Xem tử vi tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1945 tới 2005 và 2065 Cung CHẤN Mạng TUYỀN TRUNG THỦY (nước trong giếng) Xương CON GÀ.Tướng tinh CON CUA Bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ: Ất Dậu cung Cấn số nàng, Mạng Thủy nước giếng đổ hoài liên miên. Thu Đông sinh thuận mùa thời yên, Gái thì sung sướng như tiên giáng trần. Hạ Xuân lỗi số cực tấm thân, Có chồng chẳng đặng trọn niềm gối chân. Trung niên cũng chẳng có phần, Lo lắng bương bãi tảo tần lo thân. Lập nên nhà cửa khá nhiều lần, Thế mà cũng rả vì phần chưa an. Hậu vận mới được an nhàn, sung sướng, Làm dư có của tụ tài số cô. Số phải tu niệm ăn chay, Thì trời phật độ họa may sang giàu. Tấm thân an mạnh thảnh thơi, Gia tài sự nghiệp có thời mới nên.

CUỘC SỐNG: Tuổi Ất Dậu cuộc sống vào tuổi nhỏ hoàn mỹ sung sướng về thể xác, đường công danh có khá nhiều triển vọng hoàn mỹ tốt đẹp. Trung vận trái lại khá nhiều buồn lo và khá nhiều suy nghĩ về vật chất cũng như về tinh thần. Hậu vận mới được an nhàn, sung sướng thật sung sướng. Tóm lại: Tuổi Ất Dậu có khá nhiều sung sướng vào tiền vận, trung vận thì lao đao, có khá nhiều buồn lo cho số phận, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng và sung sướng. Tuổi Ất Dậu có khá nhiều triển vọng tốt đẹp cho tương lai và sự nghiệp vào hậu vận. Số hưởng tuổi thọ tầm từ 58 tới 76 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành có phúc thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên cũng lắm trớ trêu và khá nhiều đau xót cho vấn đề này, phải qua vài lần đau buồn rồi mới xây dựng được hạnh phúc. Nhưng với tuổi Ất Dậu về vấn đề tình duyên được chia ra làm 3 trường hợp như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn phải có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống phải có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Ââm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc sống bạn hưởng được hoàn mỹ hạnh phúc, chỉ 1 chồng, 1 vợ mà thôi, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Ââm lịch. Ở trên là những diễn biến về vấn đề tình duyên của tuổi Ất Dậu. Bạn nên nhớ kỹ tháng sinh của mình để hiểu rõ cuộc sống mình đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc trong suốt cuộc sống.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Công danh có khá nhiều triển vọng tốt đẹp vào tiền vận và trung vận, sự phát triển công danh tùy thuộc ở khả năng sáng suốt và sự siêng năng của mình. Phần gia đạo có khá nhiều buồn lo vào trung vận, hậu vận số chịu hẩm hiu, vào cuối cuộc sống mới an nhàn, sung sướng và sung sướng. Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào tuổi 60 trở lên. Tiền bạc vào trung vận thì được khá nhiều kết quả tốt đẹp vào số tuổi 28 trở lên và cũng có thể có khả năng phát triển mạnh mẽ về vấn đề này.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong cuộc sống nếu cần tới sự hợp tác làm ăn, hùn hạp hay hợp tác phát triển tiền bạc, thì nên lựa những người tuổi này, chẳng những làm ăn không sợ bị thất bại mà còn gặp cơ hội tạo nên sự nghiệp nữa, đấy là những người tuổi hạp về đường tài lộc và tiền tài như: kỷ Sửu, Tân Mão và Nhâm Thìn.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: V iệc Hôn Nhân là điều quan trọng, nếu bạn không chọn lựa cuộc sống, bạn sẽ gặp khá nhiều trở ngại trong sự làm ăn, cũng như về tài lộc và tiền tài. Vậy bạn nên chọn những người tuổi này, cuộc sống bạn sẽ được sống sung sướng và đẩy mạnh cuộc sống lên tới mức cao sang, tiền bạc dồi dào, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Bính Tuất, kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tuất và kỷ Sửu, cuộc sống của bạn được hoàn mỹ tốt đẹp, cũng có thể đẩy mạnh cuộc sống bạn lên tới giàu sang. Với tuổi Nhâm Thìn và Quý Mùi, Cuộc sống bạn được hoàn mỹ đầy ấp và hoàn hảo và mang lại cho cuộc sống đầy tốt đẹp, không 3o giờ thiếu hụt và trái lại lên cao về vấn đề danh vọng và tiền tài. Nếu nên duyên với những người tuổi này, cuộc sống bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Ất Dậu, Tân Mão và Quý Mão, vì những người tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ hưởng được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi sau đây, cuộc sống của bạn sẽ khó tạo được sự đầy ấp và hoàn hảo, mà trái lại cuộc sống bạn sẽ có khá nhiều khó khăn, hoặc phải sống trong sự nghèo túng triền miên trong suốt cuợc đời, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ, vì những người tuổi trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cũng không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên cuộc sống cũng có thể phải cam chịu cảnh nghèo nàn, không tạo được phương tiện, hay cơ hội phát triển được sự nghiệp, tiền tài. Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên giữa cuộc sống, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 37 tuổi. Những năm này tính việc hôn nhân sẽ không thành, hay nếu thành thì gặp cảnh xa vắng như trên. sinh vào những tháng này, cuộc sống sẽ có khá nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên hay có nhiều đời chồng, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Ââm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Trong việc kết hôn hay làm ăn, nếu bạn gặp những người tuổi sau đây bạn sẽ bị tuyệt mạng giữa cuộc sống hay ít ra cũng mang khá nhiều sự biệt ly buồn tủi, đấy là bạn hợp tác làm ăn, hay kết hôn với những người tuổi: Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần. những người tuổi Ở trên rất khắc kỵ; không nên hợp tác hay làm ăn nên duyên. Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, gia tộc. Trong việc làm ăn thì không nên mua bán về tiền bạc. Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả 2 tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Ất Dậu có những năm khó khăn nhứt, làm ăn ít được thành đạt và đàng hoàng, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 31 và 38 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bện tật.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Ất Dậu xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì hạp nhứt. Xuất hành theo trên thì sẽ gặp được khá nhiều cơ hội thuận tiện cho việc làm ăn và không sợ thất bại.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Năm 29 tuổi, năm này có sự đau buồn về vấn đề tình cảm, tài lộc và tiền tài chỉ ở vào mức độ thấp kém. Năm 21 và 22 tuổi, 2 năm này có khá nhiều tốt đẹp trong vấn đề công danh, tình cảm vượng phát, tài lộc và tiền tài bình thường. Năm 23 và 24 tuổi, 2 năm này có phần tốt đẹp về vấn đề tài lộc và tiền tài, đường công danh có bê bối, việc làm ăn hay tình cảm có phần xúc kém. Năm 25 tuổi, năm này cũng có thể tạo khá nhiều cơ hội tốt đẹp cho sự sống và cuộc sống. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này bạn có khá nhiều cơ hội phát triển về tài lộc và tiền tài lẫn tình cảm, toàn năm có khá nhiều tốt đẹp cho cuộc sống. Năm 27 và 28 tuổi, 2 năm này, bạn cũng có thể tạo lấy khá nhiều tốt đẹp cho cuộc sống về tình duyên, công danh lẫn tài lộc và tiền tài, làm ăn tốt nhưng kỵ đi xa. Năm 29 và 30 tuổi, 29 tuổi có xấu vào cuối tháng 10 trở lên, ngoài ra những tháng đầu năm và giữa năm tầm . Năm 30 tuổi, khá tốt, nên cẩn thận việc mua bán tiền bạc. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi, toàn năm tầm . Năm 32 và 33 tuổi, 2 năm này xấu, không nên phát triển làm ăn hay mua bán về tiền bạc, có hao tài hay bệnh hoạn vào những năm này. Năm 34 và 35 tuổi, 2 năm này cũng có thể tạo lấy sự nghiệp và công danh, thuận tiện cho việc phát triển cơ nghiệp. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này ít được tốt lắm, nên cẩn thận tiền bạc và không nên làm ăn lớn, có hại. Năm 37 và 38 tuổi, 2 năm này hay nên mua bán hay giao thương gặp khá nhiều may mắn, đi xa làm ăn càng tốt. Năm 39 và 40 tuổi, 2 năm này có hao hụt hay thiếu thốn về tiền bạc, nhấtlà nên cẩn thận về con cái, gia đạo khá nhiều bê bối. Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi, năm ít được tốt cho bổn mạng, trong gia đình, gia tộc gặp đại nạn, nhấtlà những tháng: 4, 7 và 10. 42 và 43 tuổi, 2 năm này nên cẩn thận về gia đạo, việc làm ăn hay mua bán và tình cảm có khá nhiều kết quả tốt. Năm 44 và 45 tuổi, 2 năm này bình thường, cuộc sống không có gì sôi động cả. Từ 46 tới 49 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này gặp khá nhiều may mắn trong đường sự ngiệp và công danh lẫn tài lộc và tiền tài. Năm 47 và 48 tuổi, 2 năm này bổn mạng vững, đường làm ăn bình thường. Từ 50 tới 55 tuổi: Khoảng thời gian này tiền bạc tầm , bổn mạng ít được tốt lắm, có bệnh hoạn, hao tài trong những năm này, nên lo việc gai đình thì tốt hơn, không nên đi xa hay mua bán việc làm ăn lớn. Từ 55 tới 60 tuổi: Khoảng thời gian này, bạn có cơ hội tạo lấy 1 cuộc sống vui tươi và tốt đẹp cho gia đình, bổn mạng có phần yếu kém, nhưng gia đạo yên vui và hạnh phúc, kỵ mùa Đông và cuối mùa Hạ. Nên lo cho bổn mạng thì tốt.

Bài Viết Liên Quan

'