Xem tử vi tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1924 tới 1984 và 2044: Cung CHẤN. Trực BẾ/Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)/Khắc BÌNH ĐỊA MỘC/Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)/Xương CON CHUỘT/Tướng tinh CON CHÓ SÓI


CUỘC SỐNG: Cuộc sống tuổi nhỏ khá nhiều đau buồn, cuộc sống có khá nhiều rủi hơn may. Nhưng bây giờ và trở lên, cuộc sống có phần bảo đảm và vững chắc hơn. Năm Bính Ngọ không tốt lắm. có khá nhiều việc không hay đưa tới cho cuộc sống. Nhưng vượt qua được thì nắm bắt được khá nhiều thắng lợi lớn lao vào năm 44 tuổi. Tuy có khá nhiều khổ tâm nhưng bản thân ít cựa khổ. Cuộc sống bắt đầu thay đổi mạnh hơn vào năm 44 tuổi. Tuổi 43 quá xấu ít được tròn đẹp, nên cẩn thận, dè dặt và đề phòng.Tóm lại, cuộc sống khá nhiều rủi, cũng có thể làm nên sự nghiệp được vững chắc phải chịu đựng hết năm 43 mới cũng có thể vững được.Tuổi Giáp Tý hưởng tuổi thọ tầm từ 60 tới 66 tuổi đấy là phước đức, biết làm phước tu thân, lấy đạo đức làm căn bản cho sự sống. Nếu có trường hợp ác độc, hoặc không làm phước đức thì giảm kỷ. Cuộc sống theo tử vi của tuổi Giáp Tý tuy có khá nhiều giai đoạn khó khăn nhưng ít khổ cực về thân thể, có 1 mức sống tầm hơn là bần tiện.


TÌNH DUYÊN: Số tuổi Giáp Tý có đau khổ khá nhiều về việc tình duyên từ lúc nhỏ. Tình duyên được vững chắc. Tình duyên được vững chắc vào năm 30 tuổi trở lên. Về vấn đề này có rất khá nhiều khe khắt buổi đầu. Sự tạo lấy hạnh phúc rất khó khăn. Tuy nhiên ngay bây giờ thì đã hưởng được khá nhiều êm ấm trong gia đình. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì có khá nhiều thay đổi về lương duyên hay ít ra cũng có khá nhiều đau khổ về đ àn bà. đấy là những người tuổi Giáp Tý sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này thì số lương duyên phải thay đổi 3 lần, đấy là những tháng 5,6 và 9. Và những tháng này thì bạn 2 lần thay đổi lương duyên, đấy là những tháng giêng, 2, 7, 10, 11 và 12. Ngoài ra nếu sinh vào những tháng này thì cuộc lương duyên trở nên chung thủy, đấy là những tháng 3, 4 và 8. Về lương duyên có khá nhiều khe khắt tùy theo tháng sinh của bạn mà tạo lấy hoàn cảnh xảy ra trong cuộc sống. Vậy bạn nên cần nhớ xem sinh vào tháng nào để xem cuộc sống còn có thay đổi nữa hay không.


GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Công danh vẫn còn ở mức tầm và khó mà lên tới tột đỉnh của danh vọng, nếu có cũng chỉ là 1 Khoảng thời gian ngắn ngủi, ít được vững chắc và lâu bền. Tuy công danh không sáng tỏ lắm, nhưng có khá nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ. Nếo có chí sáng suốt và biết nhận định, gia đạo tuy có 1 vài khe khắt, nhưng sau cùng được ấm êm , cuộc sống ít bị trở ngại về vấn đề gia cảnh, số trùng phùng, được khá nhiều mến thương, không tới nỗi phải bận tâm cho lắm về vấn đề này.Tuổi Giáp Tý hoàn thành sự nghiệp rất sớm, tuy không vững chắc, có khi lại bị sụp đổ bất ngờ, nhưng ít ra cũng thâu được khá nhiều kết quả mong muốn, không tới đỗi phải nghèo túng như những kẻ khác. Qua 44 tuổi thì sự nghiệp vững chắc hơn, còn phải chịu đựng năm 43 tuổi nữa. Tiền tài liên quan tới sự nghiệp rất khá nhiều, vấn đề tiền tài cũng thăng trầm lắm, tuy có khá nhiều nhưng lại ra vô bất thường, không nắm được sự vững chắc của nó. Nhờ sáng trí mà sự nghiệp lẫn tiền tài mới có được như ngày nay. Số hoàn thành vững chắc sự nghiệp và tiền bạc điều hòa vào năm 44 tuổi. Bây giờ hãy còn là 1 vấn đề mong manh lắm vậy.


những người tuổi HẠP LÀM ĂN: Muốn làm ăn cho vững vàng khỏi sợ bị thất bại liên miên, làm hao hụt tiền bạc, làm cho gia cảnh thêm phần túng thiếu. Sự làm ăn cũng liên quan tới cuộc sống rất khá nhiều, cho nên trong vấn đề làm ăn, hùn hạp hay tự mình đứng ra gánh vác. Sự chọn lựa người làm công hay giúp đỡ công việc cũng rất cần thiết cho sự hợp tuổi, hợp tình. Có khi gặp tuổi kỵ, bạn phải mang lấy thất bại. Vậy muốn làm ăn cho thành đạt và thâu khá nhiều kết quả, bạn cần lựa những người tuổi này: Giáp Tý, Bính dần, kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. những người tuổi này rất hạp với tuổi Giáp Tý của bạn. Nên tìm những người tuổi này mà làm ăn thì phấn chấn và thành đạt mạnh mẽ.


chọn lựa VỢ, CHỒNG: Sự CHỌN LỰA HÔN NHÂN được sống cao sang quyền quý:Khi yêu thương nhau, người ta không nghĩ tới sự trùng hợp tuổi tác, cũng như việc lương duyên không chọn lựa, vì việc vợ chồng có liên quan mật thiết tới sự sống rất khá nhiều, nếu sự chọn lựa không đúng sẽ phải có khá nhiều khổ tâm, sống 1 cuộc sống bần tiện. Vì vậy trong việc lương duyên cũng cần chọn lựa cho kỹ càng. những người tuổi hợp với tuổi mình mới làm ăn thành đạt được, và sau đây là những người tuổi trùng hợp, cũng có thể tạo được 1 cuộc sống cao sang quyền quý cho bạn, đấy là những người tuổi hạp với tuổi Giáp Tý như: Giáp Tý 2 vợ chồng cùng 1 tuổi, Bính Dần, kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi. Tuổi Giáp Tý (gái) làm cho cuộc sống có khá nhiều danh giá, khá nhiều người mến thương, tạo cho chồng có quyền tước, vợ chồng êm ấm, nhưng lại hiếm muộn con cái. Tuổi Bính Dần tuy không tạo được con, nhưng hưởng được sang giàu về sau, tuổi nhỏ thì có khá nhiều long đong, lớn mới thành. Tuổi kỷ Tỵ rất tốt cho vấn đề danh vọng, con đủ nuôi, tài lộc và tiền tài phát triển mạnh mẽ, sống cuộc sống sung túc. Tuổi Canh Ngọ sinh con giá đầu lòng thì hạp, cuộc sống bình thường nhưng không tới đỗi thiếu thốn, công danh ở mức tầm . Tuổi Quý hợi thì tánh người vợ hiền và thông minh, gia đình giàu có, có chức phận, thuận hòa gia đạo. Ở trên là những người tuổi sống rất hạp với tuổi Giáp Tý trong việc vợ chồng.Nếu bạn vì sự thương yêu mà lỡ kết hôn với những người tuổi này thì chỉ có 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là những người tuổi: Nhâm Thân, Mậu thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn. những người tuổi này tuy được trùng hợp đôi chút, nhưng không hoàn mỹ hưởng được phú quý, mà chỉ có sự êm ấm, đủ ăn, đủ mặc mà thôi.cuộc sống nếu lỡ nên duyên với những người tuổi này thì bạn sống 1 cuộc sống cơ cực, luôn luôn túng thiếu, khong đem lại 1 sự ấm no và sung sướng trong cuộc sống, đấy là những người tuổi như Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý.Bạn cần nên tránh những người tuổi Ở trên, trong cuộc kết hôn, hay chọn lựa lương duyên, nếu không, đời bạn sẽ cảm thấy cuộc sống có khá nhiều đau buồn, duyên số nghèo nàn quá đỗi.Nấu gặp tuổi trùng hợp với tuổi Giáp Tý, bạn cũng không nên cưới vợ hay định việc lương duyên vào những năm mà bạn ở vào tuổi 19, 21, 27, 31, 33 và 39, bạn gặp những năm này mà dính việc hôn nhân thì có xui xẻo, làm ăn có khá nhiều xung khắc hay thường chịu cảnh phòng không, gối lẻ, dù có tuổi trùng hợp cũng bị hoàn cảnh trên.Tuổi Giáp Tý Nam Mạng mà bạn sinh vào những tháng này sẽ có nhiều đời vợ, hay ít ra cũng khá nhiều lần thay đổi lương duyên, hay ít ra cũng phải có khá nhiều đau buồn về tình duyên, đấy là bạn sinh nhằm những tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12. Những tháng này là những tháng nam mạng đa thê hay đau khổ vì đ àn bà. Bạn nên nhớ tháng sinh để biết được việc trên.


những người tuổi ĐẠI KỴ: Trong sự chọn lựa hôn nhân, bạn muốn không xảy ra những chuyển rắc rối, hay cuộc sống có khá nhiều đau buồn, lắng đọng tâm tư, thì nên tránh đi những người tuổi như Đinh Mão, Quý Dậu, kỷ Mão, Tân Dậu. những người tuổi này rất đại kỵ với tuổi Giáp Tý. Nếu có sự yêu thương nhầm lẫn thì sẽ xảy ra cảh biệt ly và tuyệt mạng bất ngờ; vậy nên khi chọn lựa lương duyên, bạn cần nên tránh đi những người tuổi đấy, để không có sự đổ vỡ hay đau buồn cho cuộc sống.Tuổi Giáp Tý đại kỵ những người tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, kỷ Mão và Tân dậu. Năm nào gặp phải sao hạn, phải cúng sao nhằm ngày 18 ââm lịch đốt 22 ngọn đ èn, lấy 22 chén nước lạnh vái về hướng Tây, và tùy theo mỗi năm có 1 vì sao mà cúng.Nếu gặp những người tuổi kỵ trên cần phải tránh xa hay van vái Phật, Trời, nên làm những điều phát thiện, nên tu tâm, dưỡng tánh, làm phước đức khá nhiều thì tốt.


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Giáp Tý thuộc mạng kim, tánh ôn hòa và nhẫn nại, những năm khó khăn nhất mà bạn phải trải qua, đấy là những năm mà bạn vừa đủ 20, 24, 25, 29 và 30 tuổi. Những năm này chẳng những khó khăn về việc làm ăn, mà gia đạo hay có sự xích mích, tánh tình thường sôi động, không định được 1 đường hướng hay căn bản cho cuộc sống. Bạn vượt qua được là 1 sự may mắn cho cuộc sống, tuy những năm quá khá nhiều khó khăn, đau buồn, lo nghĩ dồn dập, bạn nhờ ở sự an ủi của bạn bè, người thân, người quen khá nhiều hơn là gia đình gia tộc. Bạn nên nhớ lại, lấy kinh nghiệm đấy mà làm căn bản cho cuộc sống ngày nay vậy.


NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Bất kỳ ngày nào trong cuộc sống, không cần ghi rõ ngày, tháng, bạn cũng cũng có thể xuất hành được, mà không sợ tai nạn, thất bại hay phát triển tài lộc và tiền tài. Tuổi Giáp Tý hạp ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ. Khi muốn xuất hành bạn phải lựa, thí dụ: 8 giờ ngày 2 tháng 1, đấy là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ vậy. Cứ như vậy mà làm thì chắc chắn không3o giờ bạn gặp trường hợp khó khăn cả.


NHỮNG DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 43 tới 44 tuổi: Năm 43 tuổi gặp sao Kế Đô, hạn địa võng, trong khá nhiều năm có khá nhiều đau buồn, bệnh tật hay tang khó bất ngờ, cần nhẫn nại, cầu Trời Phật cho qua khỏi tai ương. Năm này có khá nhiều khó khăn nhấtxảy ra trong đời bạn, nên sáng suốt và bình tĩnh trước mọi biến động trong gia đình cũng như về mặt xã hội tình cảm. Những vấn đề này thường xảy ra ở khoảng giữa năm. Qua 44 tuổi thì vững vàng bù đắp lại những đau buồn đấy. Sự nghiệp cũng tiến lên, tiền tài đầy ấp và hoàn hảo, gia đạo trở nên yên hòa, êm ấm./Từ 45 tới 47 tuổi: 2 năm này, cuộc sống bắt đầu trỗi dậy và phát vượng mạnh mẽ nhất, nghề nghiệp và tiền bạc cũng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, gia đạo vui tươi, phần con cái có bệnh hoạn, hay thay đổi nghề nghiệp, việc làm, phần cá nhân có đau bệnh nhỏ vào năm 46 và 47 tuổi, mộ lần đau nặng vào năm 47. Ngoài ra việc làm ăn, gia đạo vẫn tiến triển đều đặn./Từ 47 tới 50 tuổi: Việc gia đạo có khá nhiều bê bối, cá nhân thường có bệnh tật trầm trọng, nếu vượt qua được thì có phần ảnh hưởng con cái phải chịu lấy, gia đạo thường có sự bất an hơn. Năm 48, tạm yên, 49 có khá nhiều thay đổi nhà cửa hay việc làm. Vào tuổi 47 con cái có thăng quan, tấn tước hay làm nên cơ nghiệp./Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này tầm , tiền bạc ra vô đều đặn, không có những sự thất bại nữa mà chỉ còn nắm bắt được thành công. Tuổi Giáp Tý qua năm 51, 52 tuổi con cháu có tấn phát, tài lộc và tiền tài điều hòa, tuổi 53 và 54, phần con cái tấn phát mạnh hơn, phần cá nhân trong tình trạng bình thường, cuộc sống không có gì thay đổi quan trọng./Từ 56 tới 60 tuổi: Số này cũng có thể biến đổi về thân thế trong những năm 55-56, 2 năm giằng co với sự sống. Tuy nhiên nhờ ở phước đức gia tộc cũng có thể kéo dài. Con cháu có phần thành đạt tột độ vào những năm từ 55 tới 60 tuổi. Lúc này tiền bạc ít hao hụt, vào khá nhiều ra ít, cẩn thận cho bản thân vào những năm này.

Bài Viết Liên Quan

'