Xem tử vi tuổi kỷ Mẹo sinh năm 1999 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1939 tới 1999 và 2059 Cung ĐOÀI-Mạng THÀNH ĐẦU THỔ


CUỘC SỐNG: Tuổi kỷ Mão có khá nhiều lao trong cuộc sống trong lớpn tuổi vào số tuổi 21 tới 28 tuổi, nhưng bắt đầu từ 29 tuổi trở lên thì cuộc sống có khá nhiều hy vọng triển vọng, cũng có thể có cơ hội tạo lấy tương lai và sự nghiệp, cuộc sống thường hay vị đảo lộn thường xuyên, khó nắm được phần vững chắc về tài lộc và tiền tài và sự nghiệp cũng hay thay đổi, lên xuống, không 3o giờ có yên tâm mà thay đổi, lên xuống, không 3o giờ có yên tâm mà theo đuổi những ý định và những sự nhấtđịnh của đời mình. Nhưng bắt đầu từ tuổi 30 trở lên thì mọi việc cũng có thể tạm yên, sự nghiệp hơi vững vàng nhưng vẫn ở vào mức độ tầm thường. cuộc sống trải qua khá nhiều cay đắng, sự sống tuổi nhỏ thường bị đe dọa Vì tiền bạc và vật chất hay thiếu thốn và khó khăn. Bắt đầu vào 30 tuổi mới yên được. Nên cẩn thận và dè dặt từ tuổi 21 tới 28 tuổi.


TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tìn duyên lại có khá nhiều khe khắt hơn nữa. Tuy nhiên cũng có thể được yên tĩnh đôi chút vào những bước đầu. Sau đấy lại có khá nhiều sóng gió, tình duyên nếu không có sự sáng suốt và nhẫn nại, thì hay bị nghi kỵ và thay đổi, có khi phải lâm vào cảnh xa vắng, luôn luôn có khá nhiều phiền muộn về vấn đề này. Để biết cuộc sống có 3o nhiêu thay đổi về vấn đề tình duyên, bạn nên xem dưới đây để biết sự thay đổi tình duyên của mình qua những mà bạn chào đời. Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì về đường tình duyên của bạn sẽ bị thay đổi tình duyên của bạn sẽ bị thay đổi ít lắm là 3 lần, đấy là bạn sinh vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây đời bạn sẽ có thay đổi tình duyên ít lắm là 2 lần, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Ââm lịch, và nếu bạn sinh vào những tháng này thì tình duyên của bạn được hạnh phúc và không thay đổi về vấn đề này, đấy là bạn sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 Ââm lịch. Bạn nhớ lại những tháng sinh của bạn, để hiểu rõ và xác định cuộc sống đối với vấn đề tình duyên hạnh phúc của bạn.


GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Về gia đạo ít được hòa thuận cho lắm, số tự lập cuộc sống phải nhờ tới khả năng mà không nhờ tới tình thương yêu của gia tộc, gia đạo cũng có thể được êm ấm bạn phải ở vào khoảng tuổi 30 sắp trở lên. Công danh lên bổng xuống trầm, dường như là vấn đề công danh đối với tuổi kỷ Mão không quá cần thiết và không đặt khá nhiều hy vọng về vấn đề này. Yên phận và tự an ủi mình bằng khả năng hơn là tìm bước công danh, cuộc sống đối với công danh không có gì quan trọng cho lắm. Sự nghiệp hoàn thành vào tuổi 28 nhưng hay bị ngăn trở phải qua tuổi 30 mới cũng có thể vững chắc và có khá nhiều hy vọng thành công, tiền bạc ít được có khá nhiều may mắm nhưng cũng có thể tạo được khá nhiều thành công tạm thời về vấn đề này, cũng có thể đặt hết tin tưởng vào vấn đề tiền bạc vào khoảng tuổi 29 trở lên mới tạo được nhưng khả quan. Còn 1 thời kỳ sụp đổ tiền bạc tạo ra khó kăhn rồi mới tạo được khá nhiều và bền vững được. Tuy nhiên nếu bạn cố gắng và sáng suốt hon thì tiền bạc cũng vào mức độ trên tầm .


TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong những vấn đề nhận xét ở trên chỉ nhận xét riêng về cá nhân của bạn, nhưng nếu trong sự làm ăn mà bạn chọn lựa được những người tuổi tốt hạp với sự phát triển khả năng của bạn thì sự làm ăn tạo lấy tiền bạc có khá nhiều khả quan hơn, trong sự làm ăn, hùn hạp hay hợp tác bạn cần nên chọn lựa những người tuổi này, đấy là những người tuổi rất phù hợp với tuổi bạn torng mọi lãnh vực và khía cạnh cuộc sống gồm những người tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân. 3 tuổi này rất hạp với tuổi bạn trong cả mọi hoạt động


CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Về vấn đề tình duyên, trong sự CHỌN LỰA HÔN NHÂN cũng rất quan hệ và rất liên quan tới đời sống bạn, vậy bạn nên chọn lựa làm sao, cho tuổi người tại và gái phải trùng hạp với nhau, trong việc xây dựng hạnh phúc và việc phát triển cho sự sống trong cuộc sống. Vậy trong sự chọn lựa lương duyên và xây dựng hạnh phúc bạn cần nên cẩn thận, để cho 2 tuổi được hòa thuận và sự trùng hợp tuổi tác, tránh được sự đổ vỡ và làm ăn khó khăn sau này. những người tuổi hợp với tuổi kỷ Mão là những người tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần. Bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Phát triển tiền bạc, giàu sang dư dã, nhưng hào con rất thiếu kém, cũng có thể phải xin con nuôi. Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Tuổi này chỉ giúp bạn về công danh, hào tài vượng phát, số 2 tuổi không con. Kết hôn với tuổi Giáp Thân, Đinh Hợi: Hào con tầm đủ nuôi, công danh và tiền bạc mau thành đạt, hưởng được phú quý. Kết hôn với tuổi Mậu Dần: Hào con rất ít, phải trải qua khá nhiều sụp đổ nhưng sau hưởng phú quý. Bạn kết hôn với những người tuổi Ở trên phần tài lộc và tiền tài thì được giàu sang, nhưng danh lợi và con cái thì ít được hoàn mỹ đông đủ. Nếu trong cuộc sống mà sự chọn lựa hôn nhân hay sự kết hợp lương duyên gặp những người tuổi này thì cuộc sống của bạn chỉ vào mức độ tầm bình mà thôi, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, 2 tuổi này bạn cũng có thể hạnh phúc nhưng về việc làm ăn gặp trở ngại, cuộc sống ít được sáng tỏ cho lắm. Bạn kết hôn với những người tuổi sau đây, cuộc sống bạn sẽ ở trong 1 tình trạng thiếu kém thường xuyên vì sự làm ăn gặp khá nhiều khó khăn suốt cuộc sống, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi, những người tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về những khía cạnh khác của cuộc sống. Có những năm mà bạn ở vào số tuổi không nên cưới vợ, vì lẽ kỵ hợp hôn, có khá nhiều xung khắc của tuổi bạn, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 21, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi. Những năm này bạn cưới vợ sẽ có sự xung khắc, làm cho cuộc sống khá nhiều đổ vỡ và lâm vào cảnh xa vắng hay phòng không gối chiếc. Bạn sinh vào những tháng này, có sự thay vợ, đổi chồng, hay ít ra trong cuộc sống bạn có khá nhiều thay đổi lương duyên hay cũng lắm về tình yêu, vì cuộc sống có số đào hoa, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Ââm lịch. sinh vào những tháng này số bạn có nhiều đời vợ hay khá nhiều lần thay đổi lương duyên.


những người tuổi ĐẠI KỴ: những người tuổi sau đây là những người tuổi đại kỵ nhấtvới tuổi kỷ Mão, trong sự kết hợp lương duyên, cũng như việc lương duyên, cũng như việc làm ăn hay bất cứ việc gì trong cuộc sống đấy là những người tuổi: kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Bạn không nên hợp tác, nên duyên, hay hùn hạp làm ăn, không đem lại cho bạn khá nhiều cái đẹp mà trái lại gặp khá nhiều đau xót.


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Sau đây là bản nhận xét cuộc sống bạn qua những năm khó khăn nhứt, trong những năm này, bạn có khá nhiều vấp ngã hay đổ vỡ về phát triển sự nghiệp, công danh đấy là những năm mà bạn vào độ tuổi: 26, 28, 31, 33, 38 và 45 tuổi, những năm này bạn có khá nhiều thất bại, trong sự làm ăn có khá nhiều đổ vỡ đau buồn.


GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi kỷ Mão hạp vào những ngày giờ và tháng sau đây, trong việc xuất hành làm ăn, hùn hạp hay hợp tác phát triển sự nghiệp, đấy là những ngày lẻ, giờ chẵn và tháng lẻ. Bạn nên cẩn thận mà theo ngày giờ xuất hành trên, thì khỏi sợ mang lấy thất bại trong mọi lãnh vực của cuộc sống.


DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 28 tới 30 tuổi: 28 tuổi, tuổi này có thất bạo vào tháng tám, có đau bệnh vào giữa tháng chín, nên cẩn thận trong số tuổi 28. Từ 29 và 30 tuổi, 2 năm bạn ở vào số tuổi này có khá nhiều thành công về nghề nghiệp và cuộc sống. Tiền bạc đầy ấp và hoàn hảo và có khá nhiều hy vọng thành công về mọi vấn đề trong cuộc sống, cuộc sống vui tươi và có khá nhiều triển vọng. Từ 31 tới 33 tuổi: Tuổi 31, có sự trở ngại trong cuộc sống, có thành công đôi chút về sự nghiệp, nhưng gia đạo ít được hoàn mỹ yên vui, cẩn thận vào tháng Chín kẻo gặp tai nạn. Từ 32 tới 33 tuổi, số tuổi này gặp khá nhiều may mắn hơn hết cũng có thể tạo lấy sự nghiệp và có khá nhiều triển vọng trong cuộc sống. Từ 34 tới 40 tuổi: Tuổi 34 có thành công to về tài lộc và tiền tài nhưng về vấn đề con cái có đau bệnh, trong gia đạo có khá nhiều chuyện buồn lòng. Năm 35 và 36 tuổi, triển vọng tạo lấy sự nghiệp và tương lai có khá nhiều hay đẹp không có trở ngại trong vấn đề làm ăn, nên sáng suốt hơn nữa để tạo cơ hội thuận tiện phát triển sự nghiệp và nghề nghiệp, 37 và 38 tuổi có đau bệnh, trong việc làm ăn có khá nhiều trở ngại, gia đạo ít được yên vui cho lắm cần cẩn thận và dè dặt tất cả mọi việc vì cũng có thể đem lại thất bại cho tiền bạc và làm cho cuộc sống có phần lo nghĩ, 39 và 40, công việc và gia đạo ở trong mức độ bình thường. Từ 41 tới 45 tuổi: Tin tưởng rằng ở vào những năm mà tuổi bạn vào tuổi 41 tới 45 hoàn mỹ thành công trong mọi khía cạnh nghề nghiệp, tình cảm tài lộc và tiền tài, gia đạo lẫn cuộc sống, chỉ có những tháng này bạn mới được thoải mái và tươi vui tột độ mà thôi. Ngoài những năm khác cuộc sống có khá nhiều lo nghĩ hay khá nhiều khổ tâm. Sau đây là những DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: 41 tuổi, công việc bắt đầu phát triển, 42 tuổi khá nhiều triển vọng tốt đẹp cho vấn đề tài lộc và tiền tài, 43 và 44 tuổi công việc vẫn điều hòa, tài lộc và tiền tài càng lên cao, 45 tuổi chỉ hưởng thụ, cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Bài Viết Liên Quan

'