SINH NĂM : 1954 đến 2014 và 2074 Cung LY Mạng SA TRUNG KIM (vàng trong cát) Xương cốt CON NGỰA. Cầm tinh CON CHIM TRỈ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng: Giáp Ngọ, cung Ly mạng Kim, Vàng trong bãi cát nếu tìm giàu ngay. Nếu sanh thuận Thìn, Tuất, Sửu, Thân, Dậu sáu tháng ít ai dám bì. Hạ Xuân lỗi số gian nan, Tỵ, Ngọ hai tháng chẳng sang chút nào. Lỗi xanh cực nhọc biết bao, Tiền bạc chẳng có thân rày đó đây. Nhưng người tính nóng hay gây, Ấy là Giáp Ngọ số nàng chẳng sai. Tánh người chẳng chịu hiếp ai, Gặp mạnh đuổi yếu ra tay binh liền. Cơ mà lại phải lỡ đò duyên, Nhiều khi đau ốm đứng ngồi chẳng nên. Đàn bà Giáp Ngọ chẳng hiền, Gặp chồng mạng lớn phải nhường nhịn ngay.

CUỘC SỐNG: Tuổi Giáp Ngọ thế cuộc khá nhiều tốt đẹp, vấn đề tình cảm vào tuổi nhỏ lên cao và có thời cơ phát triển công danh và sự nghiệp vào trung vận. Hậu vận thì lại được hưởng tốt đẹp về tài lộc. Tóm lại: Tuổi Giáp Ngọ vượng phát về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Số hưởng được nhiều tốt đẹp vào hậu vận. Tuổi Giáp Ngọ hưởng tuổi thọ trung bình từ 66 đến 72 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ còn nếu ăn ở hiền từ, nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ .

TÌNH DUYÊN: V ề tình duyên tuổi Giáp Ngọ chia làm ba trường hợp như sau: Nếu sanh vào những tháng sau đây, thế cuộc sẽ có ba lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1 và 11 m lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, bạn sẽ có hai lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 6, 9 và 10 m lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng sau đây thì sẽ không có đổi thay về vấn đề tình và hạnh phúc, một chồng, một vợ mà thôi, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 m lịch. Trên đây là những diễn tiến về tình duyên của bạn căn cứ vào tháng sanh mà quyết định thế cuộc .

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: P hần gia đạo, tiền vận có nhiều rối rắm và xích mích, trung vận mới được êm ấm và hậu vận mới có nhiều tốt đẹp. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Về sự nghiệp, được hoàn thành và có thể vững chắc vào khoảng trung vận trở đi. Tiền bạc được dễ chịu và có phần đầy đủ vào lúc trung vận.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: S au đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác làm ăn hay cộng tác thì có nhiều kết quả tốt về chuyện tiền của , đó là hợp tác với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân và Nhâm Dần. Những tuổi trên đây rất hạp cho sự làm ăn với tuổi Giáp Ngọ, làm việc gì cũng sẽ thành công, chắc chắn không có sự bị phản trắc hoặc tan vỡ nửa chừng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc hôn nhơn và hạnh phúc, nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây bạn sẽ tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và sung túc, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ. Những tuổi trên đây hạp với tuổi bạn về tình duyên và cả tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang. Nếu kết hôn với những tuổi này bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn. Những tuổi trên đây chỉ hạp với các tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, thế cuộc của bạn có thể sẽ bị nghèo khổ thân làm ăn khó khăn vì những tuổi này không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc, nên không tạo được một cuộc sống sung túc, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Tân Sửu. Những năm mà bạn ở vào tuổi này không nên kết hôn , vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên vào giữa thế cuộc , đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thế cuộc bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng:1, 2, 10 và 11 m lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: K hông nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi sau đây, sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa thế cuộc , đó là kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc, thì không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt họ hàng linh đình. Gặp trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề chuyện tiền của . Trong gia đình thân tộc, nên cúng sao hạn cho cả hai người và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Giáp Ngọ có những năm khó khăn nhứt là những năm ở vào số tuổi: 24, 30, 34 và 37 tuổi. Những năm này thế nào cũng bị hao tài hay có bệnh hoạn.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: N gày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn là những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt của tuổi Giáp Ngọ. Xuất hành vào những giờ, ngày, tháng ghi trên, trong mọi việc làm ăn hay giao dịch về chuyện tiền của đều có kết quả tốt đẹp.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: T ừ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này bạn sẽ được phát triển mạnh mẽ về vấn đề tình cảm. Số có sáng tỏ về công danh. Những năm này được tốt trong mọi khía cạnh của thế cuộc . T ừ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này được tốt về phần công danh, về chuyện tiền của có dư dã và nhiều thời cơ thuận tiện cho việc giao dịch về chuyện tiền của , đẩy mạnh cuộc sống lên phần cao đẹp. Năm 27 và 28 tuổi, có kỵ tháng 4 năm 28 và tháng 10 năm 27 tuổi. T ừ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này được thuận tiện về nghề nghiệp cũng như cuộc sống, có thể gặp nhiều may mắn về nghề nghiệp. Những năm này nên cẩn thận về giao dịch hay giao thương, đi xa càng tốt cho bạn trong mọi công việc. T ừ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có nhiều may mắn trong vấn đề nghề nghiệp và có nhiều kết quả về chuyện tiền của cũng như về tình cảm. Năm 37 và 38, hai năm này nên cẩn thận về chuyện tiền của , cũng như về cuộc sống, bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy, số được nhiều tốt đẹp và có nhiều tình cảm, nên cẩn thận về chuyện tiền của cũng như về thế cuộc . T ừ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, việc làm ăn, gia đình có nhiều bê bối, nên đề phòng trong gia đạo có nhiều đau bịnh và có thể gặp nhiều may mắn trong vấn đề công danh và sự nghiệp. Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn hay gia đạo, tình cảm vẫn ở mức trung bình. T ừ 51 đến 55 tuổi: Những năm nầy, cuộc sống có phần sôi động, nên cẩn thận về vấn đề chuyện tiền của cũng như về việc làm ăn, không có nhiều tốt đẹp cho lắm.

Tìm ở google:

  • tử vi 2014
  • xem boi nam 2014
  • xem tuoi giap ngo 2014
  • tử vi năm 2014
  • tu vi tuoi giap ngo 2014
  • tuoi giap ngo 2014
  • tuổi giáp ngọ năm 2014
  • tử vi bính ngọ 2014
  • tuổi ngọ 2014
  • tu vi giap ngo 2014