Xem tử vi tuổi Bính Tý sinh năm 1996 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1936 tới 1996 và 2056: Mạng GIẢN HẠ THỦY –Cung CẤN


CUỘC SỐNG: Tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy. Số tuổi được khá nhiều thành công trong cuộc sống, hay thay đổi ý định, không 3o giờ có được 1 cuộc sống yên lặng, mà tự tạo ra khá nhiều sóng gió. cuộc sống có lắm thương đau. Về mặt xã hội giữ được tiếng tăm và địa vị khiêm nhượng, ham thích những cái gì xảy ra thực tại hơn là những chuyện viễn vông, sự nghiệp và cuộc sống vẫn đi đôi với nhau, tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc sống, cấu tạo được 1 hoàn cảnh khả dĩ làm cho cuộc sống có phần chắc chắn. Nhưng cuộc sống chưa chắc vào ở mức độ đấy mãi. Sẽ còn thay đổi và luân chuyển mãi cho tới hết cuộc sống, mà không 3o giờ có sự trầm lặng trong sự sống. Tuổi Bính Tý có khá nhiều có phúc trong lớp tuổi tầm , nhưng sau cùng qua Khoảng thời gian từ 50 tới 52 thì lại có khá nhiều việc làm cho có nhân quả. Tuổi Bính Tý chỉ hưởng tuổi thọ tầm từ 55 tới 60 tuổi. Nhưng vào tuổi 52 thì mắc bệnh thần kinh cũng có thể không hưởng tuổi thọ lâu hơn tuổi dự định, nhưng làm có phúc ăn ở hiền lành thì may ra hưởng tuổi thọ đầy ấp và hoàn hảo theo số Tử Vi.


TÌNH DUYÊN: Trong cuộc sống tuổi Bính Tý về vấn đề tình duyên cũng có khá nhiều sôi động, có khá nhiều thay đổi sầu thương, ít khi tìm được sự êm ấm vào tuổi nhỏ. Tình duyên vào lúc nhỏ thường ở trong sự tạm thời, không có 1 quyết định dứt khoát, cho tới khi qua tuổi 30, mới tạo được nguồn hạnh phúc chân chính. Số về vấn đề tình duyên rất khe khắt, không tạo được 1 cuộc sống ý hiệp tâm đầu, nếu có cũng chỉ là bề ngoài; nhưng bên trong vẫn có sự nghi kỵ hay thường có những bất đồng ý kiến. đấy là số của cá nhân. Nhưng nếu gặp được lương duyên có sự trùng hợp về tuổi tác và sự hòa hợp về tinh thần thì tình duyên mới có được sự ấm êm và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc lương duyên thường hay thay đổi bất thành, đấy là những tháng 1 và tháng 7 trong cuộc sống. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này trong cuộc sống thì bạn là người có nhiều đời vợ hay cũng quá đau khổ vì đàn bà khá nhiều hơn, đấy là những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9.


GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Về việc công danh cũng có khá nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên số có khá nhiều có phúc, nên chuyện công danh thường được lên cao mà ít khi có xuống thấp. Tuổi nhỏ thường có sự thay đổi công danh. Nhưng lớn thì tạo được khá nhiều tên tuổi. cuộc sống hay đẹp về bước đường công danh, cũng có thể tạo nên danh phận 1 cách rất dễ dàng, ít khi gặp sự khó khăn. Về gia đạo thì cũng hay có sự buồn phiền, số không mồ côi sớm, không nhờ gia tộc họ hàng trong việc tạo nên danh phận, mà nhờ bè bạn giúp đỡ khá nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng cũng có thể nhờ sự trùng hợp của tuổi vợ chồng mà cuộc sống gặp khá nhiều may mắn hơn nữa. Tuổi Bính Tý trong tương lai có 1 sự nghiệp vĩ đại, đi song song với công danh, nhờ ở sự sáng suốt và lòng nhẫn nại, mà sự nghiệp thêm phần vững chắc, tiền bạc khá dư dả, tuy cũng có 1 Khoảng thời gian long đong nhưng cuộc sống hoàn mỹ ít khi bị khổ cực về tâm trí cũng như về xác thịt. Công danh và sự nghiệp có trở ngại vào khoảng tuổi 31 và 32, nhưng vào tuổi 33 thì hoàn mỹ làm nên sự nghiệp Vì sự tiến triển của công danh, có phần chắc chắn và đồng đều, tiền bạc dồi dào, hạnh phúc ấm êm, cuộc sống thêm phần sáng sủa hơn.


TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trước khi muốn làm ăn hay phát triển công việc, muốn cho công việc được chắc chắn mà không sợ thất bại, bạn cần lựa tuổi để hợp tác, hùn hạp, hay cùng lo toan công việc; trong sự chọn lựa tuổi tác cũng phải tùy theo hoàn cảnh và trường hợp xảy ra, cũng như trong việc hôn nhân, cần lựa người hiền đức; vậy bạn cần lựa cho đúng những người tuổi này mà hợp tác thì chắc chắn sẽ thành công, đấy là những người tuổi: Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu, những người tuổi này cũng có thể giúp bạn làm ăn được thành đạt thêm khá nhiều kết quả và tài lộc và tiền tài vượng phát, không sợ thất bại.


CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Thường thường các bạn đi xem “số” tới những nhà “chiêm tinh” hay “tiên tri” để giúp bạn biết được cuộc sống sắp tới. Nhưng chỉ xem tuổi của bạn không mà không xem luôn tuổi của vợ, thật là 1 sự thiếu sót quan trọng vì 2 tuổi của vợ chồng liên quan mật thiết với nhau. Vì vậy các nhà tiên đoán xem trật là 1 điều phải. Vì cá nhân khác, có vợ chồng lại khác, vợ chồng như luồng điện có dây nóng và dây lạnh vậy. Nếu chỉ xem 1 người thì nếu gặp tuổi vợ không trùng hạp thì khó mà thực hành đúng được. Vậy bạn muốn chọn người vợ trăm năm sống được cao sang, quyền quý, tiền bạc dồi dào, cuộc sống sống rất hạnh phúc, thì nên chọn những người tuổi này: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tý, có những trường hợp sau đây: Tuổi Bính Tý giúp bạn thành công về mặt tiền tài, vợ chồng hòa thuận, nhưng lại không con. Kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Lúc đầu hao tốn khá nhiều, làm ăn tuy có tiền nhưng sau mới khá được, nhưng hào tài thường hay luân chuyển, con cũng hiếm muộn, vợ hay đi nhưng thường giúp chồng trên bước công danh. Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Khoảng thời gian đầu nghèo thiếu, nhưng sau được hiển vinh, tánh chồng vợ thường có sự xung khắc, nên kiên nhẫn thì thành công to, con rất hiếm muộn. Kết hôn với tuổi Ất Dậu: Tuổi này hoàn mỹ tốt đẹp trong mọi lãnh vực, hào tài khá nhiều, danh vọng cao, con cái tốt, giúp cho cuộc sống đầy ấp và hoàn hảo êm ấm, hạnh phúc. Nhưng nếu đã lỡ thương yêu nhau nhằm những người tuổi này thì bạn chỉ có 1 cuộc sống tầm , không dư dả và cũng không thiếu kém, đấy là những người tuổi: Giáp Thìn và Mậu Dần. những người tuổi này cũng có sự trùng hợp, nhưng không làm cho cuộc sống được thành đạt trên mọi mặt. Khi gặp những người tuổi này, thì cuộc sống bạn sẽ có khá nhiều buồn khổ hơn, sống trong cuộc thiếu thốn triền miên, vì tuổi 2 người không có có phúc, nên ít hưởng lộc. đấy là những người tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn. Những năm mà bạn có khá nhiều đại kỵ, không nên chọn lựa hôn nhân, vì sự chọn lựa hôn nhân sẽ đem lại khá nhiều lo âu, đau buồn mà còn làm cho cuộc sống thiếu cả sự sống, đấy là những năm mà tuổi bạn ở vào 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi. Nếu bạn phạm vào những người tuổi trên, bạn đã có hôn nhân, bạn phải lâm vào tình trạng xa vắng, hay gặp khá nhiều buồn phiền. Bạn sinh vào những tháng này có phần đa thê và hay có sự đau khổ về đàn bà, đấy là những bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9. Nếu bạn lỡ sinh vào những tháng kể trên sẽ có nhiều đời vợ và hay khổ tâm vì đàn bà.


những người tuổi ĐẠI KỴ: Sự sống lứa đôi là 1 điều quan trọng, nó liên quan mật thiết tới cuộc sống hằng ngày và cho cả 1 cuộc sống. những người tuổi mà không 3o giờ cũng có thể kết hợp lương duyên và cũng có thể xảy ra khá nhiều đau buồn nhất, đấy là những người tuổi được kể ra sau đây: Đinh Sửu, kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Tuổi Đinh Sửu, tuổi này ở với nhau sinh cảnh biệt ly; kỷ Mão, sự mất chóc trong vòng 1 năm (tuyệt mạng); Tân Mùi (biệt ly); Quý Mùi (biệt ly). những người tuổi Ở trên không làm cho cuộc sống đầy hạnh phúc mà trái lại có khá nhiều đau buồn hơn, nên tránh được là 1 điều tốt. Tuổi Bính Tý có khá nhiều tuổi đại kỵ, nếu gặp trong sự hợp tác làm ăn hay trong việc lương duyên, nên xem sao hạn cho cả 2 người mà cúng vái Phật Trời hay cầu nguyện cho được có phúc. Không nên bỏ qua sẽ có ảnh hưởng lớn. Thí dụ như năm Bính Ngọ, tuổi Bính Tý gặp sao Thái Bạch hay Thiên Tinh thì cúng ngày 15 dùng 7 ngọn đèn, 7 chén nước lã lạy về hướng Tây. Cách cúng vái: Đốt nhang 3 cây, quỳ trước bàn cúng, vái tên họ, tuổi, sao gì? Niệm 3 lần: Nam Mô A Di Đà Phật – Nam Mô Cửu Diện Quân Cập Đại Tiểu hạn tôn thần quang giảng đạo trần chứng minh. Cách cúng sao: Bình bông tươi, nước dừa hay nước trà, cháo trắng, nhang đèn. Và tùy theo năm mà cúng, vì mỗi năm sao hạn đều thay đổi.


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy, tánh tình hiền hòa và rộng rãi. Tuy nhiên trong cuộc sống có khá nhiều sự khổ tâm không ít về cuộc sống, những năm khó khăn nhất trong cuộc sống hao tiền tốn của, đau bệnh liên miên hay thất bại công việc tới nỗi buồn chán nhất, đấy là những năm bạn ở vào những người tuổi: 24, 27, 33, 38, 45. Những năm này bạn nên cẩn thận, dè dặt kẻo gặp khá nhiều rắc rối cho cuộc sống bản thân hay cả cuộc sống.


GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Mạng Thủy xuất hành vào những ngày chẵn, nhưng lựa giờ lẻ tháng chẵn và cũng có thể xuất hành như trên trong suốt cuộc sống luôn luôn được khá nhiều may mắn. Ngoài những sự trùng hợp trên thì ít khi có được những thành công vĩ đại.


DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 31 tới 33 tuổi: Những năm này bạn gặp sao hạn, cũng có thể làm cho bạn có khá nhiều thiệt hại, cũng có thể bị đau bệnh hao tài tốn của, hay gặp tai nạn bất ngờ, nhưng song song bạn có khá nhiều thành công về tài lộc và tiền tài, tình cảm có phần vượng phát mạnh mẽ, công việc làm ăn được trôi đổ hoàn mỹ, nhưng tiền vô ra bất thường, ít khi gặp cảnh túng quẫn. Cố gắng vượt qua 3 năm này. Từ 34 tới 37 tuổi: Vượt được qua tuổi 33 thì công danh có phần lên cao tột độ, tiền bạc ở những năm này rất dễ chịu, làm đâu được đấy, số phú quý nhưng lại gặp khá nhiều tai nạn hay những trở lực trong cuộc sống. Ảnh hưởng của cuộc sống liên quan tới công danh. Khoảng thời gian 3 năm này hoàn mỹ tốt đẹp. Từ 38 tới 41 tuổi: Bạn vẫn hưởng 1 cuộc sống hay đẹp hoàn mỹ cho tới tuổi 41 thì lại có sụp đổ đôi chút, năm này cũng nên đề phòng rủi ro, hay tù tội, bạn nên cẩn thận vào tuổi 41 hơn những năm khác. Ngoài sự hao tài tốn của, còn có sự sụp đổ đôi chút về công danh. Ngoài tuổi 41, những năm khác tầm . Từ 42 tới 47 tuổi: Vượt được tuổi 41 bước qua 42 và cho tới 47, gia đạo êm ấm, việc làm ăn phấn chấn, mọi công việc đều cũng có thể tiến triển khả quan, chỉ có những chuyện xảy ra nhỏ nhặt về con cái, gia tộc mà thôi. Ngoài ra vào tuổi 45 có tang khó trong gia tộc. Từ 48 tới 52 tuổi: 4 năm sau cùng của cuộc sống lại xảy ra khá nhiều hoàn cảnh phân ly. Sự đau buồn lặng đi trong tâm não, mang khá nhiều chứng bệnh nan y, khó thoát được qua tai nạn, cảnh biệt ly như gần kề trong cuộc sống. tới những khi này, nên van vái Trời Phật, nếu có đạo thì nên cúng kiến cầu nguyện cho được có phúc hy vọng sống thêm.

Bài Viết Liên Quan

'