SINH NĂM : 1939 đến 1999 và 2059 Cung KHÔN Mạng THÀNH ĐẦU THỔ (đất trên vách) Xương cốt CON MÈO. Cầm tinh CON RỒNG Phật Bà Quan Âm độ mạng : Kỷ Mão mạng Thổ số này, Đất ở trên vách thế mà chẳng khô. Mùa Hè sanh gái an nhàn, Có danh có vị giàu sang muôn đời. Đặng sinh tiếp đãi dạ thưa, Hiển vinh một cách có thừa chẳng sai. Mùa Xuân lỗi số đắng cay, Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng. Tuổi Mão tài trí có thừa, Không học cũng biết ít người giỏi hơn. Anh em cha mẹ hai dòng, Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba. Tiền vận có của có nhà, Cơ mà lại tuổi nhỏ khó an phải tàn. Hậu vận mới đặng vinh quang, Lập nên nhà cửa vững vàng hậu lai.

CUỘC SỐNG: Tuổi Kỷ Mão, sống được một đời sống có phần sung túc về chuyện tiền của , tình cảm dồi dào, có đủ khả năng tạo lấy một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp cho thế cuộc , cuộc sống không đến nỗi phải có nhiều khổ thân cực về thể xác, có thể còn lên cao về đường tài lộc nữa, vào khoảng tuổi 34 trở đi thì đường tài lộc có thời cơ phát đạt mạnh mẽ. Tóm lại: Tuổi Kỷ Mão được sung sướng về phần thể xác, thế cuộc có đủ khả năng tạo ra chuyện tiền của để bảo đảm sự sống. Tuổi Kỷ Mão có thời cơ phát triển về nghề nghiệp, công danh, số có tài lộc vào thời trung vận, hưởng được nhiều sung sướng. Số hưởng tuổi thọ trung bình vào khoảng từ 62 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước, ăn ở hiền từ, nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian ác, ăn ở thất đức thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên cũng có nhiều đổ vỡ buổi đầu, nhưng sau được tươi vui và hạnh phúc. Về tình duyên tuổi Kỷ Mão sẽ có ba giai đoạn như sau: Nếu bạn sanh vào những tháng này thì thế cuộc bạn có ba lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì thế cuộc bạn có hai lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2 , 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng này thì thế cuộc bạn được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, thế cuộc không có đổi thay về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. Trên đây là những diễn tiến về thế cuộc bạn, về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, bạn nên nhớ tháng sanh để quyết định thế cuộc và hiểu biết số phận của mình đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc của bạn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: P hần gia đạo lúc đầu cũng có nhiều bê bối, nhưng vào trung vận và hậu vận thì được êm ấm vẹn toàn. Công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức trung bình mà thôi. Phần sự nghiệp có thời cơ tạo nên mau chóng và phải qua 30 tuổi mới vững chắc được. Tiền bạc dễ chịu và có thể lên cao vào khoảng tuổi từ 34 trở đi.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong việc làm ăn hay giao dịch về chuyện tiền của hay bất cứ việc gì trong thế cuộc , nên lựa chọn những tuổi hạp với tuổi mình thì việc làm ăn mới được phát triển mạnh mẽ, tạo được nhiều thời cơ thuận tiện về tài lộc. Những tuổi hạp với tuổi Kỷ Mão là những tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân. Hợp tác hay cộng tác với những tuổi này thì có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống, chuyện tiền của dư dã và có thể sẽ được giàu có.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc xây dựng hôn nhơn và hạnh phúc, bạn cần lựa chọn những tuổi hạp với tuổi mình mà kết hôn, để tạo cho cuộc sống thêm phần sung túc về tài lộc, có thời cơ tạo lấy thế cuộc sang cả. Những tuổi này hợp với tuổi Kỷ Mão trong việc kết duyên, đó là các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần. Bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Nhâm Ngọ: Cuộc sống có thể tạo lấy sang giàu. Với tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi: Có phần thắng lợi về công danh lẫn đường tài lộc. Với tuổi Mậu Dần: Rất tốt đẹp về đường tình duyên và có thời cơ làm giàu mau lẹ, vì những tuổi trên hạp về đường tình duyên và hạp luôn cả đường tài lộc. Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất. Hai tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà thôi, nên khó tạo được sự giàu sang phú quý. Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì đời bạn có thể sẽ không tạo được một cuộc sống khả dĩ bảo đảm được thế cuộc và một tương lai vững chắc mà trái lại có thể phải luôn luôn sống trong sự nghèo khổ thân lo lắng, buồn rầu và phiền muộn , đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu, vì những tuổi này không hạp với tuổi bạn về đường lương duyên và cả về đường tài lộc. Những năm ở vào tuổi này bạn không nên kết hôn, vì gặp năm xung kỵ tuổi, việc hôn nhơn sẽ không thành, hay thành thì phải gặp cảnh xa vắng triền miên hay ít ra cũng có nhiều lo buồn về việc của chồng, đó là bạn ở vào số tuổi 16, 17, 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thế cuộc bạn có thể sẽ có nhiều đổi thay lương duyên hay có nhiều chồng. Đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: T rong việc làm ăn cũng như việc kết hợp lương duyên hay tài lộc bạn đừng nên hợp tác, kết duyên hay làm ăn với những tuổi nầy, vì khi kết hôn hay hợp tác làm ăn, bạn sẽ gặp vào sao tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa thế cuộc , đó là những tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Những tuổi trên đây rất xung khắc, bạn nên cẩn thận trong việc kết duyên cũng như trong sự hợp tác làm ăn. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn không nên giao dịch về chuyện tiền của . Về hôn nhơn, không nên làm lễ hôn nhơn hay ra mắt họ hàng thân tộc. Trong gia đình, con cái phải cúng sao hạn để giải hạn từng năm và phải tùy theo sao hạn của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Kỷ Mão có những năm khó khăn nhứt trong thế cuộc , làm ăn không được may mắn, có nhiều trở ngại, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 23, 32 và 44 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Kỷ Mão xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ, thì sẽ thâu được nhiều thắng lợi, không sợ bị thất bại, mà trái lại có nhiều thành công trong cuộc sống. Sự xuất hành theo trên áp dụng cho suốt thế cuộc .

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: T ừ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, có nhiều trở ngại trong sự làm ăn, nhứt là từ tháng 6 trở đi, tháng 10 kỵ đi xa. Năm 19 tuổi, năm này tốt, tài lộc điều hòa, việc làm ăn phát triển mạnh, tháng 4 và 5 nên đi xa, làm ăn thì đại lợi. Năm 20 tuổi, năm này khó thoát qua việc hao tài tốn của, nên cẩn thận xe cộ vào tháng 9, những tháng khác bình thường. Năm 21 tuổi, nhiều trở ngại và có thể sẽ gặp sự khó khăn trong việc làm ăn, đừng nên quá vội vàng mà thất bại. Năm 22 tuổi tốt đẹp, năm này tạo được nhiều thời cơ để phát triển nghề nghiệp và việc làm ăn. Năm 23 tuổi, có kỵ vào những tháng 3, 6, 9, ba tháng này hao tài hay bệnh hoạn. Năm 24 tuổi, sự phát triển làm ăn có nhiều dịp may mắn và thâu đạt nhiều kết quả, về tài lộc khả quan. Năm 25 tuổi, đầy nhựa sống, làm ăn phát triển mạnh mẽ, có thể tạo lập sự nghiệp vào năm nầy. T ừ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, thành công hoàn toàn về mặt tình cảm lẫn tài lộc, có thể xuất phát chuyện tiền của thâu nhiều lợi. 27 tuổi khá hay đẹp, gia đình hạnh phúc yên vui, có thể tạo lấy nhiều tài lộc. 28 tuổi, công danh hay việc làm ăn phát triển lên cao, sống thế cuộc sung túc và vui tươi hoàn toàn. 29 và 30 tuổi, nhiều hay đẹp và khá tốt. 29 tuổi có dịp may. 30 tuổi đầy đủ khả năng tạo nên sự nghiệp. T ừ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm này xấu, việc làm ăn bị ngưng trệ, có hao tài tốn của vào những tháng cuối năm, nên đề phòng mất cắp, hay trộm đạo. 32 tuổi, năm này trung bình, toàn năm không có việc gì quan trọng xảy ra trong thế cuộc . 33 tuổi, năm này xấu vào những tháng: 1, 4, 7 và 10, trong những tháng trên không nên phung phí chuyện tiền của hay hùn hạp làm ăn bất lợi. 34 tuổi, năm nhiều tốt đẹp cho sự phát triển cơ nghiệp và tài lộc, năm này làm ăn việc gì cũng thắng lợi. 35 tuổi, năm này tròn vẹn, việc làm ăn hay trong gia đình đều có nhiều sự tốt đẹp cho bạn, có đại kỵ vào tháng 8. T ừ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, khá tốt, nên đi xa, xuất hành hay hùn hạp làm ăn. 37 tuổi, đẹp đẽ cho vấn đề tình cảm gia đình. 38 tuổi, gia đình đầy đủ, con cái thuận hòa, tình cảm hay đẹp. 39 tuổi, tạo được khả năng toàn vẹn cho cuộc sống. 40 tuổi, năm thanh nhàn nhứt của thế cuộc bạn, năm này có thâu nhiều thắng lợi vẻ vang. T ừ 41 đến 45 tuổi: Tuổi 41 có hao tài, bịnh hoạn. 42 tuổ, tình cảm gia đình vượng phát. 43 tuổi không được tốt đẹp lắm cho sự sống, nên cẩn thận và đề phòng đau bịnh trong gia đình con cái. 44 tuổi, sẽ có nhiều dịp tốt về tài lộc và tình cảm. Năm 45 tuổi, có thời cơ phát triển mạnh mẽ về cuộc sống. Từ 46 đến 50 tuổi: 46 không được tốt. 47 hay đẹp, tài lộc khá tốt đẹp. 48 tuổi, năm này không nên giao dịch về chuyện tiền của lẫn cả tình cảm. 49 tuổi xấu, gặp tháng 10 và 11 đại kỵ. 50 tuổi, năm này rán lo, bổn mạng rất suy yếu, có thể gặp cảnh buồn bực trong toàn năm.

Tìm ở google:

  • tư vi nư sinh năm 1999
  • tuoi ky mao sinh nam 1999
  • tuoi 1999 hop voi tuoi nao
  • xem boi 1999
  • xem tử vi tuổi 1999
  • xem tử vi 1999
  • sinh nam1999
  • xem boi tuoi mao nu 1999
  • xem boi sinh nam 1999
  • Nư 1999