SINH NĂM : 1914 đến 1974 và 2034 Cung CẤN. Mạng ĐẠI KHUÊ THÙY (nước khe lớn) Xương cốt CON CỌP. Cầm tinh CON TRU

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng : Giáp Dần số gái khôn ngoan, Đại Khê mạng Thủy nước khe chảy dài. Đàn bà sanh thuận Thu Đông, Thanh nhàn sung sướng có chồng giàu sang. Xuân Hạ sanh ra lỗi mùa, Đêm ngày lo lắng muôn phần chẳng an. Nhưng số vận mạng gian nan, Tưởng đâu âm phủ đòi sanh đã rồi. Số gái lập nghiệp phương xa, Duyên tình trắc trở nhiều lần mới nên. Anh em cha mẹ chẳng gần, Ở gần sung khắc đi xa nhớ buồn. Tiền vận có của như không, Hậu vận tụ của gia đình ấm no.

CUỘC SỐNG: C uộc đời nhiều đau xót từ tuổi nhỏ, cho đến trọn đời cũng chưa yên phận, số chịu nhiều nỗi buồn trong suốt thế cuộc , phần chuyện tiền của dễ chịu tình cảm nhiều tốt đẹp. Tuổi Giáp Dần hưởng tuổi thọ trung bình từ 57 tuổi đến 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở có phước đức thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

TÌNH DUYÊN: Tuổi Giáp Dần về vấn đề tình duyên có chia ra ba giai đoạn như sau: Nếu sanh vào những tháng sau đây thì thế cuộc bạn sẽ có đổi thay ba lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 4, 9 và 12 m lịch. Nếu sanh vào những tháng này thì đời bạn sẽ có hai lần đổi thay về vấn đề tình duyên, đó là sanh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 m lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc sống về vấn đề tình duyên của bạn được sống trong hạnh phúc toàn vẹn, đó là những tháng: 3, 4, 6 và 11 m lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: C ông danh nếu có cũng không hoàn toàn tạo được thời cơ tốt đẹp. Gia đạo được đầy đủ và yên hòa bắt đầu kể từ năm 41 tuổi sắp lên. Về phần sự nghiệp được vững chắc. Tiền tài trong thế cuộc hay thiếu hụt, cho đến suốt thế cuộc cũng chưa chắc hưởng được hoàn toàn đầy đủ về vấn đề tiền tài một cách rộng rãi như ý muốn.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong việc làm ăn, bạn nên lựa chọn những tuổi này thì tốt, sự làm ăn được phát đạt và không bao giờ có xảy ra việc thất bại, đó là những tuổi hạp với tuổi Giáp Dần, gồm có: Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ và Canh Thân. Ba tuổi này rất hợp với tuổi bạn trên mọi phương diện.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Tuổi Giáp Dần kết hôn với những tuổi này thì sẽ được sống trong sự cao sang quyền quý, đó là các tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi. Những tuổi này đều giúp cho tuổi Giáp Dần tạo được một cuộc sống giàu sang hạnh phúc đúng với ý muốn. Nếu kết hôn với những tuổi này bạn sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Bính Thìn, Canh Tuất, Bính Ngọ. Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì có thể cuộc sống của bạn sẽ bị nghèo khổ thân và khó khăn, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu, vì những tuổi này rất khắc kỵ về vấn đề tình duyên với tuổi bạn. Những năm này bạn không nên kết hôn vì nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là những năm ở vào tuổi: 24, 26, 30, 36, 38 và 42 tuổi. Tuổi Giáp Dần sanh vào những tháng này sẽ có thể có nhiều chồng, đó là nếu sanh vào những tháng: 1, 4, 5 và 10 m lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: N hững tuổi này kỵ không nên kết hôn hay làm ăn vì có thể sẽ gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly, đó là các tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu. Trong việc hôn nhân nếu đã lỡ thương yêu nhau mà gặp tuổi kỵ thì nên kết hôn một cách âm thầm, kỵ nhất là không nên làm lễ ra mắt linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp tuổi kỵ nên tránh giao dịch nhiều về vấn đề chuyện tiền của . Trong bà con thân tộc hoặc con cái nếu gặp tuổi kỵ thì phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng sao giải hạn thì mới có thể sống gần nhau được. Ngoài ra, cần phải luôn luôn nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói với những người kỵ tuổi với mình để tránh những sự đáng tiếc có thể xảy ra.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Giáp Dần xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì hạp nhứt. Việc này áp dụng cho suốt thế cuộc không sợ bị thất bại.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: T ừ 20 đến 25 tuổi: Những năm này việc giao dịch về chuyện tiền của và tình cảm không được tốt đẹp cho lắm, nên cẩn thận về bổn mạng. T ừ 26 đến 30 tuổi: Những năm nầy, bạn có nhiều số tốt, việc làm ăn có nhiều tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh. Những năm này là những năm bạn có nhiều phát triển mạnh mẽ về tài lộc. T ừ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi khá tốt, những năm khác trung bình, việc làm ăn hay trong gia đình, sự nghiệp có nhiều kết quả về tình cảm, tài lộc lẫn công danh những năm này vượng phát tột độ của thế cuộc đối với tài lộc lẫn tình cảm. T ừ 36 đến 40 tuổi: Những năm này việc làm ăn hay gia đình sự nghiệp không phát đạt lắm, tuy nhiên đời sống có phần sung túc, về phần gia đạo có nhiều hay đẹp. Năm này sanh con thì tốt sẽ phát tài to, đó là năm 37 tuổi. T ừ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, bạn nên cẩn thận việc giao dịch về chuyện tiền của và có nhiều triển vọng tốt đẹp về tình cảm. Đời sống nên lo cho gia đình thì hơn, đừng nên phung phí chuyện tiền của . Trong những năm này có thể làm ăn nhỏ. Làm ăn lớn sẽ bị thất bại. T ừ 46 đến 48 tuổi: Thời gian này trong gia đình thân tộc có nhiều bê bối, không nên đi xa trong thời gian nầy, cuộc sống có nhiều buồn bã và lo lắng, buồn rầu và phiền muộn , nên tránh đi những xích mích, để hàn gắn lại việc đổ vỡ. T ừ 49 đến 52 tuổi: Thời gian nầy, có phần êm đẹp về gia đình, sự nghiệp có phần vững chắc, gia đạo yên vui và sung sướng, nên cẩn thận về việc giao dịch về chuyện tiền của cũng như tình cảm. T ừ 53 đến 55 tuổi: Năm 53 tuổi, năm này có khắc kỵ, gặp năm xấu, nên đề phòng bịnh hoạn và hao tài. 54 tuổi, toàn năm khá tốt, làm ăn có thời cơ phát đạt. 55 tuổi, năm này vững, tốt về đường tài lộc và tình cảm. T ừ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này tài lộc trung bình. Những năm này không được tốt về bổn mạng, nên nhờ gia đạo làm nguồn an ủi, tình cảm êm ấm, gia đạo yên hòa.

Tìm ở google:

  • tu vi tuoi dan 1974
  • nữ sinh năm 1974 mệnh gì
  • nu sinh nam 1974 mang gi
  • xem boi tuoi dan
  • xem boi tuoi dan sinh nam 1974
  • tu vi 1974 nu mang
  • Xem tu vi nam 1974
  • năm 1974 là năm con gì
  • tuổi dần sinh năm 1974 mạng gì
  • nu sinh 1974