Xem tử vi tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: tới 1995 và 2055 Cung CẤN Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi) Xương CON HEO. Tướng tinh CON HƯƠU Bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ : Đoán xem số mạng tuổi này, Lửa ở đầu núi tỏa 3y khắp trời. Mùa Hạ sinh đặng hạp thời, Là số sung sướng có trời giúp cho. Ất Hợi mạng Hỏa nhưng hiền, Lòng dạ chẳng chắp, nói rồi bỏ qua. Số nàng xung khắc anh em, Chẳng nhờ chẳng cậy ai làm nấy ăn. Nhỏ thời chìm nổi linh đinh, Sau nhờ bền chí lập nên gia đình. Tuổi muộn giàu có yên thân, Sớm lập gia thất khá nhiều lần chẳng nên. Số tuổi 2 4 mới là, Lập nên chồng vợ cuộc sống an vui. 4 mươi sắp tới trở lên, Làm ăn có của vững bền đặng lâu.

CUỘC SỐNG: Tuổi Ất Hợi cuộc sống không mấy có khá nhiều may mắn về đường tài lộc và tiền tài, được hào con nhưng có lắm trái ngang trong cuộc sống, tiền vận khá nhiều lo âu, gặp cảnh buồn lo khá nhiều nỗi, trung vận thì khổ tâm về việc gia đình, hậu vận mai ra mới được an nhàn, sung sướng sung sướng cho cuộc sống. Tóm lại: Tuổi Ất Hợi ít gặp sự may mắn trong cuộc sống vào trung vận và tiền vận, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng sung sướng. Tuổi Ất Hợi số hưởng tuổi thọ tầm từ 68 tới 78 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có khá nhiều có phúc ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ăn ở ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuồi Ất Hợi chia ra làm 3 trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 6, 8 và 10 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc sống bạn phải có 2 lần thay đổi về vần đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Ââm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống sẽ hưởng được hoàn mỹ hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 3, 5 và 12 Ââm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần công danh không có mấy hay đẹp, nếu có cũng vừa phải không lên cao. Gia đạo vào tiền vận và trung vận khá nhiều nổi éo le, hậu vận mới an vui và sung túc hưởng thanh nhàn. Phần sự nghiệp, vốn có nghề nghiệp vững. Tiền bạc lên bổng xuống trầm, trung vận và tiền vận thiếu hụt, hậu vận mới được tốt.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong sự làm ăn hay mua bán tiền bạc, nên hợp tác hay làm ăn với những người tuổi sau đây sẽ gặp khá nhiều lợi, đấy là hợp tác hay mua bán tiền bạc với những người tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. những người tuổi trên rất hạp về đường làm ăn, nên hợp tác hay mua bán rất tốt.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc kết hôn hay xây dựng hạnh phúc cuộc sống, nếu gặp những người tuổi sau đây, cuộc sống bạn sẽ được sống cao sang quyền quý, dễ tạo ra tiền bạc và đời sống sung túc luôn luôn, không phải gặp sự thiếu thốn về mọi mặt, đấy là nếu kết hôn với những người tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Vì những người tuổi trên rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc và tiền tài, nên dễ tạo ra được tiền bạc dư dả, sống trong cảnh giàu sang phú quý của cuộc sống. Nếu kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống bạn cũng có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: kỷ Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. những người tuổi Ở trên chỉ hạp với bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên chì tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu kết hôn với những người tuổi sau đây, cuộc sống của bạn cũng có thể bị trở nên nghèo túng, khó tạo được 1 cuốc sống hoàn mỹ êm đẹp, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Ất Hợi đồng tuổi, Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. những người tuổi trên vì không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ tạo ra cảnh nghèo khó triền miên. Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 23, 29, 35 và 41 tuổi. sinh vào những tháng này cuộc sống bạn sẽ có nhiều đời chồng, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 7, 8, 10 và 17 Ââm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Nếu nên duyên hay làm ăn với những người tuổi này bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân. Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân thì nên âm thầm không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt họ hàng gia tộc. Trong việc làm ăn nên tránh việc mua bán khá nhiều về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao, giải hạn cho cả 2 tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Ất Hợi có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi 19, 25, 30 và 39 tuổi. Những năm này không nên đi xa hay làm ăn, có bệnh hoạn hoặc sẽ bị hao tài.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: X uất hành vào những ngày chẳng, tháng lẻ và giờ lẻ thì hạp nhấtcho sự làm ăn hay mua bán về tiền bạc, không sợ bị thất bại về tiền bạc, hay mất mát đổ vỡ về những chuyện dự tính của mình.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Khoảng thời gian này ít được khá nhiều may mắn cho vấn đề tình cảm, cuộc sống có phần sôi động, nhưng gặp khá nhiều thiếu thốn về vật chất. Từ 26 tới 30 tuổi: Khoảng thời gian này có cơ hội triển về tài lộc và tiền tài và công danh, Khoảng thời gian này đi xa hay làm ăn có khá nhiều lợi lớn, có hao tài và khá nhiều tài lộc và tiền tài bất ngờ vào năm 28 tuổi. Từ 31 tới 35 tuổi: Khoảng thời gian này đỡ khổ, việc làm ăn có cơ hội phát triển về tài lộc và tiền tài, công danh, cuộc sống có phần êm đẹp, nên cẩn thận về tiền bạc, coi chừng kẻ tiểu nhân phá phách. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi có triển vọng tốt đẹp về tiền bạc, việc làm ăn có khá nhiều kết quả tốt. Năm 37 và 38 tuổi, 2 năm này có khá nhiều xui xẻo trong vấn đề làm ăn, nên cẩn thận về tiền bạc hay việc mua bán. Năm 39 và 40 tuổi, 2 năm này khá nhiều âu lo bận rộn, bổn mạng có phần suy yếu, nên cẩn thận về tiền bạc hay việc làm ăn. Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 và 42 tuổi, khá nhiều tốt đẹp về vấn đề gia đạo, cuộc sống khá nhiều tình cảm hay đẹp, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như việc làm ăn thì tốt. Năm 43 và 44 tuổi, 2 năm này làm ăn có khá nhiều thành đạt, việc làm ăn có khá nhiều phát triển mạnh. Năm 45 tuổi, khá nhiều hay đẹp về tiền bạc, năm này cuộc sống được sung túc và có khá nhiều tiền bạc. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời gian này trầm lặng của cuộc sống, cũng có thể nhờ ở phần gia đình, gia tộc khá nhiều hơn sự hoạt động của bản thân, nên cẩn thận về bổn mạng. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn có khá nhiều bê bối và ngưng trệ, nên lo cho bổn mạng khá nhiều hơn là cứ bôn 3 những việc khác, cần cẩn thận cho lắm về tiền bạc cũng như về cuộc sống.

Bài Viết Liên Quan

'