Xem tử vi tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1945 tới 2005 và 2065 Cung KHẢM. – Mạng TUYỀN TRUNG THỦY


CUỘC SỐNG: Tuổi Ất Dậu cuộc sống khá nhiều trầm bổng, cuộc sống ít được khá nhiều may mắn và tốt đẹp, tiền vận và trung vận có phần cực khổ về thể xác. cuộc sống có khá nhiều sự buồn bã và khá nhiều sầu lo vào thời trung vận, cũng có thể hưởng được thanh nhàn vào thời hậu vận. Số tuổi nhăm 20 tới 30, hoàn cảnh không cho phép phát triển về tài lộc và tiền tài, đường công danh lại có phần bê bối rõ rệt, nên cẩn thận và kiên nhẫn, tìm lấy 1 hướng đi cho định mệnh và 1 con đường sáng tỏ cho cuộc sống. Đừng 3o giờ qua chủ quan và cũng đừng 3o giờ có bi quan, cuộc sống của con người là phải như thế, có lúc sôi động, nhưng có lúc lại trầm lặng, âm thầm. Tóm lại, cuộc sống của tuổi Ất Dậu có khá nhiều buồn khổ riêng tư vào thời tiền vận và trung vận, về hậu vận mới được an nhàn, sung sướng và sung sướng được. Tuổi Ất Dậu cuộc sống ít được khá nhiều may mắn, cuộc sống có khá nhiều đau thương về tuổi nhỏ, lớn thì gặp đôi chút may mắn về sự nghiệp cũng có thể thành công đôi chút về tài lộc và tiền tài. Số hưởng tuổi thọ tầm từ khoảng 57 tới 62 tuổi là mức tối đa. Nhưng làm phước đức, ăn ở hiền lành được gia tăng tuổi thọ trên 5 năm, ác, thủ đoạn thì giảm kỷ.


TÌNH DUYÊN: Về tình duyên lại được khá nhiều may mắn, thâu đoạt được khá nhiều kết quả. Nhưng không 3o giờ giữ được lâu bền, đấy là mạng số của bạn về vấn đề tình duyên là phải như vậy. Vấn đề tình duyên như dòng suối đổ có lúc mạnh mẽ, có lúc lại êm đềm, không đinh được những cái gì xảy ra của ngày mai. Theo chiêm tinh học và tướng số, sau đây là cuộc sống bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc sống bạn phải thay đổi 3 lần tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 8 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này về vấn đề tình duyên và hạnh phúc bạn phải thay đổi ít nhất 2 lần trong cuộc sống, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Ââm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn sẽ hưởng được hạnh phúc 1 chồng, 1 vợ mà thôi, đấy là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Ââm lịch. Ở trên là mạng số của bạn, theo ngày sinh mà nhận xét được sự thay đổi lương duyên và hạnh phúc trong suốt cuộc sống.


GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Gia đạo ít được êm ấm, luôn luôn có khá nhiều lo phiền, phải qua tuổi 30 mới cũng có thể có sự an vui về vấn đề gia đạo. Phần công danh bị tắc nghẹn nửa chừng vì hoàn cảnh không cho phép tiếp tục công danh, nhưng phần công danh có phần lên cao trong cuộc sống vào 28 tuổi trở lên. Sự nghiệp chỉ cũng có thể vượt lên tới khoảng tầm vào giữa năm 27 tuổi thì bắt đầu có kết quả về sự nghiệp tiền bạc tạo ra cũng khá nhiều, nhưng thường hay bị sụp đổ bất ngờ, cũng có thể nói rằng, sự nghiệp tạo ra dễ dàng và tiền bạc có vào đều đặn, nhưng mạng số không thể giữ được tiền bạc vào tuổi nhỏ.


TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong việc làm ăn cũnh như việc phát triển về công danh, sự nghiệp bạn nên cầu chọn lựa người cùng tuổi, để làm ăn hay công tác và hợp tác mới mong khá nhiều thắng lợi cho bạn trong suốt cuộc sống. Sau đây là những người tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, đấy là những người tuổi: Bính Tuất, kỷ Sửu, Nhâm Thìn. những người tuổi này rất hạp cho sự làm ăn của bạn, vậy bạn nên hợp tác về mọi trường hợp trong cuộc sống thì không sợ bị thất bại.


CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn cũng nên cẩn thận mà chọn lựa những người tuổi hạp tuổi mình mà nên duyên, vì chuyên lương duyên giữa 2 tuổi, rất có sự liên quan cần thiết tới cuộc sống và cuộc sống. Sau đây là việc hôn mà bạn cũng có thể chọn lựa, như những người tuổi: Bính Tuất, kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi. Bạn nên duyên với tuổi Bính Tuất: sẽ đẩy mạnh cuộc sống bạn thắng lợi trên đường danh vọng và sự nghiệp. Với tuổi kỷ Sửu: Càng mau làm giàu vì tuổi kỷ Sửu hạp về đường tài lộc và tiền tài. Với tuổi Nhâm Thìn: Tạo được nhà cửa, sống 1 đời sống sung túc và hoàn mỹ thành công trên mọi vấn đề. Với tuổi Quý Mùi: Thành công hoàn mỹ về sự nghiệp, công danh và luôn cả vấn đề tài lộc và tiền tài. những người tuổi kể trên, phần hào con đều đông đủ vui vầy hạnh phúc. Bạn gặp 1 trong những người tuổi trên, cuộc sống của bạn có khá nhiều triển vọng tốt đẹp và không sợ bị cay đắng trong cuộc sống, buồn đau vì số phận, vì những người tuổi đấy là những người tuổi có khá nhiều tốt đẹp và phù hợp với tuổi Ất Dậu của bạn. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống của bạn chỉ ở vào 1 mức độ tầm bình mà thôi, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Ất Dậu đồng tuổi, Tân Mão, Quý Mão, Bạn nên duyên với những người tuổi này cuộc sống bạn chỉ ở vào mức độ tầm bình, vì lẽ những người tuổi trên chỉ hạp vào đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc và tiền tài. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi này thì cuộc sống bạn sẽ trở nên nghèo túng, vì cuộc sống của bạn luôn luôn gặp khó khăn, vì không tạo được cơ hội thuận tiên trong cuộc sống, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ. nên duyên với những người tuổi này ít được tốt và không thể thành đạt về đường tài lộc và tiền tài. Những năm này bạn không nên cưới vợ hay tính việc hôn nhân sẽ không thành hay nếu thành, thì phải chịu cảnh xa vắng vì năm kỵ tu6ỏi và kỵ cho sự hợp hôn của bạn, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 45 tuổi. sinh vào những tháng này tuổi bạn sẽ có số đào hoa, hay ít ra cũng đa đoan về việc đàn bà, có khá nhiều thê thiếp, tình yêu, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Ââm lịch. Bạn nên nhớ kỹ mình sinh vào tháng nào để quyết định cho số phân của mình.


những người tuổi ĐẠI KỴ: Không nên làm ăn hay nên duyên với những người tuổi này, vì lẽ rất đại kỵ với tuổi Ất Dậu, nên duyên hay làm ăn thì gặp khá nhiều khó khăn trở ngại cuộc sống, vào giữa cuộc sống, gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly trong cuộc sống bạn luôn luôn năm trong thương đau, đấy là những người tuổi: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần. Không nên kết hôn hay bất cứ trường hợp nào trong cuộc sống bạn. Gặp tuổi đại kỵ trong công việc làm ăn thì không nên mua bán về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc tình duyên, thì nên âm thầm kết hôn mà không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt gia tộc, vì rất kỵ trước đám động. Gặp tuổi kỵ trong con cái, gia đình thì nên cúng sao giải hạn cho tất cả những người tuổi trong suốt Khoảng thời gian gặp năm hạn thì sẽ được giải hạn.


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Ất Dậu có những năm khó khăn nhứt, là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 27, 31 và 37 tuổi. Những năm này làm ăn gặp khá nhiều chướng ngại, khó khăn về phát triển công danh hay tài lộc và tiền tài. Những năm này cũng xảy ra lắm chuyện buồn phiền, bệnh hoạn, làm cho cuộc sốg có khá nhiều thương đau nhứt.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Có những ngày giờ xuất hành hạp nhấtvà phát triển về tài lộc và tiền tài, tuổi Ất Dậu phải xuất hành vào những giờ lẻ, ngảy chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành, đi xa hay làm ăn mà đúng như trên, trong suốt cuộc sống, không 3o giờ gặp sự khó khăn trong cuộc sống của bạn.


DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 23 tới 28 tuổi: Năm 23 tuổi, bạn gặp khá nhiều khó khăn trong việc làm ăn, gia đạo có khá nhiều rắc rối, toàn năm không có được dịp may mắn, cố gắng đừng bi quan, nên cẩn thận trong mọi công việc đi đứng. Năm 24 tuổi, cũng chưa được tốt mấy nhưng không gặp khó khăn như năm 23 tuổi, vào tháng 6 trở lên bạn gặp được khá nhiều may mắn. Năm 25 tuổi, được khá nhiều có phúc. Năm 26 tuổi được dịp may và cũng có thể tạo được sự nghiệp trong năm này. Kỵ đi xa tháng 9. Năm 27 tuổi, toàn năm chỉ ở trong mức độ bình thường mọi hoạt động nghề nghiệp và công danh. Năm 28 tuổi, có thành công về công danh hay sự nghiệp, tiền bạc được kết quả chắc chắn vào những tháng 6 và 12 Ââm lịch. Từ 29 tới 35 tuổi: Vào tuổi 29 được đầy ấp và hoàn hảo và có phần sung túc về tài lộc và tiền tài, tình cảm hoặc phát triển về công danh và nghề nghiệp. Năm 30 tuổi, hy vọng thành công danh trên mọi khía cạnh cuộc sống. Năm 31 cho tới năm 33 tuổi, công việc làm ăn khó khăn, gặp khá nhiều trở ngại về việc làm ăn, tài lộc và tiền tài yếu kém, có đau bệnh, đề phòng tai nạn. Năm 34 tuổi làm ăn được thành đạt đôi chút, cũng có thể có tài lộc và tiền tài bất ngờ vào tháng 5 và 6 Ââm lịch, những tháng khác tầm . Năm 35 tuổi, hy vọng đường công danh lên cao, tài lộc và tiền tài có phần yếu kém, việc làm ăn và phát triển công danh có phần chậm chạp và rất khó thành công. Từ 36 tới 40 tuổi: Tuổi 36 khá tốt, toàn năm làm ăn được khá nhiều may mắn, năm này nên xuất hành đi xa hay làm ăn thì tốt và thâu khá nhiều kết quả về tài lộc và tiền tài. Năm 37 tuổi, thành đạt mạnh mẽ và về tài lộc và tiền tài lẫn công danh, nên cẩn thận vào những tháng 2 và 7, 2 tháng này khắc kỵ trong gia đình, gia tộc có đại nạn, tam tai. Năm 38 tuổi, năm này ít được tốt vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm thì được khá nhiều may mắn cho việc làm ăn, toàn năm được tầm . 39 tuổi, được kết quả chút ít về danh vọng nhưng toàn năm tài lộc và tiền tài chỉ ở vào mức độ tầm bình. Năm 40 tuổi, mọi sự được dễ chịu và bình thường. Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi, ít được may, có hao tài tốn của hay bệnh hoạn vào tháng 2 và có đại nạn trong gia tộc vào những tháng tám, những tháng khác được tầm . Năm 42 tuổi, có triển vọng thành công về đường sự nghiệp, tài lộc và tiền tài tạm được, toàn năm không có gì trở ngại về nghề nghiệp như cuộc sống. Năm 43 và 44 tuổi, ít được tốt đẹp. Nên đi xa vào những năm 43 tuổi thì hay. 44 tuổi không nên xuất hành hay hùn hạp vào tháng 6 hay 7, tháng 9 và 10 có đau bệnh. Năm 45 tuổi được tốt, bắt đầu từ tháng 5 trở lên thì thành đạt to. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46 tuổi nên kỹ lưỡng về tiền bạc, không nên làm ăn lớn, hay hùn hạp với người nhỏ tuổi, tự mình đừng ra k2 thác thì có khá nhiều hy vọng. Năm 47 tuổi, tiền bạc tầm , vào những tháng cuối năm ít được tốt đẹp và may mắn lắm cho bạn, cẩn thận đề phòng bệnh hoạn hay hao tài tốn của. Năm 48 tuổi khá tốt, nhưng lại kỵ vào những tháng 6 và 12. Những tháng này có hao hớt về tài chánh hay tiền của. Năm 49 tuổi, thanh thản và cũng có thể có khá nhiều may mắn hơn. Năm 50 tuổi, toàn năm vẫn bình thường, không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc sống. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này, có hay đẹp vào năm 51 tuổi. Năm 52 có hao tài và đau bệnh. Năm 53 ít được tốt vào thàng 10 thì xung tuổi. Năm 54 bình thường tài lộc và tiền tài, tình cảm vượng phát. Năm 55 tuổi an nhàn, sung sướng vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm thì có khá nhiều lo nghĩ. Từ 56 tới 60 tuổi: Năm 56 tuổi khá tốt. Năm 57 tuổi, đề phòng có đại nạn cho cá nhân, nếu không cẩn thận vào năm này sẽ có nạn tại hay tang khố. 58 tuổi, nếu vượt được qua năm 58 thì an phận, không có việc gì xảy ra cho cuộc sống, phần con cháu được kết quả về danh phận. 59 và 60 tình cảm được vẹn toàn, phần sự nghiệp được vững chắc.

Bài Viết Liên Quan

'