Xem tử vi tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 (+-60)- Nam mạng

SINH VÀO NĂM: 1944 tới 2004 và 2064: Cung KHÔN.-Mạng TUYỀN TRUNG THỦY


CUỘC SỐNG: cuộc sống tuổi Giáp Thân có khá nhiều cao vọng. Cuộc sống cũng qua khá nhiều thăng trầm, khó thoát qua được những trở ngại đầu tiên vừa bước vào đời, hay gặp cảnh trái ngang trong cuộc sống. cũng có thể tìm được nấc thang danh vọng vào số tuổi 27 trở lên và cuộc sống cuộc sống cũng có thể thành công được vào số tuổi 34 trở lên. Vào tuổi này, tuổi Giáp Thân có phần trầm lặng về bản chất, nhưng cuộc sống của tuổi Giáp Thân cũng có thể sung túc, cuộc được khá đầy ấp và hoàn hảo vào năm 30 tuổi trở lên, tuổi Giáp Thân cũng có khá nhiều tốt đẹp về sự nghiệp vào khoảng trung vận.Tuổi Giáp Thân chỉ hưởng tuổi thọ tầm từ 57 tới 62 tuổi là mức tối đa. Nhưng có phước lộc, biết làm có phúc, tu thân thì hưởng được khá nhiều niên kỷ, làm ác, thủ đoạn thì niên kỷ lại giảm bớt đi.


TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình duyên cũng có khá nhiều trở ngại và khắt khe lắm, tuy nhiên bạn cũng có khá nhiều may mắn trong vấn đề này. Tuy có ít trở ngại, nhưng phần thắng lợi và nắm bắt được 1 quyết định hoàn mỹ, ít khi bị gạt gẫm hay có khá nhiều thắc mắc ưu tư về vấn đề tình duyên của bạn nhưng cũng tùy theo hoàn cảnh mà tạo lấy tình duyên. Vậy muốn biết tình duyên bạn ra sao trong cuộc sống, bạn nên xem kỹ dưới đây theo tháng sinh của bạn mà nhận xét 1 cách đứng đắn hoàn mỹ. Căn cứ theo tháng sinh để nhận xét về sự thay đổi lương duyên trong cuộc sống bạn, theo khoa chiêm tinh và huyền bí học. Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn phải 3 lần thay đổi tình duyên hạnh phúc; đấy là bạn sinh vào những tháng 8 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì vấn đề tình duyên của bạn phải 2 lần thay đổi trong cuộc sống, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Ââm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này trong cuộc sống bạn sẽ sống hạnh phúc, chỉ 1 chồng 1 vợ mà thôi, đấy là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Ââm lịch. Đây là căn duyên của bạn, căn cứ theo những tháng sinh sau khi nghiên cứu về chiêm tinh, huyền bí học vậy.


GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Công danh cũng phải trải qua khá nhiều khó khăn mới thâu được những thắng lợi và mới thâu được khá nhiều kết quả về vấn đề này. Sau 30 tuổi vấn đề công danh mới có hy vọng lên cao. Gia đạo thường xảy ra xích mích, cuộc sống ưa có những thắc mắc trong lòng về gia đạo. Sự êm ấm của gia đạo cũng làm cho bạn yên lòng hơn, nhưng sự thật ra muốn gia đạo được yên hòa và êm ấm bạn phải ở vào số tuổi 27 trở lên.Sự nghiệp chưa hoàn thành được vào số tuổi từ 26 tới 30 tuổi. Muốn hoàn thành ý định tạo lấy sự nghiệp phải qua 34 tuổi trở lên mới cũng có thể xây dựng được sự nghiệp. Tiền bạc chưa tạo được khả quan lắm cho cuộc sống, có cũng như không, vô ra bất thường. Nếu cần nắm vững được vấn đề tiền bạc, bạn phải ở vào số tuổi từ 34 trở lên mới cũng có thể có cơ hội tạo ra khá nhiều tiền của.


những người tuổi HẠP LÀM ĂN: Trong việc làm ăn, hay phát triển sự nghiệp, bạn phải cẩn thận chọn lựa người cò tuổi hợp với tuổi mình như tuổi: Giáp Thân cùng 1 tuổi, Bính Tuất, Đinh Sửu. những người tuổi này là những người tuổi hạp với tuổi Giáp Thân trong mọi hoạt động trong cuộc sống, hay mọi khía cạnh trong cuộc sống.


chọn lựa VỢ, CHỒNG: Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn cần chọn lựa tuổi vợ chồng cho hợp với tuổi, mới cũng có thể đẩy mạnh cuộc sống vào 1 cảnh giau sang và thảnh thơi được. Vậy trong nên chọn việc lương duyên có khá nhiều hay đẹp về tuổi tác mới làm ăn được khá. Trong việc chọn lựa hôn nhân, bạn nên chọn lấy những người tuổi này: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, kỷ Mùi.Bạn nên duyên với tuổi Nhâm Tuất. Đẩy mạnh cuộc sống lên tuyệt đỉnh của sự cao sang, dồi dào tiền bạc. Kết hôn với tuổi Ất Sửu. cuộc sống bạn khá nhiều may mắn và tốt đẹp về công danh, con cái vui vầy, tiền bạc đầy ấp và hoàn hảo. Kết hôn với tuổi Mậu Thìn. Bạn có khá nhiều triển vọng tốt đẹp về cả phương diện công danh lẫn tiền tài, sự nghiệp. Bạn kết hôn với tuổi kỷ Mùi. Đời sống được đầy ấp và hoàn hảo và có phần sung túc về tài lộc và tiền tài, lẫn gia đạo hào con đủ nuôi.Nếu trong cuộc sống mà bạn gặp những người tuổi này, bạn chỉ tạo 1 nếp sống vừa đầy ấp và hoàn hảo mà thôi, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi này: Tân Dậu, Đinh Mão. 2 chữ này chỉ tốt về tình duyên mà không phát triển về vấn đề tài lộc và tiền tài, công danh, nên chỉ tạo được 1 nếp sống tầm mà thôi.Nếu bạn kết hay tính chuyện hôn nhân với những người tuổi này, trong cuộc sống bạn kể như sống 1 cuộc sống túng thiếu triền miên cho hết suốt cuộc sống, không 3o giờ tạo được 1 cuộc sống khả dĩ hay đẹp hay sung sướng mà trái lại luôn luôn sống trong cảnh sầu tư buồn tẻ vô cùng, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Giáp Tỵ, kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ. những người tuổi này rất khắc với bạn về đường danh vọng cũng như về cuộc sống.Có những năm tuổi hạn ở vào năm rất đại sung khắc, nếu những năm đấy mà bạn tính việc hôn nhân hay nên duyên thì khó thành hay gặp cảnh xa vắng giữa cuộc sống, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Những năm này rất xung kỵ cho việc cưới vợ hay tính việc hôn nhân.Số chiêm tinh cho biết rằng tuổi Giáp Thìn sinh vào những tháng này, người con trai có số đ ào hoa hay có khá nhiều thê thiếp, đấy là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng kể trên số bạn phải có nhiều đời vợ, lo toan khá nhiều về việc vợ con, khá nhiều thê thiếp không 3o giờ tránh khỏi số đấy.


những người tuổi ĐẠI KỴ: Trong việc làm ăn hay tính chuyện nên duyên tuổi Giáp Thân rất đại kỵ và đại sung khắc những người tuổi này, vì khi làm ăn hay nên duyên sẽ bị cảnh thất bại nhằm vào sao biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dầu và Giáp Ngọ. Bạn không nên hợp tác làm ăn hay nên duyên với những người tuổi trên, ít được tốt và sinh khá nhiều tai biến trong đời.Tuổi Giáp Thân gặp tuổi kỵ phải xem ngày tháng và sao hạn mà cúng trong nhà cửa, phải xây nhà trỏ cửa vào hướng Tây, đấy là chuyện hợp tác làm ăn, tốt hơn hết nên tránh đi là xong. Tuổi kỵ của vợ chồng thì gặp cảnh khắt khe, kỵ mâm trầu và làm lễ hôn nhân. Gặp tuổi kỵ về vấn đề con cái, phải nhờ người nuôi giúp cho đứa trẻ quá 12 tuổi mới được đem về. Gặp tuổi kỵ của gia đình gia tộc, thì phải coi sao mà cúng giải hạn cho đầy ấp và hoàn hảo thì được giải hạn.


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Giáp Thân, trong cuộc sống có những năm khó khăn nhứt, là những năm mà bạn làm ăn ít được thành đạt hay có khá nhiều trở ngại trong cuộc sống, đấy là những năm bạn ở vào số tuổi 27, 31, 35 và 44 tuổi. Những năm này đời sống bạn phải vượt qua khá nhiều trở lực, khá nhiều buồn đau trong kiếp sống, hay ít ra cũng xảy ra khá nhiều chuyện đau lòng.Bạn nên an bài với số phận, đừng nên hy vọng hay phiền trách ai, vì số bạn không thoát khỏi được những tình trạng trên trong cuộc sống bạn.


NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Giáp Thân thuận xuất hành vào những ngày chẵn tháng chẵn và giờ lẻ, xuất hành đúng như trên trong suốt cuộc sống không 3o giờ gặp sự ngăn trở hay thắc mắc, trái lại còn thâu đoạt khá nhiều thắng lợi cho cuộc sống về tiền bạc cũng như về tình cảm. Xuất hành đúng theo ngày giờ trên, sẽ gặp khá nhiều may mắn.


NHỮNG DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 23 tới 27 tuổi: Năm 23 tuổi, trải qua khá nhiều biến cố trong cuộc sống, nhấtlà những tháng kế tiếp tháng 6 trở lên; năm ở vào tuổi này nên cẩn thận về bệnh tật, hao tài tốn của. Năm 24 tuổi, vượt qua được khá nhiều khó khăn tuy nhiên còn ảnh hưởng của năm 23 tuổi, vào những tháng 4 và tháng 6 Ââm lịch thì có tài lộc và tiền tài đôi chút, ngoài ra những tháng khác chỉ ở trong mức độ bình thường. Năm 25 tuổi, khá tốt, làm ăn được khá nhiều thắng lợi. Năm 26 tuổi, có khá nhiều hay đẹp và bạn cũng có thể tạo lập cuộc sống trong năm nay, chỉ có kỵ vào tháng 9 Ââm lịch mà thôi. Năm 27 tuổi, rất vững vàng trong mọi khía cạnh nghề nghiệp cũng như về cuộc sống, năm nay nên tận dụng khả năng, khuếch trương nghề nghiệp thì kết quả chắc chắn./Từ 28 tới 35 tuổi: Năm 38 tuổi, có thành công đôi chút về tình cảm và tài lộc và tiền tài vào những tháng 4, 8 và 11 Ââm lịch, ngoài ra những tháng khác bình thường. Năm 29 tuổi, năm này bạn thắng lợi chắc chắn về tình cảm gia đình phần tài lộc và tiền tài đều đặn, công việc làm ăn ít được khả quan cho lắm. Năm 30 tuổi, có thắng lợi về mặt tiền bạc vào tháng 6 Ââm lịch, nhưng tháng 7 kỵ đi xa, tháng 10 lại có bệnh nhỏ, năm này có hao tài chút ít vào tháng 11 và 12 Ââm lịch. Tuổi 31 tới 33, 3 năm này rất xung khắc, làm ăn ít được thành đạt, làm ăn gặp khá nhiều trở ngại đáng kể. Năm 31 tuổi, có đau buồn trong gia đạo. 32 và 33 tuổi, tạm bình thường. Năm 31 tuổi mới là năm đầy đau xót nhấttrong cuộc sống. Năm 34 và 35 tuổi, vượng phát mạnh về mặt tình cảm lẫn tài lộc và tiền tài, năm này làm ăn, buôn bán thì kết quả chắc chắn./Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi không nên đi xa hay làm ăn lớn, nên toan tính công việc nhỏ thì có kết quả. Nhưng hễ làm to thì có thất bại. Đại kỵ những tháng 6 và 9 Ââm lịch. 2 tháng này đề phòng tai vạ vào thân. Năm 37 tuổi, ít được yên ấm gia đình, có khá nhiều thắc mắc, nếu không khéo sẽ bị đổ vỡ hạnh phúc. Năm 38 tuổi, yên tĩnh toàn năm trừ những trường hợp nhỏ, không đáng kể, Năm 39 và 40 tuổi, 2 năm này có khá nhiều cơ hội tạo lấy sự nghiệp và cũng có thể nắm chắc phần thắng lợi trong tay bạn, cần cẩn thận vào năm 40 tuổi vào tháng 3 Ââm lịch, tháng này xung kỵ không nên đi xa hay xuất hành vào buổi chiều, thế nào cũng gặp đại nạn./Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi, sẽ có khá nhiều dịp may trong nghề nghiệp làm ăn nhấtlà tháng 5 và 9 Ââm lịch, 2 tháng vượng phát về tài lộc và tiền tài lẫn cả vấn đề tình cảm. Năm 42 tuổi, có kết quả về tin tức gia đạo hay anh em xa cách lâu ngày, năm phát triển về vấn đề tình cảm khá nhiều hơn. Phần tài lộc và tiền tài chỉ vào mức độ tầm thường. Năm 43 và 44 tuổi, 2 năm khá nhiều tiến bộ trong cuộc sống, nên dè dặt và cẩn thận trong những tháng 3 và 4 Ââm lịch. Vào năm 44 tuổi cũng có thể làm ăn tạm được về tài chánh. Năm 45 tuổi, năm có an nhàn, sung sướng và cũng có xảy ra khá nhiều chuyện đau lòng, nhấtlà những chuyện phải có xảy ra vào những tháng 4 và 5 Ââm lịch, ngoài ra những tháng khác được an nhàn, sung sướng, tâm trí ít buồn lo hơn./Từ 46 tới 50 tuổi: Tuổi 46 chầm chậm làm ăn và toan tính kỹ lưỡng thì có khá nhiều hay đẹp. Những năm này không nên đi xa hay xuất ngoại thì sẽ gặp tai nạn ngay, nhấtlà vào tháng 4 và 6 Ââm lịch. Năm 47 tuổi, thành công về mua bán, giao thương, nhưng lại hao tài tốn của vào những tháng 9 và 10 Ââm lịch. Năm 48 tuổi, thể gặp khá nhiều may mắn về đường tài lộc và tiền tài và sự nghiệp có triển vọng lên cao. Năm 49 và 50 tuổi, con đường của cuộc sống vẫn đi thẳng, không có việc gì trở ngại trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống, 2 năm này tài lộc và tiền tài, làm ăn, tình cảm, chỉ cũng có thể ở trong mức độ bình thường mà thôi./Từ 51 tới 55 tuổi: Vào tuổi 51, có thành công đôi chút về tài lộc và tiền tài nhưng gặp khá nhiều tháng kỵ như những tháng 3, 5, 7, 9 và 11 Ââm lịch. Những tháng này có thất bại mà không có thành công. Nên cẩn thận vào những tháng này thì tốt hơn. Năm 52 tuổi, năm này có khá nhiều hy vọng hơn, tuy nhiên toàn năm không có gì quan trọng về việc phát triển công danh cũng như về sự nghiệp cuộc sống. Năm 53 tuổi, khá hay đẹp cũng có thể thành công chắc chắn về công danh sự nghiệp, phần tài lộc và tiền tài, tình cảm rất dồi dào vào những tháng cuối năm. Năm 54 và 55 cũng có thể gặp khá nhiều may mắn về vấn đề gia đình gia tộc hơn ngoài cuộc sống hay tiền bạc, cũng có thể phát triển về danh vọng đôi chút./Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này tài lộc và tiền tài được điều hòa và đầy ấp và hoàn hảo hơn, có triển vọng kết quả về vấn đề con cái khá nhiều hơn là phần cá nhân, nên thận trọng cho sự nghiệp và cuộc sống, số khi tàn cuộc sống thì sự nghiệp sau đấy cũng lụn tàn theo. Vì tuổi Giáp Thân ít phước lộc và có phúc ở vào khoảng Khoảng thời gian này, nên tu tâm dưỡng tánh thì tốt hơn. Giữ có phúc cho con cái

Bài Viết Liên Quan

'