SINH NĂM : 1962 đến 2022 và?2 Cung CẤN Mạng BẠCH LẠP KIM (chân đèn bằng vàng) Xương cốt CON CỌP. Cầm tinh CON NGỰA

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng: Nhâm Dần, cung Cấn mạng Kim, Lá vàng tây trắng dễ gì tìm ra. Nếu người sanh thuận mùa Thu, Là người tốt số được phần giàu sang. Đông Xuân ở mức trung bình, Nếu mà mùa Hạ là mùa lỗi sanh. Số này tuổi nhỏ khó nuôi, Ốm đau bệnh tật triền miên nhiều ngày. Lớn lên y lộc đủ dùng, Không dư chẳng thiếu ung dung thanh nhàn. Nữ nhân sau số nhân người, Gặp chồng hiền đức phải thời nhịn ngay. Làm ơn cho bạn chẳng nài, Bạc tiền trợ giúp có ngày hại ta. Anh em cũng chẳng thuận hòa, Tuổi nhỏ tự lập tuổi già hiển vinh.

CUỘC SỐNG: Tuổi Nhâm Dần thế cuộc tiền vận gặp nhiều khó khăn, trung vận thì nhiều đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, hậu vận mới tạo được thời cơ thuận tiện cho cuộc sống lẫn thế cuộc . Tóm lại: Tuổi Nhâm Dần khe khắt về tình duyên và cuộc sống. Tiền bạc vào trung vận sẽ được dồi dào và hậu vận mới được sung sướng toàn vẹn như ý muốn. Tuổi Nhâm Dần số hưởng tuổi thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi, nếu ăn ở hiền từ, nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Dần chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu sanh vào những tháng sau đây, thế cuộc bạn phải có ba lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1 và 4 m lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì thế cuộc bạn sẽ có hai lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 2, 5, 8, 10 và 12 m lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng này thì thế cuộc bạn được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và không có sự đổi thay về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 m lịch. Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc của tuổi bạn căn cứ theo tháng sanh.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: P hần gia đạo, không được nhiều tốt đẹp cho lắm, trung vận và tiền vận lao đao và có nhiều đau khổ thân về tình duyên và hạnh phúc, hậu vận mới an nhàn. Công danh thì tốt đẹp, có phần lên cao vào lúc tiền vận và trung vận. Sự nghiệp tạo lấy không mấy khó khăn và có thể hoàn thành vào lúc 30 tuổi trở lên. Tiền bạc được dồi dào và nhiều tốt đẹp.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: S au đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác làm ăn hay giao dịch chuyện tiền của với những tuổi này thì sẽ gặp được nhiều chuyện tốt đẹp. Đó là các tuổi: Giáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn nên cẩn thận trong sự lựa chọn những tuổi hạp để vợ chồng có thể ăn ở với nhau được trọn đời và không sợ bị trắc trở hoặc gặp cảnh nửa đường đứt gánh, và sau đây là những tuổi rất hạp mà bạn nên chọn những tuổi này thì có thể bạn sẽ được sống một thế cuộc sung sướng và sang dễ tạo ra chuyện tiền của , đó là bạn kết hôn với các tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất. Những tuổi trên rất hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên và tài lộc, nên sẽ tạo được một cuộc sống sang giàu hoàn toàn như ý muốn. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, thế cuộc bạn sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi. Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên khó khăn, nghèo nàn, khó tạo được một thế cuộc êm đẹp mà luôn luôn có thể phải sống trong sự bần cùng, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu. Những tuổi trên chẳng những không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp luôn cả về vấn đề tài lộc, nên bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống vừa phải trong sự chật vật mà thôi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi sau đây thì không nên kết hôn, vì nếu kết hôn bạn có thể sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 26, 32, 38, 33 và 50 tuổi. Sanh vào những tháng này đời bạn có thể sẽ có nhiều chồng hoặc sẽ gặp phải nhiều sự khó khăn trong việc lập gia đình, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 m lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: N hững tuổi sau đây bạn không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên vì có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa thế cuộc , đó là bạn kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ. Những tuổi này đại kỵ hiệp hôn. Nếu gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhân nên tránh việc làm lễ thành hôn, linh đình. Trong việc làm ăn nên tránh giao dịch về chuyện tiền của . Trong gia đình nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn của mỗi tuổi hằng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn và mới có thể sống gần nhau được. Ngoài ra, những tuổi đại kỵ nên nhịn lẫn nhau về việc điều tiếng để tránh sự khắc khẩu có thể xảy ra những việc có hại.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Nhâm Dần có những năm khó khăn nhứt, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 25, 29 và 34 tuổi. Đây là những năm khó khăn nhứt trong đời bạn, trong những năm này bạn không nên tính làm ăn hay những chuyện lớn lao, hoặc quyết định những việc quan trọng. Vì trong những năm này sẽ có hao tài hay đau bịnh.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi bạn nếu xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì hạp cho sự làm ăn, khỏi sợ bị thất bại trong mọi vấn đề.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: T ừ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy, có nhiều buồn lo cho duyên phận, nên cẩn thận về bổn mạng và thế cuộc . Những năm này tài lộc có phần yếu kém rõ rệt. T ừ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này có phát triển công danh và sự nghiệp có nhiều tốt đẹp, việc làm ăn kết quả tốt. Những năm tuổi bạn có số hên, luôn luôn gặp được nhiều may mắn bất ngờ. T ừ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này cũng có phần phát triển về tài lộc lẫn công danh. Đây là những năm mà bạn sẽ gặp nhiều thời cơ phát triển công danh và sự nghiệp, bạn nên cẩn thận việc đi xa và hãy nên xuất hành theo ngày giờ như trên thì sẽ gặp được nhiều tài lộc bất ngờ. T ừ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này có thể sẽ có nhiều xui xẻo cho phần bổn mạng của bạn, tình cảm có sứt mẻ đôi chút, nên bình tĩnh tạo thời cơ tốt đẹp cho thế cuộc bạn, đừng nên có nhiều tự ái không được tốt. Nhất là về vấn đề tình cảm, đừng nên vì một phút bồng bột mà quyết định một cách nông nổi có thể làm tan vỡ hạnh phúc của đôi bạn. T ừ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này cuộc sống có phần trầm lặng, việc làm ăn chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Nên cẩn thận mọi việc về chuyện tiền của cũng như trong cuộc sống. Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này sẽ có nhiều việc tốt đẹp nhứt trong thế cuộc , nếu sáng suốt thì sẽ được giàu sang hay có thời cơ thuận tiện trong mọi việc giao dịch chuyện tiền của . T ừ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này khá tốt, sẽ có sự giúp đỡ của những người trong gia đình, thân tộc, nên cẩn thận về chuyện tiền của . Coi chừng đau bịnh bất ngờ. T ừ 56 đến 60 tuổi: Thời gian trung bình, cuộc sống có nhiều tốt đẹp về tài lộc lẫn bổn mạng và gia đạo.

Tìm ở google:

  • tuoi nham dan 1962
  • tu vi tuoi nham dan 1962
  • tuổi dân sinh năm 1962
  • tuổi dần 1962
  • tuoi nham dan mang gi
  • tuoi nham dan
  • nham dan 1962
  • sanh 1962 nam xem tu vi 2015
  • tu vi tuoi nham dan
  • tử vi 1962