Xem tử vi tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1946 tới 2006 và 2066 Cung CẤN Mạng ỐC THƯỢNG THỔ (đất ổ tò vò) Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON TRÂU Bà Chúa Ngọc phù hộ: Bính Tuất mạng Thổ số này, Ít tìm thấy ở nóc nhà mà ra. Thuận sinh mùa Hạ thì sang, Gái thì sung sướng, thanh nhàn lo chi. Mùa Xuân lỗi số khổ bần, Thu Đông cũng lỗi lắm phần gian nan. Lỗi sinh cực nhọc thở than, Thuận sinh phú quý vinh sang hơn người. Số có bụng tốt thẳng ngay, Rủi gặp tai nạn nhờ thần độ cho. Đàn bà Giáp Bính can Canh, Người nào cũng quý cũng sang không bền. Số nàng lắm kẻ mến thương, Thang mây bước tỏi hành thông cố ngày. Hạn xưa còn khó nhọc thay, tới chừng 4 4 vận này mới nên.

CUỘC SỐNG: B ính Tuất bổn mạng rất tốt, cuộc sống có khá nhiều tốt đẹp, sự sống về vấn đề tài lộc và tiền tài và tình cảm được lên cao vào trung vận, tiền vận thì có khá nhiều buồn lo đôi chút, nhưng vào hậu vận và trung vận thì hưởng được phú quý. Tóm lại: Tuổi Bính Tuất có khá nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống, tiền vận có hơi lo nghĩ, trung vận và hậu vận mới an nhàn, sung sướng sung sướng. Tuổi Bính Tuất sẽ hưởng tuổi thọ tầm từ 68 tới 77 tuổi, nên có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ăn ở ác, thủ đoạn thị sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: Tuổi Bính Tuất về vấn đề tình duyên chia ra làm 3 trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng này, cuộc sống sẽ cũng có thể phải có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc sống bạn có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn sẽ không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, 1 vợ 1 chồng mà thôi, đấy là bạn sinh vào những tháng: 5, 6, 7, 8 và 11 Ââm lịch. Ở trên là những diễn biến về đường tình duyên của bạn, căn cứ theo tháng sinh mà quyết định cuộc sống.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: G ia đạo vào tiền vận có khá nhiều mặc cảm. Trung vận thì hưởng được hạnh phúc, hậu vạn lại được an nhàn, sung sướng sung sướng, công danh chỉ ở vào mức tầm . Về vấn đề sự nghiệp, tuổi Bính Tuất vào số tuổi 34 trở lên thì gặp khá nhiều may mắn và hoàn thành sự nghiệp vào tuổi này, tiền tài cũng vào trung vận mới phát triển được sự tốt đẹp về tiền bạc.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong cuộc sống nếu muốn làm ăn, phát triển việc làm ăn, có cơ hội phát triển về tiền bạc, bạn nên chọn lựa những người tuổi hạp với tuổi mình mà hùn hạp, cộng tác hay hợp tác thì mới khỏi sự thất bại, đấy là những người tuổi hạp trong sự làm ăn với tuổi Bính Tuất như: Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão, những người tuổi này bạn hùn hạp làm ăn hay hợp tác sẽ gặp khá nhiều cơ hội tốt đẹp.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: V iệc chọn lựa hôn nhân, cần phải hợp với tuổi mình mới tạo được cuộc sống hiễn vinh và dễ tạo lấy 1 cuộc sống sang giàu, tuổi Bính Tuất nếu kết hôn với những người tuổi này thì cuộc sống sẽ được sống giàu sang phú quý, đấy là kết hôn với những người tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu, vì những người tuổi này rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả về đường tài lộc và tiền tài, nên dễ tạo được cuộc sống sang giàu. Nếu kết hôn với những người tuổi này, thì cuộc sống bạn cũng có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần và Giáp Thân. những người tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên cũng có thể chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi sau đây cũng có thể sẽ tạo nên 1 cuộc sống khó khăn nghèo túng giữa cuộc sống, vì những người tuổi sau đây không hạp với tuổi bạn vào đường tình duyên lẫn tài lộc và tiền tài, nên cuộc sống khó vượt qua khỏi được những sự khó khăn, nghèo nàn suốt cuộc sống đấy là những người tuổi: Bính Tuất, Nhâm Thìn, Mậu Tuất. Những năm ở vào tuổi này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn thì gặp cảnh xa vắng triền miên trong cuộc sống, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. sinh vào những tháng này cuộc sống bạn có số đa phu hay sẽ có nhiều đời chồng, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Ââm lịch. sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều đời chồng trong cuộc sống.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn, nên kỵ những người tuổi sau đây, vì nếu bạn kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ cũng có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên không nên làm lễ hôn nhân, trong vấn đề làm ăn không nên giao dịc lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình thì phải cúng sao cho cả 2 tuổi. Và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Bính Tuất có những năm khó khăn nhấtlà những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 32 và 40. Những năm này bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài tốn của vào những năm này.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Bính Tuất có những ngày giờ xuất hành hạp nhứt, là ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì hạp nhấtcho sự làm ăn không sợ thất bại mà trái lại sẽ có kết quả về sự tiền bạc. Cũng như mọi phương diện khác

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này có khá nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tình cảm, tài lộc và tiền tài hơi yếu kém. Năm 21 và 22 tuổi, 2 năm này có phần tốt đẹp về việc công danh và sự nghiệp. Năm 23 và 24 tuổi, có tài lộc và tiền tài vào 2 năm này, tiền bạc cũng có khá nhiều tốt đẹp nên cẩn thận việc đi xa, và về tiền bạc. Năm 25 tuổi, năm này có khá nhiều xui xẻo cho bạn, nên cẩn thận phần bổn mạng. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này có 3 tháng tốt là tháng 3, 5 và 7. Ngoài những tháng khác tầm . Năm 27 và 28 tuổi, 2 năm này nên cẩn thận về tiền bạc và cũng như việc làm ăn, có hao tài tốn của. Năm 29 và 30 tuổi, 2 năm này thành đạt về danh vọng, có khá nhiều triển vọng tốt đẹp về sự sống cũng như về cuộc sống, nên có thái độ dứt khoát về tình cảm. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi, nên đặt hết hy vọng vào gia đình và hạnh phúc, cũng có thể tạo điều kiện tốt đẹp phát triển tiền tài. Năm 32 và 33 tuổi, 2 năm nên cố gắng giải quyết vấn đề gia đình, nhịn nhục và sáng suốt mới gặp khá nhiều may mắn. Năm 34 và 35 tuổi, 2 năm này có cơ hội tạo nên tiền bạc, nên cố gắng làm ăn sẽ tạo nên tiền bạc, nên cố gắng làm ăn sẽ thành đoạt khá nhiều thắng lợi. Từ 36 tới 40 tuổi: Khoảng thời gian này có khá nhiều tốt đẹp trong sự làm ăn, cũng như về vấn đề tài lộc và tiền tài hay tình cảm, Khoảng thời gian này bạn cần lo cho gia đình và sự nghiệp thì thành tựu hạnh phúc, có phần tốt đẹp về con cái. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời gian này, khá nhiều hay, đẹp cho việc làm ăn hay dự tính làm ăn, nên cẩn thận về việc mua bán tiền bạc, cũng có thể hùn hạp phát triển làm ăn thì gặp khá nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm cũng như về vấn đề tài lộc và tiền tài. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46 tuổi tầm . Năm 47 và 48 tuổi có yếu kém về bổn mạng, tài lộc và tiền tài điều hòa. Năm 49 và 50 tuổi việc làm ăn nên cẩn thận và cũng có thể hy vọng thành tựu về mọi dự tính trong cuộc sống. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn bình thường, không thành đạt và cũng không sút kém, nên lo toan cho mọi công việc gia đình, con cái thì gặp khá nhiều tốt đẹp cho bạn. Những năm này bổn mạng được bền vững. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời gian này, nên cẩn thận về bổn mạng, hạnh phúc và gia đình có khá nhiều biến đổi quan trọng, nên cẩn thận về con cái hay tiền bạc, kỵ đi xa trong Khoảng thời gian này.

Bài Viết Liên Quan

'