Sanh năm:1905 đến 1965 và 2025: Cung KHÔN. Trực NGUY/Mạng PHÚC ĐĂNH HỎA (lửa đ èn nhỏ)/Khắc XOA XUYẾN KIM/Con nhà XÍCH ĐẾ (tận khổ)/Xương cốt CON RẮN. Cầm tinh CON TRU

Ông Quan Đế độ mạng: Ất Tỵ mạng Hỏa số này,/Cung Đoài, lửa cháy sáng ngời tọa đăng./Thu Đông lỗi số khó khăn,/Hai mùa khắc nghịch có ăn lo hoài./Xuân Hạ mà đặng sanh thai,/Kẻ hầu người hạ có bồi bếp sai./Số này tuổi nhỏ gian nan,/Trở về lớn tuổi có phần an thân./Số người cách trở lương duyên,/Bằng không thì cũng vợ trong vợ ngoài./Số mạng phước lớn nhờ Trời,/Khỏi bị chết hụt cũng thời cầm gian./Phải nên phước đức tu tâm,/Phật Trời hộ độ mới an gia đình.

CUỘC SỐNG: Tuổi Ất Tỵ thế cuộc có nhiều may mắn, tuy sống được đầy đủ nhưng hay lo lắng. Tuy nhiên tuổi nhỏ cũng có ít nhiều sóng gió, về hâu vận mới được hưởng an nhàn. Tóm lại: tuổi Ất Tỵ có nhiều may mắn trong thế cuộc .Tuổi Ất Tỵ sống trung bình từ 62 đến 68 tuổi, nếu làm phúc đức thì sống được thêm năm năm nữa, ăn ở hiền từ, nhân hậu thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ , đó là luật của tạo hóa.

TÌNH DUYÊN: Về đề tình duyên cũng có nhiều may mắn có thành công nhiều hơn là thất bại, không có vấn đề suy nghĩ hay đổi thay về tình duyên. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng 1, 2 và 3 m lịch và nếu sanh vào những tháng này thì thế cuộc có hai lần đổi thay tình duyên đó là sanh vào những tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 m lịch. Nếu sanh vào những tháng này thì mới được một chồng một vợ, đó là sanh vào những tháng 1, 5 và 12 m lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Gia đạo được yên vui không xảy ra những đau buồn hay nhiều khổ thân tâm. Công danh tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm, nhưng khi tổi lớn thì có danh và có tên tuổi với xã hội.Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ từ lúc tuổi ngoài 30 trở đi, chuyện tiền của đầy đủ không bao giờ có sự thiều thốn như mọi kẻ khác.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN: Những tuổi này rất hạp với tuổi Ất Tỵ trong sự làm ăn, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuât, Quý Sửu. Ba tuổi này rất hạp với bạn trong mọi khía cạnh của công danh cũng như về tài lộc.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: Những tuổi này rất hạp về việc kết duyên và thúc đẩy cuộc sống lến đến mức độ cao của tài lộc và danh vọng đó là các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn. Những tuổi này với Ất Tỵ nếu kết duyên được sẽ rất tốt.Những tuổi này nếu bạn kết duyên ăn ở với nhau chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Bính Thìn.Nếu kết duyên với những tuổi này, bạn chỉ sống với một thế cuộc nghèo khô, bần hàn vô cùng, đó là các tuổi: Ất Tỵ đồng tuổi, Bính Ngọ, Tận Hợi, Nhâm Tý. Những tuổi này đối với tuổi bạn không hạp về cả hai mặt vật chất lẫn tình cảm.Những năm mà tuổi Ất Tỵ ở trong lớp tuổi này kông nên cưới vợ, vì đó là những năm quá xung khắc gồm có những năm ở vào số tuổi: 19, 25, 31, 37, và 43, 49 và 53 tuổi.Sanh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ, đó là sanh vào nhữn tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 m lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Tuổi Ất Tỵ rất đại kỵ với những tuổi này: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần. Nên kết hôn cóthể sanh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly.Tuổi Ất Tỵ khi gặp tuổi đại kỵ phải luôn luôn van vái Trời Phật và cúng sao hạn để giản hạn hằng năm theo sao hạn của mỗi năm thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Những năm mà bạn làm ăn khó khăn, tiền tạc thiếu kém vì khắc kỵ đó là những năm ở vào số tuổi 27, 35, 47 và 53 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Ất Tỵ xuất hành hạp với những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn, xuất hành đúng như vậy thì không sợ thất bại. Và luôn luôn gặp được nhiều may mắn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, nhiều tốt đẹp về tình duyên. 21 và 22 tuổi, hai năm này nhiều hay đẹp và có nhiều dịp tốt trong sự làm ăn. 23 và 25 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về chuyện tiền của cũng như về vấn đề công danh. 25 tuổi, năm bình thường, có kỵ tháng 10./Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, khá tốt, năm này có thắng lợi về công danh và sự nghiệp. 27 và 28 tuổi, hai năm này việc đi xa và làm ăn lớn không nên thực hành có hai. 29 và 30 tuổi, hai năm này cuộc sống khá tốt, tài lộc và tình cảm bình thường./Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, cuộc sống trung bình. 32 và 33 tuổi nên cẩn thận, có đau bịnh hay hao tài. 34 và 35 tuổi, hai năm này công việc làm ăn, có phần phát đạt và phấn chấn./Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc cũng như về công danh. 37 và 38 tuổi, tạm được về tài lộc cũng như về công danh. 37 và 38 tuổi, tạm được, việc làm ăn bình thường, tình cảm được khá. 39 và 40 tuổi, có triển vọng về công danh cũng như về phần tài lộc./Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, việc làm ăn nên cẩn thận có phần lo buồn về gia cảnh. 42 và 43 tuổi, hai năm có đầy đủ khả năng làm ăn và gặp nhiều may mắn trong thế cuộc . 44 và 45 tuổi, hai năm này đi xa tốt, tài lộc dồi dào, có phần tốt đẹp về công danh lẫn tài lộc./Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn được trung bình, gia đình yên vui và êm ấm, con cái thuận hòa, không có gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống./Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, nên lo toan và chú ý đến gia đình sự nghiệp, đừng suy nghĩ quá nhiều về việc làm ăn mà hao tổn tinh thần, gặp may vào năm 52 tuổi, ngoài ra những năm khác, nên cẩn thận đề phòng./Từ 56 đến 66 tuổi: Cuộc đời ở vào những tuổi này thì hoàn toàn được hưởng an nhàn, tuổi 62 nếu làm được nhiều phúc đức thì sẽ được hưởng thêm tuổi thọ.

Tìm ở google:

  • xem tuoi lay vo 1965
  • xem tuoi at ty
  • 1965 là tuổi con gì
  • Xem boi tuoi 1965
  • xem tư vi tuoi ât ty nam mang
  • Xem boi tuoi at ty
  • tuoi sinh nam 1965
  • nam sinh 1965
  • nguoi sinh nam 1965 thuoc mang gi
  • sinh nam 65