Xem tử vi tuổi Canh Dần sinh năm 2010 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1950 tới 2010 và 2070 Cung CẤN Mạng TÒNG BÁ MỘC (cây tòng, cây bá) Xương CON CỌP. Tướng tinh CON BEO Phật Bà Quan Âm phù hộ: Canh Dần, cung Cấn số này, Mạng Mộc, Tòng, Bá ấy là quý thay. Đông Xuân thuận số lo chi, Tuổi gặp sung sướng ít khi khổ nghèo. Hạ Thu là lỗi số sinh, Kẻ giàu mệt trí người nghèo túng thân. Thuận sinh sang trọng vô cùng, Có người sai khiến có chồng vinh thân. Lỗi sinh như thể nhện giăng, Miệng thì nói chỉ tay phăng cẳng đùa. Số này cũng lắm ly kỳ, Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn. Ra ngoài kẻ đấyn người đưa, Quý nhân giúp đỡ phước dư có thừa.

CUỘC SỐNG: Tuổi Canh Dần có khá nhiều cay đắng về cuộc sống, nhấtlà về vấn đề tình duyên. Sự thay đổi hay bi quan về cuộc sống không ngoài việc không chủ tâm được cuộc sống, mà trái lại có khá nhiều bi quan thành thử ra cuộc sống không khá nhiều may mắn lắm. Nhưng nếu có theo đuổi về con đường công danh thì trái lại có kết quả vẹn toàn. cuộc sống vào tiền vận khá nhiều đau xót, trung vận lao đao vì cuộc sống, hậu vận mới an nhàn, sung sướng và sống trong cuộc sống hoa gấm. Tóm lại: Tuổi Canh Dần tuổi nhỏ ít được yên vui, tâm trí thường lo nghĩ, hay có tánh bi quan, tiền vận vất vả, trung vận lao đao, hậu vận mới được an nhàn, sung sướng sung túc. Tuổi Canh Dần hưởng tuổi thọ tầm từ 56 tới 65 tuổi là mức tối đa. Nhưng, nếu ăn ở hiền hòa thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Canh Dần có khá nhiều đau xót, sống với chuỗi ngày bi quan và khá nhiều đau buồn. Trong cuộc sống đối với vấn đề tình duyên rất đỗi đau buồn. Tuy nhiên về cuộc sống đối với vấn đề tình duyên, tuổi Canh Dần có 3 giai đoạn như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc sống bạn sẽ phải 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống của bạn phải có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Ââm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn hoàn mỹ được hạnh phúc. cuộc sống sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Ââm lịch. Ở trên là những diễn biến của bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc được nghiên cứu tỉ mỉ trong khoa tướng số riêng cho tuổi Canh Dần. Bạn nên nhớ lại mình sinh vào tháng nào, để hiểu biết cuộc sống và an tâm với số phận.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo vào trung vận có khá nhiều rắc rối và khe khắt, nhưng vào hậu vận thì êm ấm và hưởng được hạnh phúc. Phần công danh nếu có thì lên cao vào khoảng 24 trở lên, tuổi Canh Dần có triển vọng về công danh, nên theo đuổi công danh thì tốt, nếu không theo đuổi công danh, thì tuổi Canh Dần thuận lợi về mua bán, có tài lộc và tiền tài và khá nhiều hay đẹp. cuộc sống tuy có lao đao, nhưng sẽ thành công về sự nghiệp vào năm 37 tuổi. Tiền bạc vào trung vận thì hay đẹp không có sự thiếu thốn mà trái lại vào trung vận hưởng được khá nhiều hay đẹp về vấn đề này. Con người hễ thiếu cái này, thì có việc khác an ủi, đấy là định luật của tạo hóa.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong việc làm ăn, hay hợp tác làm ăn, bạn cần nên chọn lựa những người tuổi hạp với tuổi mình thì việc tiền bạc và công danh mới có phần sung túc. Tóm lại trong cuộc sống muốn mua bán hay bất cứ việc làm gì phải lựa những người tuổi này thì không 3o giờ sợ có thất bại. đấy là những người tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất. 3 tuổi này rất hạp với tuổi Canh Dần trong mọi việc trong cuộc sống.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc chọn lựa hôn nhân, bạn nên cần chọn lựa cho cuộc sống có khá nhiều êm đẹp, cuộc sống tạo được sự giàu sang phú quý, cần lựa những người tuổi hạp với tuổi mình thì mới cũng có thể tạo được cuộc sống đầy ấp và hoàn hảo và sung túc cho cuộc sống, đấy là tuổi Canh Dần hạp với những người tuổi này: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, kỷ Sửu. những người tuổi này kết hôn rất hạp, chẳng những hạp về đường lương duyên mà còn hạp về đường tài lộc và tiền tài. Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi: Cuộc sống được đầy ấp và hoàn hảo và sung túc. Với tuổi Mậu Tuất và kỷ Sửu: tạo khá nhiều điều kiện thành đạt về công danh lẫn sự nghiệp, đẩy mạnh cuộc sống đi tới chỗ giàu sang phú quý. những người tuổi trên con cái đủ nuôi. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi này, thì đời sống của bạn chỉ tạo được 1 cuộc sống vừa phải, đủ ăn, đủ mặc mà thôi, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu. 2 tuổi này chỉ có hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ cũng có thể tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi này, thì cũng có thể bạn sẽ không tạo được 1 cuộc sống đầy ấp và hoàn hảo, cuộc sống hoàn mỹ nghèo túng, không có phương tiện và cơ hội tạo được 1 sự sống khả dĩ bảo đảm cho cuộc sống. đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Giáp Ngọ, kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi. những người tuổi này không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả vấn đề tài lộc và tiền tài. Có những năm bạn rất xung khắc tuổi, nếu bạn nên duyên sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Những năm này định việc hôn nhân thì sẽ không thành hay nếu thành thì gặp cảnh xa vắng như đã nói ở trên. Nếu trường hợp bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc sống sẽ phải có khá nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, hay có nhiều đời chồng, đấy là bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 6, 11 và 12 Ââm lịch. Bạn sinh vào những tháng này, đời bạn cũng có thể sẽ có nhiều đời chồng, đấy là số mạng của bạn, nếu bạn sinh đúng vào những tháng như trên thì số bạn phải chịu vậy.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Trong cuộc sống dù là việc làm ăn hay nên duyên, cộng tác hay hợp tác đều nên tránh những người tuổi sau đây. Nếu không bạn sẽ bị tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly vào giữa cuộc sống, vì những người tuổi này đại kỵ và xung khắc với tuổi Canh Dần, đấy là những người tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Tốt hơn muốn cho cuộc sống đừng giẫm lên khá nhiều đau xót, thì nên tránh những người tuổi trên. Gặp tuổi kỵ về vấn đề tình duyên thì không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt họ hàng gia tộc. Trong việc làm ăn thì đừng mua bán về tiền bạc. Về gia đình, thì phải cúng sao giải hạn cho cả 2 tuổi thì sẽ được giải hạn và mới cũng có thể ở gần nhau được.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Canh Dần có những khó khăn nhấttrong cuộc sống, đấy là những năm mà tuổi Canh Dần ở vào số tuổi: 23, 27 và 34 tuổi. Những năm này bạn làm ăn khó tạo được tiền bạc, gặp khá nhiều rối ren trong cuộc sống; nên đề phòng những năm này vì sẽ xảy ra khá nhiều buồn bực, bệnh hoạn hay hao tài tốn của.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Canh Dần có những GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤTđấy là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn. Xuất hành làm ăn, mua bán về tiền bạc trong những ngày giờ và tháng nói trên, sẽ thâu thập được khá nhiều thắng lợi và không 3o giờ có sự thất bại. Ngày giờ trên áp dụng cho tới suốt đời.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 17 tới 20 tuổi: Năm 17 tuổi không nên tính việc hôn nhân, năm này phần tình cảm vượng phát, công danh ở vào mức độ bình thường, tài lộc và tiền tài yếu kém. Năm 18 tuổi, năm khá tốt, năm này công danh có phần thắng lợi, tình cảm lên cao, tiền bạc bình thường. 19 tuổi, năm này tài lộc và tiền tài khá, phần công danh tiến triển, tình cảm hay đẹp, làm ăn buôn bán có lợi. Năm 20 tuổi, đầy ấp và hoàn hảo và sung túc trong mọi vấn đề, tình cảm, công danh lẫn tài lộc và tiền tài. Từ 21 tới 25 tuổi: 21 tuổi khá tốt. Năm này thuận lợi vào những tháng 6, 8 và 12 Ââm lịch, những tháng khác bình thường. 22 tuổi, năm này xấu, không nên đi xa, làm ăn không thâu hoạch khá nhiều hay đẹp, công danh có phần yếu ớt về khả năng cũng như về cuộc sống. 23 tuổi, năm này đề phòng về tai nạn cũng như về bệnh hoạn, việc công danh hay làm ăn có khá nhiều buồn bực, kỵ đi xa vào năm này. 24 tuổi, năm này công danh, sự nghiệp và cuộc sống có phần lên cao, tình cảm có khá nhiều xích mích hay nan giải, tháng 8 trở lên thì vui vẻ. 25 tuổi, năm này cũng khá tốt, phần tài lộc và tiền tài rất tốt. Năm này nên duyên gặp số tốt, bổn mạng vững. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này kỵ vào những tháng 3, 6, 9 và 12 Ââm lịch. Những năm này cẩn thận kẻo mang tai tiếng, phần tài lộc và tiền tài và công danh ở vào mức bình thường. 27 và 28, 2 năm phần công danh lên cao, tài lộc và tiền tài điều hòa, tình cảm có vượng phát mạnh, nhấtlà tháng 6 trở lên. Năm 29 và 30 tuổi; năm 29 tuổi ít được tốt lắm, nhưng tài lộc và tiền tài và tình cảm được dễ dãi. Năm 30 tuổi khá hay, nên nhịn nhục vào những tháng 6, 7. Phần tình cảm, gia đình có chuyện buồn bực, ngoài ra những tháng khác tầm . Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi, tài lộc và tiền tài lên cao, tiền bạc được dồi dào, công danh toại nguyện, tình cảm tốt đẹp. 32 tuổi, ít được may mắn về vấn đề làm ăn và sự phát triển nghề nghiệp, năm này kỵ vào tháng 7. Năm 33 tuổi có đau bệnh, năm này không nên xuất ngoại, hay đi xa có hại. 34 tuổi được tốt, sự phát triển nghề nghiệp được tốt, tài lộc và tiền tài dồi dào, tiền bạc dư dả. 35 tuổi, năm mọi việc làm ăn đều ở vào mức độ tầm bình mà thôi. Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, khá tốt đẹp về tình cảm và tài lộc và tiền tài, những tháng đầu năm có lợi, cuối năm có khá nhiều hao hụt. 37 tuổi, ít được khá lắm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm và công danh, gia đạo. 38 tuổi, không nên phát triển sự nghiệp và cũng không nên mua bán về tiền bạc, sẽ bị thất bại trong năm này nhấtlà tháng 8 và 11. Năm 39 và 40 tuổi, 2 năm này tình cảm vượng tốt, về tài lộc và tiền tài có phần yếu kém, vào tháng 8 và 10 có hao tài. Từ 41 tới 45 tuổi: 41 tuổi bình thường, toàn năm không có gì xảy ra quan trọng cho cuộc sống. Gia đình êm ấm, tài lộc và tiền tài, tình cảm điều hòa. 42 tuổi, năm này nên đi xa, xuất ngoại, hay phát triển về việc làm ăn thì tốt. 43 tuổi, ít được khá nhiều may mắn trong cuộc sống, cũng có thể gặp khá nhiều trở ngại trong nghề nghiệp, làm ăn. 44 tuổi, năm mà mọi việc cũng có thể thâu gọn được, không nên xuất phát tiền bạc cho người ít được tin cậy, sẽ bị mất của. 45 tuổi, năm này tốt vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm xấu, giữa năm tầm . Từ 46 tới 50 tuổi: 46 tuổi, năm này phát triển mạnh mẽ về đường tài lộc và tiền tài lẫn tình cảm, thâu khá nhiều thắng lợi tốt đẹp. 47 và 48 tuổi, 2 năm này có phần tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, tình cảm bị sứt mẻ, công việc làm ăn có khá nhiều trở ngại; năm 47 kỵ tháng 6, năm 48 kỵ tháng 10, 2 tháng này khó thoát được bệnh hoạn hay hao tài. 49 tuổi tài lộc và tiền tài và sự nghiệp vững chắc, toàn năm đều tốt. Năm 50 tuổi tầm , việc làm ăn tiến triển bình thường, gia đạo, tình cảm êm dịu. Từ 51 tới 55 tuổi: 51 tuổi, năm này nên cẩn thận về tài lộc và tiền tài, ít được tốt về bổn mạng, vấn đề tài lộc và tiền tài có khá nhiều hao tốn. 52 và 53, 2 năm này tầm . Bổn mạng có phần vững chắc, tiền bạc và công danh ở vào mức độ tầm thường. 54 và 55 tuổi, 2 năm này nên cẩn thận cho lắm, trong mọi sự mua bán cũng như xuất hành, đề phòng bệnh tật. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này có khá nhiều may mắn về đường tình cảm, về vấn đề tài lộc và tiền tài ở vào mức độ tầm bình, phần con cái có khá nhiều phát triển về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống. Con cái có hưởng khá nhiều phước lộc. Phần cá nhân khá nhiều sung túc.

Bài Viết Liên Quan

'