Xem tử vi tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1925 tới 1985 và 2045 Cung TỐN Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CHÓ Bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ: Ất Sửu cũng là số tuổi cao, Đời cô lắm nổi sóng 3 đào. Phong trần mưa nắng đầy gian khổ, Duyên nợ cay chua lắm dạt dào. Thân thế từng phen sầu lận đận, Hồng nhan khá nhiều lúc bận lao đao. 4 mươi mới được hưởng huy hoàng. Vườn hồng có lúc nhạt tình Xuân, Phong sương nào quãn đời gian khó, Mưa nắng trải 3o chuyên nợ nần. Tài sắc đa mang sầu khổ lụy, Huy hoàng tung vận… bỏ phong trần.

CUỘC SỐNG: Tuổi Ất Sửu cuộc sống có khá nhiều tốt đẹp từ trung vận trở lên, tiền vận cũng có khá nhiều vất vả, trung vận tuy buồn bã hay lo âu khá nhiều về việc làm ăn và tài lộc và tiền tài, nhưng sẽ được gặp rất khá nhiều dịp may bất ngờ, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng. Tóm lại: cuộc sống trong tuổi nhỏ có khá nhiều buồn lo và khá nhiều phiền muộn, nhưng vào trung vận trở lên thì được có khá nhiều sự may mắn. Số ít được tốt và đầy ấp và hoàn hảo về đường tài lộc và tiền tài, nhưng vào hậu vận thì được an nhàn, sung sướng sung túc. Số hưởng tuổi thọ tầm vào khoảng từ 58 tới 64 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu làm việc hiền, ăn ở nhân đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ. đấy là luật định của tạo hóa vậy.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Ất Sửu vào tuổi nhỏ cũng có vài trắc trở, nhưng có số khá nhiều may mắn về vấn đề tình duyên. Tuổi Ất Sửu có 3 giai đoạn về vấn đề tình duyên như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn sẽ phải có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1 và 3 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn phải có thay đổi 2 lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Ââm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn về vấn đề tình duyên sẽ được sống hạnh phúc toàn vẹn, đấy là bạn sinh vào những tháng: 4, 7, 8 và 12 Ââm lịch. Ở trên là những diễn biến về tình duyên của bạn trong cuộc sống, bạn nên nhớ lại tháng sinh để biết cuộc sống mình về vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ xảy ra như thế nào.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo tuổi nhỏ có khá nhiều lộn xộn hay khe khắt, trung vận lại có khá nhiều buồn lo về gia đạo, hậu vận mới được yên vui. Phần công danh nếu có cũng ở vào mức độ vừa phải, không quá cao và cũng không thấp, nếu không có theo đuổi công danh thì phần sự nghiệp tiền tài cũng vẫn ở tầm mức trên. Về tiền bạc, tuổi Ất Sửu không giàu sang phú quý, nhưng cũng ở vào tầm vừa phải, có dư dả. Sự nghiệp sẽ được vững chắc vào tuổi 37 trở lên. Và vào tuổi 43 trở lên sẽ có cơ hội tạo nên sự nghiệp.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong việc làm ăn, giao thiệp, hợp tác hay cộng tác, nói tóm lại là những gì có liên quan tới cuộc sống, bạn cần nên chọn lựa những người tuổi hạp với mình, mới có cơ hội tạo nên sự nghiệp, cuộc sống hay nhấtlà vấn đề tiền bạc mới cũng có thể phát triển 1 cách mạnh mẽ được. những người tuổi hạp với tuổi Ất Sửu là những người tuổi: Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi. 3 tuổi này rất hạp với tuổi Ất Sửu, hợp tác làm ăn hay cộng tác thì có khá nhiều lợi to, không có sự thất bại hay thua lỗ.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong sự kết hôn hay lực chọn người để trao thân gởi phận, bạn cũng nên lựa những người tuổi hạp với tuổi mình, mới cũng có thể làm ăn tạo được khá nhiều cơ hội thuận tiện, mới tạo được 1 cuộc sống đầy ấp và hoàn hảo và sung túc, tiền bạc dồi dào và mới sống 1 cuộc sống sung sướng được. Việc kết hợp lương duyên bạn nên lựa những người tuổi này thì mới thành công trong việc vợ chồng. đấy là những người tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, kỷ Tỵ, Tân Mùi. Bạn kết hôn với tuổi Ất Sửu và Mậu Thìn: cuộc sống có cơ hội tạo được khá nhiều dịp may mắn về vấn đề tiền bạc và sống 1 cuộc sống sung túc của hạnh phúc. Với tuổi kỷ Tỵ và Tân Mùi: cũng có thể đem sự thắng lợi về công danh và sự nghiệp, cuộc sống thêm phần đầy ấp và hoàn hảo hoàn mỹ, không có những sự thiếu thốn về tiền bạc. Phần con cái đều ở vào mức tầm . những người tuổi trên chẳng những hạp về đường lương duyên mà còn hạp về đường tài lộc và tiền tài, công danh lẫn sự nghiệp của cả 2 tuổi. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Vì những người tuổi sau đây sẽ không hạp về đường tài lộc và tiền tài mà chỉ hạp về đường tình duyên mà thôi, đấy là những người tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, 2 tuổi này chỉ hạp vào đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc và tiền tài so với tuổi của bạn. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi này, cuộc sống bạn dù có khả năng cũng không tạo được gì, đời sống thêm khó khăn và luôn luôn có khá nhiều khe khắt, cuộc sống chỉ sống trong nghèo túng triền miên, không tạo được cơ hội thuận tiện cho cuộc sống, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi. những người tuổi này không hạp về đường lương duyên cũng như về tài lộc và tiền tài, nên không tạo được 1 cuộc sống cao sang quyền quý, mà có khi phải nghèo túng suốt đời. Có những năm tuổi bạn rất xung khắc, nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, không sống được đầy ấp và hoàn hảo hạnh phúc. đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi. Nếu tuổi Ất Sửu sinh vào những tháng này, cuộc sống sẽ có khá nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, hay ít ra cũng có nhiều đời chồng, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 Ââm lịch. Còn nếu sinh vào tháng 3 và 12 Ââm lịch, sinh con khó nuôi, hay gặp cảnh khó sinh.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Trong đời bạn lại có những người tuổi đại kỵ, không nên nên duyên và cũng không nên hợp tác làm ăn hay mọi việc có liên quan và ảnh hưởng tới đời sống và bản thân. Nếu làm ăn hay nên duyên với những người tuổi sau đây, bạn sẽ bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc sống. đấy là bạn kết hôn hay làm ăn với những người tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân. những người tuổi này đại kỵ với tuổi bạn, không nên nên duyên hay hợp tác làm ăn có hại. Gặp tuổi kỵ về tình duyên không nên làm lễ hôn nhân, ra mắt họ hàng gia tộc. Trong gia đình thì phải cúng sao giải hạn cho cả 2 tuổi. Về việc làm ăn, kết bạn gặp tuổi kỵ nên tránh xa thì tốt hơn, đề hầu tránh sự thất bại hoặc đau khổ về sau.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: C ó những năm mà bạn ở vào số tuổi, việc làm ăn gặp khá nhiều bê bối, khó thành công và khó tạo được tiền bạc, toàn năm có khá nhiều khó khăn về gia đạo cũng như về cuộc sống, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 23, 28, 35 và 43 tuổi. Những năm này nên đề phòng có hao tài tốn của hay đau bệnh.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Ất Sửu xuất hành làm ăn, đi xa, phát triển cơ nghiệp vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì hay nhứt. Những ngày, giờ và tháng nói trên nếu xuất hành thì sẽ thâu được khá nhiều thắng lợi, không có sự thất bại về tiền bạc hay thất bại bất ngờ. Ngày giờ nói trên áp dụng cho suốt cuộc sống.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 18 tới 21 tuổi: Trong suốt Khoảng thời gian này vượng nhất về vấn đề tình cảm, nhưng hãy coi chừng bị lừa đảo, bị lừa lọc hoặc sự tan vỡ bất ngờ. Làm việc gì cũng nên suy xét kỹ trước khi quyết định. Năm 20 tuổi sẽ gặp được 1 mối tình lớn hoặc gặp được người yêu lý tưởng. 21 tuổi, kỵ mùa xuân, kỵ đi xa có hại. Từ 22 tới 25 tuổi: 22 tuổi, kỵ những việc gì có tính cách lén lút khuất tất, dễ bị đau khổ về vấn đề tình cảm. 23 tuổi, gặp may mắn về tài lộc và tiền tài. 24 tuổi, coi chừng có kẻ tính hãm hại, kỵ miệng tiếng thị phi. 25 tuổi, kỵ mùa Đông, kỵ người bạn gái đồng tuổi và thân nhất. Từ 26 tới 30 tuổi: Đây là khoảng Khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn, trong suốt mấy năm liền, đời bạn đẹp như hoa gấm, hạp cả vấn đề tình cảm lẫn vấn đề tài lộc và tiền tài, tính chuyện gì cũng thành. Nếu đã có gia đình thì sẽ đạt được hạnh phúc tới mức tuyệt đỉnh. Nếu chưa có gia đình thì sẽ được hội ngộ hoặc gặp được người yêu lý tưởng theo đúng mẫu người mà bạn hằng mơ ước. Bạn hãy lừa lọc Khoảng thời gian vàng son này để mà xây dựng tương lai của đời bạn. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 và 33 tuổi, 2 năm coi chừng cũng có thể bị đau bệnh bất ngờ. Những năm khác tầm . Năm 35 tuổi coi chừng có lộn xộn về vấn đề tình cảm. Từ 36 tới 41 tuổi: Đây là những năm hạn cần phải giữ gìn cho kỹ về vấn đề tình cảm để tránh khỏi phải gặp những cảnh quá đau lòng cũng có thể làm cho đời bạn bị tan nát, hạnh phúc bị đổ vỡ. Năm 41 tuổi có hao tài bất ngờ. Những năm khác tài lộc và tiền tài tầm . Năm 40 kỵ đi xa, có hại. Từ 42 tới 45 tuổi: Tuổi 42, năm này làm ăn được thành đạt và có thâu hoạch khá nhiều khả quan. Tháng 9 có bệnh nhỏ. 43 tuổi, năm này có hơi xấu về bổn mạng, ít được vững, nên cẩn thận trong việc mua bán về tiền bạc hay mọi sự làm ăn. 44 tuổi, năm này thì được khá, việc làm ăn có cơ hội thuận tiện, nhấtlà những tháng 2 và 8, 2 tháng đại lợi cho tuổi Ất Sửu. 45 tuổi, năm bình thường, việc làm ăn hay mọi việc đều ở trong mức độ bình thường, không có việc gì quan trọng. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46 tuổi, khá hay đẹp về tình cảm; năm nấy hùn hạp, xuất phát tiền bạc làm ăn khá tốt đẹp. 47 tuổi, năm này có hao tài vào tháng 6 và 9, con cái có đau bệnh hay đi xa, dời chỗ ở. 48 và 49 tuổi, 2 năm này có phần thành đạt về tài lộc và tiền tài, gia đình êm ấm thuận hòa. Năm 50 tuổi, năm khá tốt, nhưng có xung hạn vào tháng 10 trở lên, nên giữ gìn thân thể, bổn mạng yếu. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này ít được tốt đẹp cho gia đình, bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt, cẩn thận về tiền bạc cũng như trong việc làm ăn. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này, không nên tạo thêm khá nhiều phiền phức cho gia đình, cố gắng tạo lấy cuộc sống bình thường. Bổn mạng khá tốt vào tuổi 56 và 57, ngoài ra, những năm khác bình thường.

Bài Viết Liên Quan

'