SINH NĂM : 1908 đến 1968 và 2028 Cung CẤN Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ(đất nhà lớn) Xương cốt CON KHỈ. Tướng tính CON LẠC ĐÀ

Phật Bà Quan m độ mạng : Mậu Thân cung Cấn số nàng, Mạng Thổ đất lớn nhiều người tài cao. Thuận sanh Thìn, Tuất, Sữu, Mùi, Tỵ. Ngọ, sáu tháng đặng may thanh nhàn. Thu Đông sanh gái là nàng, Mùa Xuân cũng lỗi sanh nàng cực thân. Số cô chết hụt đôi lần, Chớ ở gian xảo thế mà chẳng qua. Răn lo tích đức tu thân, Về sau mới được thanh nhàn tấm thân. Số phảiđổi thay nợ duyên, Chồng sau mới được phi quyền yến anh. Tuổi nhỏ chẳng đặng yên lành, Trở về hậu vận mới hòng yên thân. Nếu lòng tin tưởng Phật Trời. Ngày sau con cháu một đời vinh quang.

CUỘC SỐNG: Tuổi Mậu Thân thế cuộc sung sướng và có nhiều hay đẹp, tiền vận có lao đao, hậu vận hơi có bị lo buồn, trung vận nhiều sung sướng và tốt đẹp. Tuổi Mậu Thân hưởng tuổi thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi là mức tối đa, nhưng làm phúc đức thì tăng tuổi thọ , gian ác thì giảm tuổi thọ .

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên tuổi Mậu Thân chia làm ba trường hợp như sau: Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây đời bạn sẽ có ba lần đổi thay về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4 và 9 m lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì sẽ có hai lần đổi thay về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu ban sanh vào những tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 m lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng này thì thế cuộc sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, trọn vẹn, đó là nếu sanh vào những tháng: 3, 6, 7, 8 và 11 m lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: P hần gia đạo được yên hòa. Phần công danh, chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc có nhiều triển vọng tốt đẹp và có thừa khả năng trong cuộc sống. Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc có nhiều triển vọng tốt đẹp và có thừa khả năng trong cuộc sống.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: N hững tuổi này hạp với sự làm ăn của tuổi Mậu Thân, đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: N ếu kết duyên với những tuổi nầy, bạn sẽ được sống một cuộc sống sang giàu, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ. Đây là những tuổi rất hạp với tuổi bạn trên mọi phương diện tình cảm cũng như tài lộc. Nếu bạn kết duyên với những tuổi này đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn, Bính Ngọ. Nếu kết hôn với những tuổi nầy, cuộc sống của bạn có thể bị nghèo khổ, và khó tạo được cơ nghiệp như ý muốn, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Thân đồng tuổi và Giáp Dần. Hai tuổi trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cũng không hạp cả về đường tài lộc nên sẽ nghèo khổ thân chật vật suốt đời. Những năm ở vào số tuổi này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên trong thế cuộc , đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 26, 32, 38 và 44 tuổi. Sanh vào những tháng này số bạn có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 m lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: N ếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi sau đây sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa thế cuộc , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Tân Hợi và Quý Hợi. Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch về chuyện tiền của . Trong gia đình thì phải cúng sao hạn từng năm cho cả hai tuổi. Về vấn đề lương duyên thì nên tránh việc làm lễ hôn nhơn hay ra mắt bà con thân tộc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Mậu Thân xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì hạp nhất trong suốt thế cuộc , làm ăn việc gì cũng sẽ được thành công như ý muốn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: T ừ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này gặp nhiêu xui xẻo về vấn đề tình cảm, tài lộc gặp yếu kém, không được may mắn hay tốt đẹp trong thời gian nầy. T ừ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy, bạn có nhiều hy vọng tốt đẹp về vấn đề tình cảm, cũng như về thế cuộc , cuộc sống có nhiều hay đẹp, sẽ thâu được nhiều kết quả về tài lộc cũng như về việc làm ăn. T ừ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này bạn được của, hay có hoạnh tài, cuộc sống gặp nhiều may ít rủi, những năm này đi xa hay giao dịch về chuyện tiền của thì có nhiều tốt đẹp cho bạn. T ừ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này nên cẩn thận về chuyện tiền của cũng hư về cuộc sống, những năm nầy, trong gia đình có nhiều lộn xộn, không được nhiều may mắn về tình cảm và tài lộc. T ừ 41 đến 45 tuổi: Thời gian sau đây, số bạn có triển vọng kết quả về tài lộc, phần tình cảm và chuyện tiền của được phát đạt và có nhiều tốt đẹp trong thế cuộc . Thời gian nầy, có nhiều hay đẹp trong thế cuộc bạn. Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy, nên sáng suốt và bình tĩnh lái con thuyền gia đạo ra khỏi những thắc mắc và thiếu hụt thì may ra trong năm năm sắp tới mới có hy vọng tốt đẹp trong sự thành công về cuộc sống. T ừ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này là thời gian có thể phát triển mạnh mẽ về vấn đề tài lộc cũng như về thế cuộc , nếu có sáng suốt, thì việc tạo lấy chuyện tiền của không mấy khó khăn, vì những năm này tuổi Mậu Thân có thời cơ phát triển về tài lộc cũng như về cuộc sống.

Tìm ở google:

  • sinh năm 1968 mạng gì
  • tuoi mau than 1968
  • sinh năm 1968 mệnh gì
  • sinh năm 1968
  • 1968 mệnh gì
  • tuoi than 1968
  • tu vi tuoi than 1968
  • xem bói tuổi mậu thân 1968
  • xem tu vi tuoi mau than 1968
  • tu vi 1968