Xem tử vi tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1938 tới 1998 và 2058 Cung CẤN- Mạng THÀNH ĐẦU THỔ 


CUỘC SỐNG: Cuộc sống khá nhiều lao đao, tuổi nhỏ ít được khá nhiều may mắn lắm, đường công danh và sự nghiệp cũng thường hay lên bổng xuống trầm, cuộc sống không có được những số may, cam chịu cảnh ngang trái với cuộc sống, không 3o giờ có sự lo nghĩ cho vẹn toàn. Tâm não hay xao động và có khá nhiều việc làm cho tâm trí khá nhiều buồn lo. Cuộc sống có khá nhiều chán nản vì hoàn cảnh không cho phép phát triển sự nghiệp công danh. Nên cần mẫn và kiên nhẫn mới cũng có thể đoạt lấy sự vinh quang sau này. cuộc sống cũng có thể tìm được 1 sự nghiệp vững vàng và từ tuổi 36 trở lên, sự nghiệp lúc đấy mới vững vàng được. Số tuổi Mậu Dần cũng có cơ hội phát triển mạnh mẽ về công danh, tài lộc và tiền tài và sự nghiệp nếu ăn ở hiền hòa, biết làm phước đức thì tuổi Mậu Dần hưởng tuổi thọ tầm trên 60 tuổi,và cũng có thể sống lâu hơn nữa theo sự tiền định của Tử Vi, vậy nếu cần có 1 cuộc sống lâu bền, bạn nên làm phước đức để được tăng thêm.


TÌNH DUYÊN: Trong vấn đề tình duyên, bạn cũng có thay đổi khá nhiều lần lắm. Số kiếp đối với tình duyên thường hay có khá nhiều đau khổ. Nên cẩn thận và sáng suốt hơn nữa trong vấn đề này. Bạn không nên có mặc cảm, hay những sự lo nghĩ quá khá nhiều, vì số kiếp, dù có tránh cũng không khi nào được cả. Cố gắng tạo lấy 1 hoàn cảnh thuận tiện để tạo lấy hạnh phúc, đừng buồn bực và chán nản trước 1 bối cảnh có liên quan rất khá nhiều tới cuộc sống. Vậy thì bạn cần nên đọc kỹ dưới đây, để biết xem bạn trong cuộc sống có mấy lần thay đổi tình duyên: Sau đây là con số mà cuộc sống bạn sẽ phải thay đổi tùy theo tháng sinh của bạn. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống bạn sẽ có 3 lần thay đổi lương duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc sống bạn sẽ 2 lần thay đổi tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì vấn đề tình duyên bạn được chung thủy và có khá nhiều hạnh phúc đấy là sinh vào những tháng 2, 9, và 10 Ââm lịch. Tuy nhiên, theo số của tuổi Mậu Dần sẽ có khá nhiều thương đau về vấn đề tình duyên. Sự não lòng khổ sở về vấn đề này đối với tuổi Mậu Dần không phải ít. Vậy bạn nên nhớ lại xem bạn sinh vào những tháng nào để biết được đời mình đối với tình duyên còn có thay đổi nữa không.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Công danh của tuổi Mậu Dần ít được khá nhiều triển vọng tốt đẹp, tuy vậy không phải chịu khá nhiều bi đát lắm vì công danh, tuy không lên cao, nhưng cũng không tới nỗi tệ lắm, chỉ cũng có thể hãnh diện đôi chút với đời. Về gia đạo có phần bê bối thường xuyên, nên ít được vui vẻ cho lắm, cuộc sống về gia đạo ít được may mắn lắm, thường có mặc cảm. Tuy nhiên cuộc sống phải nhờ tới gia đình mới cũng có thể phát triển được công danh. Công danh hễ lên thì cao, hễ xuống thì rất là thấp, không có 1 mức tầm cố định, nên cũng có thể nói rằng công danh chỉ vào ở 1 mức độ bình thường. Gia đạo bê bối thì công danh không đem lại những kết quả cho cuộc sống. Đời sống luôn luôn ăn liền và nối tiếp với vấn đề gia đạo, nên cẩn thận và sáng suốt, để cho công danh vượt lên cao. Nếu không, đường công danh chỉ là 1 bóng mờ của cuộc sống mà thôi. Tiền bạc sẽ có phát triển vào năm 29 và 30 tuổi, nhưng chỉ ở giai đoạn tạm thời, ít được hoàn mỹ, cuộc làm ăn có khá nhiều kết quả tốt đẹp, tiền tài điều hòa và có khá nhiều lợi to, nhưng rồi chỉ trong 1 Khoảng thời gian ngắn sẽ bị tiêu tan, số chưa nắm được khá nhiều tiền, muốn có 1 sự vững chắc về vấn đề này, phải đúng vào tuổi 34, nghĩa là phải bước qua năm 33 tuổi mới cũng có thể phát triển về vấn đề tiền bạc. Sự nghiệp hoàn thành và vững chắc phải ở vào năm mà bạn phải được ít nhất là 36 tuổi, nhưng vững chắc nhất là năm 37 tuổi. Năm 29 và 30, tuy có khá nhiều lợi to về vấn đề tiền bạc nhưng không có sự căn bản và bảo đảm được vững chắc lắm, cần phải có được 1 Khoảng thời gian dài lo toan và suy nghĩ mới tạo được sự nghiệp và tiền bạc vẫn đi đôi với sự nghiệp, khi tiền bạc khá nhiều thì sự nghiệp lên cao.
TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong 1 cuộc sống muốn có 1 sự nghiệp vĩ đại, muốn cho công việc làm ăn của mình không xảy ra những điều thất bại, bạn cũng nên chọn lựa người để làm ăn. Công việc làm ăn có tiến bộ, tấn triển con người mới vui tươi và hăng hái. Muốn tạo lấy 1 tương lai vinh hiển, sống 1 cuộc sống sang cả, việc làm ăn phải tránh những người tuổi khắc kỵ với tuổi mình, phải có sự trung hòa và trùng hợp mới cũng có thể phát triển mạnh mẽ được. Vậy trong sự làm ăn bạn phải cần lựa cho được những người tuổi sau đây: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. 3 tuổi Ở trên rất hạp với tuổi Mậu Dần, cũng có thể hùn hạp, hợp tác hay trên mọi vấn đề có tánh cách tạo lấy tiền bạc. Chắc chắn hợp tác với những người tuổi này bạn sẽ nắm được khá nhiều thắng lợi và khỏi lo sợ bị thất bại đổ vỡ.


CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Việc xây dựng hạnh phúc gia đình, bạn cũng cần nên tìm cho mình những người tuổi trùng hợp, những người tuổi mà cũng có thể làm cho gia đình êm, ấm, hạnh phúc vui tươi, trong sự làm ăn, gia đạo được phát triển mạnh mẽ. Đồng vợ đồng chồng, mới cũng có thể xây dựng được 1 sự nghiệp lâu bền và không 3o giờ có sự đổ vỡ nửa chừng. Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn cũng cần chọn lựa cho đúng những người tuổi sau đây: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, kỷ Sửu. những người tuổi này sẽ giúp bạn thành công trên cuộc sống. Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thìn: Nhân Thìn giúp bạn thành công to trên đường sự nghiệp, tiền bạc được dồi dào, hào con đủ nuôi. Kết hôn với tuổi Ất Mùi: Tuổi Ất Mùi với Canh Dần rất hạp nhau về tánh tình, làm ăn được mau thành đạt, không giúp phát triển công danh, nhưng lại có khá nhiều tiền bạc, hào con đông đủ. Kết hôn với tuổi kỷ Sửu: Tuổi kỷ Sửu giúp bạn cả 2 phương tiện gia đình và sự phát triển tiền bạc, lại có đủ trai đủ gái để nuôi. Kết hôn với những người tuổi này đặng tốt. Tuy nhiên cũng cũng có thể ảnh hưởng tới số mạng, vậy bạn hãy xem tuổi nào đại kỵ biệt ly hay tuyệt mạng vào những phần dưới đây. Nếu bạn đã lỡ hay sắp kết hôn với những người tuổi sau đây thì bạn chỉ có 1 cuộc sống tầm về công danh cũng như về sự nghiệp mà thôi, đấy là những người tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu. 2 tuổi này có số hạp về vấn đề tình cảm, nhưng không hạp về vấn đề tài lộc và tiền tài, công danh. 2 tuổi này chỉ được tốt và có tình thương yêu cao độ mà thôi. những người tuổi này là những người tuổi không phù hạp với tuổi Canh Dần, cũng có thể kết hôn, nhưng không đem lại cho cuộc sống 1 sự sống hoàn mỹ hay đẹp về vấn đề tài lộc và tiền tài, tình cảm lẫn công danh: đấy à những người tuổi: Giáp Ngọ, kỷ Hợi, Đinh Hợi, Mậu Tý. những người tuổi Ở trên chỉ cũng có thể kết hôn nhưng phải chịu số kiếp nghèo hèn, bần hàn, trong công việc làm ăn ít được có khá nhiều may mắn lắm, sống thiếu thốn liên miên trong suốt cuộc sống. Có những năm mà không nên cưới vợ hay tính chuyện lương duyên, vì gặp năm xung khắc, nếu phạm phải khó thành đôi bạn và có khá nhiều khắc kỵ phải chịu cảnh vắng vẻ phòng không và hay sinh ra cảnh vợ bỏ đi. đấy là những năm mà bạn ở vào tuổi này: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm Ở trên bạn không nên tính chuyện hiệp hôn hay có sự hiệp hôn, ít được tốt cho cuộc tình duyên của bạn sau này. Những tháng này, tuổi Mậu Dần gặp phải khá nhiều lần thay đổi lương duyên hay có khá nhiều thay đổi trong việc tình duyên gia đạo, đấy là bạn sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này chắc chắn bạn sẽ có số lưu thê hay đau khổ về đường vợ con.


những người tuổi ĐẠI KỴ: Sau đây là những người tuổi đại kỵ nếu bạn kết hôn hay hợp tác làm ăn thì sẽ gặp cảnh gãy gánh nửa đường hay sinh ra cảnh biệt ly, xích mích, không thuận tiện cho sự đào tạo lấy sự nghiệp của mình. đấy là những người tuổi rất khắc kỵ với tuổi Mậu Dần như sau đây: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Tuổi Mậu Dần rất đại kỵ những người tuổi Ở trên, nếu có kết hôn hay hùn hạp làm ăn sẽ rất nguy hiểm tới cuộc sống và tánh mạng của mình. Khi gặp tuổi khắc, kỵ phải cầu nguyện cho thật khá nhiều, cố công tu thân tích đức, làm việc ân nghĩa, cầu Trời khẩn Phật và nhất là phải cùng sao hạn hằng năm thì sẽ được giải hạn. Nên nhớ khi gặp tuổi kỵ thì công việc làm ăn sẽ không tấn phát. Cúng sao giải hạn chỉ có tánh cách không nguy hiểm tới tánh mạng mà thôi.


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Mậu Dần gặp nhằm những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn bạn gặp số tuổi 23, 27. 31 và 37 tuổi. Bạn nên cẩn thận vào những năm này. Số bạn trong những năm này sẽ có khá nhiều xui xẻo không diễn biến bình thương theo cuộc sống mà trái lại sẽ gặp những vấn đề ngang trái phũ phàng, cuộc sống có phần sao động và sôi động mãnh liệt. Nên cẩn thận trong mọi việc làm ăn, không sẽ gặp tai nạn hay bệnh hoạn bất thường.


GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Sau đây là ngày giờ mà bạn xuất hành hạp nhất trong suốt cuộc sống bạn. Tuổi Mậu Dần chỉ hạp vào những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn, bất kỳ xuất hành trong ngày nào, tháng nào, hay giờ nào cũng cũng có thể làm ăn có những thắng lợi miễn đúng với những ngày, giờ và tháng kể trên. Việc Ở trên là do sự nghiên cứu của các nhà chiết tự Âu Tây và Đông Phương phối hợp, đấy là các sự huyền bí về chiêm tinh mà các chiêm tinh gia: Tào Tuyết Long, Artémidore, Nicophare và bác sĩ kiêm huyền bí gia Regnault (Pháp) nghiên cứu bằng sự khám nghiệm thi thể và ép xác mất như Kyserling ở Ai Cập.


DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 29 tới 35 tuổi: Số tuổi còn khá nhiều lao đao, khá nhiều lo nghĩ, cuộc sống chưa hẳn làm được việc gì khả dĩ lên cao được, cho nên tuổi 29, số có khá nhiều đau buồn. Tuổi 30 và 31 đỡ khổ hơn đôi chút, nhưng năm 31 tuổi lại gặp khá nhiều sự buồn phiền về gia cảnh, nhưng tâm não và công danh có phần tiến triển đôi chút. Từ 31 tới 33 tuổi ít được hoàn mỹ êm đẹp, sẽ phải ở trong 1 tình trạng đau khổ nhất, buồn bã nhất cũng có thể không đem lại cho cuộc sống khá nhiều việc may mắn hơn. Từ 34 tới 35 tuổi, số lên cao, 2 năm này bạn làm ăn thành đạt, tiền bạc dư dả, công việc cũng có thể tiến lên cao được. Từ 36 tới 40 tuổi: Tuổi 36 gặp khá nhiều may mắn, nhưng cũng có lúc sẽ đau buồn khá nhiều, nhưng nói chung đều ở trong tình trạng phát triển mạnh mẽ về tài lộc và tiền tài cũng như về tình cảm. Tuổi 37 và 38 sự nghiệp khá vững vàng, sẽ có khá nhiều may mắn hơn nữa trong việc làm ăn, gia đình hạnh phúc được yên vui không có khá nhiều xáo động lắm. Năm 39 và 40 hy vọng thành công hoàn mỹ về gia đạo, sự nghiệp lẫn tiền tài, cũng có thể phát triển được khá nhiều công việc làm ăn cũng như về khía cạnh tình cảm. 2 năm này khá tốt đẹp trong cuộc sống, làm gì được nấy, cũng có thể hoàn thành sự nghiệp 1 cách dễ dàng. Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi, gặp sao hạn nặng cuộc sống có khá nhiều thay đổi, việc làm ăn trở ngại lớn, nên cẩn thận làm ăn, hay lo công việc làm ăn thì mới thành công. Năm 42 và 43 tuổi tình trạng bình thường không có sôi động, hay thất bại gì cả chỉ ở trong mức độ tầm bình mà thôi, nên cẩn thận trong việc mua bán hay giao thương thì tốt. Từ 44 tới 45 tuổi, thận trọng cho lắm kẻo gặp tai nạn, 2 năm này có hao tài tốn của đôi chút, việc gia đạo ít được hay đẹp và tròn vẹn cho lắm, cần nên đề phòng tai nạn năm 44 tuổi. Năm 45 thì qua khỏi được chút nhưng cũng ít được tốt lắm. Từ 46 tới 50 tuổi và suốt cuộc sống: Tuổi 46 không có gì đáng gọi là may mắn, nhưng năm này lại có hao tài, có chút về tài lộc và tiền tài, cẩn thận trong việc mua bán thì tốt hơn. Tuổi 47 và 48 và cho tới suốt cuộc sống, công danh, sự nghiệp, gia đạo chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Không lên cao và cũng không có hao hụt khá nhiều về tiền bạc. Công việc vẫn điều hòa, càng phát xuất 3o nhiêu, thì lại càng thâu khá nhiều lợi bấy nhiêu. Đừng nên phung phí tiền bạc 1 cách vô ích, nên cần thận cho thân thể, con cái thường hay đau bệnh thuyên chuyển, thay đổi làm ăn.

Bài Viết Liên Quan

'