Xem tử vi tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 (+-60)

SINH VÀO NĂM: 1925 tới 1985 và 2045: Cung TỐN. Trực KIÊN/Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)/Khắc BÌNH ĐỊA MỘC/Con nhàBẠCH ĐẾ (phú quý) /Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CHÓ


CUỘC SỐNG: Tuổi Ất Sửu thuộc Mạng Kim. cuộc sống có khá nhiều trầm lặng và chỉ sôi động từng lúc, suốt cuộc sống không 3o giờ có được những giây phút ngơi nghỉ về tinh thần. Hoàn cảnh làm cho cuộc sống cũng có khá nhiều đau xót khổ tâm, những hưởng thụ Vì vật chất không làm cho con người được hoàn mỹ đầy ấp và hoàn hảo hay ít ra cũng thanh thản về tinh thần. Đời sống ở vào 1 tình trạng đặc biệt, tuy có đôi phần thoải mái, nhưng không Khoảng thời gian nào được lâu bền vì mạng số ở trong 1 cung kỳ giao động mãnh liệt, tuổi nhỏ đa đoan, tuổi lớn lại khá nhiều lo lắng không 3o giờ được yên trí mà hưởng thanh nhàn.Tóm lại, cuộc sống ở vào tình trạng như 1 trận cuồng phong gió bão luôn luôn có trong cuộc sống mình và ít khi được sóng lặng gió yên.Tuổi Ất Sửu có mạng giàu, nhưng thường hay bị thất bại về nghề nghiệp thình lình, số hưởng tuổi thọ tầm từ 60 tới 65 tuổi. Nhưng nếu có có phúc thì tăng thêm niên kỷ.


TÌNH DUYÊN: Từ lúc nhỏ cho tới khi lớn tuổi, lẽ ra tuổi này phải yên vui hạnh phúc, nhưng lại có khá nhiều thắc mắc, về vấn đề đau xót lắm sự trắc trở tuy nhiên muốn cho rõ được những diễn biến của tình duyên, bạn cũng nên xem dưới đây coi có đúng với trường hợp của bạn không, trong suốt cuộc sống, hay sẽ còn thay đổi nữa trong vấn đề tình duyên hạnh phúc. Sự gãy gánh nửa đường, sự nối tiếp lấy con đường hạnh phúc hay sống hẩm hiu có quạnh với tuổi đời chồng chất lên cao.Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì hạnh phúc tình duyên của bạn sẽ có 3 lần thay đổi, đấy là những tháng: 5, 6 và 9. Nếu sinh nhầm vào những tháng này thì bạn ít lắm cũng phải 2 lần thay đổi lương duyên, đấy là những tháng Giêng, 2, 7, 10, 11 và 12. Nếu sinh trong những tháng này thì tình duyên chung thủy, sống cuộc sống không có sự thay đổi vợ chồng, đấy là bạn sinh nhằm những tháng 3, 4 và 8 vậy. Trong cuộc sống về lương duyên có 3 hoàn cảnh khác nhau, và sự sinh sản cũng tùy theo đấy mà biết được sự thay đổi lương duyên trong 1 cuộc sống, vậy những điều kể trên chắc chắn sẽ không sai, chạy 1 phần nào cả.


GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Phần gia đạo tuổi Ất Sửu cũng có rất khá nhiều phiền phức, nhưng nhờ ở sự nhẫn nại và nhịn nhục nên sự sống đối với gia đạo không có gì xảy ra làm cũng có thể gây nên khá nhiều sự khổ tâm, phần con cái có cơ hội phát triển nghề nghiệp, công danh hơn là cá nhân mình. Về công danh tuổi nhỏ cũng có phần sôi động đôi chút nhưng từ 38 trở lên thì lắng xuống và im lặng không có những phát triển về vấn đề này. Tuổi Ất Sửu, có phần phát triển công danh về con cháu hơn là cá nhân mình, tuy nhiên, không phải không có, nhưng chỉ cũng có thể có chút ít ở đời người, những con người có chút địa vị trong xã hội là những người đã có khá nhiều âm đức, nên có có phúc để hưởng được phần công danh lên cao của cả con cháu sau này.Sự nghiệp được bền vững và phát triển từ năm 32 tuổi, trước Khoảng thời gian này có sụp đổ đôi lần, nhưng sau đấy thì nắm lại được và về sau thì rất vững chắc hoàn mỹ. Sự nghiệp từ đấy đấy về sau không gặp sự lo lắng hay cũng có thể bị ngăn trở bất ngờ nữa. Nếu gặp trường hợp mà người vợ có tuổi trùng hợp được kể theo những phần dười đây sẽ nắm phần thắng lợi và vững vàng về tiền của. Tiền bạc tuổi này cũng vô ra bất thường, nhờ ở sự khéo léo và sáng suốt, tiền tài có phần vượng phát mạnh vào những năm tuổi càng cao.


những người tuổi HẠP LÀM ĂN: Trong vấn đề làm ăn bạn cần nên chọn lựa những người tuổi có sự trùng hợp với tuổi Ất Sửu mà hợp tác, hùn hạp hay cùng hợp tác trong mọi công việc khác mà khỏi sợ bị thấy bại, những người tuổi này còn giúp bạn phát triển mạnh mẽ trong mọi khía cạnh của đời sống, ngoài vấn đề tiền bạc, công danh và sự nghiệp có cơ hội tạo tác mạnh mẽ, đấy là những người tuổi rất đại hợp với tuổi bạn như tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi. 3 tuổi này đối với tuổi bạn rất tốt, tìm được 3 tuổi này làm ăn, hùn hạp hay phát triển nghề nghiệp thì có khá nhiều may mắn, có cơ hội tạo được khá nhiều tiền của. Sự nghiệp vững vàng, công danh thành đạt.


chọn lựa VỢ, CHỒNG: Trong việc xây dựng hạnh phúc cũng rất liên quan cho cả đời sống và cuộc sống của bạn. Con người tuy có số mạng và sự diễn biến từ đợt của nó, nhưng nếu gặp sự may mắn có tuổi hùn hạp trong việc lựa chon hạnh phúc hôn nhân cũng đem lại cho cuộc sống khá nhiều may mắn, chẳng những hưởng trọn hạnh phúc, mà trong việc xã hội, tiền bạc nhờ ở 2 tuổi mà có cơ tạo lập được sự nghiệp vĩ đại. Nếu trong cuộc sống bạn mà chọn lựa được những người tuổi này, thì bạn sẽ hưởng được 1 cuộc sống cao sang, quyền quý nhất trong đời: những người tuổi mà Ất Sửu cũng có thể kết hợp lương duyên rất tốt đẹp đấy là những người tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, kỷ Mùi. những người tuổi Ở trên đều hạp với tuổi Ất Sửu, và tăng thêm tài lộc và tiền tài, công danh lẫn sự nghiệp.Cuộc sống tầm là không giàu sang cũng không có nghèo hèn, chỉ ở vào mức trung thôi. Khi lương duyên của bạn gặp những người tuổi này, tuy có số hạp nhưng không tăng tiến về tài lộc và tiền tài, không thịnh vượng về tiền tài chỉ đủ ăn, đủ mặc mà thôi. đấy là tuổi Ất Sửu kết hôn với những người tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân. 3 tuổi này hạp về tình cảm, chỉ hạp về sự yêu thương mà không hạp về tài lộc và tiền tài.Khi đã gặp những người tuổi này mà bạn vì thương yêu phải kết hợp lương duyên, thì cuộc sống bạn suốt đời túng quẫn, việc làm ăn khó khăn. đấy là trường hơp mà nên duyên với những người tuổi này: kỷ Kỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi. những người tuổi trên rất khắc với tuổi Ất Sửu. Khi kết hôn với nhau chỉ sống trong sự nghèo nàn túng thiếu khó vượt được lên cao.Trong cuộc sống bạn lại có những năm mà bạn không nên cưới vợ, vì những năm ấy khắc tuổi, nếu cưới vợ thì bạn phải chịu cảnh xa vắng, hẩm hiu, cũng có thể cuộc hôn nhân không thành và không có hạnh phúc đấy là những năm mà bạn ở vào những người tuổi: 17, 23, 24, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Vì những năm này rất xung khắc với tuổi của bạn và không hợp cho việc xây dựng hạnh phúc. Nếu muốn xây dựng hạnh phúc đời đời nên tránh đi những năm kể trên.Theo những tài liệu chiêm tinh, khoa học đoán lý số thì tuổi Ất Sửu sinh vào những tháng này có số lưu thê thường hay đau khổ về đ àn bà, đấy là bạn sinh nhầm những tháng 1, 5, 5, 9, 10, 11 và tháng12 Ââm lịch. Bạn nếu sinh vào những tháng này chắc chắn sẽ có rất nhiều đời vợ hay thường thay đổi tình yêu hạnh phúc.


những người tuổi ĐẠI KỴ: Dưới đây là những người tuổi đại kỵ cho bạn trong việc kết hôn cũng như mọi khía cạnh làm ăn trong cuộc sống kết hôn thì sinh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly, hợp tác làm ăn thì sinh ra tai nạn hay gặp cảnh xô xát làm mất bất đắc kỳ tử, đấy là những người tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân. đấy là những người tuổi mà Ất Sửu đại kỵ nhất trong cuộc sống. Nếu cãi sẽ gặp những trường hợp xui xẻo hay xảy ra những việc không may cho bản thể.Khi gặp tuổi kỵ thì phải cúng sao giải hạn và cầu Trời cho tai qua nạn khỏi; tùy theo sao hạn của mình mà thắp nhan đ èn, theo phương hướng. Cúng sao thường nhật trong suốt thời kỳ bị đại hạn thì sẽ được giải hạn NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Ất Sửu trải qua những năm khó khăn nhất, cũng có thể bị bệnh hoạn, tai nạn hay suýt bị mất chóc, làm ăn ít được dồi dào phát triển, đấy là những năm mà bạn ở vào tuổi 22, 26, 28, 31 và 34 tuổi. Ngoài ra những người tuổi kể trên bạn được vượng phát về tài lộc và tiền tài lẫn nghề nghiệp.


NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Ất Sửu rất hạp ngày lẽ giờ chẵn và tháng chẵn. Bạn cứ như thế mà xuất hành làm ăn, mua bán, phát triển sự nghiệp, thì mau tấn phát, tiền tài cũng thâu được khá nhiều thắng lợi, không sợ bị thất bại hay bị thiệt hại về đời sống.


NHỮNG DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 42 tới 45 tuổi: Trong tuổi 42, rất khá và phát vượng về tài lộc và tiền tài, cũng có thể sinh quý tử. Năm này sinh con gái thì gặp sự phát tài liền, tuổi 42 khá lắm, mên tìm cơ hội mà tạo việc làm ăn thắng lợi ngay, 43 tuổi, tình trạng sức khỏe bị yếu kém, làm ăn có khá nhiều thất bại, đại kỵ vào tháng 6 không nên đi xa có tai nạn, 44 tuổi, tình trạng gia đình, sự nghiệp có phát triển đôi chút về tài lộc và tiền tài, nhưng phần con cháu có sự đau buồn. Kỵ tháng 8 có chuyện buồn trong gia tộc, 45 khá tốt, phần tài vượng phát thấy rõ, hào con vui tươi và êm ấm con cháu có thay đổi việc làm hay được thăng chức./Từ 46 tới 50 tuổi: 46 tuổi có yếu về thân thể, làm ăn có tiến triển mạnh, tài lộc và tiền tài vô khá nhiều vào những tháng 7 và 8. 47 khá tốt, vào những tháng 5 và 7 Ââm lịch, 48, ít được hay và trong gia đạo hay có chuyện xích mích, ngoài cuộc sống hay xảy ra những chuyện không may mắn, có bệnh vào mùa Đông. 49 tuổi, gia đạo và cuộc sống ở trong tình trạng tầm và 50 tuổi có hao hụt tiền bạc, con cháu ly tán, năm bị sao hạn lớn, đề phòng bệnh nặng.## Từ 50 tới 55: Tuổi 50 và 51, êm đẹp chỉ có bệnh hoạn hám dọa mà thôi. 52 và 53, không mấy may mắn, nhưng tình trạng gia đình và ngoài cuộc sống vẫn tầm . 54 và 55 tuổi, có khá nhiều nguy cấp, nếu không có đủ phước đức, sẽ có thất bại, hay nguy hiểm cho tánh mạng vào những năm này, nhất là kỵ Thu Đông./Từ 50 tới 55 tuổi: Tuổi 50 và 51, êm đẹp chỉ có bệnh hoạn hám dọa mà thôi. 52 và 53, không mấy may mắn, nhưng tình trạng gia đình và ngoài cuộc sống vẫn tầm . 54 và 55 tuổi, có khá nhiều nguy cấp, nếu không có đủ phước đức, sẽ có thất bại, hay nguy hiểm cho tánh mạng vào những năm này, nhất là kỵ Thu Đông./Từ 55 tới 60 tuổi: Số những năm này ít được tốt lắm, đề phòng mọi bất trắc cũng có thể xảy ra trong gia đạo và cả cuộc sống, con cháu làm ăn ít được may mắn.

Bài Viết Liên Quan

'