SINH NĂM : 1907 đến 1967 và 2027Cung CHẤN. Trực BÌNHMạng THIÊN HÀ THỦY (nước sông thiên hà)Khắc THIÊN THƯỢNG HỎACon nhà HẮC ĐẾ (tân khổ)Xương cốt CON DÊ. Cầm tinh CON RỒNG

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng: Đinh Mùi tuổi nhỏ khó nuôi,Thiên Hà nước chảy rỏ hoài như mưa.Thu Đông sanh đặng mới vừa,Lớn lên mạnh khỏe tài ba hơn người.Xuân Hạ lỗi số chẳng vừa,Gian nan lắm độ hiểm nguy lắm lần.Số mạng tưởng đã qui tiên,Nhiều lúc nguy hiểm đảo điên gặp hoài.Số người phải chịu truân chuyên,Tuổi trẻ cực nhọc tuổi già hiển vinh.Tiền bạc như thể chiêm bao,Nhiều lúc làm khá tốn hao chẳng còn.Lắm khi trách trộm buồn thầm,Người sao cùng tuổi họ cầm bạc muôn.

CUỘC SỐNG: C uộc đời có nhiều may mắn trong suốt thế cuộc và hưởng được những việc hên bất ngờ. Vào trung vận và hậu vận cuộc sống hưởng được an nhàn, số phú quý, con cái giàu sang.Tuổi Đinh Mùi số hưởng tuổi thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi, nhưng nếu làm phước, hiền từ, nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian ác thì bị giảm tuổi thọ .

TÌNH DUYÊN: Tuổi Đinh Mùi sanh vào những tháng này thì phải đổi thay ba lần tình duyên dó là sanh vào những tháng 8 và 12 m lịch. Nếu sanh vào những tháng này thì phải đổi thay hai lần tình duyên hạnh phúc; Đó là sanh vào những tháng này thì cuộc sống được hạnh phúc toàn vẹn, một vợ một chồng, không có sự dở dang; Đó là sanh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 m lịch. Nếu sanh vào những này thì cuộc sống được hạnh phúc toàn vẹn, một vợ một chồng, không có sự dang dở đó là sanh vào những tháng 6, 7 và 11 m lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: G ia đạo hưởng được đầy đủ và tốt đẹp. Công danh tuổi nhỏ có nhiều triển vọng, từ trung vận trở đi công danh rất vững, có thể đoạt được thắng lợi bất ngờ.Sự nghiệp vững chắc vào số tuổi 36 trở lên và từ đó về sau, sự nghiệp không bao giờ bị thăng trầm nữa. Tiền bạc tạo ra dễ dàng và cũng bắt đầu hưởng được những điểm tốt vào số tuổi này trở đi.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: S au đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn và rất tốt với tuổi Đinh Mùi, đó là các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: H iệp hôn với những tuổi này rất tốt, làm ăn mau tấn phát vì ở vào số vinh hiển và phú quý, đó là các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần. Bạn kết hôn với những tuổi này chắc chắn đời bạn sẽ luôn luôn thắng lợi trên mọi lãnh vực.Hiệp hôn với những tuổi này bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Tỵ, vì những tuổi này chỉ hạp về mặt tình cảm mà lại không hạp về mặt tài lộc.Hiệp hôn với những tuổi này thì bạn làm ăn sẽ rất khó khăn hoặc luôn luôn bị nghèo khổ, đó là các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão.Những năm mà ở tuổi này rất xung khắc việc hôn nhân đó là những năm bạn ở vào tuổi: 18, 24, 30, 36, 42 và 48 tuổi. Lập gia đình trong những năm này chắc chắn bạn sẽ không thể nào tìm được hạnh phúc.Nếu bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 m lịch, chắc chắn đời bạn sẽ có nhiều vợ hoặc phải đổi thay việc hôn nhân nhiều lần hoặc có nhiều dòng con.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: S au đây là những tuổi mà nếu bạn hiệp hôn hay hợp tác làm ăn sẽ vị tuyệt mạng hay biệt ly giữa thế cuộc , đó là những tuổi: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý, vì những tuổi này rất khắc kỵ với tuổi bạn về mọi mặt.Hai tuổi Kỷ Mùi và Đinh Mùi khi gặp phải tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch về chuyện tiền của lớn lao hoặc hùn hạp để làm những việc quan trọng. Trong việc vợ chồng thì kỵ mâm trầu, trong lúc làm lễ hiệp hôn và cũng không nên làm linh đình. Về gia đình con cái bạn phải cúng sao cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Đinh Mùi thuận vào giờ chẵn, tháng lẻ và ngày lẻ; xuất hành vào những giờ, ngày và tháng này thì sẽ đoạt được nhiều thành công về tài lộc, tình cảm cũng như mọi lãnh vực khác.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: T ừ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, nhiều kết quả tốt đẹp về tình cảm cũng như về cuộc sống. 21 và 22 tuổi, có triển vọng tốt đẹp về vấn đề nghề nghiệp lẫn công danh. 23 và 24 tuổi, đầy đủ sự tốt đẹp và có nhiều ảnh hưởng cho cuộc sống. 25 tuổi, nhiều hay đẹp.T ừ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, nên cẩn thận về vấn đề chuyện tiền của cũng như về việc làm ăn. 27 và 28 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp. 29 và 30 tuổi, có nhiều hay đẹp về tài lộc và tình cảm. Nên cẩn thận việc làm ăn thì có nhiều tốt đẹp.T ừ 31 đến 35 tuổi: 31 đến 32 tuổi, hai năm này, bạn có phần phát đạt về tài lộc và thế cuộc . 33 và 34 tuổi, hai năm này không được tốt đẹp lắm, số bạn trong khoảng thời gian này không được nhiều may mắn cho lắm, đề phòng bịnh hoạn hay có hao tài. 35 tuổi, năm này kỵ đi xa hay giao dịch về chuyện tiền của , coi chừng bị lừa gạt.T ừ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, có nhiều tốt đẹp, nhưng vào khoảng 37 tuổi, kỵ đi xa hay làm ăn lớn có hại, ngoài ra những năm khác thì bình thường, việc làm ăn có phần sung túc. Tài lộc phát triển mạnh.T ừ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, khá tốt, năm này việc làm ăn có phần phát đạt về tài lộc cũng như về cuộc sống, 42 và 43 tuổi, hai năm này khá tốt, việc làm ăn có thể tiến được nhiều khả quan. 44 và 45 tuổi, nhiều hay đẹp trong nghề nghiệp và thế cuộc , những năm này bạn gặp được nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về công danh.T ừ 46 đến 50 tuổi: Số bạn có nhiều may mắn trong khoảng thời gian này, nên cẩn thận về bổn mạng chuyện tiền của đầy đủ. Con cái trong những năm này có đức làm nên danh phận.T ừ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này vẫn gặp được nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về công danh, tuy nhiên nên cẩn thận về vấn đề chuyện tiền của , trong những năm này có thể bạn sẽ bị hao tài bất ngờ.Từ 56 đến 60 tuổi: Đây là những năm mà bạn có thể nhìn lại quãng đời đã qua của mình để hãnh diện với mọi người về những thành tích mà mình đã đạt được. Con cái của bạn trong những năm này đứa nào cũng đều khá giả hoặc nên danh phận cả rồi.

Tìm ở google:

  • sinh năm 1967 mạng gì
  • 1967 mệnh gì
  • tuoi mui 1967
  • sinh nam 1967 menh gi
  • tu vi tuoi dinh mui 1967
  • xem boi tuoi mui
  • tuổi 1967
  • tư vi 1967
  • Xem tuoi dinh mui 1967
  • tu vi tuoi mui 1967