Xem tử vi tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1947 tới 2007 và 2067 Cung CẤN Mạng ỐC THƯỢNG THỔ (đất ổ tò vò) Xương CON HEO. Tướng tinh CON DƠI Bà Chúa Ngọc phù hộ : Đinh Hợi cung Cấn số nàng, Đất ở dưới thấp mà leo nóc nhà. Số sinh mùa Hạ thuận mùa, Gái thời tốt số chồng thương nể vì. Thổ vượng tứ quý lo chi, Tháng chín, tháng chạp lo gì tháng 3. Mùa Xuân Mộc khắc khô khan, Thu Đông lỗi số sinh ra cực hoài. Đinh Hợi số gái tài hay, Hiền lành ngay thẳng ít ai bạo tàn. Số người tánh nết đoan trang, Họ hàng cốt nhục ai mà chẳng thương. Số nàng sang quý tự nhiên, Vận sau sẽ thấy có duyên phú hào. Tuổi sinh cho tới niên cao, Tự mình tự lập biết 3o tuổi hờn.

CUỘC SỐNG: Tuổi Đinh Hợi, đời sống có phần sung túc về vấn đề tài lộc và tiền tài cũng như về tình cảm, cuộc sống không mấy chịu khổ cực về thể xác, cũng như tình cảm được lên cao. Cuộc sống có phần tốt đẹp về mọi mặt trong suốt cuộc sống. Trung vận và hậu vận có khá nhiều tốt đẹp. Tóm lại: Tuổi Đinh Hợi hoàn mỹ tốt đẹp về tình cảm cũng như về cuộc sống nhất là vào trung vận và hậu vận. Tuổi Đinh Hợi số hưởng tuổi thọ tầm từ 68 tới 79 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Hợi có chia ra làm 3 trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 7, 8, 10 và 12 Ââm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống bạn sẽ được hưởng hoàn mỹ hạnh phúc, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6 và 11 Ââm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo, có khá nhiều tốt đẹp, phần công danh chỉ ở vào mức tầm . Trung vận thì lên cao về công danh. Nhưng vào hậu vận thì trở lại mức bình thường mà thôi. Sự nghiệp có khá nhiều đổ vỡ vào tiền vận, nhưng vào trung vận thì có khá nhiều tốt đẹp, hoàn thành và vững chắc phải ở vào năm 37 tuổi trở lên, tiền bạc vào tiền vận có hơi bê bối, trung vận và hậu vận thì an nhàn, sung sướng sung sướng.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Sau đây là những người tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nên mua bán về tiền bạc hay hợp tác với những người tuổi sau đây thì không sợ thất bại, đấy là những người tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong viện hôn nhân, muốn sống 1 cuộc sống cao sang quyền quý, bạn nên chọn và kết hôn với những người tuổi này: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất. những người tuổi Ở trên rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc và tiền tài nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu kết hôn với những người tuổi sau đây, bạn cũng có thể chỉ tạo được cuộc sống tầm mà thôi, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất. những người tuổi trên chỉ hạp với bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ tạo được cuộc sống tầm mà thôi. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống của bạn cũng có thể sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống, cuộc sống sẽ nghèo túng triền miên, đấy là nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Đinh Hợi, kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi. những người tuổi Ở trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả về vấn đề tài lộc và tiền tài, nên chỉ nghèo túng mà thôi. Những năm mà bạn ở vào những người tuổi sau đây bạn không nên kết hôn vì kết hôn, bạn gặp cảnh xa vắng triền miên, đấy là những năm mà bạn ở vào tuổi: 21, 27, 33 và 39 tuổi. sinh vào những tháng này bạn có số đa phu hay có nhiều đời chồng, đấy là nếu sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Ââm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Sau đây là những người tuổi đại kỵ trong cuộc sống, nếu kết hôn hay làm ăn thì gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đấy là bạn kết hôn hay làm ăn với những người tuổi: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên mua bán khá nhiều về tiền bạc. Trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn cho cả 2 tuổi hằng năm.Trong vấn đề hôn nhân và hạnh phúc thì tránh việc ra mắt gia đình, gia tộc, chỉ âm thầm ăn ở với nhau mà thôi. Có như vậy thì 2 người mới cũng có thể ăn ở với nhau trọn đời được.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Đinh Hợi có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 30, 34 và 41 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có 3o tài vào những năm này.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Đinh Hợi, có những ngày, giờ và tháng xuất hành hạp nhất là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ, xuất hành theo đúng như trên sẽ gặp khá nhiều may mắn, không sợ bị thất bại về tiền bạc cũng như về việc làm ăn và mọi phương diện khác trong suốt cuộc sống.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 20 tới 25 tuổi: Khoảng thời gian này bạn sẽ gặp được khá nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm, phần tài lộc và tiền tài bình thường không tạo được cơ hội về công danh và sự nghiệp. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm này làm ăn được nhưng lại kỵ tháng 8, toàn năm vẫn ở trong mức độ bình thường. Năm 27 và 28 tuổi, 2 năm có khá nhiều trỉen vọng tốt đẹp về công danh cũng như về cuộc sống, nên cẩn thận về vấn đề tài lộc và tiền tài và tình cảm. Năm 29 và 30 tuổi, 2 năm này cuộc sống có phần tốt đẹp về tài lộc và tiền tài cũng như về cuộc sống, nên đi xa thì tốt. Từ 31 tới 35 tuổi: Khoảng thời gian này công việc làm ăn hay mua bán tiền bạc sẽ thâu đoạt khá nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài chánh, tình cảm vượng phát mạnh bạo vào tuổi 35, nên coi chừng có tai nạn trong gia đình và sự nghiệp. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi có phần xui xẻo, nên tránh việc mua bán về tiền bạc, tình cảm có đôi phần xứt mẻ, cuộc sống có hơi khó khăn. Năm 37 và 38 tuổi, 2 năm này việc làm ăn tầm , không có việc gì sôi động xảy ra trong cuộc sống bạn. Năm 39 và 40 tuổi, 2 năm này nên cẩn thận về tiền bạc, phần bổn mạng có suy yếu, đề phòng có đau bệnh hay hao tài tốn của vào 2 năm kể trên. Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời gian này rất xui xẻo cho phần tài lộc và tiền tài, việc làm ăn có khá nhiều khó khăn nên kỹ càng về tiền bạc, về gia đạo và con cái cũng nên lo lắng, gặp tai nạn trong gia đình trong những năm này, nên cẩn thận đề phòng cho lắm. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46 tuổi, nên đi xa hay hùn hạp làm ăn thì tốt. Năm 47 và 48 tuổi, 2 năm này có sự xích mích về tiền bạc, nên nhịn nhục thì sẽ thâu đoạt khá nhiều thắng lợi về tiền bạc cũng như hoàn thành được sự nghiệp trong những năm này. Năm 49 và 50 tuổi, 2 năm này có khá nhiều tốt đẹp, làm ăn tạo được khá nhiều kết quả tốt đẹp, tiền bạc được khá nhiều, tình cảm tốt đẹp. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này, việc làm ăn và vấn đề tình cảm vẫn ở vào mức độ bình thường mà thôi, việc gia đạo và tiền bạc được ở vào mức độ tầm bình mà thôi. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời gian này, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm ăn, nhất là việc mua bán về tiền bạc, không nên đi xa. Trong gia đình gặp chuyện xui xẻo cho cuộc sống bạn. Nên cẩn thận trong mọi công việc, đừng hờ hững mà có hại.

Bài Viết Liên Quan

'