Xem tử vi tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1937 tới 1997 và 2057 Cung LY. – Mạng GIÁNG HẠ THỦY


CUỘC SỐNG: Tuổi Đinh Sửu thuộc mạng Thủy, cuộc sống rất tốt đẹp, cuộc sống ít cực nhọc và ít bị lao tâm khổ trí. Tuy không thành công về sự nghiệp vĩ đại, nhưng công danh cũng có phúc phát triển mạnh mẽ. Đời sống luôn luôn ở trong mức độ tầm bình, không quá thiếu thốn và cũng không quá dư dả, không giàu sang, nhưng xác thể vẫn được sung sướng. Sự cực nhọc thân thể cũng có thể có chỉ trong 1 giai đoạn tạm thời và sẽ trở về 1 đời sống sung túc hơn trong giai đoạn khác. Năm 30 tuổi có vài thành công về danh vọng cũng như về tài lộc và tiền tài và sẽ phát triển sự nghiệp vào tuổi 34. Tuổi Đinh Sửu khá nhiều khổ cực về bản thể, lẫn cả tâm hồn, con người thường hay lo nghĩ và tính toán, cuộc sống dù giàu sang cũng ít được hưởng an nhàn, sung sướng, không 3o giờ được thảnh thơi trí óc. Lúc nào cũng có những thắc mắc và lo lắng trong tâm. Số hưởng tuổi thọ tầm từ 48 tới 55 mà thôi, nhưng có có phúc, biết làm phước thì cũng có thể gia tăng tuổi thọ.


TÌNH DUYÊN: Đối với vấn đề tình duyên của tuổi Đinh Sửu cũng có khá nhiều khe khắt, khó khăn, có khá nhiều việc buồn phiền và đổ vỡ, cuộc sống về tình duyên 3o giờ cũng chịu sự hẹp hòi, thường hay mang khá nhiều thương đau trong cuộc lương duyên, sầu khổ cũng khá nhiều, đau thương cũng lắm, không 3o giờ khỏi thắc mắc về lương duyên, tuổi nhỏ lại phải khá nhiều đổ vỡ về vấn đề này. Tuy nhiên bạn cũng nên xem dưới đây để biết trong cuộc hôn nhân có bền vững hay không. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì tình duyên, hạnh phúc bạn sẽ có 3 lần thay đổi hay sẽ khá nhiều hơn nữa tùy theo hoàn cảnh và trường hợp tạo nên, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng này: 8 và 12 Ââm lịch, nếu sinh vào 2 tháng này thì tối thiểu bạn cũng thay đổi tình duyên tới 3 lần, và nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn phải 2 lần xây dựng hạnh phúc mói bền vững được, đấy là sinh nhầm những tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Ââm lịch và nếu bạn sinh nhằm những tháng này thì tình duyên có phần chung thủy, 1 vợ 1 chồng mà thôi, đấy là những tháng: 6, 7 và tháng11. Tuổi Đinh Sửu dù 1 hay khá nhiều lần thay đổi tình duyên cũng có khá nhiều đau khổ, không 3o giờ sống được hạnh phúc vẹn toàn đấy là số mạng vậy.


GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Công danh của tuổi Đinh Sửu chỉ ở trong 1 mức độ tầm bình, không có phần lên cao và cũng không xuống thấp, gia đạo có phần sôi động thường xuyên, không êm ấm như bạn muốn. Cần phải nhẫn nại và nhịn nhục cho cuộc sống cho gia cảnh, dù sao tuổi Đinh Sửu cũng không quá đỗi phải nghèo túng và phần công danh cũng vừa phải không quá thấp kém, cần sáng suốt hơn nữa, để cho công danh được tiến bộ, phát triển,cũng có thể phát triển được vào năm 31 tuổi. Gia đạo cho tới tuổi 34 mới được hoàn mỹ hạnh phúc và êm ấm. Từ 34 tuổi trở lên, cuộc sống gia cảnh mới được bảo đảm, vềvấn đề công danh có lên đôi chút, nhưng không đi tới tột đỉnh của nó. Sự nghiệp của tuổi Đinh Sửu không có gì gọi là đồ sộ, nhưng cũng có thể tạo được 1sự nghiệp tầm , tuổi nhỏ không làm nên được, nhưng bước vào tuổi 30 trở lên, thì sự nghiệp mới có cơ hội cho bạn gầy dựng, công lao của bạn gầy nên sự nghiệp với vững chắc và hoàn mỹ không sợ bị đổ vỡ về sau. Tuổi 31 càng chắc chắn hơn trong việc xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên số không phải triệu phú, tiền bạc 3y hao hụt bất thường, sự nghiệp là căn bản cho tiền tài và tiền tài chỉ ở mức độ ra vô bất thường, không vào to tát và không xuất khá nhiều lắm, tiền tài chỉ ở độ tương đối được vậy thôi.


TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong vấn đề làm ăn cũng cần nên chọn lựa tuổi hạp để làm ăn cho thêm phần thành đạt hơn lên, gặp tuổi Đại Kỵ không làm ăn được mà còn làm cho đời sống thêm khổ não và buồn bực vì túng thiếu và hao hụt. Vậy có những tuô婠mà bạn hạp nhấtcho sự làm ăn và cũng có thể phát triển được cuộc sống. Tuổi Đinh Sửu rất hạp với những người tuổi này: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân. những người tuổi này là những người tuổi hạp nhất trong cuộc sống bạn và cũng có thể hùn hạp làm ăn hay bất cứ việc gì cũng cũng có thể thành công được cả. những người tuổi này hợp tác làm ăn sẽ không sợ thất bại mà lại thành công hơn.


CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Việc lương duyên cũng có liên quan tới cuộc sống của bạn, rất tốt cần cho mạng số, khi mạng số đã trùng hợp với nhau thì công việc làm ăn mới có phần thành đạt. Khi 2 số mạng không trùng hợp với nhau thì xảy ra khá nhiều chuyện đau buồn có khi bất đắc kỳ tử, và những người tuổi sau đây sẽ làm cho bạn tạo được khá nhiều cơ hội phát triển công danh nghề nghiệp, tiền tài, giúp bạn thành công trong cuộc sống khi kết hợp lương duyên, đấy là những người tuổi thuận lợi cho số mạng của bạn. đấy là những người tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Bạn kết hôn với tuổi Canh Dần: Giúp bạn được giàu sang và con cái đông đủ vui vầy. Kết hôn với tuổi Quý Tỵ: Giúp bạn phát triển công danh, quyền tước, con cái tầm . Kết hôn với tuổi Giáp Ngọ: Hào tài và hào con tốt đẹp, công danh lên cao. Kết hôn với tuổi Bính Thân: hưởng được giàu sang, hào con đủ nuôi. Kết hôn với tuổi Mậy Tý: Được hưởng trên tầm về tiền bạc, hào con rất ít. Kết hôn với tuổi Đinh Hợi: tài lộc và tiền tài vượng phát, con cái thuận hòa. Tất cả những người tuổi Ở trên bạn cũng có thể hợp tác làm ăn kết hợp lương duyên đều được sung túc và trùng hạp với tuổi bạn trong tất cả mọi công việc trên cuộc sống. Nếu đã lỡ nên duyên với những người tuổi này thì bạn chỉ có 1 cuộc sống tầm , đủ ăn, đủ mặc mà thôi, cũng cũng có thể trở thành túng thiếu mà không 3o giờ bạn được 1 cuộc sống khả dĩ làm cho danh vọng và cuộc sống được lên cao hơn, đấy là những người tuổi này: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi. Trong cuộc nên duyên cần phải chọn lựa, nếu bạn cho đúng với những người tuổi kể trên thì chắc chắn là cuộc sống bạn phải sống như vậy, nhất định không sai chạy chút nào cả. Tuổi Đinh Sửu rất đại kỵ với những người tuổi này, nếu phạm nhầm thì sinh ra khá nhiều chuyện không may mắn, chẳng những có những lúc biệt ly mà còn trở nên tuyệt mạng 1 cách bất ngờ. Trường hợp nếu đã lỡ gặp cuộc sống bạn sẽ xảy ra không biết 3o nhiêu chuyên buồn lòng, đấy là những người tuổi khắc với tuổi Đinh Sửu như sau đây: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. những người tuổi kể trên rất khắc kỵ không nên hợp tác làm ăn và kết hợp lương duyên. Những năm mà tuổi bạn ở và những người tuổi xấu này, bạn không nên cưới vợ, vì đấy là những năm bạn sao hạn xấu, nếu cuới vợ hay kết hợp lương duyên dù chánh thức hay không chánh thức, bạn cũng phải chịu số phận hẩm hiu, đau xót 1 mình, đấy là những năm bạn ở vào tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi. Những năm này hoàn mỹ không nên cưới vợ hay hợp tác làm ăn sẽ mang khá nhiều thất bại chua cay. Tuổi Đinh Sửu sinh vào những tháng này bạn sẽ có khá nhiều đổ vỡ trong chuyện tình duyên hay ít ra cũng khổ tâm khá nhiều về đàn bà, đấy là những tháng mà tuổi Đinh Sửu sinh tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Ââm lịch. Nếu bạn đã sinh nhằm vào những tháng này chắc chắn là bạn sẽ ở trong trường hợp đa thê.


những người tuổi ĐẠI KỴ: Không những trong việc lương duyên mà cả trang việc làm ăn cũng vậy, gặp tuổi Đại Kỵ thường làm cho công việc làm ăn thất bại, và cũng cũng có thể bị tuổi kỵ mạnh hơn và đẩy tuổi mình quá yếu vào đường tuyệt mạng. Không riêng gì lương duyên khó ăn ở với nhau, mà trong việc làm ăn cũng vậy khi gặp tuổi Đại Kỵ, nên xem ngày cúng giải sao hạn cho đỡ phần yếu đuối của tuổi mình khi đang gặp tuổi kỵ mạnh hơn. Trong Khoảng thời gian đấy phải làm lành, nếu có đạo Phật thì ăn chay vào những ngày rằm, nếu đạo Chùa thì cầu nguyện liên tục, để vượt qua khỏi tai nạn cũng có thể xảy ra.


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Đinh Sửu có những năm khó khăn nhất trong cuộc sống đấy là những năm mà bạn ở vào những người tuổi 23, 29, 31, và 38 tuổi. Những năm nếm khá nhiều thất bại, hay có khá nhiều đau khổ trong nội tâm. Công việc làm ăn luôn gặp khá nhiều trở ngại không 3o giờ có được 1 việc may mắn nào khả dĩ làm cho cuộc sống được thảnh thơi khỏi lo nghĩ buồn phiền. cuộc sống như đi trong đêm tối, trên mọi vấn đề của cuộc sống, lẫn cả tình duyên, sự nghiệp công danh, gia đạo đều ở trong tình trạng như hỗn loạn của cuộc sống. Nhưng khi vượt qua những năm này thì bạn gặp khá nhiều may mắn, nhờ vậy mà tư tưởng lẫn cả trí não đều ở trong 1 tình trạng khủng hoảng nặng nề.
GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Đinh Sửu hạp với những tháng lẻ, ngày lẻ và giờ lẻ. Nếu bạn muốn tạo được những kết quả theo dự tính, thì đừng nên xuất hành không đúng vào ngày giờ và tháng nói trên, vì mỗi tuổi đều có số hạp trong ngày, giờ, và tháng, nên lựa những ngày đã kể trên mà xuất hành thì sự mưu định làm ăn hoặc phát triển giáo dục của bạn mới cũng có thể giữ được phần chắc chắn và thắng lợi. Những giờ khắc ngày tháng không đi đúng với sự hạp của tuổi bạn, sẽ không chắc chắn lắm và thường có những đổ vỡ không ngờ được.


DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 30 tới 33 tuổi: Những năm đã vượt qua, toàn là những năm quá khó khăn trong cuộc sống bạn, những sự buồn phiền như trôi đi về trong dĩ vãng, nhường cho bạn những sự vui tươi và tốt đẹp hơn trong những năm sắp tới, tuổi 30 còn 1 vài rắc rối trong việc làm ăn cũng như trong vấn đề công danh gia đạo, tuổi 31 gặp khá nhiều may mắn hơn trong vấn đề tài lộc và tiền tài, nhưng gặp nạn tai hay đau bệnh thình lình vào tháng 8 trong năm, tuổi 33 mắc nạn vào tháng 2 và 3 trong năm, tháng 9, 10, 11 và 12 thì vượng phát về tài lộc và tiền tài cũng như về tình cảm. Từ 34 tới 38 tuổi: Tuổi 34 năm này vượng phát mạnh mẽ về tài lộc và tiền tài, tiền bạc vào khá nhiều, cũng có thể hoàn mỹ thành sự nghiệp mà không cần phải lao tâm khổ trí lắm, tuy nhiên tình trạng gia đạo và việc làm ăn trở lại tầm , không hao hụt không tấn phát tột độ, năm 35 đề phòng con cái gặp nguy, năm 36 trong gia tộc có việc tang chế, năm 37 và 38 tuổi tình trạng gia đình và sự nghiệp rất yên lành và sống trong sự an nhàn, sung sướng của xác thể, tuy nhiên vào năm 37 có 1 vài rối ren vào những tháng 4 và 8, năm 38 có bệnh hoạn hay hao hụt tài lộc và tiền tài đôi chút. Từ 39 tới 43 tuổi: Năm 39, tình trạng ở vào mức độ tầm bình kỵ tháng 6, năm 40, con cái có tăng chức, hay thay đổi nghề nghiệp, dời chỗ ở hay có đau bệnh vào những tháng 4, 6 và 8. Năm 40 và 41 gia đạo được an toàn, tài lộc và tiền tài tầm , vấn đề làm ăn được phát triển mạnh mẽ. Năm 42 và 43, vẫn còn ở mức độ tầm bình không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc sống trừ những trường hợp có những chuyện bực mình nhỏ nhặt xảy ra thường ngày trong gia đạo cũng như ngoài xã hội. Từ 44 tới 47 tuổi: Năm 44 tuổi sức khỏe yếu kém liên miên, tình trạng gia đình có khá nhiều hao hụt. Năm 45, ít được vượng phát khá nhiều về tài lộc và tiền tài cũng như mọi kía cạnh khác trong cuộc sống năm này ít khi có bệnh nhỏ. Nhưng hễ đau thì lại đau khá nhiều. Nếu cũng có thể xảy ra vào những tháng 5, 8 và 11. Năm 46, sức khỏe dồi dào công việc làm ăn, gia đạo vui vẻ, chỉ đề phòng con cháu đau bệnh mà thôi, tài lộc và tiền tài bình thường, tình cảm vượng phát mạnh mẽ. Năm 47, không có gì quan trong xảy ra cho cuộc sống. Từ 48 tới 51 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này, phần con cháu thì có cơ hội tiến lên về cá nhân, về gia đạo có khá nhiều rối ren nhưng cũng không xảy ra việc gì trọng đại, tình cảm, tài lộc và tiền tài bình thường, tinh thần có khá nhiều khủng hoảng. Từ 51 tới 55 tuổi: Năm 51 tuổi có đau bệnh, tài lộc và tiền tài sút kém, tinh thần ít được minh mẫn, có hao tài, về gia đạo êm ấm, con cái có cơ hội phát triển, từ 51 tới 55 tình trạng vẫn ở trong mức độ bình thường không có gì quan trong xảy ra trừ đau bệnh.

Bài Viết Liên Quan

'