SINH NĂM : 1913 đến 1973 và 2033 Cung TỐN. Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu) Xương cốt CON TRU. Cầm tinh CON CUA BIỂN

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng: Quý Sửu số cô như là, Tang đó mạng Mộc thế cuộc ít lo. Mùa Thu sanh lỗi khó khăn, Cuộc đời gian khổ thân phải lo tháng ngày. Mùa Xuân sẽ mới vui tươi, Thanh nhàn sung sướng thế cuộc lên hương. Số cô thuở nhỏ gian nan, Tưởng đâu đã chết ngày nay đâu còn. Nhưng nhà nhờ đức ông cha, Ngày nay an hưởng thế cuộc ấm no. Số này tự lập một mình, Tha phương cầu thực gia môn an hòa. Họ hàng thân thích chẳng trông, Cũng như giá lạnh đêm đông điêu tàn. Lúc nhỏ chẳng đặng an nhàn, Trở về hậu vận gia đình vui tươi.

CUỘC SỐNG: Q uý Sửu chỉ thuận vào mùa Đông, thế cuộc năm tháng đầy dẩy những lo lắng, buồn rầu và phiền muộn . Nhưng cứ mỗi năm đúng vào mùa Đông thì lại có nhiều hay đẹp, tình cảm vượng phát. Suốt thế cuộc chỉ thuận vào mùa Đông mà thôi. Cuộc sống quá nhiều khe khắt vào tiền vận, trung vận vẫn còn nhiều lao đao, hậu vận thì được thanh nhàn và nắm vững tài lộc. Cuộc đời có nhiều tươi vui về hậu vận. Tuổi Quý Sửu có nhiều đổ vỡ về công danh và sự nghiệp, hậu vận mới được an nhàn. Số hưởng tuổi thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở ngay thẳng, hiền hòa thì sẽ được tăng tuổi thọ , gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

TÌNH DUYÊN: V ề tình duyên tuổi Quý Sửu chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu sanh vào những tháng này thì thế cuộc có ba lần đổi thay về tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào những tháng: 3, 7 và 12 m lịch. Nếu sanh vào nhưng tháng này thì cuoộc đời bạn có hai lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào tháng 4, 5, 8 và 11 m lịch. Nếu sanh vào những tháng này thì thế cuộc bạn được hưởng hạnh phúc trọn đời, không có đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 m lịch. Đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc theo khoa học huyền bí và tướng số, bạn nên căn theo đó mà quyết định cho thế cuộc của mình về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: P hần gia đạo được êm ấm và hoàn toàn hạnh phúc. Công danh nếu có thì được lên cao về thời trung vận, hậu vận trở lại bình thường, không có đường công danh thì thay vào đường sự nghiệp, tiền tài. Nhưng tất cả đều chỉ có thể tốt đẹp được hoàn toàn kể từ lúc tuổi trung vận trở đi. Tiền bạc dư dả, cuộc sống có phần lên cao về vấn đề chuyện tiền của . Sự nghiệp được vững chắc và không có sự đổ vỡ.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong việc làm ăn hay giao dịch chuyện tiền của , nên hợp tác với những tuổi này thì thắng lợi, đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ. Hợp tác làm ăn hay giao dịch chuyện tiền của với những tuổi trên thì không sợ bị thất bại.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: V iệc lựa chọn lương duyên và xây dựng hạnh phúc, sự giàu sang phú quý, đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Những tuổi này rất hạp với tuổi bạn về tình duyên và hạp luôn cả về tài lộc. Nếu kết hôn với những tuổi này thì chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý. Những tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc. Đây là những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn trên mọi lãnh vực, nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, thì cuộc sống trở nên khó khăn, có thể nghèo khổ thân suốt đời, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần. Những tuổi này không hạp với tuổi bạn về tình duyên cũng như về chuyện tiền của . Những năm này kỵ tuổi, kết hôn thì chịu cảnh xa vắng luôn luôn, đó là những năm vào số tuổi: 21, 23, 27, 33, 35, 39 tuổi. Sanh vào những tháng này thế cuộc của bạn sẽ có nhiều chồng, hoặc bị gặp nhiều khó khăn trong việc lập gia đình. Đó là bạn sanh vào những tháng: 4, 5, 7 và 11 m lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: N hững tuổi này rất đại kỵ với tuổi bạn, không nên kết duyên hay làm ăn sẽ sanh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly giữa thế cuộc , đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất. Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên mà đã lỡ thương nhau từ trước rồi mới biết, thì nên ăn ở với nhau một cách âm thầm. Kỵ nhất là việc làm lễ thành hôn hoặc ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp phải tuổi kỵ thì nên tránh, đừng nên hùn hạp hoặc hợp tác làm ăn có thể bị thất bại bất ngờ. Trong gia đình hoặc bà con thân tộc mà gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn từng năm của mỗi người để cùng sao giải hạn thì mới tránh khỏi được sự khắc kỵ và mới có thể ở gần nhau được.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Quý Sửu có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 24, 17, 31 và 43 tuổi. Những năm này làm ăn không được khá, có nhiều sự trắc trở và khó khăn.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Quý Sửu thuận xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẽ thì tốt, làm ăn, giao dịch chuyện tiền của không sợ bị thất bại. Sự xuất hành theo như trên áp dụng cho suốt thế cuộc .

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: T ừ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này được tốt đẹp về phần công danh và sự nghiệp, phần tài lộc và tình cảm có phần yếu kém, nên lo cho bản thân, không nên nghe lời kẻ khác mà tình cảm bị lợi dụng oan uổng. T ừ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này có nhiều dịp tốt trong việc làm ăn hay có hoạnh tài vào những năm nầy. Số có phát triển về chuyện tiền của , cuộc sống có nhiều sung túc. T ừ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy, cũng có nhiều may mắn trong việc làm ăn, vấn đề tình cảm có thể bị sứt mẻ, nên sáng suốt, đừng nên gây xáo trộn trong gia đình, cuộc sống không được nhiều hy vọng giàu sang trong những năm nầy. T ừ 36 đến 40 tuổi: Những năm nầy, bạn nên cẩn thận về chuyện tiền của . Nếu cần làm ăn hay giao dịch về chuyện tiền của thì nên lựa những tuổi hạp với tuổi mình như đã có nói ở phần trên, thì mới thâu đoạt nhiều kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, hợp tác làm ăn hay giao dịch chuyện tiền của với những kẻ khác thì có thể sẽ phải mang lấy sự thất bại não nề, làm cho cuộc sống trở nên khó khăn, có thể liên quan đến sự nghiệp và thế cuộc của những năm trong tương lai và của những năm trở về sau. T ừ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có phước lộc. Việc làm ăn được nhiều tốt đẹp và chắc chắn. Số có của cải hay tạo được nhiều tốt đẹp trong thời gian nầy. Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này có nhiều hay đẹp về phần tài lộc, khá tốt trong việc làm ăn, cũng như về tình cảm và gia đình, có đem lại nhiều kết quả về chuyện tiền của cũng như về cuộc sống. T ừ 51 đến 53 tuổi: Thời gian này yên tịnh, cuộc sống đầy đủ, gia đình sung túc và yên vui, phần con cái có thể được phát triển về danh vọng. T ừ 54 đến 60 tuổi: Năm 54 tuổi, cẩn thận trong việc giao dịch chuyện tiền của . Kỵ đi xa trong năm nầy. 55 tuổi, bổn mạng khá tốt, việc làm ăn được phát triển mạnh. 56 và 57 tuổi, hai năm này bổn mạng hơi xấu, nhứt là những tháng 4 và 9 năm 56 tuổi và tháng 6 và 10 năm 57 tuổi, hai năm này phần con cái có nhiều may mắn hơn. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm này không nên giao dịch về chuyện tiền của , cần có sự giúp đỡ của gia đình, thân tộc, việc làm ăn mới có thời cơ tốt. Năm 60 tuổi, năm này quá xấu cho bổn mạng, hãy cẩn thận vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 m lịch. Kỵ xuất hành, đi xa hay giao dịch trong năm nầy.

Tìm ở google:

  • sinh nam 1973 mang gi
  • sinh năm 1985 mệnh gì
  • tu vi 1973
  • sinh nam 1973
  • 1973 menh gi
  • sinh năm 1973 mệnh gì
  • tuoi quy suu 1973
  • tuỏi suu 1973
  • qúy sửu 1973
  • nam 1973