Xem tử vi tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1933 tới 1993 và 2053 Cung CHẤN. Trực THÀNH Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng) Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA Con nhà BẠCH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON GÀ. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI


CUỘC SỐNG: cuộc sống tuổi Quý Dậu qua khá nhiều việc thăng trầm về tuổi nhỏ. Đường sự nghiệp tạo ra rất khó khăn, nên an phận thì tốt hơn, không nên có khá nhiều hy vọng vào những năm khác, cần an ủi phận mình về đường gia đạo thì tốt hơn. Tuổi Quý Dậu khó phát triển về tài lộc và tiền tài, cuộc sống cũng có phần sôi động vào tuổi nhỏ. Nhưng qua 30 tuổi trở lên thì tài lộc và tiền tài tạo ra dễ chịu hơn, tài lộc và tiền tài bắt đầu có phần thắng lợi, cuộc sống cũng sẽ bắt đầu đi lên được từ lúc đấy. Tuy cuộc sống có khá nhiều thăng trầm, nhưng cá nhân bản thể thì sung sướng, ít khi có sự cực nhọc về thể xác, mà lại có khá nhiều khổ tâm về tinh thần hay lo nghĩ và phải có khá nhiều giai đoạn mất hẳn sự tin tưởng vào khả năng của mình. Tóm lại: Tuổi Quý Dậu không tròn vẹn nhưng điều hay đẹp trong cuộc sống, nhưng vào trung vận và hâu vận cũng có khá nhiều kết quả về tài lộc và tiền tài và hay đẹp về cuộc sống. Tuổi Quý Dậu làm có khá nhiều tiền nhưng cũng tiêu hao hết, vào trung vận gặp khá nhiều xui xẻo. Tuổi này chỉ hưởng tuổi thọ tầm vào khoảng từ 56 tới 68 là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc hậu thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì bị giảm kỷ.


TÌNH DUYÊN: Về việc tình duyên theo chiêm tinh và lý số, tuổi Quý Dậu căn cứ vào số mạng thì phải dựa theo những ngày sinh và tháng sinh. Tuy nhiên về tình duyên của tuổi Quý Dậu cũng có khá nhiều khe khắt, cuộc sống đối với vấn đề tình duyên thật là buồn não vô cùng. Nhưng bạn hay xem theo đây, để biết vấn đề tình duyên của bạn trong cuộc sống. Nếu bạn sinh vào những tháng được kể như sau, cuộc sống bạn phải bị 3 lần thay đổi về tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này, bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này, bạn sẻ hưởng được hạnh phúc lâu bền và không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng: 3, 4 và 8 Ââm lịch. Ở trên là những diễn biến trong suốt cuộc sống về tình duyên của bạn căn cứ theo tháng sinh và nhấtđịnh cuộc sống bạn như vậy.


GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Công danh lên bổng, xuống trầm suốt thời trung vận nghĩa là từ khoảng từ 20 tới 30 tuổi, nhưng qua 36 tuổi trở lên thì vấn đề công danh mới có cơ hội lên cao. Gia đạo có khá nhiều thay đổi hồi tiền vận, tuổi nhỏ. Trung vận cũng chưa chắc được yên, phần gia đạo có khá nhiều rối ren. Hậu vận mới được yên ổn và an vui. Sự nghiệp cũng có khi lên cao, nhưng cũng có khi xuống thấp cho tới ngoài 36 tuổi mới được vững chắc. Tiền bạc ra vào bất thường, có vào khá nhiều và cũng có ra khá nhiều, nhưng vào tuổi 36 trở lên thì vấn đề tiền tài cũng tạo đuợc khá nhiều khả năn và dồi dào.


TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong việc làm ăn, hùn hạp hay hợp tác, bất cứ trong trường hợp nào cho tới suốt cuộc sống, bạn nên cần cho cho kỹ được những người tuổi này, rất hạp cho việc làm ăn bà bạn sẽ thành công trong cuộc sống về tiền bạc, cũng như về công danh và sự nghiệp, đấy là những người tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu. Bạn làm ăn hay hùn hạp mà được những người tuổi trên hợp tác thì được khá nhiều thắng lợi về đường tài lộc và tiền tài.
CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc chọn lựa vợ chồng cũng rất liên quan cho sự sống cuộc sống, nếu bạn chọn lựa được người hoàn mỹ thì cuộc sống cũng có thể đẩy mạnh cuộc sống bạn lên cao, tiền bạc cũng như về tình cảm dồi dào. Vì 2 tuổi vợ chồng có liên quan mật thiết cho sự sống còn của cuộc sống bạn vậy. những người tuổi này rất hạp cho sự làm ăn của bạn, đấy là những người tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi. Bạn nên duyên với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi. 2 tuổi này rất hạp về đường tài lộc và tiền tài, khi ăn ở với nhau năm năm sau đấy sẽ làm giàu. Tuổi Đinh Sửu và kỷ Mão: Được may mắn về việc làm ăn, tiền của dư dả và cuộc sống có phần lên cao về hậu vận. Với tuổi Tân Tỵ và Tân Mùi: cuộc sống đầy may mắn và thành công to trên đường sự nghiệp, tiền tài giàu sang. những người tuổi trên trừ tuổi Tân Tỵ hào con thiểu số, còn mấy tuổi khác đều đông đủ. Bạn nên duyên với những người tuổi được kể sau đây thì cuộc sống chỉ cũng có thể phát đại lên tới mức tầm , đủ ăn, đủ mặc mà thôi, vì những người tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc và tiền tài, đấy là những người tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn. 3 tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà thôi. Bạn kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống rất khe khắt, nghèo nàn, khó thoát được cảnh bần hàn, khổ sở, suốt đời ít được khá, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân. Bạn kết hôn với những người tuổi này cuộc sống ít được phát triển mạnh và khó khăn trong mọi việc làm ăn. Có những năm rất xung khắc với tuổi bạn, luận việc hôn nhân không thành hay thành thì phải chịu cách xa, xa vắng khó mà ở với nhau trọn đời được, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Những năm này là những năm khắc tuổi về đường tình duyên. Bạn sinh vào những tháng này cuộc sống bạn có số đào hoa, có khá nhiều thê thiếp hay tình yêu, hay ít ra cũng đa đoan về việc vợ con, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 5, 6, 9, 10 và 11 Ââm lịch, là những tháng có số đào hoa của tuổi Quý Dậu.


những người tuổi ĐẠI KỴ: Trong cuộc sống có những người tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn, bạn không nên làm ăn hay nên duyên, vì khi đã nên duyên thì gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa chừng, đấy là những người tuổi rất xung khắc và đại kỵ trong cuộc sống bạn như tuổi: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. 2 tuổi này rất xung khắc và đại kỵ không nên hợp tác làm ăn, hay nên duyên có hại. Trong việc làm ăn, gặp tuổi kỵ phải nên xa lánh, nhấtlà về tiền bạc không nên tin cậy giao phó. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao hằng năm. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên phải cúng sao hạn và kỵ làm lễ hôn nhân, ra mắt gia tộc.


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Quý Dậu trong cuộc sống, có những năm khó khăn nhấtlà những năm mà bạn ở vào số tuổi 25, 31, 34, 38 và 40 tuổi. Những năm này làm ăn gặp khá nhiều trở ngại, công danh, sự nghiệp đều trở lực không thành công được điều gì. Nên đề phòng vào những năm ở vào sốt tuổi này gặp tai nạn hay có đau bệnh.


GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Trong việc làm ăn, mua bán về tiền bạc hay tạo cho mình 1 cuộc sống, bạn cần nên xuất hành vào những này giờ này trong suốt cuộc sống thì sẽ gặp được khá nhiều thắng lợi về tiền bạc, tình cảm cũng như về mọi dự tính, tuổi Quý Dậu thân xuất hành vào những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Bạn cứ xuất hành đúng như trên thì mọi việc được khá nhiều tốt đẹp. Không sợ mang lấy thất bại, đau buồn.


DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 24 tới 26 tuổi: Vào tuổi 24, cuộc sống có phần phát triển về tài lộc và tiền tài, vào những tháng 6 và tháng 8 sẽ có hoạch tài thâu lượm được khá nhiều kết quả về nghề nghiệp, tháng 12 hơi khó khăn 1 chút. Vào tuổi 25, được khá tốt, tuổi này vào những tháng đầu năm thì tốt, làm ăn thâu lượm được kết quả, nhưng trong gia đạo bất an. Những tháng cuối năm vẫn bình thường. Tuổi 26 ít được tốt vào những tháng Giêng và 2, nhưng những tháng khác được tốt, từ tháng 8 trở lên làm ăn khá, tài lộc và tiền tài dồi dào, gia đình êm ấm. Từ 27 tới 31 tuổi: Vào tuổi 27, trọn năm hoàn mỹ thành đạt. Vào tuổi 28, hay đẹp về đường công danh lẫn tài lộc và tiền tài, những tháng năm và 6 đại kỵ đi xa, mua bán tiền bạc sẽ mất. Năm 29 tuổi, toàn năm chỉ vào mức độ tầm bình, việc làm ăn ít được khá lắm, tuy nhiên về vấn đề tài lộc và tiền tài và tình cảm được yên, không hao tốn và cũng không thâu khá nhiều lợi. Năm 30 và 31 tuổi, những tháng đầu năm của tuổi 30 có đại nạn, nên cẩn thận đề phòng trong sự giao thương và xuất hành vào những tháng đầu năm. Vào tuổi 31, toàn năm bình thường, mọi việc đều ở trong tình trạng bình thường mà thôi. Từ 32 tới 40 tuổi: Năm 32 tuổi khá hay đẹp, những tháng cuối năm có thành công to, nên mua bán, giao thương sẽ có khá nhiều lợi. Năm 33 tuổi, cũng có thể làm ăn cũng được khá tiến triển. Nhưng nên tránh vào những tháng 6 và 7, nên cẩn thận trong việc giao du nghề nghiệp. Năm 34 và 35, được toàn vẹn, sự làm ăn chỉ vào mức độ tầm bình mà thôi, 2 năm này bạn cũng có thể tăng thêm sự phát triển nghề nghiệp thì tốt. Năm 35 tuổi có kỵ vào tháng 9, không nên xuất hành đi xa hay có đau bệnh bất ngờ. Năm 36 và 37 tuổi, 2 năm này có suy sụp đôi chút về vấn đề tài lộc và tiền tài hay tình cảm cũng có thể phát triển khả năng nghề nghiệp. Nhưng nên đề phòng việc tiền bạc, coi chừng hao tài tốn của. Năm 38 và 39, tinh thần bị giao động mạnh, gia đạo không có được yên ổn như mọi năm, nên cẩn thận vào năm 38 tuổi, trong gia đạo có người bị đại nạn. 39 tuổi yên ổn hoàn mỹ. Năm 40 tuổi, khá yên tĩnh về tâm trí cũng như về tài lộc và tiền tài lẫn tình cảm gia đình. Từ 41 tới 45 tuổi: Tuổi 41 thường hay đau bệnh có xung khắc và đại hạn vào tháng 10, đề phòng tháng này có đại tang. Năm 42 và 43 không xảy ra việc gì quan trọng, trừ việc gia đình. Năm 42 tuổi có hao tài đôi chút. Năm 44 và 45, khó khăn về tiền bạc, không nên đi xa hay phát triển làm ăn vào 2 năm này, sẽ bị thất bại mà không thâu lượm được khá nhiều kết quả mình mong muốn. Từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này không có khá nhiều may mắn về nghề nghiệp, công danh, cũng có thể làm ăn vào mức bình thường, không nên đi xa hay mua bán tiền bạc sẽ bị mất trong những năm này, gia đạo bất an.

Bài Viết Liên Quan

'