SINH NĂM : 1958 đến 2018 và 2078 Cung TỐN Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc trên đáùt vàng) Xương cốt CON CHÓ. Cầm tinh CON VƯỢN

Phật Bà Quan m độ mạng: Đoán xem số mạng tuổi này, Mạng Mộc, bình địa là cây đất bằng. Gái sanh nghịch số Hạ Thu, Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì. Có lúc tai nạn hiểm nguy, Thế mà Phật độ được qua tai nạn. Buổi đầu tai nạn luộm thuộm , Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tiêu. Vợ chồng khắc khẩu cải hoài, Thế mà con cháu đầy đàng phải lo. Nữ nhân ít kẻ hiền lương, Gặp chồng mạng nhỏ thì cầm quyền ngay. Số gái tánh cũng như trai, Giận ai muốn xé nuốt tươi mới vừa. Có tánh khẳng khái đảm đương, Thấy mạnh hiếp yếu thì thương nhảy vào.

CUỘC SỐNG: Tuổi Mậu Tuất thường gặp nhiều trở ngại trong thế cuộc vào lúc tuổi nhỏ, vào trung vận với hậu vận mới gặp nhiều may mắn, có thể tạo được giàu sang vào lúc hậu vận. Tóm lại: Tuổi Mậu Tuất có nhiều kết quả trong thế cuộc vào hậu vận, tiền vận sẽ có lao đao đôi chút, trung vận được sáng tỏ về công danh và sự nghiệp. Tuổi Mậu Tuất số hưởng tuổi thọ trung bình từ 66 đến 77 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ , ăn ở hiền từ, nhân hậu có nhiều phúc đức thì sẽ được tăng tuổi thọ .

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Tuất chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sanh vào những tháng này thì thế cuộc sẽ có ba lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu sanh vào những tháng: 3, 7 và 12 m lịch. Nếu sanh vào những tháng sau đây thế cuộc bạn sẽ có hai lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 m lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, thế cuộc của bạn sẽ hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, đó là nếu sanh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 m lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: P hần gia đạo, có nhiều lo buồn vào trung vận, hậu vận yên vui và êm ấm hoàn toàn. Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Phần sự nghiệp, tiền tài không có nhiều may mắn, thành công cũng nhiều mà thất bại cũng không ít và không có mấy tốt đẹp, chỉ ở vào mức bình thường mà thôi.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: N ếu hùn hạp hay làm ăn nên chọn những tuổi nầy, cuộc sống có nhiều kết quả tốt đẹp, không sợ thất bại trong mọi việc ở thế cuộc , đó là hợp tác với các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ. Ba tuổi này rất hạp với tuổi Mậu Tuất về việc làm ăn.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc hôn nhân, bạn nên lựa những tuổi sau đây thế cuộc sẽ trở nên vui tươi và dễ tạo nên cuộc sống sang giàu, đó là các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi. Những tuổi kể trên rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc, nên sẽ tạo được một cuộc sống sang giàu phú quý như ý muốn. Nếu kết hôn với những tuổi nầy, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ. Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, đời bạn sẽ gặp cảnh nghèo khổ thân triền miên, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân. Những tuổi trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hạp cà về đường tài lộc, nên có thể phải sống một cuộc sống nhiều vất vả khổ thân cực mà thôi. Những năm này bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi. Sanh và những năm tháng này có số nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4, 5, 7 và 8 m lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: K hông nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi nầy, vì kết hôn hay làm ăn bạn sẽ có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa thế cuộc , đó là các tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu. Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn không nên giao dịch lớn về việc chuyện tiền của . Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, thì không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Còn nếu gặp tuổi kỵ trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi, và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Mậu Tuất có những năm khó khăn nhất là năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 29 và 34 tuổi, những năm này bạn nên coi chừng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Mậu Tuất xuất hành vào những ngày tháng lẻ, tháng chẳn và giờ chẳn thì hạp cho mọi việc làm ăn không sợ sự thất bại về chuyện tiền của cũng như mọi phương diện khác.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: T ừ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 và 21 tuổi, hai năm này không có nhiều thành công về vấn đề tình cảm và thế cuộc . Năm 22 và 23 tuổi, hai năm này khá tốt, công danh có phát triển và thành công. Năm 24 và 25 tuổi, hai năm này về việc chuyện tiền của hay giao dịch, giao thương tốt, tình cảm chỉ ở mức trung bình. T ừ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về tài lộc và công danh. Năm 28 và 29 tuổi, hai năm này có phần hy vọng thành công về cuộc sống cũng như về phần tài lộc và thế cuộc . Năm 30 tuổi, năm này có hy vọng thành công về công danh và sự nghiệp. T ừ 31 đến 35 tuổi: Hai năm này có phần vững chắc về tài lộc cũng như về cuộc sống, đó là năm mà bạn ở vào số tuổi 31 và 32 tuổi. Năm 33 và 34 tuổi, có hy vọng thành công về thế cuộc , công danh và sự ngiệp trong hai năm này lên cao. Năm 35 tuổi vào cuối năm sẽ có hoạch tài, gia đình yêm ấm, yên vui. T ừ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 và 37 tuổi, hai năm này không thuận việc làm ăn, gia đạo có phần suy yếu, con cái nên cẩn thận, kỵ đi xa hay làm ăn lớn. Năm 38 và 39 tuổi, hai năm này việc làn ăn bình thường. Năm 40 tuổi, chuyện tiền của khá, cũng như việc xã giao, nếu không sẽ có mất của bất ngờ. T ừ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này không có gì sôi động cho cuộc sống cũng như vấn đề tình cảm, nên cẩn thận việc giao dịch về chuyện tiền của , cũng như việc xã giao, nếu không sẽ có mất của bất ngờ. Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy, việc làm ăn được tiến triển khả quan, gia đình hạnh phúc yên vui, công việc xã giao và giao dịch gặp trở ngại, có tin về con cái trong gia đình thân tộc. Nên đề phòng đau bệnh bất ngờ, bổn mạng yếu kém. T ừ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này yên tịnh, phần gia đình có bê bối đôi chút, phần bổn mạng có hơi suy yếu rõ rệt. Kỵ mùa Đông, có bệnh hay đau nặng bất ngờ. Nên thận trọng về bổn mạng. T ừ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này nên cẩn thận về bổn mạng, có thể sẽ bị đau yếu triền miên, có khi gặp đại nạn và không được vững trong những năm nầy.

Tìm ở google:

  • nam 2018 mang gi
  • năm 2018 mệnh gì
  • 2018 mệnh gì
  • sinh nam 2018 menh gi
  • sinh nam 2018 mang gi
  • xem tử vi năm 2018
  • sinh nam 2018
  • 2018 mang gi
  • 2018 là mệnh gì
  • sinh con nam 2018 menh gi