SINH NĂM : 1953 đến 2013 và 2073 Cung KHÔN Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài) Xương cốt CON RẮN. Cầm tinh CON CHÓ SÓI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng: Đoán xem số mạng tuổi này, Cung Khôn mạng Thủy nước đầy chảy ra. Nếu nàng sanh thuận mùa Đông, Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn. Xuân Hạ sanh ra khổ thân bần, Chịu phần khổ thân sở lắm lần giang nan. Số này có chết một lần, Nhưng nhờ âm đức Thần thánh chỡ che. Lỗi số vận mạng đổi đời, Ly hương tổ quán ở thời mới an. Anh em có kẻ giàu sang, Ta nghèo phải chịu khó toan cậy nhờ. Ngày mai mọi sự thành công, Thanh nhàn giàu có hưởng phần ấm no.

CUỘC SỐNG: Q uý Tỵ thế cuộc hơi có nhiều lo lắng, buồn rầu và phiền muộn buồn bã vào tiền vận, trung vận và hậu vận thì được đỡ lo phần nào, nhưng mạng số không được giàu sang phú quý cho lắm, nên gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Tóm lại: Tuổi Quý Tỵ thế cuộc có lo buồn vào tiền vận, trung vận và hậu vận được khá. Tuổi Quý Tỵ hưởng tuổi thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở hiền từ, nhân hậu thì sẽ được tăng tuổi thọ , còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ .

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Quý Tỵ chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sanh vào những tháng sau đây, thế cuộc sẽ phải có ba lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4, 9 và 12 m lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, thế cuộc bạn sẽ có hai lần đổi thay vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 m lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng này thì thế cuộc bạn hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 m lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: P hần gia đạo có nhiều rối rắm vào tiền vận, trung vận và hậu vận mới được an vui. Công danh lên bổng xuống trầm và nếu có thì cũng chỉ có ở vào giai đoạn giữa của thế cuộc . Phần sự nghiệp không có nhiều tốt đẹp cho lắm. Phần tiền tài khó khăn phải qua 30 tuổi trở đi mới gặp nhiều may mắn.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: S au đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, đó là những tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu. Những tuổi trên rất hạp cho sự làm ăn của bạn trong việc hợp tác hay cộng tác, giao dịch về chuyện tiền của thì sẽ có nhiều tốt đẹp.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: N ếu kết hôn, hay lựa chọn hôn nhơn, bạn nên lựa những tuổi này sẽ được sống cao sang quyền quý, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu. Những tuổi trên hạp về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, thì cuộc sống chỉ tạo được ở mức trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn. Nếu kết hôn với những tuổi nầy, cuộc sống của bạn có thể trở nên bần hàn và việc làm ăn rất khó khăn, vì là những tuổi không hạp về đường tình duyên và cả về việc tài lộc, đó là các tuổi: Bính Thân, Mậu Thân. Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 27, 33 và 39. Đây là những năm xấu về cung lương duyên của tuổi bạn. Nếu bạn sanh vào những tháng này có thể sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 m lịch

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: N hững tuổi sau đây là những tuổi đại kỵ trong thế cuộc bạn, nếu kết hôn hay làm ăn, bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa thế cuộc , đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần. Trong việc hon nhân, nếu đã lở yêu thương nhau từ trước mà gặp phải tuổi đại kỵ thì tốt hơn hết là nên âm thầm ăn ở với nhau, tránh và kỵ nhứt là việc làm lễ hôn phối và ra mắt bà con thân tộc linh đình. Kỵ việc giở mâm trầu. Trong việc giao thiệp buôn bán, nếu gặp tuổi kỵ nên tránh giao thiệp lớn về vấn đề chuyện tiền của , coi chừng có sự phản trắc hoặc tan vỡ trong việc hùn hạp. Trong gia đình thân tộc nếu gặp tuổi kỵ thì phải coi theo đúng sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi từng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Quý Tỵ có những năm khó khăn nhứt, đó là những năm ở vào số tuổi: 23, 27, 31 và 37 tuổi. Những năm này nên đề phòng bịnh tật hay hao tài.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: N gày, giờ xuất hành hạp nhứt của tuổi Quý Tỵ là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành theo ngày, giờ kể trên trong suốt thế cuộc sẽ gặp được nhiều may mắn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: T ừ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này bạn gặp nhiều tốt đẹp trong vấn đề tình cảm, việc công danh có nhiều may mắn. Những năm này phần tài lộc ít oi và yếu kém. T ừ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này tuổi bạn có phát triển đôi chút về sự nghiệp, chuyện tiền của ra vô bất thường, việc làm ăn không được vững chắc và có nhiều sụp đổ về tài lộc cũng như về tình cảm. T ừ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này tuổi bạn khá tốt chuyện tiền của được dễ dàng, việc làm ăn gặp được sự may mắn trong thế cuộc . Những năm này đừng nên phung phí chuyện tiền của cho lắm, vì chưa có thời cơ tạo lấy nhiều tài lộc. T ừ 36 đến 40 tuổi: Thời gian nầy, có phần vững vàng về sự nghiệp, nên lo làm ăn và lo lắng cho gia đình sự nghiệp, con cái là tốt hơn, đừng hoang phí. T ừ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này bạn phải gặp nhiều việc xui xẻo, bản thân thường có đau bịnh và hao tài tốn của. Những năm này nếu có sanh con càng tốt và sẽ qua khỏi tai nạn, hay hao tài tốn của. Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này được khá tốt về phần tài lộc, cuộc sống có nhiều tốt đẹp nên cẩn thận về việc làm ăn, cũng như về tài lộc và sự nghiệp. T ừ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này trung bình không việc gì xấu hoặc quan trọng xảy ra cho cuộc sống, gia đình hạnh phúc yên vui.

Tìm ở google:

  • sinh nam 2013 mang gi
  • tử vi sinh năm 2013
  • sinh nam 2013
  • nam 2013 mang gi
  • nữ sinh năm 2013
  • nguoi sinh nam 2013
  • tu vi cho be sinh nam 2013
  • tuoi quy ty 2013
  • tuoi tỵ nam2014 manggi
  • xem tuổi quý tỵ sinh năm 2013