Xem tử vi tuổi kỷ Sửu sinh năm 2009 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1949 tới 2009 và 2069 Cung ĐOÀI Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp) Xương CON TRÂU. Tướng tinh CHIM CÚ Phật Bà Quan Âm phù hộ: kỷ Sửu số mạng như vầy, Lửa trời sấm chớp sáng đầy trời mưa. Nếu sinh mùa Hạ thì sang, Gái mà kỷ Sửu số nàng như trai. Lòng dạ cứng cỏi như trai, Thấy mạnh hiếp yếu ra tay binh liền. Số này chẳng chịu ở yên, Có tay buôn bán lại chuyên khá nhiều nghề. Bạc tiền như giấc chiêm 3o, Có rồi lại hết sớm vào tối ra. Số cô phải chịu phong 3, 3 mươi 6 tuổi mới là yên thân. Số cô tuổi nhỏ bôn 3, Nhưng mà cô số chẳng qua ông trời. Làm giàu phải tự tay ta, Chẳng cần cha mẹ cùng là phu quân. kỷ Sửu lập nghiệp nên nhà, Công danh sẳn có nhờ căn tu.

CUỘC SỐNG: Tuổi kỷ Sửu, tuổi nhỏ vào trung vận có khá nhiều cay đắng, con người 3o giờ cũng có khá nhiều ý nghĩ và ham thích những cái đẹp bề ngoài. cuộc sống vào thời hậu vận mới có được những kết quả về công danh, tài lộc và tiền tài cũng như mọi khía cạnh tình cảm. Con người hay có tánh lạt lòng, nên thường bị lừa lọc về tình cảm. Tuy nhiên, sẽ có khá nhiều triển vọng vào những năm mà số tuổi từ 24 trở lên. Tóm lại: cuộc sống khá nhiều cay đắng vào lúc tuổi nhỏ nhưng cuộc sống có khá nhiều triển vọng tốt đẹp vào hậu vận và trung vận. Sự sống lên cao bắt đầu từ 24 tuổi trở lên. Trong tương lai có khá nhiều may mắn hơn thời tiền vận. Cuộc sống hoàn mỹ êm đẹp, trung vận và hậu vận tốt đẹp, số hưởng tuổi thọ tầm từ 58 tới 66 tuổi, nhưng nếu làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên đối với tuổi kỷ Sửu là cả 1 vấn đề nan giải. Gặp rất khá nhiều trở lực trong cuộc sống đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Tình duyên đối với tuổi kỷ Sửu được chia thành 3 giai đoạn như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc phải có 3 lần thay đổi, đấy là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn phải có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Ââm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn hoàn mỹ hưởng được hạnh phúc và không 3o giờ có thay đổi về vấn đề tình duyên, hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 5 và 12 Ââm lịch. Ở trên là diễn biến về tình duyên và hạnh phúc của bạn xuyên qua tháng sinh và do sự nghiên cứu về chiêm tinh huyền bí học. Vậy bạn nên nhớ mình sinh vào tháng nào để biết được cuộc sống đối với vấn đề tình duyên để quyết định cuộc sống.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo được đầy ấp và hoàn hảo và khá nhiều thương yêu. Công danh nếu có theo đuổi, thì tương lai có triển vọng đặc biệt, nhấtlà thời trung vận, tức là từ khoảng tuổi 24 tới 35. Về công danh có khá nhiều tốt đẹp trong tương lai. Nếu không theo đuổi công danh, thì vấn đề làm ăn rất hạp với sự buôn bán. Sự nghiệp khá nhiều hi vọng và đầy triển vọng vào thời trung vận, có ảnh hưởng rất khá nhiều tới sự sống và cuộc sống. Sự nghiệp rất hay đẹp, tạo cho cuộc sống có 1 địa vị vững chắc ngoài xã hội. Tiền bạc dồi dào và đầy ấp và hoàn hảo, nhờ ở khả năng và sự dễ dàng tạo lấy khá nhiều dịp may về tiền bạc.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Nếu cần trong sự làm ăn cộng tác hay hợp tác bằng tiền bạc hay bằng khả năng, tất cả mọi công việc tạo lấy tiền tài và danh vọng, làm cho cuộc sống có khá nhiều phấn khởi; trong mọi sự việc ở trên đời này, tuổi kỷ Sửu rất hạp với những người tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Nếu cần bất cứ 1 việc gì trong việc hợp tác làm ăn thì nên hợp tác với những người tuổi trên, mau thành đạt và không 3o giờ sợ có thất bại.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong sự kết hợp lương duyên, xây dựng tình duyên và hạnh phúc, bạn cần nên chọn lựa những người tuổi hạp với tuổi mình, mới cũng có thể đẩy mạnh cuộc sống lên cao và làm cho cuộc sống đầy sung sướng. Tuổi kỷ Sửu thuộc Nữ mạng rất hạp kết hôn với những người tuổi này: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. 2 tuổi Canh Dần và Quý Tỵ: Hợp với tuổi kỷ Sửu về tình duyên, con cái đông đảo, hợp về đường tài lộc và tiền tài lẫn công danh, cũng có thể đẩy mạnh cuộc sống lên tới tột đỉnh của cuộc sống. Với tuổi Giáp Ngọ và Bính Thân: Hợp với tuổi kỷ Sửu về tình duyên và tài lộc và tiền tài, cũng có thể tạo lấy tiền tài rất dễ dàng và có khá nhiều cơ hội thuận tiện để đưa tới sự giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Tý, Đinh Hợi: Hợp về lương duyên, hạnh phúc. Đường tài lộc và tiền tài có khá nhiều cơ hội thành đạt, cũng tạo được sự giàu sang và có đầy ấp và hoàn hảo cơ hội thuận tiện đẩy mạnh cuộc sống lên cao. Ở trên về sự chọn lựa lương duyên của bạn được sống cao sang quyền quý, bạn nên chọn những người tuổi trên mà kết hôn thì cuộc sống rất tốt đẹp. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này thì chỉ cũng có thể tạo được cho cuộc sống bạn với 1 cuộc sống tầm mà thôi, đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Thìn. Bạn kết hôn với 2 tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc và tiền tài, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống tầm mà thôi. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống của bạn cũng có thể sẽ trở nên và khó tạo lấy được 1 cuộc sống như ý, vì những người tuổi này không hạp về đường tình duyên và lẫn cả vấn đề tài lộc và tiền tài, nên sẽ gặp phải 1 cuộc sống trong sự khó khăn của cuộc sống. nghèo túng luôn luôn vây lấy cuộc sống, khó tránh được, và khó vượt qua con đường đi dến tốt đẹp. đấy là bạn nên duyên với những người tuổi: kỷ Sửu đồng tuổi, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi. những người tuổi này nên duyên không hạp, cũng có thể phải sống trong sự nghèo túng suốt đời. Những năm mà bạn ở vào tuổi này, bạn không nên kết hôn, vì những năm xung khắc tuổi. Nếu bạn kết hôn sẽ sinh ra cảnh xa vắng triền miên hay ít ra cũng có lo âu về việc chồng, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi. Ở vào tuổi này không nên kết hôn, vì không thành hay nếu thành thì cũng có thể phải chịu cảnh đã nói ở trên. Nếu gặp sinh vào những tháng này thì tuổi kỷ Sửu có số đa phu hay ít ra cũng khá nhiều lo lắng về việc lấy chồng, đấy là sinh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Ââm lịch.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Nếu đặt vấn đề làm ăn, hợp tác hay mọi việc gì khác trong cuộc sống, thì nên tránh những người tuổi này, vì làm ăn hay hợp tác cũng có thể sinh ra khá nhiều thương đau trong cuộc sống bạn, nếu không bị tuyệt mạng thì cũng mang cảnh biệt ly ở giữa cuộc sống, đấy là những người tuổi đại xung kỵ với tuổi kỷ Sửu như những người tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu. Tốt hơn muốn tránh đi những đau buồn, thì không nên hợp tác hay kết hôn với những người tuổi trên. Gặp tuổi kỵ về tình duyên không nên làm lễ hôn nhân, ra mắt họ hàng gia tộc. Trong gia đình thì phải cúng sao giải hạn cho cả 2 tuổi. Về việc làm ăn, kết bạn gặp tuổi kỵ nên tránh xa thì tốt hơn, đề hầu tránh sự thất bại hoặc đau khổ về sau.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi kỷ Sửu phải bước qua những năm khó khăn nhấtlà những năm mà bạn ở vào số tuổi 21, 24, 28 và 42 tuổi. Những năm này nên đề phòng, vì gặp sự làm ăn thất bại, bệnh tật hay mọi việc khó khăn trong cuộc sống.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi kỷ Sửu có những GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤTlà ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn; xuất hành làm ăn và đi đúng như trên thì cuộc sống không 3o giờ có thất bại, vì giờ, ngày và tháng trên rất hạp với tuổi của bạn nên sẽ mang lại được khá nhiều thắng lợi.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 18 tới 25 tuổi: Năm 18 tuổi, năm khá nhiều thử thách trong cuộc sống, nên cẩn thận việc ra đi, xuất hành nhấtlà việc đi xa nên đề phòng tai nạn, toàn năm chỉ ở trong mức độ bình thường. Năm 19 tuổi, tình cảm vượng phát, có khá nhiều triển vọng tốt đẹp về công danh, có tài lộc và tiền tài bất ngờ vào tháng 8 trở lên. Năm 19 tuổi, triển vọng về tình cảm và công danh, phần tài lộc và tiền tài bình thường. Năm 20 tuổi, phần tình cảm phát triển mạnh mẽ, phần tài lộc và tiền tài bình thường, phần công danh có khá nhiều triển vọng hay. Năm 21 tuổi, năm này kỵ kết hôn và không nên đi xa hay mở rộng việc dự tính làm ăn sẽ có khá nhiều thất bại. Năm 22 tuổi, khá nhiều hay đẹp trong cuộc sống, có kỵ tháng 4, đề phòng tai nạn, bệnh hoạn bất ngờ. Năm 23 và 24, 2 năm chỉ thắng lợi về tình cảm, tài lộc và tiền tài bình thường, công danh nếu có sẽ vượng phát mạnh. Nếu không có vấn đề công danh thì việc làm ăn sẽ thâu được khá nhiều thắng lợi. Năm 25 tuổi, năm thành đạt về nghề nghiệp, việc làm ăn cũng như tình cảm và công danh. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có khá nhiều lo phiền, vào những tháng 5 và 6 buồn khá nhiều. Năm 27 tuổi, khá về đường danh vọng, năm này tạo được khá nhiều việc may mắn trong cuộc sống. Năm 28 tuổi, có khắc kỵ hay xung khắc về gia đình. Năm này sinh con vào tháng 8 trở lên thì khó nuôi. Năm 29 tuổi, toàn năm đều tốt đẹp, có thắng lợi về tiền bạc, nghề nghiệp. Những tháng đầu năm thì rất tốt, làm ăn, danh vọng có khá nhiều phát triển. Từ tháng 6 trở lên hơi xấu, tháng 11 kỵ đi xa, có hại. Năm 29 và 30, 2 năm bình thường không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống. Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi tốt đẹp, tiền tài tốt đẹp, công danh hay việc làm tạo được khá nhiều cơ hội thuận tiện phát triển mạnh về nghề nghiệp. 32 tuổi, việc làm ăn cà công danh ngừng trệ, năm này có hao tài tốn của hay đau bệnh thình lình. 33 tuổi, năm này ít được tốt lắm, nên coi chừng bạn bè, người thân, người quen phản bội hay có người trong nhà phản, hao tốn tiền bạc khá nhiều, hãy cẩn thận. 34 và 35 tuổi, 2 năm tầm , không có thất bại và cũng không có thành công. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 và 37 tuổi, 2 năm tài lộc và tiền tài điều hòa, gia đình êm ấm, cũng có thể phát triển thêm sự làm ăn trong 2 năm này thì tốt. Năm 38 và 39 tuổi, 2 năm này khá tốt về đường tài lộc và tiền tài và tình cảm, cũng có thể gặp khá nhiều việc may mắn về tiền bạc, kỵ tháng 6 năm 38 và tháng 4 năm 39. Năm 40 tuổi, trọn vẹn và khá hay đẹp, năm này sinh con thì tốt, có phát tài. Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi, ít được tốt lắm, năm này có 2 tháng đại xung khắc, đi xa thì bị nạn, đi gần thì gặp khá nhiều chuyện chẳng lành, đấy là tháng 4 và 7, 2 tháng này nên cẩn thận đề phòng cho lắm. Năm 42 và 43 tuổi, ít được khá nhiều tốt đẹp, làm ăn tiền bạc hay thua lỗ, việc gia đình có hơi bê bối, 2 năm này quá xấu, không nên phát triển nghề nghiệp, cũng như về mọi khía cạnh khác. Năm 44 và 45 tuổi, 2 năm này có triển vọng lên cao, khá tốt đẹp về tài lộc và tiền tài lẫn cả tình cảm. Nếu cố tạo lấy việc làm ăn sẽ giàu to. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46 và 47 tuổi, khá hay đẹp về vấn đề gia đình, công danh và sự nghiệp ở vào mức tầm , tài lộc và tiền tài điều hòa, không có khá nhiều lo âu lắm. Năm 48 và 49 tuổi, 2 năm này cũng còn khá đẹp không có việc gì quan trọng xảy ra, chỉ nên cẩn thận về bản thân và nghề nghiệp mà thôi. Năm 48 tuổi và 49, 2 năm này thì tài lộc và tiền tài bình thường, đường nghề nghiệp có cơ hội phát triển, tình cảm êm ấm. Năm 50 tuổi, năm này yên vui nhứt, toàn năm đều tốt đẹp. Từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng Khoảng thời gian này vẫn ở trong tình trạng bình thường, cuộc sống khá sung túc và đầy ấp và hoàn hảo, cuộc sống hoàn mỹ sống trong sự giàu sang phú quý. Trừ năm 53 tuổi có xấu vào tháng 6 và 8 mà thôi. Từ 56 tới 60 tuổi: Năm 56 tới 57 tuổi, có triển vọng về vấn đề gia đình, sự nghiệp, tiền bạc dư dả, con cháu thuận hòa, gia đạo yên vui. Năm 58 và 59, tình cảm êm đẹp, gia đình có khá nhiều chuyện buồn lo, tiền bạc có hao tài tốn của. Năm 60 tuổi, đề phòng tánh mạng, năm này có xung khắc vào tháng 10 trở lên.

Bài Viết Liên Quan

'