Xem tử vi tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1940 tới 2000 và 2060 Cung Chấn- Mạng BẠCH LẠP KIM. 


CUỘC SỐNG: Tuổi Canh Thìn, cuộc sống gặp khá nhiều may mắn, triển vọng rất tốt đẹp, không 3o giờ thấy cuộc sống quá đi vào con đường u tối mà trái lại cuộc sống rất khá nhiều hy vọng với những thành quả tốt đẹp. Bắt đầu từ 27 tuổi trở lên cuộc sống càng đi lên cho đền khi nào gần hết cuộc sống mới ngừng lại mà thôi. Tuổi Canh Thìn rất tốt đẹp, trên mọi khía cạnh của cuộc sống, ít lo nghĩ, cuộc sống hoàn mỹ đầy ấp và hoàn hảo về vật chất, tinh thần luôn luôn lên cao. Tuổi này nếu sáng suốt và nhẫn nại thì danh vọng và cuộc sống sẽ ở vào mức tuyệt đỉnh của nó. Canh Thìn thật là hay đẹp trên mọi mặt, tình cảm, vật chất lẫn lý trí. Tóm lại tuổi Canh Thìn thuộc mạng Kim rất tốt cho mạng số và cả mọi hoàn cảnh và hình thức của cuộc sống mình, hy vọng thành công vào năm đủ 30 tuổi. Tuổi Canh Thìn tiền vận và trung vận bình thường nhưng hậu vận thì an nhàn, sung sướng sung sướng. Số hưởng tuổi thọ tầm từ 56 tới 60 tuổi là mức tối đa. Nếu có làm có phúc thì gia tăng tuổi thọ.


TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình duyên tuy không phải là khe khắt khó khăn nhưng ở vào tuổi này, khi bắt đầu nghĩ tới tình duyên thì lại có ít khá nhiều thắc mắc, cuộc sống đối với vấn đề tình duyên luôn luôn bị đảo lộn trí não, tình duyên có khá nhiều sôi động đặc biệt, nhất là khi vừa mới đi vào con đường ấy. Tuy nhiên nhờ ở sự sáng suốt và có được 1 cuộc sống khả quan nên vẫn được nắm bắt được phần thắng lợi vẻ vang về vấn đề này. Tuy nhiên nếu bạn muốn biết cuộc sống bạn đối với vấn đề tình duyên có thay đổi hay không và phải trải qua 3o nhiêu lần đổ vỡ, bạn hãy xem dưới đây để biết được sự thay đổi của cuộc sống đối với tình duyên của bạn. Nếu bạn sinh vào tháng này, cuộc sống bạn sẽ thay đổi tình duyên ít nhất 3 lần rồi mới xây dựng và sống mới có hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Ââm lịch. Nếu bạn sinh nhầm những tháng này thì đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì vấn đề tình duyên bạn chỉ 1 lần thôi không thay đổi và sống hoàn mỹ hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Ââm lịch. Bạn nhớ lại, bạn sinh vào tháng nào, để biết cuộc sống mình có thay đổi nữa hay không.


GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Về vấn đề gia đạo, tuổi Canh Thìn được sống đầy ấp và hoàn hảo và êm ấm, hoàn mỹ sung sức về hoàn cảnh gia tộc. Cuộc sống phải nhờ ở gia đình hay gia tộc mới phát triển sự nghiệp được. Công danh nếu theo đuổi thì lên cao, nhưng chỉ ở vào mức độ tầm bình của bước đường công danh, về vấn đề này bạn không có xuống thấp lắm: dù không theo đuổi, cuộc sống bạn vẫn giữ được danh phận của mình, có điều kiện tạo nên những kết quả thành công của công danh. Bạn cũng nên cẩn thận và sáng suốt mà chọn lấy 1 con đường sáng sủa hơn để đưa cuộc sống bạn vào ánh sáng của danh vọng. Đừng nên hy vọng vào sự giúp đỡ của những kẻ khác với vấn đề này. Bạn phải tự chọn lựa và quyết định, càng đưa cuộc sống mình lên cao 3o nhiêu, triển vọng thành công của bạn lại càng thấy tỏ rõ bấy nhiêu, cần vạch lấy 1 con đường riêng lẽ cho mình, tự mình tạo lấy thành quả tốt đẹp cho cá nhân, đừng tưởng tượng tới người khác, hay kẻ khác giúp mình trên đường đào tạo tương lai đấy. Tóm lại, về công danh bạn rất sáng tỏ, cũng có thể nắm bắt được khá nhiều thành quả tốt đẹp cho cá nhân và cuộc sống của mình. Sự nghiệp chắc chắn rằng bạn sẽ nắm vững và thành công vào tuổi 30, tuy nhiên trong cuộc sống bạn còn phải bị sụp đổ 1 lần nữa vào số tuổi 36. Sự sụp đổ sự nghiệp là do bạn không khéo léo và quá tin tưởng vào tai của mình. Vấn đề tiền tài lại càng có những kết quả hay đẹp hơn nữa, chắc chắn là vấn đề này bạn rất dễ tạo ra và nắm bắt được khá nhiều cơ hội thuận tiện đưa bạn tới việc tạo ra tiền rất mau lẹ. Sự nghiệp và tiền tài của bạn vẫn đi đôi với nhau. Sự nghiệp càng vững chắc thì tiền tài đầy ấp và hoàn hảo và dễ tạo ra 1 cách quá dễ dàng. Bạn nên cẩn thận về vấn đề này vào lúc bạn ở tuổi 36 và cũng cũng có thể kéo dài qua nữa năm 37 tuổi. Vậy sự nghiệp và tiền tài bạn càng lên cao thì bạn càng nên cẩn thận, nhất là việc mua bán, giao thương luôn cả tình yêu và hạnh phúc như vậy.


TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Muốn cho sự nghiệp và tiền bạc được vững chắc, bạn nên chọn lựa những người tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, để phát triển cho sự nghiệp, và tiền bạc khỏi bị hao hụt bất ngờ. Khi đã gặp tuổi hạp thì công việc làm ăn được tấn phát dễ dàng hơn. Và sau đây là những người tuổi rất hạp cho sự làm ăn, hùn hạp hay hợp tác trong mọi vấn đề của cuộc sống, đấy là những người tuổi: Canh Thìn đồng 1 tuổi, Bính Tuất, kỷ Sửu và Đinh Sửu. những người tuổi này rất hạp cho sự làm ăn của bạn, vậy khi muốn phát triển sự nghiệp, bạn cần chọn những người tuổi kể trên thì khỏi sợ bị thất bại về nghề nghiệp cũng như việc tạo lấy tiền bạc và danh vọng.


CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc xây dựng tương lai và hạnh phúc, bạn cũng cần nên cẩn thận cho lắm. Vì việc xây dựng hạnh phúc là 1 điều quan trọng cho cả 1 cuộc sống và thành bại cuộc sống. Sự chọn lựa không kỹ càng làm cho bạn có khá nhiều rắc rối, đau buồn hay xảy ra cho cuộc sống có khá nhiều thắc mắc, nê việc hôn nhân là 1 việc tối cần và quan trọng bật nhất cho cả 1 cuộc sống thăng trầm cho cuộc sống. Sự chọn lựa không kỹ càng bạn sẽ mang lấy khá nhiều thương đau hơn, buồn khổ hơn, thường chứng kiến những chuyện não lòng. Vậy những người tuổi mà bạn cũng có thể nên duyên, tạo cho bạn hạnh phúc được 1 cuộc sống khá đầy ấp và hoàn hảo, giàu sang là những người tuổi này: Canh Thìn, Bính Tuất, kỷ Sửu, Đinh Sửu. Bạn kết hôn với tuổi Canh Thìn đồng 1 tuổi: Sẽ đưa bạn lên nấc thang danh vọng và tiền tài. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tuất: Tạo cho hạnh phúc được giàu sang và con cái đông đủ xum vầy. Bạn kết hôn với tuổi kỷ Sửu: Tạo cho đời bạn thành công cả 2 phương diện tiền tài và danh dự, con cái đủ nuôi. Vậy những người tuổi trên rất hạp với tuổi Canh Thìn, bạn nên chọn lấy 1 trong những người tuổi ấy mà xây dựng cuộc sống. Trong trường hợp mà bạn vì yêu thương hay đã lỡ nên duyên với những người tuổi sau đây, thì cuộc sống bạn chỉ phát triển cuộc sống vào mức độ tầm bình mà thôi. Vì lẽ tuổi chỉ hạp về lương duyên mà không hạp về đường công danh hay tài lộc và tiền tài, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Ất Dậu, Tân Mão, kỷ Mão. 3 tuổi này cũng có thể bạn nên duyên được, nhưng cuộc sống không phát triển mạnh mẽ mà chỉ từ từ theo chiều hướng tầm của cuộc sống. Sau đây là những người tuổi mà bạn nên duyên, sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống, cuộc sống dẫm phải đau thương và luôn luôn cuộc sống bạn rất khá nhiều lo nghĩ, buồn thương về cuộc sống, chẳng những không phát triển được nghề nghiệp, tương lai mà trái lại còn mang lấy khá nhiều khổ sở hơn, đấy là những người tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý. những người tuổi này mà bạn nên duyên thì cuộc sống không mấy tốt đẹp. Có những năm mà bạn không nên cưới vợ, vì nếu cưới vợ chẳng những về việc lương duyên và hạnh phúc không thành mà còn xảy ra khá nhiều rắc rối đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này đại kỵ hiệp hôn, nếu có việc hôn nhân thì hay xảy ra khá nhiều xích mích sau này. Nếu bạn sinh vào những tháng này số bạn có lưu thê hoặc đã đoan về việc vợ con, hay có chuyện buồn khổ về đàn bà, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Ââm lịch. sinh vào những tháng này số bạn có khá nhiều thê thiếp, dù rằng lương duyên hạnh phúc được giữ tròn, nhưng vẫn không tránh khỏi cảnh thê thiếp hoặc thay đổi lương duyên hoặc có khá nhiều giòng con.


NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: những người tuổi này đại kỵ với tuổi bạn. Bạn không nên hợp tác làm ăn hay bất cứ mọi khía cạnh nào, có tánh cách tiền bạc, luôn cả việc xây dựng hạnh phúc. những người tuổi đại kỵ trong cuộc sống đấy là những người tuổi: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. những người tuổi này rất đại kỵ với tuổi Canh Thìn, nếu va chạm sẽ mang lấy khá nhiều thất bại, biệt ly hay tuyệt mạng nữa. Vậy bạn hãy cẩn thận chọn lựa người để hợp tác, nên duyên, nên tránh xa những người tuổi Ở trên. Về vấn đề tình duyên khi gặp tuổi kỵ phải âm thầm ăn ở với nhau, không nên cưới lễ linh đình, kỵ mâm trầu. Gặp tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì nên xem số mạng và cúng kiến nhà cửa. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì coi sao mà cúng cả 2 tuổi và cầu Trời Phật xin giải hạn, thì sẽ qua khỏi tai nạn và sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Canh Thìn có những năm khó khăn nhất trong cuộc sống, đấy là những năm mà tuổi bạn ở vào khoảng 26, 29, 33 và 40 tuổi. Những năm này sự làm ăn không thành đạt, xảy ra khá nhiều rối ren, công việc phát triển sự nghiệp bị ngừng trệ và quá khó khăn mới vượt qua được trở ngại. Những năm kể trên bạn nên cẩn thận 1 chút, không nên quá tin tưởng hay làm gì mà không suy nghĩ trước. Mọi việc nên hết sức dè dặt và thận trọng là tốt nhất.


GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Canh Thìn hạp với ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Nên xuất hành đúng theo ngày, giờ và tháng trên, trong mọi công việc làm ăn phát triển sự nghiệp hùn hạp, hay phát triển nghề nghiệp, bạn khỏi sợ bị thất bại mà trái lại thành công hoàn mỹ trong mọi sự dự tính của bạn.


DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 26 tới 29 tuổi: Năm 27 tuổi, bạn gặp mọi trở ngại lớn lao trong việc làm ăn vào tháng 7, hãy cẩn thận làm việc và mọi sự hùn hạp, toàn năm rất tốt trừ tháng 7. Năm 28 tuổi, mọi sự vượt qua tiến mau về vấn đề tiền bạc và việc làm ăn tiến triển mau lẹ, kỵ tháng 5 có đau bệnh hay hao tài chút đỉnh. Năm 29 tuổi, từ tháng Giêng tới tháng 6, ít được hay đẹp, có khá nhiều chuyện đau buồn, làm ăn trở ngại, nhưng từ tháng 7 trở lên thì công việc làm ăn trôi đổ, gia đạo yên vui. Từ 30 tới 35 tuổi: Năm 30 tuổi toàn vẹn, nhưng qua 31 tuổi, gặp khá nhiều khó khăn về nghề nghiệp, công danh. 32 tuổi, có trở ngại hay bệnh hoạn vào khoảng tháng 8 và 9. Năm 33 tuổi rất khá nhiều trở ngại, trong toàn năm ít được hoàn mỹ hay đẹp, phải qua khá nhiều thắc mắc đau buồn. Năm 34 tuổi, phát triển mạnh về tài lộc và tiền tài, tình cảm lẫn công danh và sự nghiệp. Năm 35 tuổi, toàn năm gặp khá nhiều việc may mắn. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi bình thường không xảy ra việc gì quan trọng đáng nói. 37 tuổi, công việc làm ăn và gia đạo phát triển mạnh mẽ. 38 tuổi trong nhà ít được yên vui, đường tình duyên có khá nhiều thắc mắc, nên cẩn thận việc gia đạo. 39 và 40 tuổi, 2 năm có khá nhiều cơ hội cũng có thể mang lấy khá nhiều thành công cho cuộc sống. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này công việc phát triển sự nghiệp vẫn ở trong mức độ bình thường. 41 tuổi có đau bệnh đôi chút vào tháng Chạp. 42 tuổi, năm hơi xấu, nhưng công việc làm ăn bình thường. 43 tuổi, cũng có thể nắm bắt được cơ hội thuận tiện trong việc làm ăn, có tài lộc và tiền tài bất ngờ. 44 tuổi hay đẹp trong toàn năm, nắm bắt được khá nhiều thắng lợi về tài chánh cũng như tình cảm. 45 tuổi, tuổi của tình cảm gia đình, tài lộc và tiền tài bình thường, gia đình êm ấm, con cái thuận hòa. Từ 46 tới 50 tuổi: 46 tuổi, công việc làm ăn có tiến triển đôi chút. 47 tuổi, đề phòng tai nạn vào tháng 6 và 7 Ââm lịch, 48 tuổi thanh nhàn nhưng có khá nhiều lo nghĩ, không nên đi xa vào năm này. 49 tuổi, có đau bệnh vào tháng 4 và tháng 6; tháng 8 và tháng 10 Ââm lịch hao tài tốn của, có việc buồn về con cái. 49 tuổi năm này hoàn mỹ nắm bắt được phần thắng lợi trong mọi công việc. 50 tuổi, thành công về sự nghiệp cuộc sống, phần con cái không hoàn mỹ đẹp đẽ. Từ 51 tới 55 tuổi: ít được tốt trong những năm này, 51 tuổi, thành công về việc gia đình, nhưng tiền bạc thường hao hụt, 52 và 53 tuổi, con đường công danh ít được sáng tỏ, tiền bạc hao hớt, con cháu có người đau nặng, nên cẩn thận vào những tháng 6 và 8, Ââm lịch. 54 và 55 tuổi hy vọng được vượt qua trở ngại, để tiến bước trên cuộc sống và cuộc sống cho đẹp đẽ hơn. Từ 56 tới 60 tuổi: Trong khoảng Khoảng thời gian 4 năm này không có phần sôi động về nghề nghiệp, cũng như tiền bạc, những năm cuối cùng của cuộc sống nên dè dặt và cẩn thận để hưởng nốt cuộc sống, cũng có thể hưởng được những kết quả về tài lộc và tiền tài, nhưng về vấn đề cá nhân quá xấu, ít được tốt trong những năm này. Cần cho gia đạo những năm này phần con cái có khá nhiều sóng gió cho cuộc sống.

Bài Viết Liên Quan

'