SINH NĂM : 1957 đến 2037 và 2077 Cung CHẤN Mạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi) Xương cốt CON GÀ. Cầm tinh CON KHỈ

Phật Bà Quan m độ mạng: Đinh Dậu cung Cấn số này, Lửa ở dưới nùi cháy hoài ngày đêm. Xuân, Hạ sanh đặng hạp thời, Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực lòng. Thu Đông cũng lỗi số nàng, Làm ăn vất vả tiền tài chẳng an. Số tuổi tai nạn hải hùng, Tưởng đâu bỏ xác nhiều nơi đã rồi. Nhưng nhờ ơn đức Phật Trời, Độ cho qua khỏi mấy lần nạn tai. Số này trung vận lao đao, Khá rồi tan ra số ta chưa cầm. Hậu vận mới được an thân, Dư ăn dư mặc của tiền đầy kho. Cơ mà lại vận mạng đổi đời, Lập nên gia nghiệp phải xa quê nhà.

CUỘC SỐNG: Tuổi Đinh Dậu cuộc sống không được hoàn toàn tốt đẹp, vào tiền dận và hậu vận có nhiều rối rắm về tình cảm, thế cuộc cũng như về danh vọng, nhưng trung vận thì lại rất phát đạt, có tên tuổi và thế cuộc gặp nhều may mắn. Tóm lại: Tuổi Đinh Dậu vào trung vận thì tốt, tiền vận và hậu vận lại xấu. Tuổi Đinh Dậu số hưởng tuổi thọ trung bình vào khoảng từ 66 đến 76 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có ăn ở hiền từ, nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Dậu chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sanh vào những tháng sau đây, tuổi Đinh Dậu sẽ có ba lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu sanh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 m lịch. Nếu sanh vào những tháng sau đây thế cuộc sẽ có hai lấn đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 m lịch. Nhưng nếu sanh vào những tháng này thì thế cuộc sẽ không có đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu sanh vào những tháng: 1, 5 và 12 m lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: P hần gia đạo có nhiều tốt đẹp về phần tài lộc, nhưng yếu kém về phần tình cảm. Đường công danh lên bổng xuống trầm và nếu có cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 30 trở lên. Tiền tài có phần đầy đủ và dể tạo được thời cơ thuận tiện, tạo lấy chuyện tiền của vào lúc ở tuổi trung vận.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: N ếu làm ăn hay kết hôn, hợp tác hay cộng tác, thì nên làm ăn với những tuổi này là các tuổi thuận về tài lộc, việc làm ăn sẽ phát đạt và sẽ không sợ bị thất bại, đó là các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: N ếu kết hôn hay tính chuyện lương duyên, thì bạn nên lựa những tuổi này mà kết duyên thì thế cuộc sẽ được sống đầy đủ cao sang quyền quý, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân. Nếu kết duyên với những tuổi nầy, bạn sẽ chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi. Những tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu kết hôn với những tuổi nầy, thế cuộc của bạn có thể trở nên bị nghèo khổ thân triền miên, không tạo được thời cơ thuận tiện về chuyện tiền của , đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão. Những tuổi trên hoàn toàn không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên chỉ sống một thế cuộc trong sự nghèo khổ thân mà thôi. Những năm này bạn kgông nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên trong suốt thế cuộc , đó là nếu bạn kết hôn vào những năm ở số tuổi: 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi. Sanh vào những tháng này thế cuộc bạn sẽ phải có nhiều chồng, hay đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 m lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: N hững tuổi này rất kỵ và đại kỵ với tuổi bạn, nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ có thể bị gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa thế cuộc , đó là các tuổi: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ. Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, thân tộc. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về chuyện tiền của . Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Đinh Dậu có những năm khó khăn nhứt đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 22, 26 và 34 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn, bịnh tật hay có hao tài.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Đinh Dậu xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì hạp nhứt cho mọi sự làm ăn, dễ thành công về vấn đề tài lộc.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: T ừ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này có nhiều chuyện lo buồn về danh phận, lẫn cả tình cảm, nên cẩn thận việc đi xa. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm này không nên giao dịch về chuyện tiền của , tình cảm có nhiều sứt mẻ. Năm 24 và 25 tuổi, hai năm này có thời cơ phát triển về công danh và sự nghiệp, tài lộc vẫn còn yếu kém. T ừ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về tài lộc và tình cảm, cuộc sống có nhiều hay đẹp, nên cẩn thận việc giao dịch về chuyện tiền của . Năm 28 và 29 tuổi, hai năm này việc làm ăn và công danh ở vào mức độ bình thường. Năm 39 tuổi, năm này khá tốt đẹp, có hoạnh tài, việc làm ăn được phát đạt. T ừ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có triển vọng, năm này có thể thâu nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc sống về danh vọng, tiền tài lẫn tình cảm. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này việc làm ăn bình thường, không có gì quan trọng xảy ra. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này khá tốt đẹp, có triển vọng cho cuộc sống cũng như về thế cuộc , nên sáng suốt để thâu hoạch thắng lợi về việc làm ăn. T ừ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, kỵ đi xa hay làm ăn lớn, ngoài những năm khác việc làm ăn chỉ vào mức độ bình thường, không có phần sôi động và cũng không có thâu hoạch được nhiều kết quả tốt về chuyện tiền của , cuộc sống chỉ ở vào mức độ bình thường. T ừ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, không có việc gì quan trọng xảy ra, cứ làm ăn hay phát triển cơ nghiệp rất tốt đẹp có nhiều dịp tốt xây dựng cơ nghiệp và thế cuộc , nên đem hết khả năng làm việc sẽ nắm lấy được nhiều sự thắng lợi tốt đẹp. Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy, có phần tốt đẹp và tài lộc, cuộc sống sôi động mãnh liệt, việc làm ăn gặp nhiều việc tốt đẹp, cẩn thận về sanh mạng như việc đi xa, nhứt là việc giao dịch về chuyện tiền của . T ừ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy, gia đình được êm ấm, chuyện tiền của điều hòa, việc làm ăn được chắc chắn và được nhiều việc tốt đẹp. Những năm này tình cảm có phần vượng phát mạnh. T ừ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy, việc làm ăn bình thường; tất cả mọi công việc nên tập trung vào việc gia đình thì tốt hơn cả. Vào những năm này phần bổn mạng rất kỵ vào mùa đông, cẩn thận cho lắm mới thoát được đại nạn.

Tìm ở google:

  • nam 2017 la nam con gi
  • sinh con nam 2017
  • tuoi dinh dau 2017
  • nam 2017
  • 2017 mệnh gì
  • nam 2017 la menh gi
  • năm 2017 mệnh gì
  • tu vi tuoi dinh dau 2017
  • nam 2017 mang gi
  • tu vi nam 2017