SINH NĂM : 1909 đến 1969 và 2029 Cung LY Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ (đất nhà lớn) Xương cốt CON GÀ. Cầm tinh CON THỎ

Phật Bà Quan m độ mạng: Kỷ Dậu mạng Thổ cung Ly, Đất ở nhà lớn dễ gì tìm ra. Hạp thì Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Tỵ, Ngọ sáu tháng hạp mùa thuận sanh. Thu Đông chẳng hạp chẳng an, Tuy làm giàu có cũng là cực thân. Đầu tiên là có của kho, Thế mà chẳng đặng vững bền tiêu hao. Nhà của nhiều lớp rã tan, Sắm rồi bán đó chẳng bền vè sau. Cơ mà lại nhờ đức Phật Trời, Làm ăn có của ở thời vận sau. Lỗi sanh vô phước xấu phần, Chơi bạn không tốt nhiều lần hại ta. Vợ chồng chẳng được thuận hòa, Thế mà co cái đầy đàng phải lo.

CUỘC SỐNG: Tuổi Kỷ Dậu thế cuộc có nhiều hay đẹp về hậu vận, trung vận và tiền vận hơi có nhiều vất vả lao đao về cuộc sống. Tóm lại, tuổi Kỷ Dậu chỉ có phúc và được hưởng sung sướng trọn vẹn vào hậu vận, cuộc sống vào tiền vận và hậu vận có nhiều kết quả tốt đẹp. Nhất là về hậu vận sẽ được gặp nhiều may mắn như ý muốn. Tuổi Kỷ Dậu hưởng tuổi thọ trung bình từ 62 đến 66 là mức tối đa, nếu có làm được nhiều việc lành thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Dậu có ba trường hợp như sau: Nếu sanh vào những tháng sau đây, bạn sẽ có ba lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1 và 9 m lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này bạn sẽ phải hai lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 3, 5 và 10 m lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng này thế cuộc bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4, 6, 7, 8, 11 và 12 m lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: P hần gia đạo hoàn toàn được tốt đạp về hậu vận, trung vận có nhiều lo buồn. Công danh không có lên cao và chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp có nhiều sôi động vào trung vận, hậu vận mới thành công về vấn đề sự nghiệp. Tiền bạc có phần sung túc và kết quả rất khả quan, và có nhiều tốt đẹp.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: S au đây những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác làm ăn hay giao dịch chuyện tiền của với những tuổi này thì có nhiều tốt đẹp cho thế cuộc , đó là hợp tác hay giao dịch về chuyện tiền của với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần. Những tuổi trên rất hạp với tuổi Kỷ Dậu về đường tài lộc.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Tuổi Kỷ Dậu nếu kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống có thể tạo được sang giàu, đó là các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Kỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân. Vì những tuổi trên đây rất hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên lẫn cả tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống sang giàu. Nếu kết duyên với những tuổi nầy, bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn. Vì những tuổi này chỉ hạp với bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, đời sống của bạn sẽ không tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm ấm, trái lại sẽ phải chịu cảnh nghèo túng liên miên, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Sửu, Đinh Mùi và Tân Sửu. Những tuổi kể trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà cũng không hạp cả về đường tài lộc, nên chì sống trong sự nghèo túng mà thôi. Những năm này bạn không nên kết hôn vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 29, 30, 36 và 41 tuổi. Nếu sanh vào những tháng sau đây, thế cuộc bạn sẽ có nhiều chồng hay sẽ phải gặp sự khó khăn trong việc lập gia đình, đó là những bạn nào sanh vào sanh vào những tháng: 1, 2, 4, và 5 m lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: N ếu kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa thế cuộc , đó là bạn hợp tác hay kết hôn với các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão. Trên đây là các tuổi rất đại kỵ trong thế cuộc , không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn. Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, thân tộc. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về chuyện tiền của . Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Kỷ Dậu có những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 30, 40 tuổi. Những năm này nên đề phòng bịnh tật hay tai nạn, có hao tài vào những năm kể trên.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Kỷ Dậu xuất trình vào những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng lẻ. Xuất trình vào những ngày, giờ và tháng kể trên chắc chắn sẽ gặp được nhiều sự may mắn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: T ừ 20 đến 25 tuổi: Khoảng thời gian nầy, có nhiều buồn bực, nên nhịn nhục, việc chuyện tiền của hơi yếu kém, không tạo được một cuộc sống hoàn hảo tốt đẹp như ý muốn. T ừ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này có nhiều may mắn và có thời cơ tạo lấy sự nghiệp, thế cuộc có thể tự tạo lấy được một cuộc sống cá nhân cho mình hoàn toàn như ý muốn, nhất là về phương diện tình cảm. T ừ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này có hao tài tốn của. Việc làm ăn không có nhiều tốt đẹp lắm. Năm 32 tuổi, năm này bạn chỉ ở vào mức độ bình thường của cuộc sống. Năm 33 tuổi, năm này đề phòng tai nạn hay bịnh tật. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này việc làm ăn trung bình. T ừ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này việc làm ăn và vấn đề tình cảm có phát triển mạnh mẽ. Đường tài lộc có lên cao, cuộc sống có thời cơ tạo nên danh phận cho sự nghiệp và thế cuộc . T ừ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp cho vấn đề công danh và sự nghiệp. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này có kết quả tốt đẹp về đường danh phận cũng như về vấn đề tình duyên và sự nghiệp. Năm 44 và 45 tuổi, có hay đẹp, cuộc sống có phần chắc chắn về thế cuộc cũng như về đời sống có phần chắc chắn về thế cuộc cũng như về đời sống, chuyện tiền của dồi dào. Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, có triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống, bạn nên cẩn thận về đường tài lộc. Những năm này bổn mạng yếu kém, kỵ mùa Thu. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này công việc làm ăn bình thường. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này có kết quả về gương tài lộc lẫn tình cảm. T ừ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này gia đạo hơi có sự bê bối, không nên đi xa hay giao dịch lớn về chuyện tiền của , những năm này nên lo việc gia đình là hơn. T ừ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này phần bổn mạng có sự suy yếu rõ rệt, có thể được nhiều phúc đức về tài lộc và con cái, nên thành khẩn cầu trời, để được hưởng an vui trong ít năm nữa.

Tìm ở google:

  • sinh nam 1969 mang gi
  • 1969 mệnh gì
  • Tu vi tuoi ky dau 1969
  • sinh nam 1969
  • sinh năm 1969 mệnh gì
  • tuoi dau 1969
  • tu vi tuoi dau 1969
  • tuoi ky dau
  • ky dau 1969
  • tuổi kỷ dậu 1969