Danh ngôn

Hãy giữ tình yêu mãi trong tim bạn! Cuộc sống không có tình yêu khác nào khu vườn không có ánh nắng. Biết rằng mình đang yêu và đang được yêu làm cho cuộc sống ý nghĩa, ấm áp và giàu có – điều mà ngoài tình yêu ra, không có gì cũng có thể làm được.

Người nào yêu thực sự người đấy không ghen. Thực chất của tình yêu là lòng tự tin. Tước bỏ lòng tin trong tình yêu tức là tước bỏ nền tảng tạo nên sức mạnh và độ bền vững của tình yêu…tước bỏ tính chất cao đẹp của tình yêu.

A.Stan

Kẻ cô đơn chỉ là cái bóng của 1 con người. Kẻ ít được yêu thì dù ở giữa mọi người vẫn thấy cô đơn.

G.Gian

Tình yêu chính là lòng tốt, là ánh sáng nột tâm soi rọi con người và 3n cho con người nguồn ấm áp vô tận.

E.Tenlơman

The greatest happiness of life it the conviction that we are loved – loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves.
Hạnh phúc lớn nhất ở đời là cũng có thể tin chắc rằng ta được yêu thương – yêu vì chính bản thân ta, hay đúng hơn, yêu bất kể bản thân ta.

Victor Hugo

Đối với người điên tai họa lớn nhất là không điên hẳn. Đối với người đang yêu, tai họa lớn nhất là tự xét đoán tình yêu của mình.

L. Vôvơ

Sự chửi rủa cũng có thể giết mất 1 mối tình, nhưng sự câm lặng lại không làm tiêu tan nó được.

R. Musin

Đàn ông yêu đàn bà không phải vì những gì họ nói mà vì những gì họ biết lắng nghe.

D.Lexinicơ

The feeling of friendship is like that of being comfortably filled with roast beef; love, like being enlivened with champagne.
Tình bạn giống như được no bụng với món thịt bò quay; tình yêu giống như được rượu sâm panh làm phấn chấn.

Samuel Johnson

Tình yêu là ước vọng của con người đã làm tươi đẹp thảo nguyên thế giới của chúng ta.

A.Hinlơ

Tình yêu nào muốn chỉ là tình yêu tinh thần thì sẽ trở nên mờ nhạt. Còn tình yêu nào không có cơ sở tinh thần thì chỉ là điều tầm thường.
Biên tập

Bài Viết Liên Quan

'