SINH NĂM : 1928 đến 1988 và 2048 Cung ĐOÀI Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn) Xương cốt CON RỒNG. Cầm tinh CON QUA Phật Bà Quan Âm độ mạng: Đoán xem số mạng Mậu Thìn, Lâm Mộc cây lớn có tàng mái to. Đông Xuân sanh đặng thời sang, Mùa Xuân vượng Mộc chẳng an đặng mùa. Mùa Hè như tù chẳng an, Dầu làm có của muôn ngàn cực thân. Anh em cô bác chẳng gần, Người dưng giúp của ân cần độ ta. Tuổi này vô số đàn bà, Gặp chồng mạng lớn phải là nhịn ngay. Buổi đầu chồng vợ đổi thay, Nhiều chổ đi nói ngại nàng chẳng ưng. Tuổi sanh biết đặng nhiều nghề, Phiêu lưu xứ khác xa quê ông ba.

CUỘC SỐNG: Tuổi Mậu Thìn vào tiền vận lắm vất vả long đong, trung vận lại có thêm nhiều đau xót cho đến hậu vận mới được vui tươi và êm ấm. Số hưởng lộc vào tuổi 40 trở đi, cuộc sống trung vận cũng có phần dễ chịu hơn thời tiền vận. Số nếu có phúc đức, thì cũng hưởng được nhiều vui vẻ về chuyện tiền của cũng như về vấn đề nghề nghiệp. Tóm lại: Tuổi Mậu Thìn tiền vận thì vất vả, có đau xót về tâm hồn, trung vận cũng được hoàn toàn tốt đẹp, hậu vận mới thanh nhàn sung sướng. Tuổi Mậu Thìn số thụ hưởng được nhiều hay đẹp, công danh hay buôn bán thì khá tốt. Số hưởng tuổi thọ trung bình từ 58 đến 69 là mức tối đa. Tuy nhiên, nên làm đều phước đức, ăn ở hiền từ, nhân hậu để có thể được gia tăng thêm niên kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên cũng có trải qua nhiều sầu tư và thương đau trong thế cuộc , rồi mới xây dựng được hạnh phúc. Tuy nhiên, về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Thìn được chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sanh vào những tháng sau đây, tuổi Mậu Thìn thế cuộc sẽ có ba lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì thế cuộc bạn sẽ có đổi thay hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng này về tình duyên bạn được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và không có đổi thay trong suốt thế cuộc , đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch. Trên đây là những diễn tiến về tình duyên của bạn qua những tháng sanh. Nếu bạn ở vào những trường hợp trên, số bạn phải chịu vậy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: P hần gia đạo, tuổi nhỏ có nhiều bề bối, vào trung vận cũng chưa được vẹn toàn, cho đến hậu vận mới được thanh nhàn sung sướng và phần gia đạo mới được yên vui. Công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ vào tuổi 40 trở đi, chuyện tiền của cũng có thời cơ tạo nên rất dễ dàng vào thời trung vận và hậu vận. Tiền tài vào hậu vận thì quá nhiều và vững chắc.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: S Sau đây là những tuổi hạp làm ăn của bạn. Trong vấn đề hợp tác, cũng như cộng tác hay bất cứ việc gì có liên quan chuyện tiền của và sự sống thì nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi nầy, đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi. Trong thế cuộc bạn nên cộng tác hay hợp tác với những tuổi này thì sẽ có nhiều kết quả tốt về nghề nghiệp cũng như về tài lộc.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG T rong sự kết hợp lương duyên, hay lựa chọn người để kết hôn, bạn cũng nên cần có những tuổi hạp với tuổi mình mới có thể phát triển được sự nghiệp và thế cuộc , kết hôn với những tuổi này bạn có nhiều thời cơ thuận tiện và sống được một thế cuộc sung sướng, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Nếu bạn kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu, thế cuộc có chức phận và sống được giàu sang phú quý, con cái đầy đủ vui tươi. Với tuổi Ất Hợi và Đinh Sửu, bạn sẽ trở nên hoàn toàn tốt đẹp và gặp nhiều may mắn trong thế cuộc , có tiền tài và có cả danh vọng. Với tuổi Đinh Mão, Ất Sửu, cuộc sống được đẩy mạnh lên cao và có thể tạo nên sự vui sướng của thế cuộc , vì những tuổi trên hạp về đường tình duyên và hạp về đường tài lộc. Nên kết hôn với những tuổi này sẽ không bao giờ có nghèo khổ thân hay thiếu thốn về chuyện tiền của . Nếu bạn kết hôn với những tuổi này đời sống của bạn có thể chỉ tạo được đến mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Thìn đồng tuổi, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý. Bạn kết hôn với những tuổi trên chỉ tạo được một cuộc sống vừa đủ ăn đủ mặc là cùng. Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây, thế cuộc bạn có thể sẽ có nhiều khó khăn trong cuộc sống, thế cuộc không tạo được thời cơ phát triển về chuyện tiền của , gia đình luôn luôn gặp cảnh túng quẫn triền miên, đó là nến bạn kết hôn với những tuổi: Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần. Vì nếu kết hôn với những tuổi này sẽ không hạp về đường tình duyên và cũng không hạp cả về đường tài lộc, nên có thể sẽ phải chịu cảnh nghèo khổ thân hoặc lận đận suốt đời. Có những năm tuổi bạn rất xung khắc việc kết hôn, nếu kết hôn thế cuộc bạn phải chịu cảnh xa vắng triền miên hay ít ra cũng luôn luôn phải lo buồn về việc gia đình, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Những năm ở vào tuổi trên, không nên kết hôn, nếu kết hôn sẽ có thể gặp rủi nhiều hơn là may. Nếu bạn sanh vào những tháng này thế cuộc bạn sẽ có nhiều đổi thay về việc lập gia đình hay có số đa phu, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4, 5, 7 và 8 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy, bạn nên cẩn thận về việc lập gia đình để tránh sự dang dở.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: V ề việc kết hôn hay hợp tác làm ăn, bạn không nên giao dịch hay kết hôn với những tuổi nầy, vì gặp tuổi xung kỵ, nếu kết hôn hay hùn hạp làm ăn, sẽ xảy ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa thế cuộc , đó là các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi, hai tuổi này rất xung kỵ, không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, sẽ gặp những trường hợp trên. Gặp tuổi kỵ về tình duyên thì nên âm thầm ăn ở với nhau, kỵ làm lễ hôn nhơn hay ra mắt bà con thân tộc. Về việc làm ăn không nên giao dịch về chuyện tiền của . Về gia đình con cài thì nên dùng sao giải hạn cho cả ba tuổi và phài tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Mậu Thìn có những năm khó khăn nhứt, làm ăn không được phát đạt, chuyện tiền của khó khăn, thiếu hụt, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 34 và 37 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng có hao tài hay đau bịnh.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Mậu Thìn có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt là những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Xuất hành theo những ngày, giờ và tháng nói trên bạn sẽ gặp được nhiều thắng lợi hoàn toàn, không sợ thất bại về chuyện tiền của cũng như về tình cảm và tài lộc.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: T ừ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi, có tài lộc, phát triển mạnh mẽ về đường tình cảm, chuyện tiền của điều hòa, năm này kỵ tháng chạp. 20 tuổi, năm này gặp nhiều trở ngại trong làm ăn cũng như về vấn đề công danh sự nghiệp. 21 tuổi, có nhiều hay đẹp, chỉ cần nên cẩn thận vào tháng 6 trở đi. 22 tuổi, chắc chăn sẽ không bao giờ có thất bại về đường tài lộc và tình cảm, tháng 4 đại phát. 23 tuổi, năm này trung bình, nên cẩn thận, có hao tài hay đề phòng bệnh hoạn. Năm 24 tuổi, năm này tài lộc được khá, có thể phát triển về nghề nghiệp, thâu nhiều thắng lợi cho bạn. 25 tuổi, năm này được trung bình, mọi công việc làm ăn nên hoãn lại vào giữa năm thì tốt. T ừ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều triển vọng trong việc làm ăn. 27 tuổi, năm này cũng được khá về đường tài lộc và sự nghiệp. Kỵ tháng 10, không nên đi xa hay giao dịch về chuyện tiền của . 28 tuổi, khá tốt về con đường tài lộc, được tốt về phần chuyện tiền của , cẩn thận vào tháng 8. 29 tuổi, năm này khá tốt vào tháng Giêng và Hai, riêng những tháng khác được bình thường. Năm 30 tuổi, năm này kỵ tháng 6; tháng 8 có tài lộc, tháng 10 và 12 phát tài. T ừ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm này không được hay cho lắm, kỵ đi xa, giao dịch về chuyện tiền của cũng như về việc làm ăn lớn. 32 tuổi, năm này xung kỵ đặc biệt vào tháng 10, những tháng khác bình thường. 33 tuổi, toàn năm đều xấu, nên đề phòng hao của, trong gia đình hay có cá nhân đau bệnh. 34 tuổi, cuộc sống trở lại bình thường, gia đình yên vui và êm ấm. 35 tuổi, phần tài lộc được tốt, phần gia đạo yên vui, phần tình cảm tạm được. T ừ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi không được hay đẹp về chuyện tiền của vào những tháng giữa năm, những tháng đầu năm và cuối năm dễ chịu. 37 tuổi, năm này không có gì quan trọng xảy ra trong thế cuộc , công việc chỉ xảy ra bình thường mà thôi. 38 tuổi, năm này khá tốt đẹp, cuộc sống có nhiều dịp may đưa đến, tháng 4 có xung khắc, không nên đi xa. 39 tuổi, năm trung bình, mọi việc có thể an bài. Năm 40 tuổi, năm này tốt, bổn mạng vững, chuyện tiền của khá dồi dào. T ừ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, coi chừng bị đau bệnh bất ngờ vào những tháng cuối năm. 42 tuổi có hoạnh tài. 43 tuổi, coi chừng tai nạn về nước. Năm 44 tuổi, hãy đề phòng một sự rắc rối về vấn đề tình cảm. 45 tuổi, một năm khá tốt đẹp, kỵ lửa, kỵ đi xa. Từ 46 đến 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian hưởng thanh nhàn của tuổi bạn. Trong những năm nầy, việc tài lộc và gia đạo đều được may mắn. Trong số con cái có người đỗ đạt và làm nên danh phận. Suốt mấy năm liền, năm nào gia đình cũng có tin vui bất ngờ. Tuy nhiên hãy đề phòng năm 49 tuổi. Đây là một năm không được may mắn gì cho lắm. Có thể bị đau bịnh vặt.

Tìm ở google:

  • sinh nam 1988
  • Nam sinh nam 1988
  • tu vi 1988
  • sinh nam 1988 mang gì
  • Tu vi tuoi mâu thin 1988
  • tử vi năm 1988
  • xem tu vi 1988
  • nam sinh 1988
  • xem tu vi nam 1988
  • sinh nam 88