Xem tử vi tuổi Bính Tý sinh năm 1996 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1876 tới 1936 – 1996 tới 2056 Cung CHẤN Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương) Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN Bà Chúa Ngọc phù hộ : Bính Tý Cung Càn sinh ra, Mạng Thủy là nước mà ta nhờ nguồn. Đàn bà sinh thuận mùa Thu Đông, Kẻ đưa người rước người mong chuyện tình. Tuổi này úc nhỏ khó nuôi, 2 lần mất hụt nổi trôi khá nhiều lần. Cũng nhờ âm đức cha ông, Nghi đâu có đấy khó mong ai lường. Bính Tý người nữ thì sang, Nhưng mà lở dở chẳng an 1 đời. Đầu tiên trắc trở lôi thôi, Duyên sau mới họp ,mới thôi lỡ làng. Số này cách trở mẹ cha, Ly hương tổ quán cửa nhà làm nên.

CUỘC SỐNG: C uộc sống có khá nhiều may mắn, khôn lanh, nhưng năm 31 tuổi lại gặp nạn hay trở ngại về cá nhân và thân thể. Năm này tức là năm 31 tuổi, ít được hay đẹp lắm. cuộc sống gặp khá nhiều may, nhưng ít rủi, cũng có thể tạo được công danh 1 Khoảng thời gian , đời sống có phần sung túc, việc gia đình êm ấm và thuận hòa. Tóm lại: cuộc sống khá nhiều sung sướng về cá nhân và thể xác. 3o giờ cũng cũng có thể hưởng được những ân huệ của bạn bè, người thân, người quen. Tình thương yêu bạn bè, người thân, người quen cũng như tình thương yêu gia tộc. Số tốt gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống sắp tới. Tuổi Bính Tý có khá nhiều cơ hội phát triển về sự nghiệp. Số hưởng tuổi thọ tầm từ khoảng 54 tới 64 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì giảm kỷ, đấy là luật định của tạo hóa vậy.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Bính Tý có qua 1 giai đoạn khổ lòng hồi tuổi nhỏ. Nhưng qua giai đoạn đấy, tuổi Bính Tý cũng gặp khá nhiều trường hợp may mắn về vấn đề này. Tuy nhiên theo sự nghiên cứu về khoa học chiết tự và huyền bí thì tuổi Bính Tý có 3 trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng này thì tình duyên và hạnh phúc phải có 3 lần thay đổi, đấy là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống sẽ phải 2 lần thay đổi về tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5,8 và 10 Ââm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng sau đây bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, cuộc sống không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Ââm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo, lại gặp khá nhiều trớ trêu, nhưng cũng có thể giải quyết được tất cả, cuộc sống về vấn đề gia đạo không tới đỗi phải đau buồn, tuy nhiên được hưởng khá nhiều thú vui của tình hạnh phúc, gia đạo được yên hòa phải ở vào năm mà tuổi bạn ở vào tuổi 36 trở lên. Công danh nếu có cũng chỉ ở trong mức độ bình thường, nếu không có công danh, thì việc tâm tư không có gì mới lạ. Sự nghiệp phải do 1 người khác phụ giúp mới làm nên, cá nhân khó mà hoàn thành sự nghiệp. Tiền bạc vẫn trong mức bình thường của cuộc sống, có khi thâu khá nhiều kết quả về vấn đề này. Nhưng sau đấy lại hao tài tốn của. Tuổi nhỏ khó cầm tiền. Phải ở vào 34 tuổi sắp lên mới cũng có thể nắm chắc về vấn đề tiền bạc được.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong việc làm ăn hay bất cứ việc gì có liên quan tới, nhất là sự làm ăn, nên lựa được những người tuổi hạp với tuổi mình thì tốt. những người tuổi này rất hạp với tuổi Bính Tý bất kỳ trong công việc làm ăn hay những việc liên quan tới cuộc sống, đấy là những người tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. những người tuổi này là những người tuổi rất hạp với tuổi Bính Tý trong bất cứ công việc gì có liên quan tới cuộc sống mà không 3o giờ sợ thất bại.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong cuộc hôn nhân nếu gặp những người tuổi này, thì sự làm ăn được thành đạt, cuộc sống có khá nhiều sung sướng, kết quả và thành công trong mọi công việc. Theo sự nghiện cứu về chiêm tinh học, thì tuổi Bính Tý hợp với những người tuổi này, chẳng những hợp về lương duyên mà còn hợp về đường tài lộc và tiền tài, đấy là những người tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu. những người tuổi này rất hợp với tuổi Bính Tý, nếu kết hôn sẽ có khá nhiều dịp may trong cuộc sống, cũng như đẩy mạnh cuộc sống của 2 tuổi lên tới mức độ tột cùng của danh vọng và tiền bạc. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống bạn chỉ cũng có thể sống 1 đời tầm thường. Nghĩa là chỉ đủ sống mà thôi, vì tuổi này chỉ hợp về lương duyên mà không hợp về đường tài lộc và tiền tài, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân. Kết hôn với những người tuổi trên bạn chỉ cũng có thể tạo lấy được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống của bạn khó tạo ra khá nhiều hy vọng mà chỉ sống trong sự nghèo túng triền miên, làm ăn không 3o giờ tạo được cơ hội, đấy là những người tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất. Ở trên là những người tuổi nếu bạn nên duyên sẽ xảy ra hoàn cảnh thiếu thốn và cuộc sống khó mà cũng có thể thảnh thơi được. Có những năm rất xung khắc tuổi, nếu tính việc hôn nhân sẽ không thành tựu, hay thành thì về sau phải chịu cách xa, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu những năm này kết hôn sẽ cũng có thể xảy ra những trường hợp trên. sinh vào những tháng này, có số đa phu hay ít ra cũng phải qua đau khổ về chồng con, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Ââm lịch. Bản nhận xét tuổi Bính Tý qua những năm khó khăn, gặp khá nhiều trở ngại trong cuộc sống, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 24, 28 và 32 tuổi. Những năm này nên đề phòng bệnh hoạn và tai nạn.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Sau đây là những người tuổi đại kỵ với tuổi bạn, nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ gặp khá nhiều cay đắng, cuộc sống ở vào vì sao tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi rất đỗi xung khắc trong việc kết hôn và trong mọi công việc khác có liên quan tới cuộc sống, đấy là những người tuổi: Đinh Sửu, kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nên tránh những người tuổi này thì tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên nên tránh việc làm lễ hôn nhân hay ra mắt gia đình gia tộc. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn nên tránh việc mua bán về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao giải hạn thì sẽ được giải hạn ngay.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Bính Tý xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn thì tốt, làm ăn hay mua bán đều được có khá nhiều kết quả, không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc sống sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 21 tới 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có tài lộc và tiền tài đôi chút, toàn năm đều tốt cho mạng số, năm này không có thay đổi nhà cửa, việc làm. Nhưng sẽ có bệnh hoạn vào tháng tám trở lên. 22 tuổi, năm này gặp khá nhiều xung khắc trong những tháng 4, 7 và 10 Ââm lịch, ngoài ra, những tháng khác bình thường. 3 tháng nói trên kỵ đi xa, có hao tài tốn của, 23 và 24 tuổi, năm 23 nên đề phòng cẩn thận sẽ hao tài, hay tốn hao khá nhiều cách khó hiểu. Không thì gặp tai nạn, hay cũng bệnh hoạn, nhấtlà những tháng giêng, 4 và 7 Ââm lịch. 24 tuổi mới được yên vui và mới có cơ hội phát triển nghề nghiệp. 25 tuổi, toàn năm đều tốt, trừ những trường hợp nhỏ nhen trong gia đình, không quan trọng. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có khá nhiều lợi to vào những tháng 8 và 11 Ââm lịch. Năm 27 tuổi bình thường, việc làm ăn được điều hòa, không có gì quan trọng trong cuộc sống. Năm 28 tuổi, hy vọng thành công về sự nghiệp gia đình. Năm này nếu lập gia đình có sinh quý tử thì phát tài mau. Năm 29 và 30 tuổi, không lo ngại gì nữa, cuộc sống cứ như thế mà tiến lên mức độ cao của sự nghiệp, tiền tài. Từ 21 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi xấu, có hao tài và bệnh nặng. Năm 32 tuổi được khá, năm này nên đi xa hay làm ăn thì kết quả tốt. Năm 33 và 34, không nên làm việc lớn có liên quan tới tiền bạc, 2 năm này nên kỹ lưỡng để mang tai tiếng không tốt. Năm 35 tuổi, được việc, cứ tiếp tục phát triển thì làm ăn tốt. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này có 6 tháng đầu năm tốt, 6 tháng sau xấu, nên làm ăn những việc tầm thường mà thôi. Năm 37 và 38 tuổi, 2 năm này không có những biến chuyển mạnh mẽ trong cuộc sống. Năm 39 và 40 tuổi, ít được tốt về bổn mạng, nên cẩn thận thì hơn, tài lộc và tiền tài hơi sút kém. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian năm năm này có phần phát triển về tài lộc và tiền tài tình cảm, cần mẫn và nên đề phòng con cái trong gia đình. Cá nhân có bệnh liên miên. Coi chừng bị thiệt hại về tài lộc và tiền tài trong những năm này. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này không có gì đáng nói, về vấn đề tình cảm, gia đình thì khá nhiều hơn, nên nhẫn nại và nhịn nhục tránh những điều tiếng thị phi để cho gia đình gia tộc được vui vẻ hơn.

Bài Viết Liên Quan

'