Xem tử vi tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1946 tới 2006 và 2066 Cung LY. Trực PHÁ Mạng ỐC THƯỢNG THỔ.


CUỘC SỐNG: cuộc sống vào tiền vận có vài khe khắt và lo lắng không có việc gì làm cho cuộc sống buồn chán và thương đau, cuộc sống muốn tự lập hơn nhờ tới gia đình, tuy nhiên không thoát khỏi được sự nhờ tới gia đình để phát triển công danh và sự nghiệp. Tuổi Bính Tuất có khá nhiều khó khăn trong cuộc sống vào thời trung vận, nghĩa là từ khoảng tuổi 20 tới 30 tuổi. Ngoài 30 tuổi thì có khá nhiều triển vọng tốt đẹp, về công danh có phần tiếng tăm và cũng có thể lên cao vào số tuổi này. Nhưng phần gia đình và gia tộc ít được tốt đẹp cho lắm. Số nhờ bạn bè, người thân, người quen trong việc phát triển công danh khá nhiều hơn là nhờ ở trong gia đình gia tộc. Tóm lại: Tuổi Bính Tuất hậu vận thì sung sướng, nhưng tiền vận và trung vận gặp khá nhiều khó khăn trong sự sống, cũng có thể nhờ gia đình bạn bè, người thân, người quen trong việc phát triển công danh hơn là nhờ tới gia đình, gia tộc. Tuổi Bính Tuất, tuổi nhỏ có khổ cực, muốn sống 1 đời sống tự lập, không muốn trông cậy vào gia đình. Số hưởng tuổi thọ tầm từ 55 tới 66 là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì được hưởng tuổi thọ thêm 5 năm, ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.


TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình duyên cũng có khá nhiều khe khắt lắm, cuộc sống đối với tình duyên như dòng nước ngược, có khi tốt đẹp, có khi lại cản dở và dẫm lên khá nhiều thương đau, muốn biết tình duyên của bạn đối với cuộc sống ra sao nên xem dưới đây là những diễn biến về tình duyên của bạn. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì trong cuộc sống bạn có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Ââm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn hoàn mỹ được hưởng lấy hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Ââm lịch. Ở trên là những diễn biến trong cuộc đồi bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc căn cứ theo lá số chiêm tinh của bạn.


GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Về vấn đề công danh vào trung vận có sáng tỏ, nhưng cũng chỉ 1 Khoảng thời gian là lu mờ và không còn nghe tăm tiếng nữa. Gia đạo ít được yên vui, có khá nhiều thắc mắc, đấy là bạn không sáng suốt mà thôi, vào tuổi trung vận thì có việc buồn phiền về gia đạo khá nhiều hơn, vào hậu vận mới cũng có thể yên vui được. Sự nghiệp xây dựng được bắt đầu vào số tuổi 30 trở lên, tiền vận lắm vất vả và long đong về vấn đề sự nghiệp. Tiền tài có hơi thiếu kém về thời tiền vận, trung vận thì dễ chịu, hậu vận mới giàu có, an nhàn, sung sướng sống trong hạnh phúc và đầy ấp và hoàn hảo về tiền bạc.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong sự làm ăn hay hợp tác đều phải lựa những người tuổi cho hạp với tuổi mình mới khỏi sợ bị thất bại hay bị lừa đảo gẫm và hao tài tốn của 1 cách vô lối vô cùng. Khi muốn hợp tác làm ăn hay phát triển sự nghiệp bạn nên tìm những người tuổi này mà hợp tác hay cộng tác thì mang khá nhiều thắng lợi về tài lộc và tiền tài cũng như về công danh, đấy là những người tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão. những người tuổi này rất hạp cho sự làm ăn của bạn chẳng những được thắng lợi mà còn cũng có thể phát triển trên mọi công việc trong cuộc sống.


CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Về việc nên duyên bạn cũng nên cần chọn lựa những người tuổi hạp với tuổi bạn, để đẩy mạnh cuộc sống của bạn lên tới đỉnh cao danh vọng, và tiền tài. Muốn sống 1 cuộc sống đầy ấp và hoàn hảo, bạn nên chọn lựa những người tuổi này mà nên duyên hay tính chuyện hôn nhân thì chắc chắn sẽ đem lại cho đời bạn 1 cuộc sống hoàn mỹ hạnh phúc và đầy ấp và hoàn hảo, đấy là những người tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu. Nếu bạn nên duyên với tuổi Đinh Hợi và Mậu Tý, cuộc sống bạn mau thành đạt và có khá nhiều triển vọng về tài lộc và tiền tài lẫn công danh. Với tuổi Tân Mão và Quý Tỵ, bạn sẽ được sống sung sướng về thể xác lẫn cả tinh thần, cuộc sống cũng có thể mang khá nhiều sự giàu sang, phú quý. Với tuổi Tân Mão và Quý Tỵ, bạn được phát triển về công danh lẫn sự nghiệp, cuộc sống lên cao về đường danh vọng và sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ, tiền bạc đầy ấp và hoàn hảo. những người tuổi trên hào con được tầm . Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống bạn chỉ vào ở mức độ tầm bình mà thôi. Vì những người tuổi này chỉ hạp vào đường tình duyên mà không hạp về đường công danh sự nghiệp, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần. Giáp Thân, Mậu Dần. đấy là những người tuổi mà bạn nên duyên chỉ cũng có thể sống với 1 cuộc sống vừa phải mà thôi. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi này, cuộc sống của bạn ít được dồi dào và đầy ấp và hoàn hảo, bạn cứ ở mãi trong vòng lẩn quẩn của cuộc sống, khó thoát qua được giai đoạn khó khăn và cũng có thể bị nghèo túng hoàn mỹ, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Bính Tuất cùng tuổi, Nhâm Thân, Mậu Tuất, Canh Thìn. Kết hôn với những người tuổi này chỉ đem lại cuộc sống bạn khá nhiều buồn phiền lo lắng mà thôi. Có những năm khắc tuổi rất xung khắc việc hợp hôn hay tính chuyện hôn nhân sẽ không thành, hay đã thành thì gặp cảnh đau lòng hay xa vắng liên miên trong suốt cuộc sống, đấy là những năm mà bạn ở số tuổi: 18, 24, 30, 42, 48 và 54 tuổi. đấy là những năm mà bạn không nên cưới vợ, sẽ có lắm chuyện đau buồn về sau. sinh vào những tháng này bạn có số đào hoa hay có khá nhiều thê thiếp trong cuộc sống hay ít ra cũng đa đoan về việc vợ con, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Ââm lịch. Bạn sinh vào những tháng này sẽ có nhiều đời vợ hay có khá nhiều thê thiếp.


những người tuổi ĐẠI KỴ: Về việc nên duyên cũng như về sự làm ăn, bạn nên tránh những người tuổi này vì tuổi này rất xung kỵ với tuổi bạn, bạn hợp tác làm ăn, hay nên duyên sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống, cũng có thể bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi. những người tuổi này chỉ đem lại cho cuộc sống bạn những sự đau lòng hơn là thành công trong cuộc sống. Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn, đừng phung phí tiền bạc và đừng tin kẻ đấy. Gặp tuổi kỵ trong việc lương duyên thì nên âm thầm không nên làm lễ thành hôn hay mọi cuộc lễ có tánh cách linh đình. Gặp tuổi kỵ trong gia đình, phải cúng sao giải hạn hằng năm cho cả 2 tuổi và phải theo đúng sao hạn của mỗi tuổi từng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn.
NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Bính Tuất có những năm khó khăn nhấttrong cuộc sống, làm ăn gặp khá nhiều trở ngại, sự phát triển công danh không gặp được khá nhiều may mắn, tài lộc và tiền tài kém cỏi, luôn luôn gặp cản trở hay thất bại khá nhiều, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 27, 30 và 36 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng gặp tai nạn hay bệnh hoạn bất ngờ.


GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Bính Tuất có ngày giờ xuất hành hạp nhấtđấy là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành đúng theo ngày, giờ và tháng kể trên bạn sẽ thâu đoạt khá nhiều thắng lợi trong sự làm ăn, về tiền bạc có khá nhiều kết quả khả quan, tất cả các công việc khác được mãn nguyện.


DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 21 tới 25 tuổi: 21 tuổi, đề phòng tai nạn bất ngờ hay những chuyện làm buồn lòng bạn, năm này ít được tốt lắm, nhấtlà vào tháng 7 và 8 Ââm lịch. Ngoài ra những tháng khác cũng nên đề phòng bệnh hoạn hay hao tài tốn của. Năm 22 tuổi, công việc vẫn bình thường, công danh có phát triển đôi chút tiền bạc yếu kém, kỵ tháng 3. Năm 23 tuổi, năm này có đại xung khắc vào tháng Giêng và tháng 8 nên cẩn thận kẻo tai vạ hay đại nạn tai, có tài lộc và tiền tài và tình cảm vào tháng 11 và 12. Nên cẩn thận và khéo léo trong những năm này. 24 tuổi được phát triển về vấn đề công danh tiền bạc dễ chịu, cũng có thể thành công về việc dự tính, có kết quả về tài lộc và tiền tài. 25 tuổi, năm trọn vẹn và thâu hoạch khá nhiều kết quả khả quan, trong mọi vấn đề nghề nghiệp tình cảm lẫn tài lộc và tiền tài. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi có khá nhiều triển vọng tốt đẹp, năm này hoàn mỹ tốt, bạn cũng có thể thành công mau lẹ trong mọi vần đề mua bán, giao thương và cũng có thể thâu khá nhiều kết quả về tiền bạc. Năm 27 tuổi, bạn có khắc kỵ vào tháng 5, không nên đi xa, ngoài ra những tháng khác đều khá tốt đẹp. Năm 28 tuổi, công việc vẫn bình thường. Ngoài vấn đề phát triển về công danh, tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường. Năm 29 tuổi, có hy vọng thâu khá nhiều tài lộc và tiền tài trong năm này, nên cẩn thận vào mùa đông có hơi kỵ 1 chút, có đau bệnh hao tài tốn của. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, không hay đẹp vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm thì được khá. Năm 32 tuổi cũng có thể phát triển về nghề nghiệp 1 cách mau chóng vào những tháng 3 và 6, ngoài ra những tháng khác được tầm . Năm 33 tuổi có khắc kỵ vào tháng 4 và 7, những tháng khác nên đề phòng bệnh hoạn, không nên đi xa vào năm này mà mang khá nhiều thất bại. năm 34 tuổi, được khá về đường tài lộc và tiền tài lẫn tình cảm đều vượng phát. Năm 35 tuổi, ít được tốt vào tháng 3. Những tháng khác khá tốt, làm ăn được khá nhiều may mắn và tốt đẹp. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi ít được tốt lắm, tiền của có hao hụt đôi chút, tháng năm và 6 nên đi xa có khá nhiều lợi và cũng có thể thâu đoạt được khá nhiều kết quả. Năm 37 tuổi, nên cẩn thận về vấn đề gia đạo, sẽ có khá nhiều thắng lợi trong nghề nghiệp, tài lộc và tiền tài bình thường. Năm 38 tuổi, toàn năm đều tốt trừ tháng 9. Nên làm ăn hay đi xa hùn hạp phát triển sự nghiệp đều lợi to. Năm 39 và 40, bình thường 2 năm không có gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống cũng như về vấn đề tài lộc và tiền tài, nhưng năm 40 tuổi nên đi xa hay làm ăn vào tháng 6 thì tốt. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này là khoảng thanh bình nhấtcho cuộc sống bạn. 41 tuổi có hay đẹp về tình cảm, làm ăn được hay về tiền bạc. 42 tuổi khá hay vào những tháng 8 và 12. 43 tuổi ít được tốt đại kỵ vào tháng 2, nên đề phòng sự hao hụt về tiền bạc. Năm 44 tuổi, có ảnh hưởng sao phục hưng, nên đề phòng trộm cắp, mất của trong gia đình có người đau bệnh vào tháng 4 và 7 trong năm; ngoài ra những tháng khác tầm . 45 tuổi khá hay đẹp và có vài thành công về tiền bạc và tình cảm. Từ 46 tới 50 tuổi: 46 tuổi, không nên làm ăn việc lớn, sẽ có hại cho gia đình. Năm 47 tuổi, nên xuất hành hay làm ăn trong năm được tốt, chỉ trừ tháng Giêng có xung khắc tuổi mà thôi. Năm 48 tuổi, cuộc sống trở nên tốt đẹp và hấp dẫn, cuộc sống có phần sung túc rõ rệt. Năm 49 và 50 tuổi, 2 năm ở trong sự bình thường của tất cả công việc, không có việc gì quan trọng xảy ra. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này nên phát triển về nghề nghiệp, về khả năng tài chánh, nên cẩn thận và cũng có thể làm ăn những chuyện nhỏ thì tốt. 51 có sự không may trong gia đạo, toàn năm ít vui khá nhiều buồn. 52 tuổi, hơi dở 1 chút, về đường con cái có thay đổi, việc làm ăn, gia đạo kém vui. 53 tuổi, khá tốt đẹp nhung xung kỵ vào tháng 10 Ââm lịch. 54 tuổi bình thường. 55 tuổi khá tốt cho vấn đề tài lộc và tiền tài và gia đạo có phần hay đẹp về tài lộc và tiền tài cũng như về tình cảm. Từ 56 tới 60 tuổi: Những năm này, bạn ở trong giai đoạn chuyển hướng rõ rệt cho cuộc sống, cũng có thể phát huy sự sống toàn vẹn cho phần con cái. Những năm này có thành công về tài lộc và tiền tài, phần tình cảm cũng được yên vui, gia đình hạnh phúc.

Bài Viết Liên Quan

'