Xem tử vi tuổi kỷ Mẹo sinh năm 1999 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1939 tới 1999 và 2059 Cung KHÔN Mạng THÀNH ĐẦU THỔ (đất trên vách) Xương CON MÈO. Tướng tinh CON RỒNG Phật Bà Quan Âm phù hộ : kỷ Mão mạng Thổ số này, Đất ở trên vách thế mà chẳng khô. Mùa Hạ sinh gái an nhàn, sung sướng, Có danh có vị giàu sang muôn đời. Đặng sinh tiếp đãi dạ thưa, Hiển vinh 1 cách có thừa chẳng sai. Mùa Xuân lỗi số cay đắng, Mồ hôi nước mắt đổ ngay ròng ròng. Tuổi Mão tài trí có thừa, Không học cũng biết ít người giỏi hơn. Anh em cha mẹ 2 dòng, Không thì chồng vợ lòng dòng đôi 3. Tiền vận có của có nhà, Nhưng mà tuổi nhỏ khó an phải tàn. Hậu vận mới đặng vinh quang, Lập nên nhà cửa vững vàng hậu lai.

CUỘC SỐNG: Tuổi kỷ Mão, sống được 1 đời sống có phần sung túc về tiền bạc, tình cảm dồi dào, có đủ khả năng tạo lấy 1 cuộc sống hoàn mỹ êm đẹp cho cuộc sống, cuộc sống không tới nỗi phải có khá nhiều khổ cực về thể xác, cũng có thể còn lên cao về đường tài lộc và tiền tài nữa, vào khoảng tuổi 34 trở lên thì đường tài lộc và tiền tài có cơ hội thành đạt mạnh mẽ. Tóm lại: Tuổi kỷ Mão được sung sướng về vấn đề thể xác, cuộc sống có đủ khả năng tạo ra tiền bạc để bảo đảm sự sống. Tuổi kỷ Mão có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, công danh, số có tài lộc và tiền tài vào thời trung vận, hưởng được khá nhiều sung sướng. Số hưởng tuổi thọ tầm vào khoảng từ 62 tới 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn, ăn ở thất đức thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên cũng có khá nhiều đổ vỡ buổi đầu, nhưng sau được tươi vui và hạnh phúc. Về tình duyên tuổi kỷ Mão sẽ có 3 giai đoạn như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 2 , 5, 8, 10 và 12 Ââm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn được hưởng hoàn mỹ hạnh phúc, cuộc sống không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Ââm lịch. Ở trên là những diễn biến về cuộc sống bạn, về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, bạn nên nhớ tháng sinh để quyết định cuộc sống và hiểu biết số phận của mình đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc của bạn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo lúc đầu cũng có khá nhiều bê bối, nhưng vào trung vận và hậu vận thì được êm ấm vẹn toàn. Công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức tầm mà thôi. Phần sự nghiệp có cơ hội tạo nên mau chóng và phải qua 30 tuổi mới vững chắc được. Tiền bạc dễ chịu và cũng có thể lên cao vào khoảng tuổi từ 34 trở lên.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong việc làm ăn hay mua bán về tiền bạc hay bất cứ việc gì trong cuộc sống, nên chọn lựa những người tuổi hạp với tuổi mình thì việc làm ăn mới được phát triển mạnh mẽ, tạo được khá nhiều cơ hội thuận tiện về tài lộc và tiền tài. những người tuổi hạp với tuổi kỷ Mão là những người tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân. Hợp tác hay cộng tác với những người tuổi này thì có khá nhiều tốt đẹp cho cuộc sống, tiền bạc dư dã và cũng có thể sẽ được giàu có.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc xây dựng hôn nhân và hạnh phúc, bạn cần chọn lựa những người tuổi hạp với tuổi mình mà kết hôn, để tạo cho cuộc sống thêm phần sung túc về tài lộc và tiền tài, có cơ hội tạo lấy cuộc sống sang cả. những người tuổi này hợp với tuổi kỷ Mão trong việc nên duyên, đấy là những người tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần. Bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Nhâm Ngọ: Cuộc sống cũng có thể tạo lấy sang giàu. Với tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi: Có phần thắng lợi về công danh lẫn đường tài lộc và tiền tài. Với tuổi Mậu Dần: Rất tốt đẹp về đường tình duyên và có cơ hội làm giàu mau lẹ, vì những người tuổi trên hạp về đường tình duyên và hạp luôn cả đường tài lộc và tiền tài. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi này thì cũng có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, vì những người tuổi sau đây chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc và tiền tài, đấy là những người tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất. 2 tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà thôi, nên khó tạo được sự giàu sang phú quý. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi này thì đời bạn cũng có thể sẽ không tạo được 1 cuộc sống khả dĩ bảo đảm được cuộc sống và 1 tương lai vững chắc mà trái lại cũng có thể phải luôn luôn sống trong sự nghèo túng lo âu, đấy là nếu bạn nên duyên với những người tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu, vì những người tuổi này không hạp với tuổi bạn về đường lương duyên và cả về đường tài lộc và tiền tài. Những năm ở vào tuổi này bạn không nên kết hôn, vì gặp năm xung kỵ tuổi, việc hôn nhân sẽ không thành, hay thành thì phải gặp cảnh xa vắng triền miên hay ít ra cũng có khá nhiều buồn lo về việc của chồng, đấy là bạn ở vào số tuổi 16, 17, 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi. Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc sống bạn cũng có thể sẽ có khá nhiều thay đổi lương duyên hay có nhiều đời chồng. đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Ââm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Trong việc làm ăn cũng như việc kết hợp lương duyên hay tài lộc và tiền tài bạn đừng nên hợp tác, nên duyên hay làm ăn với những người tuổi này, vì khi kết hôn hay hợp tác làm ăn, bạn sẽ gặp vào sao tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. những người tuổi Ở trên rất xung khắc, bạn nên cẩn thận trong việc nên duyên cũng như trong sự hợp tác làm ăn. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn không nên mua bán về tiền bạc. Về hôn nhân, không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt họ hàng gia tộc. Trong gia đình, con cái phải cúng sao hạn để giải hạn từng năm và phải tùy theo sao hạn của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi kỷ Mão có những năm khó khăn nhấttrong cuộc sống, làm ăn ít được may mắn, có khá nhiều trở ngại, đấy là những năm bạn ở vào số tuổi: 23, 32 và 44 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi kỷ Mão xuất hành vào những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ, thì sẽ thâu được khá nhiều thắng lợi, không sợ bị thất bại, mà trái lại có khá nhiều thành công trong cuộc sống. Sự xuất hành theo trên áp dụng cho suốt cuộc sống.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 18 tới 25 tuổi: Năm 18 tuổi, có khá nhiều trở ngại trong sự làm ăn, nhấtlà từ tháng 6 trở lên, tháng 10 kỵ đi xa. Năm 19 tuổi, năm này tốt, tài lộc và tiền tài điều hòa, việc làm ăn phát triển mạnh, tháng 4 và 5 nên đi xa, làm ăn thì đại lợi. Năm 20 tuổi, năm này khó thoát qua việc hao tài tốn của, nên cẩn thận xe cộ vào tháng 9, những tháng khác bình thường. Năm 21 tuổi, khá nhiều trở ngại và cũng có thể sẽ gặp sự khó khăn trong việc làm ăn, đừng nên quá vội vàng mà thất bại. Năm 22 tuổi tốt đẹp, năm này tạo được khá nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp và việc làm ăn. Năm 23 tuổi, có kỵ vào những tháng 3, 6, 9, 3 tháng này hao tài hay bệnh hoạn. Năm 24 tuổi, sự phát triển làm ăn có khá nhiều dịp may mắn và thâu đạt khá nhiều kết quả, về tài lộc và tiền tài khả quan. Năm 25 tuổi, đầy nhựa sống, làm ăn phát triển mạnh mẽ, cũng có thể tạo lập sự nghiệp vào năm này. Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi, thành công hoàn mỹ về mặt tình cảm lẫn tài lộc và tiền tài, cũng có thể xuất phát tiền bạc thâu khá nhiều lợi. 27 tuổi khá hay đẹp, gia đình hạnh phúc yên vui, cũng có thể tạo lấy khá nhiều tài lộc và tiền tài. 28 tuổi, công danh hay việc làm ăn phát triển lên cao, sống cuộc sống sung túc và vui tươi hoàn mỹ. 29 và 30 tuổi, khá nhiều hay đẹp và khá tốt. 29 tuổi có dịp may. 30 tuổi đầy ấp và hoàn hảo khả năng tạo nên sự nghiệp. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, năm này xấu, việc làm ăn bị ngưng trệ, có hao tài tốn của vào những tháng cuối năm, nên đề phòng mất cắp, hay trộm đạo. 32 tuổi, năm này tầm , toàn năm không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống. 33 tuổi, năm này xấu vào những tháng: 1, 4, 7 và 10, trong những tháng trên không nên phung phí tiền bạc hay hùn hạp làm ăn bất lợi. 34 tuổi, năm khá nhiều tốt đẹp cho sự phát triển cơ nghiệp và tài lộc và tiền tài, năm này làm ăn việc gì cũng thắng lợi. 35 tuổi, năm này tròn vẹn, việc làm ăn hay trong gia đình đều có khá nhiều sự tốt đẹp cho bạn, có đại kỵ vào tháng 8. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, khá tốt, nên đi xa, xuất hành hay hùn hạp làm ăn. 37 tuổi, đẹp đẽ cho vấn đề tình cảm gia đình. 38 tuổi, gia đình đầy ấp và hoàn hảo, con cái thuận hòa, tình cảm hay đẹp. 39 tuổi, tạo được khả năng toàn vẹn cho cuộc sống. 40 tuổi, năm an nhàn, sung sướng nhấtcủa cuộc sống bạn, năm này có thâu khá nhiều thắng lợi vẻ vang. Từ 41 tới 45 tuổi: Tuổi 41 có hao tài, bệnh hoạn. 42 tuổ, tình cảm gia đình vượng phát. 43 tuổi ít được tốt đẹp lắm cho sự sống, nên cẩn thận và đề phòng đau bệnh trong gia đình con cái. 44 tuổi, sẽ có khá nhiều dịp tốt về tài lộc và tiền tài và tình cảm. Năm 45 tuổi, có cơ hội phát triển mạnh mẽ về cuộc sống. Từ 46 tới 50 tuổi: 46 ít được tốt. 47 hay đẹp, tài lộc và tiền tài khá tốt đẹp. 48 tuổi, năm này không nên mua bán về tiền bạc lẫn cả tình cảm. 49 tuổi xấu, gặp tháng 10 và 11 đại kỵ. 50 tuổi, năm này rán lo, bổn mạng rất suy yếu, cũng có thể gặp cảnh buồn bực trong toàn năm.

Bài Viết Liên Quan

'