Xem tử vi tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1948 tới 2008 và 2068 Cung CÀN Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp) Xương CON CHUỘT Tướng tinh CON CHÓ SÓI Phật Bà Quan Âm phù hộ: Mậu Tý mạng Hỏa cung Càn, Lửa trời chớp nhoáng có làn sáng trưng. Nếu Cô sinh đặng Hạ Xuân, Ấy là thuận số nên mừng cho thân. Thu Đông bị khắc hao mòn, Mẹ cha chạy thuốc sinh con lỗi mùa. Số phải tu niệm ăn chay, Ở ăn thiếu đức vào ngay ngục hình. Buồn thay cho chuyện duyên tình, Đầu trên dang dỡ bất bình khá nhiều phen. Mậu Tý sung sướng hơn người, Nếu mà Vì số người thời linh đinh. Số cứ lận đận lo phiền, Chờ khi vận giữa tài nguyên tới lần. Bụng người cũng có tánh linh, Nghi đâu trúng đấy thật tình chẳng sai. Cho hay Mậu Tý có tài, Trao rèn âm đức có ngày hiển vinh.

CUỘC SỐNG: C uộc sống tuổi nhỏ có khá nhiều u buồn, đau buồn, đau khổ. cuộc sống như đi vào 1 bóng đêm của tình duyên, khá nhiều sầu tư và đau đớn, ít khi lòng lặng xuống mà trái lại3o giờ cũng có sự sôi động của tâm tư. Sóng gió ngoài cuộc sống đã gieo vào lòng khá nhiều buồn thương, trắc trở phũ phàng. Nhưng đấy chỉ là tuổi nhỏ phải bước qua giai đoạn đường chông gai của cuộc sống, tình đời. Nhưng vào trung vận thì gặp khá nhiều may mắn hơn. Số không 3o giờ gặp khá nhiều dịp may, nhưng cuộc sống ở vào trung vận và hậu vận thì được có sự bảo trợ của qưới nhơn hay những người có thừa khả năng giúp đỡ. Tuổi Mậu Tý tuổi nhỏ gặp khá nhiều cay đắng vì cuộc sống, thì vào trung vận gặp được khá nhiều dịp may và có sự bảo trợ, giúp đỡ của kẻ có khả năng. Về đường con cái có khá nhiều tốt đẹp. Số hưởng tuổi thọ tầm từ 55 tới 66 tuổi. Nhưng nếu làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, làm ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên càng có những chuyện buồn bực, vì luôn luôn tình duyên là 1 sự làm cho lòng càng lo nghĩ, tâm tư không đem lại cho 1 sự mặn nồng khả dĩ giúp cho cuộc sống đi tới sự thành công của hạnh phúc, mà trái lại càng làm cho cuộc sống có lắm thương đau. Tuy nhiên, cuộc sống không 3o giờ thoát qua định mệnh đã dành sẵn cho mình. Bởi thế, tuổi Mậu Tý qua vấn đề tình duyên cũng có lắm u buồn. Bạn nên xem dưới đây để biết rõ cuộc sống qua vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Dưới đây là số mạng và định luật của tạo hóa đã dành sẵn cho bạn vậy. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc; đấy là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc đấy là bạn sinh vào những tháng: 2, 4 và 11 ââm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn hưởng được hoàn mỹ hạnh phúc đấy là bạn sinh vào những tháng: 1, 5 và 12 ââm lịch. Ở trên là vấn đề tình duyên và hạnh phúc của tuổi Mậu Tý, qua định luật và số mạng của tạo hóa. Nếu gặp sự đổi thay, đấy là số mạng vậy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo tuy cũng có những sự buồn lo, nhưng không tới đỗi phải làm cho cuộc sống có khá nhiều sầu khổ hơn. Nhưng việc gì rồi nó cũng sẽ qua đi vào cuộc sống đối với gia đạo vào trung vận và hậu vận êm ái vui vầy. Phần công danh tuy có khó khăn, ít khi tạo được dịp may để phát triển. Tuy vậy, nếu có phần cố gắng và có năng khiếu thì cũng đoạt thành sở nguyện. Sự nghiệp được xây dựng trên sự giúp đỡ và phải dựa vào 1 tuổi khác và cũng có thể thuận lợi vào thời kỳ ở vào tuổi 34 trở lên, và cũng có thể kéo dài 1 Khoảng thời gian năm năm sau đấy mới hoàn thành 1 cách vững chắc hơn. Tiền bạc chỉ ở vào mức tầm , không tới nỗi phải có những sự thiếu thốn. Nghĩa là về tiền bạc ở vào mức độ bình thường, đủ ăn, đủ mặc.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Tuổi Mậu Tý thuộc Nữ mạng muốn hợp tác làm ăn hay cộng tác hoặc bất kỳ vệc gì trong cuộc sống, mà không sợ bị thất bại hay hao hụt tiền bạc thì nên cần hợp tác với những người tuổi này: kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi. những người tuổi này rất hạp cho sự làm ăn hay bất cứ công việc nào khác trong cuộc sống, cũng có thể có khá nhiều cơ hội thuận lợi, không 3o giờ có sự thất bại cho tuổi Mậu Tý, nếu hợp tác hay hùn hạp làm ăn.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc kết hợp hay xây dựng hạnh phúc gia đình, tuổi Mậu Tý cần phải lựa tuổi cho hợp với tuổi mình mới cũng có thể có sự phát triển mạnh về tài lộc và tiền tài, tình cảm hay về mọi vấn đề khác, không sợ nghèo túng hay đổ vỡ về việc làm ăn, tình chăn gối, tuổi Mậu Tý chọn lựa được những người tuổi này rất tốt đấy là những người tuổi: kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu. – Nếu trường hợp bạn kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống mau phát triển về nghề nghiệp, tiền bạc và sống trong sự sung túc của gia đình, nếu không muốn nói là giàu sang phú quí. Tuổi Mậu Tý rất hạp với những người tuổi trên không những về mặt tình cảm, hạnh phúc gia đình, mà hạp cả tiền tài và danh vọng nữa đấy là sự định đoạt của định mệnh và căn cứ theo tài liệu của các nhà huyền bí học nổi tiếng ở Ai Cập tìm thấy những sự phù hợp này. Vậy nên tìm những người tuổi trên mà kết hôn thì sẽ gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. – Nếu trong cuộc sống bạn gặp những người tuổi này, thì cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi, nghĩa là chỉ cũng có thể tạo được 1 cuộc sống tầm , vì tuổi Mậu Tý chỉ hạp với những người tuổi này về mặt tình duyên mà không phù hợp về mặt tài lộc và tiền tài đấy là những người tuổi: Mậu Tý đồng tuổi, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất. những người tuổi Ở trên chỉ hạp với tuổi bạn vào đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc và tiền tài. – Nếu bạn nên duyên với những người tuổi này thì cuộc sống của bạn trở nên khó khăn và không 3o giờ tạo được 1 cuộc sống khả dĩ được đầu đủ, nghĩa là cuộc sống cứ mãi ở trong sự túng thiếu triền miên, vì những người tuổi này tuy có tuổi không có khắc kỵ, nhưng cũng không hạp về đường tình duyên hay sự phát triển về tài lộc và tiền tài đấy là những người tuổi: Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân. Nếu kết hôn với những người tuổi này thì cuộc sống khó thoát được cảnh bần hàn. – Tuổi Mậu Tý không nên kết hôn hay tính việc hôn nhân vào những năm này, vì tính việc hôn nhân thì khó thành hay nếu thành thì chịu cảnh xa vắng triền miên đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 tuổi. Nếu sinh vào những tháng này có số đa phu hay thường đa đoan về việc chồng con đấy là sinh vào những tháng: 3, 7, 8 và 10 ââm lịch. Còn sinh vào tháng 9 và 12 ââm lịch, số khắc con, sinh con khó nuôi.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Trong cuộc sống hay bất cứ việc gì có liên quan tới cá nhân của tuổi Mậu Tý, bạn nên cẩn thận, vì gặp những người tuổi này khó thoát được cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, vì những người tuổi này rất đại kỵ và khe khắc với tuổi Mậu Tý đấy là những người tuổi: Tân Mão và Quí Mão. Trong cuộc sống hay mọi sự làm ăn nên tránh xa những người tuổi này thì tốt hơn. Nhất là việc nên duyên không nên hòa hợp với những người tuổi trên. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc tình duyên thì nên kiêng cử việc làm lễ thành hôn nhân hay ra mắt họ hàng gia tộc. Gặp tuổi kỵ về làm ăn thì không nên mua bán về tiền bạc. Trong gia đình con cháu thì nên xem sao hạn từng năm mà cầu nguyện và cúng kiến cho cả những người tuổi thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Mậu Tý (Nữ mạng) sẽ có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 26, 30 và 33 tuổi. Nhưng năm này hay gặp cảnh trái ngang hay khó khăn trong việc làm ăn gia đạo. Bạn nên cẩn thận trong những năm này, vì cũng có thể sinh ra khá nhiều việc chẳng tốt; nên nhịn nhục và cố gắng kiên nhẫn hơn.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Mậu Tý có những ngày giờ xuất hành hạp nhất đấy là những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành theo như vậy trong suốt cuộc sống không 3o giờ sợ thất bại mà trái lại còn đem lại những thành công và kết quả về tài lộc và tiền tài.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 19 tới 25 tuổi: Năm 19 tuổi, về tài lộc và tiền tài không phát triển lắm, về tình cảm có việc đau lòng, về gia đạo có khá nhiều khó khăn, công danh ở vào mức độ thường. Năm 20 tuổi là năm sôi động nhất cho đời bạn, cẩn thận nhất vào tháng 6 và 9, không nên đi xa, làm ăn sẽ bị thất bại. Năm 21 tuổi, năm này lập gia đình khá tốt, có tài lộc và tiền tài vào tháng 9, tình cảm vượng phát. Năm 22 tuổi, tình cảm lên cao, việc công danh có cơ hội phát triển, việc làm ăn chậm chạp, khó tạo được khá nhiều tài lộc và tiền tài. Năm 23 tuổi, không nên có tự ái, nên nhẫn nhục thì hay, kỵ nhất vào tháng 3 và 4, 2 tháng này đề phòng bệnh hoạn và tai nạn. Năm 24 tuổi, có thành đạt đôi chút về tài lộc và tiền tài, mọi vấn đề khác về tài lộc và tiền tài, mọi vấn đề khác bình thường. Năm 25 tuổi, tài lộc và tiền tài điều hòa, công danh có cơ hội phát triển mạnh, cẩn thận bệnh hoạn, xe cộ vào tháng 7. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi phát triển về tài lộc và tiền tài, tình cảm lên cao, công danh hay làm ăn bình thường. Năm 27 tuổi khá tốt, năm này làm việc gì cũng được thành đạt 1 cách mau chóng. Năm 28 tuổi, khá hay đẹp, gia đìng được khá nhiều vui vẻ, cuộc sống có khá nhiều sung túc và đầy ấp và hoàn hảo. Năm này sinh được quý tử thì tốt và có cơ hội thành đạt ngay. Năm 29 tuổi, toàn năm ít được tốt, gặp khá nhiều xui xẻo, nhất là ở vào những thánh 6, 9 và 12 ââm lịch. Năm 30 tuổi, có thành công về sự nghiệp làm ăn, phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp, nhưng vào tháng 7 trở lên thì trở lại bình thường. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi, cuộc sống ít được êm đẹp và đầy ấp và hoàn hảo. Năm 32 tuổi, tạm được, việc làm ăn nhỏ nên theo đuổi, đừng nên khuyếch trương những việc lớn không tốt. Năm 33 tuổi, năm này kỵ đi xa hay làm ăn có tánh cách tiền bạc lớn lao sẽ bị thất bại. Năm 34 tuổi, năm phát triển về tài lộc và tiền tài lẫn cả tình cảm. Năm này quá tốt nên tạo cơ hội phát triển sự nghiệp. Năm 35 tuổi, mùa đông hạp, mùa hạ và thu thì hơi kỵ, xuân bị xung khắc, nên cẩn thận. Từ 36 tới 40 tuổi: Tuổi 36, năm này ít được tốt lắm, nên cẩn thận về vấn đề con cái và tiền bạc, năm bình thường, không làm ăn thành đạt, nhưng cũng không có hao tài, tốn của 3o nhiêu. Năm 37 và 38, kết quả về hạnh phúc gia đình, có êm đẹp và đầy triển vọng tốt về tài lộc và tiền tài lẫn tình cảm. Năm 39 và 40 tạm khá, không tốt lắm và cũng không xấu lắm, cuộc sống và những hoạt động nghề nghiệp chỉ ở vào mức độ tầm thường mà thôi. Phần tình cảm gia đình bị xứt mẻ đôi chút, không nên làm cho gia đình thêm rối ren. Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi, có bệnh hoạn hay trong gia đình có người bệnh trầm trọng. Năm này không nên đi dòng sông, rạch, tài lộc và tiền tài và tình cảm được đầy ấp và hoàn hảo. Năm 42 tuổi, có hao tài vào những tháng 4 hay 8 ââm lịch, tình cảm hơi có ngửa nghiêng hay có sự xích mích gia đình: nên cẩn thận và sáng suốt mới thoát qua cơn khủng hoảng trầm trọng của gia đình. Năm 43 tuổi, năm này cũng không nên gieo gió sẽ gặt bão, không nên làm ăn lớn hay đi xa, nhất là những tháng 5, 7 và 9 ââm lịch. Năm 44 tuổi, năm này có khá nhiều sao xấu, nên cẩn thận và không nên phát triển công việc làm ăn có tánh cách lớn lao, hay tiền bạc lớn lao sẽ bị lỗi lã hay hao tài tốn của. Năm 45 tuổi, khá tốt, toàn năm thành đạt và sẽ đoạt được khá nhiều kết quả mong muốn. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46, vương phát tài lộc và tiền tài vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm hơi xấu. Năm 47, năm này bình thường, gia đình êm ấm không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống. Năm 48 và 49, 2 năm này tài lộc và tiền tài xấu kém, nhưng tình cảm tốt: 2 năm làm ăn ít được khá. Năm 50 tuổi, tạm yên. Những tháng cuối năm có đau bệnh, nên đề phòng con cái trong nhà. Từ 51 tới 55 tuổi: Năm này tầm thường, việc làm ăn chỉ tiến triển lần lần. Chỉ có việc gia đình thì nên chú ý mà thôi, phần cá nhân được tốt trong những năm này. Từ 56 tới 60 tuổi: Những năm này có may nhưng cũng có rủi, nên cẩn thận là hơn, nhất là vấn đề tiền bạc nên tránh những việc va chạm, có hao tài ở vào Khoảng thời gian vào tuổi 58 tới 59.

Bài Viết Liên Quan

'