SINH NĂM : 1905 đến 1965 và 2025 Cung ĐOÀI Mạng PHÚC ĐĂNG HỎA (lửa đèn nhỏ) Xương cốt CON RẮN. Tương tinh CON TRU

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng: Ất Tỵ, mạng Hỏa, cung Đoài, Ấy là lửa cháy ở đèn tọa đăng. Thu Đông lỗi số khó khăn, Xuân Hạ sanh đặng làm ăn phát tài. Hiền lành ăn ở thẳng ngay, Chớ nên gian xảo mà mang tội tù. Thân tộc giàu có không ham, Nghèo thì phải chịu ai làm nấy ăn. Anh em cũng chẳng đặng gần, Khó khăn nghịch ý nói năng chẳng hòa. Đầu tiên nhiều lớp cửa nhà, Cơ mà lại chẳng giữ sau mà mới nên. Số này trắc trở lương duyên, Vợ chồng lỡ dỡ chẳng yên một đời.

CUỘC SỐNG: Tuổi Ất Tỵ thế cuộc có nhiều may mắn trong cuộc sống, thế cuộc đầy tươi sáng và luôn luôn có nhiều tốt đẹp, ít gặp sự xui xẻo trong suốt thế cuộc . Tóm lại: thế cuộc có nhiều tốt đẹp trong việc làm ăn cũng như về chuyện tiền của . Tuổi Ất Tỵ hưởng tuổi thọ trung bình vào khoản từ 59 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nếu làm ác sẽ bị giảm tuổi thọ , còn làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ tăng tuổi thọ , đó là luật định của trời đất vậy.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên và hạnh phúc hôn nhơn, tuổi Ất Tỵ chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu tuổi Ất Tỵ sanh vào những tháng này thì sẽ phải có ba lần đổi thay về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu sanh vào những tháng: 3, 6, 8, và 10 m lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì thế cuộc của bạn sẽ có đổi thay hai lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 m lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, thế cuộc sẽ không có đổi thay về vấn đề tình duyên hạnh phúc, chỉ có một vợ, một chồng mà thôi, và thế cuộc sống hoàn toàn trong hạnh phúc ấm êm, đó là nếu bạn sanh vào những tháng 1, 5 và 12 m lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: P hần gia đạo, có nhiều tốt đẹp, về con cái có thăng quan tấn tước, nhiều triển vọng tốt đẹp về con cái hơn phần cá nhân. Về công danh thì chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp tiền vận và trung vận gặp nhiều khó khăn hậu vận mới hoàn thành được sự nghiệp và có nhiều hay đẹp về vấn đề nầy. Tiền bạc tiền vận khó tạo, nhưng vào trung vận và hậu vận thì tốt đẹp.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: N hững tuổi sau đây rất hạp cho sự làm ăn của tuổi Ất Tỵ, hợp tác hay cộng tác hay bất cứ công việc gì có liên quan đến thế cuộc thì bạn nên hợp tác với những tuổi này thì làm ăn được phát đạt. Cuộc sống có phần lên cao và nhiều hay đẹp, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu. Hợp tác với những tuổi này thì có phần kết quả chắc chắn về vấn đề tài lộc.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc lựa chọn hôn nhơn và hạnh phúc bạn cần nên lựa chọn cho kỳ được những người cùng hạp với tuổi mình, mới tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và lên cao được, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn. Kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống có nhiều sung túc, giàu sang. Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi: Kỷ Dậu, Quý Mão. Hai tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, cuộc sống của bạn có thể trở nên nghèo khổ, và gặp phải một cuộc sống khó khăn và việc làm ăn không được phát triển, thế cuộc cứ sống trong sự nghèo khổ thân triền miên, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý. Những tuổi này không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cũng không hạp về đường tài lộc nữa. Những năm mà bạn ở vào tuổi này không nên kết hôn, vì nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng trong thế cuộc , đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 50 tuổi. Theo khoa chiêm tinh và huyền bí học, thì tuổi Ất Tỵ, nữ mạng, nếu sanh vào những tháng này sẽ có nhiều chồng, hay ít ra cũng phải đau khổ thân về việc lấy chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 7, 8, 10, và 11 m lịch. Sanh vào những tháng nầy, cuộc sống bị đổi thay liên miên về vấn đề tình duyên.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: G ặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về việc chuyện tiền của . Gặp tuổi kỵ trong việc kết duyên thì nên âm thầm ăn ở với nhau là tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình con cái thì phải cúng sao hạn cho mỗi tuổi và tùy theo sao hạn hằng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Ất Tỵ có những năm khó khăn nhứt là những năm làm ăn không phát triển, cuộc sống nhiều lo phiền, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 27, 30, 38, 45 và 51 tuổi.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Ất Tỵ có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt đó là ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn. Xuất hành vào những ngày, giờ nói trên bạn sẽ có được nhiều thắng lợi về chuyện tiền của , cũng như về nghề nghiệp, thế cuộc không có sự thất bại về chuyện tiền của cũng như về tình cảm

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: T ừ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này có cuộc sống trung bình, việc làm ăn hay vấn đề tình cảm chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi. Nên cẩn thận việc giao dịch trong những năm nầy. T ừ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này bạn có phát triển chút ít về nghề nghiệp, cuộc sống có phần vững chắc và mạnh mẽ hơn, nên sáng suốt và nhịn nhục trong những năm này kẻ gây tai vạ không tốt. T ừ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này bạn có dịp tốt để phát triển công danh và sự nghiệp, cuộc sống được đảm bảo hoàn toàn, nên cẩn thận về việc giao dịch chuyện tiền của . T ừ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này có phần tốt đẹp về tài lộc, lẫn công danh, bạn nên dốc hết năng lực vào việc làm ăn thì có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn. Những năm này đời sống có phần phát đạt mạnh mẽ. T ừ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này bạn lại có thời cơ phát triển chuyện tiền của , nếu bạn sáng suốt thì việc xây dựng sự nghiệp không lâu lắm. Cuộc sống sẽ trở nên sung túc hoàn toàn. Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy, phần bạn thì yếu kém, nhưng tình cảm gia đình thì có nhiều hay đẹp cho cuộc sống, có thể thành công về tài lộc. T ừ 51 đến 55 tuổi: Những năm này tài lộc bình thường, việc làm ăn không được phát đạt cho lắm, nên cẩn thận về bổn mạng hơi có yếu kém trong những năm nầy.

Tìm ở google:

  • sinh nam 1965 mang gi
  • sinh năm 1965 mệnh gì
  • sinh năm 1965
  • 1965 mệnh gi
  • tu vi tuoi at ty 1965
  • xem tu vi tuoi at ty 1965
  • nu sinh nam 1965 menh gi
  • nam 1965 mang gi
  • nam 1965
  • tuoi 1965 mệnh gi