SINH NĂM : 1961 đến 2021 và 2081 Cung ĐOÀI Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách) Xương cốt CON TRU. Cầm tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Bà Chúa Tiên độ mạng : Tân Sửu mạng Thổ cung Đoài, Đất ở đầu vách ít ai cuốc đào. Tháng giêng lỗi số biết bao, Thu Đông cũng cực số sao hẫm hiêu. Số này khắc mẹ khắc cha, Gần nhau xích mích đi xa lại buồn. Tánh người nòi dữ nói hung, Khẩu xà tâm phật nói rồi bỏ qua. Gái thì lập nghiệp phương xa, Tình đầu luống chịu vu chiều buôn mai. Cho hay trời đã an bày, Tu nhơn tích đức để rày mai sau. Trời Phật tin tưởng phụng thờ, Cho nên hậu vận mới nhờ tấm thân.

CUỘC SỐNG: Tuổi Tân Sửu thế cuộc có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm. Số tuổi nhỏ vào tiền vận có nhiều lao đao về cuộc sống, trung vận mới được vững vàng, nhưng về gia đình và sự nghiệp có sụp đổ đôi lần mới thành công được, hậu vận mới được an nhàn. Tuổi Tân Sửu hưởng tuổi thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa. Nếu gian ác thì có thể sẽ bị giảm tuổi thọ , ăn ở hiền từ, nhân hậu phúc đức thì sẽ tăng tuổi thọ .

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Tân Sửu có chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu sanh vào những tháng sau đây sẽ có ba lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 4 và 9 m lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, thế cuộc bạn có hai lần đổi thay về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 m lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, đời bạn hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, không có đổi thay tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 m lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: P hần gia đạo, có nhiều tốt đẹp vào tiền vận và trung vận. Phần công danh có nhiều tốt đẹp vào tiền vận, nhưng trung vận và hậu vận không được tốt đẹp mấy về vấn đề nầy. Sự nghiệp có nhiều tốt đẹp và có thể hoàn thành vào khoảng 32 tuổi sắp lên. Tiền bạc được tốt đẹp và đầy đủ vào trung vận.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: S au đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nếu hùn hạp hay giao dịch chuyện tiền của sẽ có thể thâu được nhiều kết quả tốt đẹp, đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: N ếu kết hôn với nhưng tuổi sau đây, thế cuộc bạn có thể được sống trong sự cao sang quyền quý, đó là kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. Những tuổi trên rất hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc, nên có thể sẽ tạo được một cuộc sống cao sang, giàu có. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân. Những tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu kết duyên với những tuổi nầy, đời sống của bạn có thể bị nghèo khổ, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn. Những tuổi này không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và tài lộc, nên bạn khó mà tạo được một cuộc sống như ý muốn. Những năm này bạn không nên kết hôn. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm trên, bạn có thể sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên. Sanh vào những tháng nầy, bạn có số đa phu hay nhiều chồng. Đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4, và 5 m lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: N ếu kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi sau đây, thế cuộc bạn sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa thế cuộc , đó là các tuổi: Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi. Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên mà đã lỡ thương nhau từ trước rồi mới biết, thì nên ăn ở với nhau một cách âm thầm. Kỵ nhất là việc làm lễ thành hôn hoặc ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp phải tuổi kỵ thì nên tránh, đừng nên hùn hạp hoặc hợp tác làm ăn có thể bị thất bại bất ngờ. Trong gia đình hoặc bà con thân tộc mà gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn từng năm của mỗi người để cùng sao giải hạn thì mới tránh khỏi được sự khắc kỵ và mới có thể ở gần nhau được.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhứt, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 26 và 31 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bịnh tật, có hao tài vào những năm nầy.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: N ếu bạn xuất hành, vào những ngày lẻ, tháng chẵn vò giờ chẵn thì hay nhứt, việc làm ăn sẽ gặp được nhiều kết quả tốt đẹp, nhiều thắng lợi trong thế cuộc , không sợ bị thất bại trong mọi trường hợp của đời sống bạn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: T ừ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này bạn có nhiều xui xẻo về tình duyên, có nhiều buồn rầu và đau khổ thân cho duyên số của bạn, tình cảm không được dồi dào cho lắm. T ừ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này bạn sẽ có thắng lợi về vấn đề tình cảm, cuộc sống có phần êm đẹp, thế cuộc được hoàn toàn tốt đẹp về làm ăn, cũng như về vấn đề tài lộc trong những năm nầy. T ừ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này việc làm ăn có phần bê bối. Vào tuổi 32 không nên đi xa, 33 tuổi có nhiều xui xẻo, nên cẩn thận về chuyện tiền của trong hai năm nầy. 34 và 35 tuổi, có lợi nhỏ, nên làm ăn hay giao dịch chuyện tiền của trong hai năm này được tốt. T ừ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, việc làm ăn bình thường, gia đình hạnh phúc yên vui. 37 và 38 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp cho nghề nghiệp và công danh, tài lộc sáng tỏ. 39 và 40 tuổi, hai năm này vượng phát về tài lộc, lẫn cả tình cảm. T ừ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống, cuộc sống có phần sung túc nên cẩn thận việc làm ăn và giao dịch thì tốt. Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này có triển vọng hoàn thành sự nghiệp, tài lộc được dồi dào, việc làm ăn không gặp trở ngại, nên giao thương, buôn bán thì có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống. Năm 47 tuổi, có đại kỵ vào tháng 2. T ừ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi trung bình. Những năm khác phần bổn mạng có yếu kém, việc làm ăn nên tránh những việc phải gây ra sự buồn lo cho gia đạo, có hao tài vào những năm nầy. T ừ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này tình cảm, gia đình, tài lộc đều ở trong mức độ bình thường, nên đề phòng bệnh tật.

Tìm ở google:

  • sinh nam 1961 mang gi
  • sinh nam 2009 menh gi
  • sinh nam 1961
  • sinh nam 1961 menh gi
  • tuoi tan sưu 1961
  • 1961 mệnh gì
  • sinh nam 1961 tuoi gi
  • nam 1961
  • 1961 tuoi gi
  • tu vi tuoi tan suu 1961