Xem tử vi tuổi kỷ Sửu sinh năm 2009 (+-60)- Nam mạng

 SINH VÀO NĂM: 1949 tới 2009 và 2069 Cung ĐOÀI- Mạng  HỎA.
CUỘC SỐNG: Tuổi kỷ Sửu thuộc mạng Hỏa. Tánh tình nóng hổi hay có những hờn dỗi vô lý. Sự hờn dỗi và hay tự ái làm cho cuộc sống thiếu tình cả tình cảm mến bạn bè, người thân, người quen. Tuổi còn nhỏ không mấy may mắn lắm, nhưng trong tương lai có khá nhiều hay đẹp. Đặc biệt là ở vào tuổi từ 25 tới 27, có 1 vài thành công lớn lao về cuộc sống, trên bước đường công danh cũng như đường tình duyên, tài lộc và tiền tài. Năm 18 tuổi có khá nhiều may mắn trên đường công danh có đỗ đạt, vì suốt năm rất hên; qua 20 tuổi thì lại càng tiến mạnh hơn nữa và cuộc sống sẽ hoàn thành sự nghiệp trước dự định của mình. Tóm lại: cuộc sống tuy còn khá nhiều lao nhọc về tâm trí nhưng về sau thì vinh hiển hoàn mỹ. Tuổi hưởng tuổi thọ tầm 50 là mức tối đa, và không sống quá xa nữa. Tuy nhiên nếu làm phước, ăn ở nhân từ thì cũng có thể tăng thêm được niên kỷ thêm vài 3 năm. Mạng Hỏa và tuổi kỷ Sửu không mấy tốt đẹp và sung túc cho kỷ. Nếu biết tu thân, thì việc sống thêm tăng, niên kỷ cũng có thể kéo dài được. Số có phú quý, nhưng lại đau khổ về tình duyên, gia đạo.
TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình duyên, tuổi kỷ Sửu có số đào hoa, tuy nhiên có khá nhiều giai đoạn thăng trầm và luôn luôn có khá nhiều trường hợp làm cho cuộc sống có khá nhiều buồn đau tình duyên sẽ bị long đong vào những lúc mà tuổi đúng vào 21, 22 và 23. Bạn sẽ gặp sự cay đắng phũ phàng, con đường tình duyên dù đã trải qua khá nhiều biến đổi; nhưng không làm cho cuộc sống có những điều may. Tuy có số đào hoa, nhưng không 3o giờ hưởng được sự tốt đẹp của hạnh phúc. Bạn nên xem dưới đây, để biết được mình sẽ có mấy đời vợ và sự thay đổi cuộc sống qua mấy vấn đề tình duyên của bạn. Nếu bạn sinh nhằm vào tháng này thì bạn có 3 đời vợ mới ăn ở với nhau có hạnh phúc, đấy là những tháng 2, 3, và tháng 9 Ââm lịch và nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn phải 2 lần thay đổi tình duyên đấy là vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và tháng 11 Ââm lịch. Nếu bạn sinh nhằm những tháng này thì bạn tạo được 1 cuộc sống ấm êm của hạnh phúc và chung thủy suốt đời, đấy là bạn sinh nhằm những tháng 1, 5 và tháng 12 Ââm lịch. Bạn không thể nào cãi lại số mệnh như trên được, duyên số bạn đã định như vậy, thì cố mà chịu đựng chớ biết sao hơn.
GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: Công danh có cơ hội phát triển lên cao, vào những năm 20 tới 25 tuổi, bạn nên cẩn thận và sáng suốt trong vấn đề này để tìm những dịp tốt đẹp, tạo lấy cơ hội phát triển. Cuộc sống rất có liên quan tới mạnh mẽ với vấn đề công danh của bạn. Đường công danh của bạn có phần lên cao lần lần mà không 3o giờ xuống thấp. Hy vọng vào tuổi 27 và 28 công danh như đã hoàn mỹ thành công như dự định và ý muốn của bạn vậy. Về gia đạo, số bạn sau này phải sống trong đơn côi khá nhiều hơn là sống êm ấm trong gia đình. Số có nhờ gia tộc đôi chút trong vấn đề phát triển công danh, về sự thành công là do bạn có chí kiên nhẫn và sáng suốt tạo nên. Gia đạo ít được may mắn, nối tiếp con đường cho bạn được thành công trong cuộc sống. Vì lẽ bạn gặp nhằm những năm tối tăm cho cuộc sống vào đúng tuổi 22 và 23 và bước qua 24 và 25 con đường công danh đi tới chỗ rạng rỡ hơn, thành công hoàn mỹ vào tuổi 27 trở lên. Tuổi kỷ Sửu hoàn thành sự nghiệp vào số tuổi 29 và 30, nhưng qua 31 và 33 lại bị đổ vỡ hoàn mỹ vì quá tin bạn bè, người thân, người quen mà nhất là tiêu hao vì 1 người đàn bà không hạp tuổi. Nhưng sau đấy lại gầy dựng lại được và hoàn thành 1 cánh vững chắc hơn. Tiền tài lên xuống vô chừng liên quan tới sự nghiệp, cũng có thể tạo được rất khá nhiều và tiêu hao cũng mau chóng. Sự nghiệp lên thì tiền tài vượng phát mạnh mẽ. Muốn giữ được mức tầm của vấn đề tiền tài phải bước qua 34 tuổi mới cũng có thể bảo đảm được chắc chắn về vấn đề này. Tóm lại sự nghiệp và tiền tài vẫn đi đôi với nhau và lên xuống đồng đều. Sự nghiệp sớm hơn. Tiền tài bền chắc muộn hơn đôi 3 năm. Nhưng kết quả của cuộc sống, sự nghiệp lẫn tiền tài đều khả quan với vinh hiển vậy.
TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Khi muốn phát triển sự nghiệp bạn cần hợp tác với những người có khả năng, và trùng tuổi mới cũng có thể phát triển được sự nghiệp và tiền tài, bạn cần nên chọn những người tuổi này: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. những người tuổi này rất hợp với tuổi bạn, cũng có thể nhờ đấy mà phát huy cơ nghiệp, tìm lấy khá nhiều may mắn cho cuộc sống của bạn sau này. Hợp tác, hùn hạp hay cộng tác làm ăn với những người tuổi trên thì mau chóng thành đạt.
CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong lãnh vực hôn nhân, hạnh phúc, cũng cần nên có sự chọn lựa rành rẽ để tránh đi những đổ vỡ, nghèo túng hay cũng có thể làm cho cuộc sống gặp khá nhiều trở ngại, vì cuộc sống khi lớn lên phải có vợ chồng đấy là luật định của tạo hóa. Tuy nhiên, trong sự nên duyên mà không có sự trùng hợp, thì cuộc sống sẽ gặp khá nhiều xui xẻo, nhưng trái lại sẽ có khá nhiều may mắn nếu bạn gặp tuổi hạp và đây là những người tuổi mà bạn cũng có thể nên duyên tạo nên cuộc sống cao sang quyền quý, vì 2 tuổi hạp nhau trong mọi hoàn cảnh, vấn đề, đấy là những người tuổi : Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. nên duyên với tuổi Canh Dần: Giúp bạn giàu sang phú quý, hào con đông đủ. nên duyên với tuổi Quý Tỵ: Giúp bạn nên danh phận và quyền tước, hào tài dư dả, hào con tầm . nên duyên với tuổi Giáp Ngọ: Giúp bạn làm nên tiền bạc, con cái tầm . nên duyên với tuổi Mậu Tý: Cũng cũng có thể giàu có, nhưng lại hiếm muộn về con cái, nếu có con thì hào tài vừa đủ mà thôi. nên duyên với tuổi Đinh Hợi: Hào tài vượng phát mạnh, con đủ nuôi. những người tuổi trên là những người tuổi trùng hợp với tuổi kỷ Sửu, nếu nên duyên thì mau tấn phát về tài lộc và tiền tài, công danh cũng như về con cái, giúp cho sự phát huy cơ nghiệp được khá nhiều tốt đẹp hơn lên, vậy nếu cần tới sự sung túc cho cuộc sống bạn nên cần chọn lựa những người tuổi trên mà kết hợp vợ chồng thì mang được khá nhiều thắng lợi cho tương lai. Nếu bạn lỡ thương yêu nhau với những người tuổi được ghi ra đây, thì cuộc sống bạn chỉ hưởng được 1 cuộc sống tầm , không giàu có mà cũng không nghèo túng, đấy là những người tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Thân, Quý Mùi, Tân Tỵ. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi kể trên chỉ có 1 mức sống tạm yên và vừa đầy ấp và hoàn hảo mà thôi, không đạt được gì vĩ đại trong cuộc sống cả. Bạn gặp những người tuổi được kể ra đây, nếu kết hôn với nhau thì thật là khổ não trăm bề, không 3o giờ giữ tạo được 1 cuộc sống hoàn mỹ vui vẻ, mà là 1 cũng sự lo toan, túng quẫn, não nề, dù có học cao, tài giỏi cũng cam khổ suốt đời, đấy là những người tuổi: kỷ Sửu, vợ đồng tuổi chồng, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi. Nếu đã lỡ kết hôn nên buồn cho số phận là hơn, chớ khó thoát được cảnh bần hàn. Những năm mà bạn phải ở và những người tuổi này rất kỵ việc hôn nhân, vì là những năm gặp khá nhiều đại hạn, bạn chọn lựa hôn nhân vào những năm này sẽ có khá nhiều điều phiền phức trong cuộc sống, đấy là những năm mà bạn ở vào tuổi: 21, 27, 33, 39, 45, và 51 tuổi. Nếu gặp những trường hợp kể trên, bạn chịu đau khổ khá nhiều về việc tình duyên. Tuổi kỷ Sửu sinh vào những tháng này sẽ gặp nhiều đời vợ hay gặp cảnh trái ngang mối lương duyên của bạn. Nếu bạn sinh nhằm những tháng như dưới đây: 2, 7,3, 9, 6, 8, và 10 Ââm lịch. Nếu đúng sinh nhằm những tháng kể trên sẽ có nhiều đời vợ, khá nhiều tình yêu và hay đau khổ về đàn bà.
những người tuổi ĐẠI KỴ: Dưới đây là những người tuổi đại kỵ với tuổi bạn trong việc kết hôn, cũng như trong mọi sự làm ăn hiện tại, phạm nhằm những người tuổi này bạn cũng có thể gặp phải những trường hợp tuyệt mạng trong vòng 1 năm, hay cảnh biệt ly khổ sở vô cùng, đấy là những người tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu. Nếu đã lỡ lầm hay vì thương yêu thì lo trước, không sẽ gặp tai ương mang sầu ly biệt và cảm mối u tình suốt cuộc sống, không tránh khỏi đâu. Như đã nói ở trên, khi phạm nhằm tuổi Đại Kỵ, bạn nên giản dị và cẩn thận tới mức tối đa trong cuộc sống cũng như trong việc làm ăn. Về việc hôn nhân hạnh phúc, nếu gặp tuổi đại kỵ thì nên âm thầm nên duyên hơn là làm rầm rộ, kỵ nhất là mâm trầu hay ra mắt họ hàng cha mẹ. Đây là vấn đề tạm thời, chứ thật ra gặp tuổi Đại Kỵ mà hiệp hôn hay làm ăn thì quá khó khăn trong vấn đề tài lộc và tiền tài, lẫn công danh và sự nghiệp. Nên tùy theo năm mà cúng sao hạn, nếu gặp hạn trường hợp kết hôn, mua bán với tuổi Đại Kỵ, vì sao hạn mỗi năm khác và thay đổi suốt 60 năm.
NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi kỷ Sửu thuộc mạng Hỏa, tánh hay nóng, việc làm ăn hay hấp tấp, không có những quyết định hay 1 tư tưởng dứt khoát, nên thường mang khá nhiều thất bại trong cuộc sống. Những năm mà cuộc sống có những sự thăng trầm nhất, đau buồn nhất và lo âu nhất là những năm 23, 25, 30 và 31 tuổi. Muốn được vượt qua những khó khăn của buồn bực và lo nghĩ, thì cần sự trùng hợp của những người tuổi hạp kể ở trên để cũng có thể làm ăn thành đạt. Tuy đường công danh có lên cao thật, tình duyên có hay đẹp thật, những những việc khó khăn trong cuộc sống về bản thân cũng như cuộc sống vẫn phải trải qua khá nhiều việc buồn phiền đau khổ. Khi vượt qua được những năm nào ở những người tuổi kể trên, bạn cũng có thể hoàn thành sự nghiệp mau chóng, đường danh vọng cũng lên cao.
GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Bất kỳ ngày nào, năm nào số tuổi bạn cũng hạp với ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn. Bạn cứ xuất hành đúng này giờ kể trên nghĩa là lựa ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn mà xuất hành thì không 3o giờ gặp khó khăn, tai nạn, mà lại còn gặp khá nhiều thắng lợi trong công việc làm ăn, với giờ khắc kể trên thì sự làm ăn, mua bán, tiền bạc không có sự bảo đảm toàn vẹn và hay mang tới thất bại.
DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 19 tới 21 tuổi: Cuộc sống có khá nhiều đảo lộn và sôi động, năm 19 có đỗ đạt hay có thành công trong việc công danh. Nhưng về vấn đề tình duyên vào tuổi 20 có khá nhiều khe khắt, quá 21 tuổi mới có thanh nhàn đôi chút, mới có những ngày vui suớng về tâm trí lẫn bản thể. 3 năm đầy ấp và hoàn hảo hoàn mỹ những diễn biến của cuộc sống, tuy về đường tài lộc và tiền tài ít ỏi và có phần khó khăn hơn, ngoài ra tình duyên, công danh toại nguyện. Từ 22 tới 26 tuổi: Cuộc sống như lắng xuống, trong lúc công danh lần lần lên cao, tình duyên trở nên buồn khổ khá nhiều hơn, nhẫn nại và ít lo nghĩ hơn vào những người tuổi 23 và 24, nhưng trong 2 năm này có phát triển về công danh cũng như mạnh mẽ về tình cảm; tuổi 25 và 26 tình duyên vẹn vẻ, công danh lên tới mức tầm và còn lên cao hơn nữa để hoàn thành sự nghiệp. Từ 27 tới 31 tuổi: Công danh lên cao tới mức chót của cuộc sống, tình duyên cũng có khá nhiều êm đẹp, những năm 28 và 29 tuổi là những năm tươi vui nhất cho cuộc sống bạn. Tuổi 27 sửa soạn để thành công vẻ vang về sự nghiệp, tình duyên lẫn cuộc sống, vào tuổi 28 và 29 càng thấy con đường sáng tỏ hơn để bắt đầu qua tuổi 30 và 31 có khá nhiều buồn phiền. Từ 32 tới 35 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian 3 năm liền, là 3 năm đầy khe khắt trong cuộc sống, tình duyên cũng có thể đổ vỡ trong Khoảng thời gian này, cố gắng và nhẫn nại để vượt qua. Sự nghiệp có sụp đổ đôi chút, công danh bị ngừng dần lại ở tuổi 33 và 34, tuổi 35 là năm có ít vui tươi bắt đầu qua năm bạn hết nạn tai và sự buồn bực thoát theo số mạng. Từ 36 tới 40 tuổi: Trong Khoảng thời gian năm năm liền sự nghiệp lại phát triển mạnh mẽ trở lại, tình duyên được thay đổi vào những lúc mà bạn ở vào tuổi 36 và 37, và qua 38 và 39 thì sự nghiệp bền vững, công danh lên cao hơn, không còn những sự buồn lo hay đổ vỡ, trong những năm này mà trái lại cuộc sống trong mọi hoàn cảnh hoàn mỹ, hạnh phúc ấm êm. Cần phát triển mạnh mẽ hơn trong mọi vấn đề để sống với 1 đời sống sung túc hơn và an nhàn, sung sướng hơn. Từ 41 tới 45 tuổi: Năm năm này bạn hoàn mỹ có khá nhiều có phúc, có đổ vỡ nhỏ vào tuổi 41 và 42 nhưng không lấy làm quan trọng mấy, qua 43 và 44 tuổi sống an nhàn, sung sướng, ấm êm hạnh phúc, cũng có thể được hưởng những lộc nhỏ, hay những tốt đẹp về vấn đề con cái, qua 45 tuổi hoàn mỹ tốt đẹp, không xảy ra việc gì đáng kể trong cuộc sống. Từ 46 tới 50 tuổi: Mấy năm này sống bình thường, con cháu được sung túc, gia đạo được yên hòa, và suốt Khoảng thời gian từ 46 tới 50 không có việc gì xảy ra quan trọng sự nghiệp lẫn công danh của bạn cả. Trong tuổi 47 và 48 ít được may mắn lắm về bản thân, có đau bệnh liên miên, nhưng qua khỏi ở tuổi 49, tuổi 50 lại phát đại mạnh mẽ. Từ 51 tới 55 tuổi: Sự thành đạt và thành công về cuộc sống đã hoàn tất trong những năm này, nhưng số bạn không hưởng tho được quá số tuổi trên. Riêng phần con cái có khá nhiều vượng phát về tài lộc và tiền tài cũng như về vấn đề sự nghiệp công danh.

Bài Viết Liên Quan

'