Xem tử vi tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1937 tới 1997 và 2057 Cung LY Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương) Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON TRÙNG Bà Chúa Ngọc phù hộ: Đinh Sửu mạng Thủy cung Ly, Giang hà nước đổ từ từ đi qua. Gái mà sinh thuận mùa Thu Đông, Có chồng sung sướng ở không ăn hoài. sinh nhằm Hạ Xuân lỗi thay, Đầu đội tay xách tay mang gáng gồng. Đinh Sửu số cũng thong dong, Âm đức phải giữ mới mong thanh nhàn. Số đặng nên cửa nên nhà, Tự tay lo lắng đàn bà mấy ai. Bôn 3 nào có ích gì, Số trời đã định nghĩ gì xa xôi. Khuyên ai phận này thôi mà, Đông Tây vùng vẫy cũng là uổng công. Miễn sao ăn ở hiền lành, Về sau cũng có đôi phần ấm no.

CUỘC SỐNG: Tuổi Đinh Sửu, tiền vận có khá nhiều vất vả buồn thương, qua trung vận mới được khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Bổn mạng được khá nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc và tiền tài, hậu vận thì mới có kết quả và mang khá nhiều tốt đẹp cho cuộc sống, hy vọng sẽ có những thàng công lớn vào hậu vận, số sung sướng vào lúc hậu vận, cuộc sống được bảo đảm và đầy ấp và hoàn hảo. Tóm lại: cuộc sống tuổi nhỏ vất vả, vào trung vận mới được hy vọng và có khá nhiều dễ dàng về tiền bạc, hậu vận mới được sung sướng an nhàn, sung sướng. Tuổi Đinh Sửu không thành công về công danh, nhưng thành công về sự nghiệp và cuộc sống. Số hưởng tuổi thọ tầm từ 60 tới 68 tuổi, nhưng nếu làm hiền, có phúc thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, bước đầu khá nhiều trở lực, không có 1 quyết định dứt khoát, nên thường hay bị lừa đảo, làm cho cuộc sống có buồn khổ đôi chút. Về vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Sửu có 3 trường hợp như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống phải có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn phải có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Ââm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn sống hoàn mỹ hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên khi đã có quyết định, đấy là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Ââm lịch. Về vấn đề tình duyên của tuổi Đinh Sửu có 3 trường hợp như trên. Bạn nên nhớ xem mình sinh vào tháng nào, để biết về sự diễn biến của vấn đề tình duyên và quyết định số phận của mình.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo có khá nhiều hay đẹp và không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc sống. Phần công danh nếu có cũng chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp có hoàn thành sớm hay muộn do ở sự siêng năng và kiên nhẫn của bạn, vì cuộc sống còn phải qua với sự trùng hạp tuổi của vấn đề tình duyên. Nhưng riêng về cá nhân thì sự hoàn thành sự nghiệp 1 cách khó khăn, phải ở vào tuổi 30 trở lên mới có triển vọng tốt đẹp. Tiền tài vừa đủ, không giàu sang phú quý nhưng cũng không tới nỗi thiếu hụt, nghĩa là tiền bạc cũng chỉ ở vào mức độ tầm bình mà thôi.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong cuộc sống nếu cần làm ăn, hợp tác hay cộng tác, bất cứ việc gì có liên quan tới đời sống của mình, thì nên cần lựa những người tuổi này, thì có thành đạt về tài lộc và tiền tài, tình cảm mà không 3o giờ sợ sự thất bại, đấy là những người tuổi rất hạp với tuổi Đinh Sửu, đấy là những người tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân. những người tuổi này rất hạp cho sự làm ăn của bạn.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc hôn nhân và hạnh phúc cần phải chọn lựa những người tuổi hạp với tuổi mình để kết hôn, chẳng những thành đạt về tài lộc và tiền tài và tình cảm mà còn cũng có thể thuận lợi trong việc cấu tạo 1 đời sống vinh diệu cho cuộc sống. Trong việc chọn lựa lương duyên, bạn cần chọn những người tuổi này thì sẽ được hưởng khá nhiều tươi đẹp, đấy là những người tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân. 3 tuổi này rất hạp về đường tình duyên và cả về vấn đề tài lộc và tiền tài, phần con cái đầy ấp và hoàn hảo và tạo được cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này thì cuộc sống của bạn chỉ cũng có thể tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi. Vì những người tuổi này chỉ hạp với bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc và tiền tài. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này, bạn cũng có thể sẽ không tạo được 1 sự sống êm đẹp trong cuộc sống mà trái lại bạn khó tạo được 1 cuộc sống được hoàn mỹ đầy ấp và hoàn hảo như ý, trái lại bạn luôn luôn phải chịu cảnh nghèo túng triền miên, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu. Bạn nên duyên với 3 tuổi này, chỉ tạo được 1 cuộc sống vừa đủ ăn đủ mặc mà lại luôn luôn chật vật khó mà có lúc nào an nhàn, sung sướng thảnh thơi được. Có những năm tuổi bạn rất xung khắc vì việc lương duyên, toan tính việc lương duyên khó thành tựu, hay thành thì gặp cảnh xa vắng triền miên, vì tuổi bạn gặp năm xung khắc về lương duyên, đấy là bạn ở vào nhưng năm mà số tuổi bạn ở vào: 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 tuổi. Bạn sinh vào những tháng này có số đa phu hay ít ra cũng đa đoan về việc lấy chồng, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì phải hết sức thận trọng việc lập gia đình mới cũng có thể thành công toàn vẹn được.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Nên nhớ trong cuộc sống bạn, dù trong mọi khía cạnh nào hay trong sự nên duyên hay làm ăn, đều nên tránh những người tuổi đại kỵ vì những người tuổi này rất xung khắc với tuổi Đinh Sửu. Nếu cộng tác, hợp tác hay nên duyên thì sẽ phải tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly vào giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. những người tuổi này nên tránh đi là tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn nên tránh đi. Trong tình duyên thì nên âm thầm, không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt họ hàng gia tộc 1 cách linh đình. Về gia đình con cái nên xem sao hạn hằng năm mà cúng thì được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Đinh Sửu có những năm khó khăn nhứt, làm ăn ít được thành đạt, cuộc sống khó tạo được cơ hội thuận tiện, tiền bạc khó khăn, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 24, 33 và 41 tuổi. Những năm này nên cẩn thận, đề phòng có bệnh hoạn hay gặp tai nạn.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Năm 20 tuổi, được khá về đường tài lộc và tiền tài và tình cảm. Năm 21 tuổi có bệnh hoạn, kỵ tháng 6 và 7, nên cẩn thận trong 2 tháng này, những tháng khác bình thường. Năm 22 tuổi, năm này có phát triển về tài lộc và tiền tài và tình cảm được lên cao, toàn năm đều tốt. Năm 23 tuổi, không nên đi xa, làm ăn có tánh cách tiền bạc khá nhiều sẽ thất bại, năm có kỵ tuổi, nhấtlà những tháng 1, 5, 7 và 10 Ââm lịch. Năm 24 tuổi, năm này rất tốt cho việc làm ăn, có lợi nhỏ, vào tháng 12 đại lợi. Năm 24 tuổi, năm này cũng phát triển mạnh mẽ về việc làm ăn, tài lộc và tiền tài khá dồi dào, toàn năm lợi khá nhiều hơn hại trên mọi lãnh vực. Suốt Khoảng thời gian này tình cảm ở mức tầm không có gì đáng nói. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có kỵ tháng 3, tháng 4 có hao tài đôi chút, những tháng khác tầm . 27 tuổi khá hay đẹp, nên phát triển về đường tài lộc và tiền tài lẫn sự nghiệp rất tốt. 28 tuổi, năm này nên làm những việc gia đình, không nên mua bán về tiền bạc cũng như không nên làm ăn lớn. 29 và 30, 2 năm bình thường không có gì quan trọng xảy ra. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, nên cẩn thận sẽ có đau nặng hay trong gia tộc có tang khó. Năm này làm ăn ít được khá. Năm 32 tuổi, năm này việc làm ăn ít được tốt, nhưng không có hao tài tốn của, tài lộc và tiền tài vẫn bình thường. 33 tuổi, năm quá xấu cho bổn mạng và tuổi, năm này kỵ đi xa hay làm ăn về việc tiền bạc. 34 và 35 tuổi, 2 năm đều tốt, có hoạch tài vào năm 34 tuổi. Năm 35 tuổi nên cẩn thận việc gia đạo 1 chút, việc làm ăn nên phát triển tốt. Từ 36 tới 40 tuổi: Tuổi 36 được tốt. 37 tuổi có khá nhiều dịp may đưa tới, nên hùn hạp hay buôn bán thì tốt nhứt. 38 và 39, có cơ hội thuận tiện cho sự phát triển về nghề nghiệp và công danh lẫn tình cảm. Năm 38, kỵ vào tháng 9, 39 kỵ tháng 2, 2 tháng của 2 năm, nên tránh đụng chạm tình cảm bất lợi. 40 tuổi, tầm , tài lộc và tiền tài đều hòa, tình cảm hơi có rắc rối nhưng rồi cũng không có gì xấu. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này rất tốt đẹp về vấn đề gia đạo, nên cần lo cho bổn mạng, nếu đi mua bán hay làm ăn có tánh cách tiền bạc nên coi chừng. Những năm này không nên đi xa, hãy xuất hành theo như trên thì tốt. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời gian này cố tạo lấy 1 cuộc sống đầy ấp và hoàn hảo cho con cái thì hơn. Sẽ có khá nhiều dịp may đưa tới về vấn đề tiền bạc và tình cảm. Năm 47 tuổi, thường đau bệnh, những năm khác bổn mạng vững.

Bài Viết Liên Quan

'