SINH NĂM : 1908 đến 1968 và 2028 Cung KHÔN. Trực ĐỊNH Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ (đất nhà lớn) Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc) Xương cốt CON KHỈ. Cầm tinh CON LẠC ĐÀ

Phật Bà Quan m độ mạng: Đoán xem số mạng tuổi này, Số cùng với mạng lắm lần gian truân. Thìn,Tuất, Sửu, Mùi sanh thai, Tỵ, Ngọ sáu tháng đặng mai thanh nhàn. Số người cốt nhục không hòa, Tự tay lập nghiệp mà nên cửa nhà. Tuổi nhỏ chết hụt đôi lần, Không thì bệnh tật khổ thân thân sau này. Đầu tiên có của chẳng an, Nhà cửa nhiều lớp rả tan đổi dời. Tuổi nhỏ cực trí lao tâm, Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn. Số người lại có biệt tài, Làm ăn nên cửa bằng bàn tay không.

CUỘC SỐNG: C uộc đời tuổi Mậu Thân không được hay đẹp vào tuổi nhỏ, về trung vận thì được hay đẹp và sống được đầy đủ về chuyện tiền của ; cuộc sống về hậu vận cũng được thanh nhàn đôi chút, nhưng vẫn còn khổ thân tâm. Tóm lại suốt thế cuộc tuổi Mậu Thân không bao giờ được yên trí mà sống trong thanh nhàn sung sướng. Tiền vận lao đao, trung vận có kết quả về tài lộc, hậu vận thanh nhàn và sung sướng, có thể hưởng tuổi thọ trung bình từ 59 đến 67 tuổi, nếu gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ , làm phước, ăn ở hiền từ, nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ .

TÌNH DUYÊN: T heo khoa chiêm tinh và tướng số, tuổi Mậu Thân sẽ như vầy: nếu sanh vào những tháng này, thế cuộc bạn sẽ có ba lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 m lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì thế cuộc phải có hai lần đổi thay về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 m lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng này, thì thế cuộc được sống hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 6, 7 và 11 m lịch. Đó là mạng số bạn đối với tình duyên và sau đây là những công danh và sự nghiệp của bạn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: P hần gia đạo, tuổi nhỏ có nhiều khe khắt, nhưng lớn lên thì sống hạnh phúc, êm đềm. Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp vững chắc từ năm 36 tuổi trở đi. Tiền bạc đầy đủ và hoàn toàn không bị thiếu thôn kể từ lúc bạn vừa 40 tuổi trở đi.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: S au đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn, giao dịch về chuyện tiền của hay bất cứ việc gì khác trong thế cuộc , đó là các tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão. Những tuổi này rất hạp với Mậu Thân trong mọi lãnh vực thế cuộc .

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc hôn nhân, Mậu Thân nên kết duyên với những tuổi này: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và Ất Tỵ. Kết duyên với những tuổi này thì được sống giàu sang phú quý. Đó là các tuổi chỉ hạp về tình duyên mà không hạp về tài lộc hay công danh, đó là các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý, Bính Ngọ. Đó là các tuổi: Mậu Thân đồng tuổi, Giáp Dần. Những tuổi này kết hôn thì nghèo khổ. Sanh vào những tháng này, bạn sẽ có nhiều vợ, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 m lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Đ ó là những tuổi mà nếu hợp tác, tuổi Mậu Thân có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly nếu kết hôn hay hùn hạp làm ăn, đó là các tuổi: Tân Hợi và Quý Hợi. Gặp tuổi kỵ về việc làm ăn không nên hợp tác về chuyện tiền của . Về tình duyên thì nên kỵ bỏ việc làm lễ thành hôn, kỵ ra mắt gia tộc. Về gia đình con cái thì cúng sao hạn cho cả hai tuổi.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Mậu Thân hạp những ngày chẵn, giờ chẵn mà tháng lẻ; xuất hành làm ăn giao dịch rất tốt, sẽ có rất nhiều thắng lợi.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: T ừ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, không có may mắn, năm này có tai nạn hay hao tài. 21 tuổi, nên cẩn thận về chuyện tiền của cũng như về sự làm ăn. 22 và 23 tuổi, không được hoàn toàn may mắn lắm, hai năm này cò nhiều buồn khổ. 24 và 25 tuổi, khoảng thời gian này có nhiều lo buồn cho cuộc sống, không được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc. T ừ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, có nhiều tốt đẹp, và may mắn. 27 và 28 tuổi, nên cẩn thận về chuyện tiền của cũng như về cuộc sống của bạn. 29 và 30 tuổi, nên cẩn thận việc làm ăn, hai năm này việc làm ăn bình thường. T ừ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm này chuyện tiền của dễ chịu, 32 tuổi nên lo gia đình, cá nhân có phần bê bối. Nên làm việc nhỏ thì có lợi. 33 và 34 tuổi, hai năm này nên cẩn thận việc làm ăn, không nên đi xa hay xuất hành vào những này xấu. 35 tuổi, khá tốt đẹp về phần tài lộc và thế cuộc . T ừ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, nên đề phòng bổn mạng, có phần tốt đẹp về tài lộc và thế cuộc . Cuộc sống có nhiều tốt đẹp, nên cẩn thận về chuyện tiền của vào những năm này. T ừ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này làm ăn, gia đình, giao dịch đều được tốt đẹp và khả quan. Cuộc sống có phần đầy đủ và hay về công danh luôn cả sự nghiệp. T ừ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này tuổi hơi xấu, nên cẩn thận bổn mạng, chuyện tiền của có phần hao hụt, nên có nhiều sự lo buồn cho số phận. T ừ 51 đến 56 tuổi: Khoảng thời gian này, nên bình tĩnh và sáng suốt, không nên giao phó cho ai về chuyện tiền của hay có thể làm ăn việc lớn sẽ không được tốt đẹp cho thế cuộc bạn, chuyện tiền của hơi thiếu kém. Từ 57 đến 65 tuổi: Tuổi Mậu Thân sống rất lâu, có thể hưởng được nhiều phước lộc. Trong thời gian này, có thể có nhiều tốt đẹp về chuyện tiền của cũng như sự nghiệp.

Tìm ở google:

  • tu vi tuoi mau than 1968
  • tử vi mậu thân 1968
  • xem tu vi tuoi than 1968
  • nam sinh năm 1968
  • xem boi tuoi 1968
  • nam 1968
  • tuổi mậu thân năm 2014
  • Xem boi tuôi thân
  • xem tu vi tuoi 1968
  • tử vi tuổi mậu thân năm 2014