Xem tử vi tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM:1934 tới 1994 và 2054:Mạng SƠN ĐẦU HỎA cung Càn


CUỘC SỐNG: Tuổi nhỏ thời tiền vận có long đong đôi chút, nhưng vào trung vận, tức là vào khoảng tuổi 26 trở lên thì cuộc sống hoàn mỹ sung sướng về thể xác, tuy tâm trí có lo nghĩ đôi chút, nhưng cuộc sống hoàn mỹ êm đẹp. Số sung sướng hoàn mỹ về thể xác, cuộc sống không tới đỗi phải có khá nhiều ưu tư sầu muộn, số bạn không thoát được cái bẫy của gia đình hạnh phúc. Dù danh vọng có lên cao, số cũng phải nhờ tới khả năng của đ àn bà mới xây dựng được sự nghiệp, cuộc sống.Bắt đầu từ 24 trở lên thì có khá nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống, cũng có thể sống được hưởng thanh nhàn, có của, con lại đông, thật là gia đình đầy ấp và hoàn hảo. Nếu sáng suốt hơn cuộc sống sẽ đẩy mạnh lên cao nữa và kéo dài cho tới số tuổi 45 thì trở lại mức bình thường.Tuổi Giáp Tuất thành công về vấn đề công danh, cũng có thể tạo được sự nghiệp vào tuổi 34 trở lên, số sung sướng không cực khổ về thể xác. Số hưởng tuổi thọ tầm từ 58 tới 69 tuổi là mức tối đa, nhưng có có phúc thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình duyên, buổi đầu có khá nhiều khổ đau hay trở ngại mới thành gia thất, Số được đ àn bà chú ý và sa ngã khá nhiều hơn là tự mình tạo lấy hạnh phúc. Tuy nhiên dù có hạnh phúc, nhưng cuộc sống thường xảy ra những mặc cảm giữa hạnh phúc, làm cho giữa tình chồng và vợ ít được hoàn mỹ êm ấm cho lắm. Nhưng theo khoa toán số thì số tuổi này về vấn đề tình duyên phải như sau. Nếu bạn sinh vào những tháng này; thì trong cuộc sống bạn có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Ââm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn hoàn mỹ được hưởng lấy hạnh phúc cho tới suốt cuộc sống bạn sẽ sống hạnh phúc hay sẽ còn thay đổi nữa.Ở trên là bản nhận xét tuổi Giáp Tuất qua cuộc sống thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Bạn nên nhớ lại xem mình sinh vào tháng nào, nếu có đúng như trên thì cuộc sống bạn sẽ sống hạnh phúc hay sẽ còn thay đổi nữa.


GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Phần gia đạo ít được êm ấm cho lắm, 3o giờ bạn cũng muốn sống 1 cuộc sống tự tạo cho mình nên thường có những xích mích. Đường công danh có phát triển và lên cao vảo khoảng tuổi 27 trở lên và cũng có thể sẽ còn lên cao nữa vào số tuổi 34 trở lên, nếu vấn đề công danh không lên cao, thì con người cũng có khá nhiều tên tuổi với đời.Về vấn đề tiền tài vẫn điều hòa và ít khi có thiếu hụt, tuy nhiên cũng vào khoảng 34 trở lên thì vấn đề tiền tài mới có cơ hội êm đẹp và đi lên. Năm 33 tuổi hãy còn xấu. Sự nghiệp vẫn đi đôi với tiền tài, muốn hoàn thành được sự nghiệp của mình phải từ 34 tuổi trở lên và tới 38 tuổi thì có 1 sự nghiệp vĩ đại rồi.


những người tuổi HẠP LÀM ĂN: Tuổi Giáp Tuất trong việc làm ăn hay cộng tác, hay hợp tác với bất cứ công việc gì trong cuộc sống có liên quan tới cuộc sống, thì nên lựa cho được những người tuổi này mà cộng tác sẽ thành công ngoài sức tưởng tượng của mình, đấy là những người tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ. những người tuổi này là những người tuổi mà bạn cũng có thể làm ăn hay cộng tác trong cuộc sống khá nhiều may mắn.


chọn lựa VỢ, CHỒNG: Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn cần chọn lựa việc lương duyên cho hợp với tuổi mình mới cũng có thể đẩy mạnh sự sống vào con đường hoa gấm của cuộc sống, đấy là bạn phải nên duyên và xây dựng hạnh phúc với những người tuổi này thì cuộc sống bạn mới được vinh hiển. đấy là bạn nên duyên với những người tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân. Bạn nên duyên với tuổi Ất Hợi và Bính Tý, cuộc sống bạn được dễ dàng trong sự làm ăn và sau giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Dần và Tân Tỵ. Cuộc sống trở lên hoàn mỹ đầy ấp và hoàn hảo, công danh lên cao, sự nghiệp tiền tài tốt đẹp. Với tuổi Nhâm Ngọ, bạn có cơ hội phát triển về vấn đề nghề nghiệp, cũng có thể hưởng được phú quý trong cuộc sống.đấy là những người tuổi hạp cho sự nên duyên và cũng có thể thành công trong mọi công việc trên lãnh vực nghề nghiệp và cuộc sống.Nhưng nếu bạn nên duyên với những người tuổi này cuộc sống bạn chỉ có 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn. những người tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc và tiền tài, cuộc sống của bạn chỉ cũng có thể sống vừa đầy ấp và hoàn hảo mà thôi.Sau đây là những người tuổi mà bạn kết hôn sẽ cũng có thể gặp phải 1 cuộc sống luôn luôn sống trong sự nghèo túng, cuộc sống của bạn như đi trong đ êm, luôn luôn phải lâm vào tình trạng túng thiếu triền miên, công danh và sự nghiệp sẽ gặp khá nhiều trở ngại trong cuộc sống bạn phải sống trong 1 cảnh đời miễn cưỡng u tối mịt mù. đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi, đấy là những người tuổi có khá nhiều xung khắc với tuởi bạn không đem lại sự tốt đẹp hay vượng phát về tài lộc và tiền tài cũng như về công danh sự nghiệp.Có những năm xung khắc với tuổi bạn về vấn đề tình duyên, những năm này bạn không nên cưới vợ hay tính việc hôn nhân sẽ không thành mà trái lại còn xảy ra khá nhiều đau khổ cho cuộc sống, đấy là những năm mà bạn ở vào độ tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm ở vào số tuổi này rất khắc về việc hôn nhân.Bạn sinh vào những tháng này , cuộc sống bạn sẽ có nhiều đời vợ, khá nhiều thê thiếp hay ít ra cũng đa đoan về việc vợ con, đấy là bạn sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Ââm lịch. Bạn sinh vào những tháng này cuộc sống của bạn có số đ ào hoa, có nhiều đời vợ hay khá nhiều thê thiếp.


những người tuổi ĐẠI KỴ: những người tuổi này là những người tuổi rất đại kỵ đối với tuổi bạn, trong việc làm ăn hay trong sự nên duyên bạn phải gặp khá nhiều cay đắng, nhằm vào sao Tuyệt Mạng hay biệt ly giữa cuộc sống, đấy là bạn nên duyên hay làm ăn với những người tuổi: Đinh Sửu, kỷ Mão, Ất Dậu, kỷ Sửu, Tân Mão. Quý Dậu và Đinh Mão. Tuổi Giáp Tuất không nên làm ăn hay nên duyên với những người tuổi này, vì lẽ làm ăn hay nên duyên khe khắt, khó thành mà còn bị tuyệt mạng hay biệt ly nữa.Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn phải nên dè dặt và thận trọng nhấtlà về tiền bạc. Trong việc lương duyên gặp tuổi kỵ không nên tổ chức hôn lễ hay ra mắt gia đình gia tộc. Về gia đạo, con cái phải cúng sao giải hạn hằng năm, đừng nên bỏ quên thì sẽ được giải hạn.


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Giáp Tuất có những năm khó khăn nhấttrong cuộc sống, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 27 và 32 tuổi. Năm 33 cũng có những sự khó khăn nhưng không tới nguy ngập. Những năm này bạn nên đề phòng có sự hao tài hay đau ốm bất thường.


NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Giáp Tuất có những ngày giờ xuất hành hạp nhấtđấy là những ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn, xuất hành vào đúng như trên bạn sẽ gặt hái được thêm khá nhiều kết quả về tài chánh, tiền bạc hay bất cứ về việc gì trong cuộc sống, và bạn không 3o giờ sợ có sự thất bại trong cuộc sống.


NHỮNG DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 23 tới 28 tuổi: Năm 23 tuổi, có khá nhiều xui xẻo, nhưng cũng không có việc gì xảy ra cho mạng số, chỉ có hao tài đôi chút mà thôi. Năm 24 tuổi, phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp, bắt đầu vào tháng 6 trở lên thì tiền bạc đầy ấp và hoàn hảo và cũng có thể có khá nhiều hay đẹp về vấn đề này. Năm 25 tuổi, năm này có khó khăn vào tháng 3 và 4, ngoài ra những tháng khác cũng có khá nhiều triển vọng tạo lấy sự nghiệp vĩ đại cho cuộc sống. Năm 26 tuổi, năm này bạn rất tốt nhưng có kỵ vào tháng 9 Ââm lịch, kỵ đi xa hay xuất hành. Gặp tháng này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật. Năm 27 tuổi, năm tầm không có việc gì quan trọng, việc làm ăn vẫn vào mức độ bình thường. Năm 28 tuổi, năm này bạn nên cẩn thận vào tháng 7 và 8 Ââm lịch có hao tài hay bệnh hoạn; 2 tháng này bạn không nên làm ăn lớn sẽ có hại./Từ 29 tới 35 tuổi: Năm 29 tuổi, được hưởng sự sung sướng của cuộc sống, nên dè dặt về mặt tình cảm và việc xã giao, nhưng vào những tháng 6 và 9 Ââm lịch thì không tốt đẹp cho lắm về vấn đề gia đạo. Năm 30 tuổi được khá và đầy ấp và hoàn hảo về tài lộc và tiền tài, nên cẩn thận về vấn đề con cái nhưng toàn năm thì tiền bạc được phát triển tới tột độ. Năm 31 tuổi, đại kỵ vào những tháng Giêng, 4 và 7, 3 tháng này nên đề phòng thân thể và có hao tai, đừng nên đi xa hay xuất ngoại vào những tháng này, sẽ có tai nạn, những tháng khác êm xuôi và bình thường. Năm 32 tuổi, năm thanh bình, việc làm ăn có phát triển như cũ. Tiền bạc điều hòa, gia đình êm ấm. Năm 33 tuổi cho tới năm 35 tuổi, công việc tiến triển bình thường, phần tài lộc và tiền tài dư dả, những năm này sửa sang nhà cửa thì rất tốt./Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, được thăng chức hay trong việc công danh có phần lên cao và có tăm tiếng. Năm 37 tuổi, nên cẩn thận việc gia đạo, công việc làm ăn thành đạt và cũng có thể thành công về vấn đề công danh. Năm 38 tuổi, có thành đạt về tài lộc và tiền tài, toàn năm lên cao như diều gặp gió nhưng có vào tháng 10 Ââm lịch. Năm 39 tuổi, được khá nhiều phước lộc, cũng có thể thành công về đường gia đạo và tình cảm, nên cẩn thận tiền bạc. Năm 40 tuổi có sụp đổ đôi chút về công danh cũng như phần tài lộc và tiền tài; tuy nhiên, vẫn không có gì gọi là đáng kể cho lắm./Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này công việc làm ăn cũng như về danh vọng không có thay đổi, chỉ cũng có thể thay đổi về nghề nghiệp. Năm 41 tuổi, thanh nhàn và tiến triển công danh, sự nghiệp bình thường. Năm 42 tuổi có hao tài đôi chút. Năm 43 và 44 không việc gì xảy ra quan trọng. Năm 45 tuổi, kỵ tháng 7, nên đi xa, hay làm ăn vào tháng 8 thì tốt./Từ 46 tới 50 tuổi: Cuộc sống thành đạt vào những năm này, việc làm ăn nên giữ phước cho con cháu về sau. Từ năm 46 tới năm 50 nên lo giữ gìn sức khỏe là điều tốt đẹp hơn cả. Tuy vậy cũng nên giữ gìn tiền của đã tạo được, không thì sẽ bị mất mát hay hao tài.

Bài Viết Liên Quan

'