc làm ăn nên tránh việc giao dịch nhiều về chuyện tiền của . Trong gia đình nên cúng sao, giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Ất Hợi có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi 19, 25, 30 và 39 tuổi. Những năm này không nên đi xa hay làm ăn, có bệnh hoạn hoặc sẽ bị hao tài.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: X uất hành vào những ngày chẳng, tháng lẻ và giờ lẻ thì hạp nhứt cho sự làm ăn hay giao dịch về chuyện tiền của , không sợ bị thất bại về chuyện tiền của , hay mất mát đổ vỡ về những chuyện dự tính của mình.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: T ừ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này không được nhiều may mắn cho vấn đề tình cảm, cuộc sống có phần sôi động, nhưng gặp nhiều thiếu thốn về vật chất. T ừ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này có thời cơ triển về tài lộc và công danh, thời gian này đi xa hay làm ăn có nhiều lợi lớn, có hoạnh tài và nhiều tài lộc bất ngờ vào năm 28 tuổi. T ừ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này đỡ khổ, việc làm ăn có thời cơ phát triển về tài lộc, công danh, cuộc sống có phần êm đẹp, nên cẩn thận về chuyện tiền của , coi chừng kẻ tiểu nhân phá phách. T ừ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi có triển vọng tốt đẹp về chuyện tiền của , việc làm ăn có nhiều kết quả tốt. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này có nhiều xui xẻo trong vấn đề làm ăn, nên cẩn thận về chuyện tiền của hay việc giao dịch. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này nhiều âu lo bận rộn, bổn mạng có phần suy yếu, nên cẩn thận về chuyện tiền của hay việc làm ăn. T ừ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 và 42 tuổi, nhiều tốt đẹp về phần gia đạo, cuộc sống nhiều tình cảm hay đẹp, nên cẩn thận về chuyện tiền của cũng như việc làm ăn thì tốt. Năm 43 và 44 tuổi, hai năm này làm ăn có nhiều phát đạt, việc làm ăn có nhiều phát triển mạnh. Năm 45 tuổi, nhiều hay đẹp về chuyện tiền của , năm này cuộc sống được sung túc và có nhiều chuyện tiền của . Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này trầm lặng của thế cuộc , có thể nhờ ở phần gia đình, thân tộc nhiều hơn sự hoạt động của bản thân, nên cẩn thận về bổn mạng. T ừ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này việc làm ăn có nhiều bê bối và ngưng trệ, nên lo cho bổn mạng nhiều hơn là cứ bôn ba những việc khác, cần cẩn thận cho lắm về chuyện tiền của cũng như về cuộc sống.

Tìm ở google:

  • sinh năm 1995
  • sinh nam 1995 mang gi
  • 1995 mệnh gì
  • Năm 1995
  • xem tuoi 1995
  • sinh năm 1995 mệnh gì
  • 1995 tuoi gi
  • Tuoi 95
  • tử vi tuổi ất hợi 1995
  • sinh nam 1995 la tuoi gi