SINH NĂM : 1903 đến 1963 và 2033 Cung LY. Mạng KIM BẠCH KIM (vàng trắng) Xương cốt CON MÈO. Cầm tinh CON HƯƠU

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng: Quý Mão mạng Kim cung Ly, Là vàng tây trắng đặng thì giàu sang. Nếu sanh thuận số mùa Thu, Như là nước chảy bon bon chẳng ngừng. Mùa Hè nóng bức chẳng hay, Như cây mọc ở đầu làng gió bay. Gái mà sanh đặng số này, Hiền lành giàu kẻ sang giàu lắm thay. Ăn nói ngọt dịu mỏng mềm, Ít ai ghen ghét kẻ trên thương mình. Bụng người cũng có tánh linh, Nghi ai thì có thiện tình chẳng sai. Số này cũng lắm nghề hay, Tánh tình ngay thẳng chẳng ưa làm phiền.

CUỘC SỐNG: Tuổi Quý Mão thế cuộc có nhiều tốt đẹp trong cuộc sống, vấn đề về tình duyên, tài lộc, công danh và sự nghiệp đều tốt và có nhiều thời cơ phát triển về nghề nghiệp. Tiền vận, trung vận và hậu vận đều sung sướng, không có cực khổ thân lo lắng, buồn rầu và phiền muộn . Tuổi Quý Mão số sống trung bình từ 58 đến 65 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ còn nếu ăn ở hiền từ, nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ .

TÌNH DUYÊN: V ấn đề về tình duyên, tuổi Quý Mão chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sanh vào những tháng này thì thế cuộc bạn có ba lần đổi thay về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1 và 7 m lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì thế cuộc bạn phải có hai lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 m lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng này, thì thế cuộc bạn sẽ được hoàn toàn hưởng hạnh phúc, không có sự đổi thay về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 8 và 12 m lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: G ia đạo, có nhiều tốt đẹp. Phần công danh được lên cao và có nhiều tốt đẹp vào lúc ở tuổi tiền vận và trung vận. Sự nghiệp được hoàn thành và có nhiều tốt đẹp vào tuổi 34 trở đi. Tiền bạc dồi dào sung sướng, suốt thế cuộc có nhiều may mắn không phải thiếu thốn về vấn đề này.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong sự làm ăn hay giao dịch về chuyện tiền của , nên tìm những tuổi này mà làm ăn thì được tốt, đó là các tuổi: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi. Những tuổi này rất hạp với tuổi bạn trong mọi trường hợp, nhất là trong việc làm ăn.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: N ếu bạn định việc hôn nhơn hay kết hôn với những tuổi nầy, thì thế cuộc của bạn sẽ tạo được sự giàu sang như ý muốn, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu. Đây là những tuổi rất hạp với tuổi bạn trên tất cả mọi phương diện. Kết hôn với những tuổi này đời bạn chắc chắn sẽ không bao giờ gặp phải sự thất bại vì tất cả những tuổi trên rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và lẫn cả tài lộc, nên sẽ tạo được một cuộc sống sang giàu. Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây không hạp với tuổi bạn về đường tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, có thể đời bạn sẽ phải sống trong một cuộc sống nghèo nàn suốt đời, vì những tuổi sau đây không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc, nên cuộc sống có thể sẽ bị nghèo khổ, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Nhâm Dần, Bính Thân. Những năm này bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn bạn sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, có thể sẽ gặp cảnh đa phu hay nhiều lần đổi thay về việc gia đình, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 m lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: N ếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi nầy, đời bạn sẽ có thể phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa thế cuộc , đó là nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tý và Canh Tý. Nếu gặp phải tuổi kỵ trong việc hôn nhơn thì nên tránh việc làm hôn lễ linh đình. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề chuyện tiền của . Trong gia đình, nếu gặp tuổi kỵ thì phải cùng sao giải bạn cho cả hai tuổi, và phải tùy theo sao hạn từng năm của tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Quý Mão có những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 27 và 31 tuổi. Những năm này có thể có tai nạn hay bịnh hoạn hoặc hao tài, hoặc những chuyện rủi ro bất ngờ xảy ra cho bạn.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Quý Mão có những ngày giờ xuất hành hạp nhứt là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ. Xuất hành theo những ngày giờ và tháng nói trên bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về tài lộc, không sợ có thất bại.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: T ừ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, không được nhiều tốt đẹp cho lắm, bạn nên đề phòng có kẻ lợi dụng tình cảm và có thể làm cho thế cuộc nhiều buồn bực. 21 và 22 tuổi, hai năm này vượng phát về đường công danh, tài lộc yếu kém. 23 và 24 tuổi, hai năm này có phần phát đạt về vần đề tài lộc và tình cảm. 25 tuổi, năm này bạn nên cẩn thận việc đi xa hay giao dịch về chuyện tiền của . T ừ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này bạn có thời cơ và dễ dàng tạo lấy cuộc sống nhiều êm đẹp về tài lộc cũng như về tình cảm. Nếu sáng suốt có thể tạo lấy giàu sang. T ừ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này cuộc sống của bạn có phần tốt đẹp về tình cảm, tài lộc lên cao và nhiều hy vọng thành tựu về công việc dự tính hay sự phát triển gia đình, sự nghiệp đều được tốt. T ừ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này có xấu hổ về phần bổn mạng, không sáng suốt sẽ có sụp đổ sự nghiệp trong số tuổi nầy. Không nên làm ăn lớn hay giao dịch chuyện tiền của với những kẻ không được tốt hay những tuổi có nói ở đoạn trên. T ừ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này thế cuộc có lên xuống bất thường, cuộc sống có phần yếu kém về tài lộc cũng như về thế cuộc , nên cẩn thận trong việc giao dịch hay giao thương. Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này cuộc sống có hơi trầm lặng, mọi việc làm ăn bình thường, không có sôi động và cũng không lắng xuống quá độ. T ừ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này được tốt về đường tài lộc cũng như về tình cảm, có thể có hoạnh tài trong những năm nầy.

Tìm ở google:

  • nu sinh nam 1963
  • tuổi quý mão 1963
  • tuoi meo 1963
  • xem tu vi tuoi meo
  • tuoi quy mao sinh nam 1963
  • xem boi 1963
  • NU MANG SINH NAM 1963
  • xem tuổi quý mão sinh năm 1963
  • xem tu vi tuoi meo 1963
  • xem tử vi người sinh năm 1963