Xem tử vi tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1941 tới 2001 và 2061 Cung Tốn- Mạng BẠCH LẠP KIM.


CUỘC SỐNG: Tuổi Tân Tỵ cuộc sống tuổi nhỏ khá nhiều đau xót, số không nhờ tới sự giúp đỡ của gia đình gia tộc, cuộc sống lúc nào cũng muốn đi hoang vì buồn chán cho kiếp sống của mình. Tuổi Tân Tỵ chưa có dịp may về công danh cũng như mọi hoàn cảnh trên cuộc sống, luôn luôn có những sự buồn lòng hơn vui vẻ. Số kiếp phải trải qua khá nhiều sóng gió, cuộc sống còn trải qua khá nhiều thương đau, không 3o giờ được sự an ủi dù rằng của tình gia tộc hay gia đình. Tóm lại, tuổi Tân Tỵ phải vượt qua khá nhiều khổ đau của cuộc sống, hậu vận mới an vui được. Tuổi Tân Tỵ có số tử vi rất tốt. Con người không ưu nịnh bợ a dua, chỉ sống cho mình và tự mình gầy dựng sự nghiệp, số hưởng tuổi thọ tầm từ 56 tới 60 tuổi. Nhưng tùy theo sự ăn ở hiền lành hay hung ác. Sống hiền lànhg thì được gia tăng tuổi thọ, sống hung ác thì giảm kỷ, đấy là hình phạt của tạo hóa vậy.

TÌNH DUYÊN: Về tình duyên được may mắn lúc đầu nhưng vào giữa cuộc sống thì lại có khá nhiều thắc mắc, số không trọn lời nguyền, cuộc sống phải nối tiếp về chuyện tình duyên liên tục. Và vì khá nhiều mặc cảm, nên vấn đề tình duyên có khá nhiều thay đổi vì vấn đề này, vậy muốn biết vấn đề tình duyên trong cuộc sống bạn ra sao, hãy xem vào tháng sinh của bạn để quyết định cho cuộc sống bây giờ và trong tương lai của bạn. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn phải qua 3 lần thay đổi tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn phải 2 lần thay đổi tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì đời bạn được hưởng hạnh phúc suốt đời, đấy là bạn sinh vào những tháng: 3, 4 và 8 Ââm lịch. Ở trên là số phận của bạn phải trải qua khá nhiều cuộc tình duyên tùy theo tháng sinh của bạn mà quyết định cuộc sống theo số phận.


GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Phần gia đạo có hơi bê bối, ít được hoàn mỹ êm đẹp, có khá nhiều sự phiền muộn trong lòng, gia cảnh 3o giờ cũng có sôi động và những biến động. Công danh lên bổng xuống trầm, đường công danh không có phần sáng tỏ, luôn luôn bạn cảm thấy có khá nhiều ưu tư phiền muộn về vấn đề công danh có phần phức tạp, tuy nhiên vào khoảng tuổi 30 trở lên đường công danh mới có kết quả hay ít ra cũng có tên tuổi với đời. cuộc sống không mấy may mắn về đường công danh, mà chi cũng có thể phát triển về nghề nghiệp mà thôi. Về vấn đề tiền bạc rất thiếu kém và luôn luôn thiếu kém cho tới tuổi 35 trở lên, vấn đề tiền bạc bạn mới cũng có thể tìm thấy hy vọng về tiền bạc, sự phát triển về vấn đề tài lộc và tiền tài cũng có vào tuổi này vào từ 35 tuổi trở lên. Sự nghiệp được vẻ vang và có khá nhiều triển vọng nhấtlà năm bạn ở vào tuổi 36, 37 trở lên. Ngoài ra trong vòng 30 tuổi trở xuống, bạn còn lắm sầu khổ, không 3o giờ được yên vui khỏi lo nghĩ và buồn bực. Bạn cũng không nên buồn vì đấy là số kiếp và tuổi bạn phải chịu như vậy. Bạn có muốn vượt lên cao cũng ít được, phải chờ đời tới lúc mà tuổi bạn hạp với hoàn cảnh, bạn mới cũng có thể phát triển tiền tài, sự nghiệp và công danh được.


TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong sự làm ăn hay hợp tác phát triển nghề nghiệp, bạn muốn không có sự vấp ngã, cuộc sống không giẫm lên sự thương đau của hoàn cảnh sống thì bạn đừng 3o giờ cũng có thể hợp tác với những người mà tuổi xung khắc với tuổi Tân Tỵ của bạn. Điều cần nhấtlà trước khi hợp tác làm ăn hay phát triển nghề nghiệp, nên chọn lựa những tổi được kể dưới đây mà hợp tác hay hùn hạp cộng tác làm ăn và phát triển nghề nghiệp, chẳng những không xung khắc mà còn thành công trên mọi lĩnh vực của cuộc sống, đấy là những người tuổi hợp với tuổi Tân Tỵ như: Tân Tỵ đồng 1 tuổi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi. những người tuổi Ở trên rất hạp với tuổi Tân Tỵ torng mọi lãnh vực trên cuộc sống. Nên cẩn thận và nên hợp tác với những người tuổi này thì cuộc sống sẽ không 3o giờ mang lấy thất bại hay xảy ra những sự đau buồn.


CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc chọn lựa hôn nhân và hạnh phúc cũng rất liên quan mật thiết với cuộc sống, cho nên trong việc chọn lựa lương duyên cũng nên tìm được người cùng tuổi với mình cho hợp mới cũng có thể thúc đẩy cuộc sống đi vào con đường sang cả. Sức sống của cá nhân và của cuộc sống bạn tùy thuộc vào ở hạnh phúc, hạnh phúc gặp tuổi trùng hạp thì việc làm ăn mới khá và sự hòa thuận, êm vui là nguồn an ủi duy nhấtvà rất tối cần cho cuộc sống. Vậy nên bạn cần chọn lựa những người tuổi cũng có thể làm cho bạn thoải mái tinh thần, thành đạt về tài lộc và tiền tài cũng như về công danh, nghề nghiệp, đấy là những người tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, kỷ Mão. Bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. cuộc sống bạn sống vinh hiển và đầy ấp và hoàn hảo về tiền tài, con cái đông đủ. Bạn kết hôn với tuổi Ất Dậu và Đinh Hợi. Cuộc sống có phần phát triển, cuộc sống không có những lo nghĩ trong lòng, 3o giờ công danh và sự nghiệp cũng lên cao. Kết hôn với tuổi Mậu Tý và kỷ Mão. Bạn hoàn mỹ thành công trên mọi lãnh vực nghề nghiệp, phát triển mạnh về tài chánh, giàu sang con cái khá nhiều và êm ấm. Ở trên là những người tuổi mà bạn nên duyên thì cuộc sống trở nên tấn phát mau chóng. Nếu có trường hợp mà bạn kết hôn với những người tuổi sau đây, bạn chỉ hưởng được 1 cuộc sống tầm mà thôi, vì những người tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc và tiền tài, đấy là những người tuổi: Giáp Thân, Quý Dậu, Ất Hợi. những người tuổi này bạn nên duyên thì chỉ có 1 cuộc sống tầm mà thôi. Bạn nếu nên duyên với những người tuổi này, cuộc sống bạn lại càng khó khăn hơn và cũng có thể trở thành nghèo túng, bần hàn vì tuổi khắc kỵ không 3o giờ thoát được cảnh ngang trái, nghèo túng của cuộc sống, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn, Canh Thìn, Giáp Tuất. những người tuổi này làm cho cuộc sống bạn không thoát khỏi cảnh nghèo túng vì gặp tuổi không hạp và có phần xung khắc. Có những năm mà bạn không nên cưới vợ vì những năm ấy rất khắc kỵ quá nặng với tuổi bạn, những năm này mà bạn nên duyên thì gặp cảnh xa vắng, khó thành công về việc tình duyên hay phải trải qua khá nhiều sự khổ tâm không làm sao tránh được những đau buồn của cuộc sống, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này rất đại kỵ hiệp hôn, và nếu có tình duyên rồi thì phải chịu cảnh buồn phiền xa vắng vì những năm đại kỵ của tuổi bạn. Bạn sinh vào những tháng này cuộc sống bạn rất có khá nhiều thê thiếp vì có số đa thê hay ít ra cũng phải chịu đau khổ vì đàn bà, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 5, 6, 9, 10 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh đúng vào những tháng này số bạn sẽ gặp nhiều đời vợ hay thay đổi việc vợ chồng.


những người tuổi ĐẠI KỴ: Sau đây là những người tuổi đại kỵ nhấttrong cuộc sống bạn trong mọi hoàn cảnh hay mọi khía cạnh trên cuộc sống vì gặp nhằm tuổi này bạn sẽ có khá nhiều buồn tủi, thất bại, tuyệt mạng hay thường chịu cạnh biệt ly ở khoảng giữa cuộc sống, những người tuổi này rất xung khắc và rất đại kỵ, đấy là những người tuổi: Quý Mùi, kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu. những người tuổi này kết bạn nên duyên hay hợp tác làm ăn phải chịu cảnh thất bại hay những việc xảy ra quan trong nguy hiểm tới tánh mạng và cuộc sống mình. Khi trong vấn đề tình duyên, hạnh phúc mà gặp tuổi kỵ thì nên âm thầm ăn ở với nhau, không nên cưới hỏi hay việc hôn nhân có tánh cách trọng đại. Khi gặp sự làm ăn mà có tuổi kỵ thì nên tìm 1 quyết định hay không nên tiếp tục hợp tác. Gặp tuổi kỵ của người trong gia đình thì nên cúng sao hạn từng năm cho cả những người tuổi, thì được giải hạn.


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Tân Tỵ phải trải qua những năm khó khăn nhất trong công việc làm ăn cũng như trong mọi lãnh vực nghề nghiệp, cuộc sống mang khá nhiều cay đắng, đấy là những năm bạn ở vào số tuổi 27, 29, 39 và 42 tuổi. Những năm này bạn nên cẩn thận và dè dặt trong mọi công việc làm ăn cũng như về gia đạo, vì cũng có thể gây ra lắm chuyện đau buồn cho cuộc sống bạn.


GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Tân Tỵ hạp vào những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Bạn nên xuất hành vào những giờ khắc nói trên,công việc làm ăn đi xa hay mọi công việc khác, bạn sẽ được toại nguyên và không 3o giờ mang lấy thất bại trong đời. Nên cẩn thận mà xuất hành cho đúng lúc và ngày giờ nói trên, bạn sẽ đoạt được khá nhiều thắng lợi cho bạn.


DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi còn khá nhiều thắc mắc, chưa yên trí trong mọi dự tính, chưa thực hành được những dự tính của mình, tháng 7 và 8 lại có những chuyện buồn khổ cá nhân. 27 tuổi, bước qua mọi gia đoạn tiến triển của sự nghiệp, còn khá nhiều vấp ngã mới thành công hy vọng vào những tháng 10 và 11 Ââm lịch có kết quả về tài lộc và tiền tài. 28 tuổi, những tháng đầu thành công đôi chút về tiền bạc, vào giữa năm hơi bê bối, vào cuối năm thì được hy vọng thành tựu về sự nghiệp, công danh. 29 tuổi, có triển vọng tiến lên và công danh sự nghiệp lẫn tiền cơ hội phát triển và có phần sáng tỏ hơn. 30 tuổi năm này yên tĩnh nhấttrong đời bạn, tuy nhiên cũng có khá nhiều đổ vỡ về nghề nghiệp và danh vọng. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, thành công vẻ vang về tài lộc và tiền tài lẫn tình cảm, những vấn đề nghề nghiệp vẫn chưa yên phận. 32 tuổi, còn 1 vài thắc mắc về tâm trí, vào những tháng 5 và 6 Ââm lịch được khá hay đẹp về việc làm ăn, nghề nghiệp được phát triển mạnh mẽ, kỵ tháng Chạp không nên đi xa. 33 tuổi, năm rất khắc cho tuổi bạn, hãy đề phòng tai nạn hay bệnh hoạn bất ngờ. 34 tuổi, vượt qua những khó khăn có phần phát triển về sự nghiệp, công danh được lên cao. 35 tuổi, hoàn mỹ thành công trên cuộc sống, nên đề phòng những tháng 3 và 6 Ââm lịch coi chừng gặp nạn. Từ 36 tới 40 tuổi: cũng có thể gặp khá nhiều may mắn và được thành công vẻ vang về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống. 36 tuổi, hoàn mỹ hy vọng vào khả năng của bạn. 37 tuổi, được khá nhiều tốt đẹp trên vấn đề nghề nghiệp. Năm 38 tuổi, có chuyện buồn phiền trong gia đình và đặt trọn hy vọng vào khả năng phát triển nghề nghiệp. 39 tuổi, năm thanh bình và yên ổn, mọi việc đều cũng có thể êm đẹp hoàn mỹ không có gì quan trọng, xảy ra trong cuộc sống bạn. 40 tuổi, ít sóng gió và phải cần tới gia đình an ủi khá nhiều hơn la việc ngoài đời, cẩn thận khi đi xa, tháng 8 và 11 Ââm lịch có đau nặng. Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi, còn khá nhiều lo âu cho vấn đề gia đạo, chuyện làm ăn có khá nhiều trở ngại nhỏ. Năm 41 ít được hay đẹp lắm, gặp năm xấu làm ăn khó khăn. 42 tuổi, năm này khá hay vậy bạn nên đi xa, hùn hạp làm ăn thì có khá nhiều khả quan nhấtlà 2 tháng 8 và 9 Ââm lịch. 43 tuổi gặp sao Huỳnh Tiền, năm làm ăn phát triển mạnh nhưng vào tháng 5 và 6 có bệnh nhỏ, hay gặp khá nhiều chuyện rủi ro về gia đạo. 44 tuổi, có khá nhiều rắc rối về việc làm ăn vào những tháng 3 và 4 Ââm lịch, ngoài ra những tháng khác làm ăn bình thường. Năm 45 tuổi, đầy ấp và hoàn hảo khả năng sáng tạo việc làm ăn và hạnh phúc vui vẻ, năm này không xảy ra việc gì quan trọng. Từ 46 tới 50 tuổi: 46 tuổi khá lắm, nên phát triển khả năng nghề nghiệp, hùn hạp mua bán thì thâu đoạt khá nhiều tiền bạc. Năm 47 tuổi, năm đầy ấp và hoàn hảo tất cả mọi khía cạnh và sự sống, cần mẫn là 1 điều hay đẹp cho gia đình hạnh phúc của bạn. Năm 48 tuổi, công việc làm ăn có khá nhiều thất bại nhưng đừng quá tự ái và bi quan, cuối năm sẽ có khá nhiều món lợi khác thay thế cho những trở ngại của bạn. 49 tuổi, năm gặp sao xấu nên đề phòng bệnh hoạn trong gia đình, hay cho bản thân ít được tốt, nhấtlà vào những tháng 6 và 9. Năm 50 tuổi, có 1 thành công nhỏ, nhưng không nên làm gì lớn lao sẽ có khá nhiều thất bại, cần thành thật trong việc làm ăn và tiết kiệm tài chánh là 1 việc hay. Từ 51 tới 55 tuổi: 51 tuổi, cuộc sống trở lại bình thường, khả năng và việc chọn lựa người hợp tác được thỏa mãn theo ý muốn của mình vào những tháng cuối năm, công việc làm ăn ít được kết quả như ý muốn. 52 tuổi cho tới 55 tuổi, những năm này về chuyện làm ăn bình thường, có xảy ra khá nhiều khó khăn nhưng không quá quan trọng lắm, về cá nhân nên lo bảo vệ sức khỏe đừng phung phí quá không nên. Từ 56 tới 60 tuổi: Tuổi này không thâu đoạt khá nhiều kết quả về tài chánh, việc làm ăn cũng không phát triển được mấy, tuy vậy cũng phải từ từ mà tiến theo cuộc sống, đừng nên quá bi quan và cũng không nên lạc quan vì những năm này là những năm mà bạn có khá nhiều lo sợ nhấtcho gia đình và cho cá nhân bản thể.

Bài Viết Liên Quan

'