SINH NĂM : 1955 đến 2015 và 2075 Cung KHẢM Mạng SA TRUNG KIM (vàng trong cát) Xương cốt CON DÊ. Cầm tinh CON GÀ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng : Ất Mùi cung Khảm mạng Kim, Vàng trong cát trắng dễ gì tìm ra. Thuận sanh Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Mùa Thu cũng tốt nếu gái thanh nhàn. Xuân Hạ thì lỗi số nàng, Phải đành cam chịu hăm phần lao đao. Con người có tánh thày lay, Cửa nhà chẳng có hỏi vay giúp người. Ất Mùi số gái đáng thương, Ít kẻ hung dữ nhiều người hiền lương. Ai nói hung ác thì nhường, Nhiều người lối xóm rất hay thương tình. Hoa niên lập đặng gia đình, Mấy lần nên nghiệp thình lình vở tan. Hậu vận có của mới an, Lập nên gia đạo càng ngày vinh quang.

CUỘC SỐNG: Tuổi Ất Mùi lúc tuổi nhỏ gặp nhiều xui xẻo về vấn đề tình duyên, số vào trung vận mới được may mắn và hậu vận mới được thanh nhàn sung sướng, cuộc sống cũng có phần lên cao vào trung vận và hậu vận. Tài lộc luôn ở trên mức trung bình. Tóm lại: Tuổi Ất Mùi tiền vận có nhiều xui xẻo, trung vận và hậu vận mới được thanh nhàn và sung sướng. Tuổi Ất Mùi số hưởng tuổi thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ , còn nếu ăn ở hiền từ, nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ .

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Ất Mùi có ba trường hợp như sau: Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây thế cuộc bạn sẽ phải có ba lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1 và 6 m lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây thế cuộc bạn có hai lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 m lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng sau đây thế cuộc bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ hoàn toàn và một vợ một chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 m lịch. Trên đây là những diễn tiến về vấn đè tình duyên của bạn theo tháng sanh. Bạn nên nhờ tháng sanh của mình để hiểu rõ thế cuộc bạn về vấn đề tình duyên.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: P hần gia đạo có nhiều hay đẹp và phần công danh chỉ ở vào mức bình thường mà thôi. Tuy nhiên vào tuổi nhỏ đường công danh có sáng tỏ. Sự nghiệp, được nhiều may mắn. Tiền bạc được đầy đủ và hưởng được an vui vào trung vận, tuy tiền vận cũng có nhiều lao đao về vấn đề này.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: S au đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nếu hợp tác làm ăn hay giao dịch về chuyện tiền của thì có nhiều tốt đẹp, đó là các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu. Nếu làm ăn hay hợp tác với những tuổi trên thì sẽ có được rất nhiều tốt đẹp.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: N ếu tính việc lương duyên, bạn nên lựa chọn những tuổi sau đaay mà kết hôn, thi thế cuộc sẽ tạo được nhiều kết quả tốt đẹp, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Những tuổi trên đây rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về tài lộc, nên sẽ tạo được một cụoc sống giàu sang như ý muốn. Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, bạn chỉ tạo một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão. Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu kết duyên với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn có thể trở nên khó khăn và nghèo khổ, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ. Những tuổi trên không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại cũng không hạp về đường tài lộc, nên có khi bạn phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ thân làm ăn khó khăn, ít khi nào được sống sung sướng. Những năm ở vào tuổi này bạn không nên kết hôn, nếu kết hôn có thể bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi. Sanh vào những tháng này có số đa phu hay phải có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 m lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: N ếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi này, thế cuộc bạn có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa thế cuộc , đó là nếu bạn kết hôn hay làm ăn với các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Xin xem nơi tuổi Đinh Mùi về mục nầy.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Ất Mùi có những năm phải gặp nhiều sự khó khăn nhất là những năm bạn ở vào số tuổi: 23, 27 và 34 tuổi.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Ất Mùi xuất hành vào những ngày chẵn, và tháng chẵn thì đại lợi và sẽ luôn luôn gặp được nhiều sự măy mắn trên mọi phương diện.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: T ừ 21 đến 25 tuổi: Thời gian này có nhiều đau khổ thân và vấn đề tình duyên, cũng như công danh sự nghiệp, nên cẩn thận về việc giao dịch về chuyện tiền của cũng như về thế cuộc . T ừ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy, có nhiều tốt đẹp về vấn đề chuyện tiền của cũng như về cuộc sống, việc làm ăn được khá tốt đẹp, có phát triển về vấn đề sự nghiệp. Những năm này nên giao dịch làm ăn hay chuyện tiền của rất tốt và thâu nhiều lợi. T ừ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này có nhiều tốt đẹp về cuộc sống cũng như về thế cuộc , nên phát triển, giao thương, buôn bán thì gặp nhiều may mắn và thâu nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc cũng như về công danh sự nghiệp, tình cảm trong thời gian này được vững chắc. T ừ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này có nhiều hay đẹp vầ nghề nghiệp cũng như về công danh và sự nghiệp, nên cẩn thận cho việc làm ăn, đi xa trong thời gian này khá tốt. T ừ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có hao hụt về chuyện tiền của cũng như có đau bệnh hoặc hao tài trong những năm nầy, bổn mạng vững. Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này bình thường không có việc gì quan trọng xảy ra, việc làm ăn được bình thường. Tài lộc và gia đạo ở mức trung bình, sức khỏe hơi kém. T ừ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này bổn mạng được vững lắm, nhưng về chuyện tiền của và tình cảm có nhiều tốt đẹp.

Tìm ở google:

  • năm 2015 là năm con gì
  • nam 2015 mang gi
  • năm 2015 mệnh gì
  • tu vi 2015
  • xem boi 2015
  • tử vi tuổi ất mùi 2015
  • 2015 mệnh gì
  • sinh nam 2015 mang gi
  • nam 2015
  • nam 2015 la menh gi