Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 (+-60)- Nữ mạng

SINH VÀO NĂM: 1942 tới 2002 và 2062 Cung LY Mạng DƯƠNG LIỂU MỘC (cây dường liễu) Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CÁO Bà Cửu Thiên Huyền Nữ phù hộ: Nhâm Ngọ, mạng Mộc cung Lý, Là cây Dương Liễu số này làm nên. Nếu là sinh thuận mùa Đông Xuân, Gái thì hữu phước gia môn yên hòa. Mùa Thu bị khắc bơ vơ, Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân. Anh em xung khắc chẳng gần, Đi xa thương nhớ lại gần chẳng an. Tuổi sinh thuở nhỏ gian nan, Tưởng đâu mất hụt mất oan đã rồi. Tuổi nàng lanh lợi khôn ngoan, Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh. Tuổi nhỏ làm có đủ xài, khá nhiều lần đặng khá khiến rày rà tan. Tuổi muộn có của mới an, Lập nên sự nghiệp an nhàn, sung sướng ấm no.

CUỘC SỐNG: Tuổi Nhâm Ngọ về cuộc sống được trọn vẹn có cơ hội phát triển về công danh, nghề nghiệp cũng như tài lộc và tiền tài về cuộc sống. Vào tuổi nhỏ mang khá nhiều tâm trạng có phần bi quan. Nhưng cuộc sống khá nhiều hy vọng tốt đẹp vào thời trung vận trở lên, 3o giờ cũng có khá nhiều dịp tốt và may mắn. Tiền bạc và tình cảm được đầy ấp và hoàn hảo và dồi dào vào trung vận trở lên. Tóm lại: Tuổi Nhâm Ngọ có khá nhiều có phúc, hưởng được 1 cuộc sống hoàn mỹ tốt đẹp vào khoảng trung vận và hậu vận. Tuổi Nhâm Ngọ sự nghiệp được vững bền vào khoảng 25 tuổi trở lên, cũng có thể thành công to vào khoảng 34 tuổi trở lên, về tài lộc và tiền tài cũng như về nghề nghiệp. Số hưởng tuổi thọ tầm vào khoảng 57 tới 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm có phúc thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ác, thủ đoạn thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên khá nhiều buồn phiền, cuộc sống xảy ra khá nhiều vấn đề nan giải và cuộc sống ít được đầy ấp và hoàn hảo hoàn mỹ về chuyện tình yêu và hạnh phúc, cho tới từ 30 trở lên thì cuộc tình duyên và hạnh phúc phải có 1 lần sụp đổ nữa rồi mới hưởng được những êm đềm của hạnh phúc, hôn nhân. Tuy nhiên về vấn đề tình duyên và hạnh phúc tuổi Nhâm Ngọ chia ra làm 3 trường hợp như sau: Nếu bạn vào những tháng này thì cuộc sống bạn sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Ââm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc sống bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đấy là bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Ââm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc sống của bạn hưởng hoàn mỹ hạnh phúc, cuộc sống không thay đổi về vấn đề tình duyên, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Ââm lịch. Ở trên là những diễn biến của tuổi bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Tùy theo từng giai đoạn theo từng tháng sinh về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, bạn cũng có thể căn cứ vào những việc ở trên mà suy định cuộc sống.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP: P hần gia đạo, tuổi nhỏ cũng có khá nhiều bê bối và không làm được sự vinh hạnh của cuộc sống. Tuy nhiên vào trung vận và vào tuổi 28 trở lên mới có phần tốt đẹp hơn. Công danh nếu có cũng không có gì quan trọng đáng nói, chỉ ở vào mức độ tầm bình mà thôi. Phần sự nghiệp sẽ được hoàn thành và êm đẹp vào số tuổi 30 trở lên. Tiền bạc được hoàn mỹ đầy ấp và hoàn hảo và dễ tạo lấy thời kỳ trung vận. Nói 1 cách khác, sự nghiệp và tiền tài cũng có thể có sự may mắn vào trung vận và tới hậu vận thì sống được đầy ấp và hoàn hảo và sung túc.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong vấn đề làm ăn hùn hạp hay cộng tác, mua bán về vấn đề tiền bạc, bạn nên lựa những lứa tuổi có số hạp vời tuổi mình để xây dựng cuộc sống cho đầy ấp và hoàn hảo, cuộc sống có phần sung túc và kết quả khả quan cho cuộc sống, đấy là bạn nên cộng tác, hay hợp tác, mua bán tiền bạc với những người tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần. những người tuổi Ở trên cũng có thể hùn hạp làm ăn hay hợp tác, mua bán thì thâu được khá nhiều kết quả tốt đẹp về tiền bạc cũng như về cuộc sống của bạn.

CHỌN LỰA HÔN NHÂN: Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn cần nên chọn lựa những người tuổi sau đây, để đẩy mạnh cuộc sống của bạn lên tới mức cao độ của cuộc sống cả công danh lẫn sự nghiệp của bạn. Nếu bạn nên duyên với những người tuổi này cuộc sống bạn tạo được 1 cuộc sống đầy ấp và hoàn hảo và hoàn mỹ êm đẹp, đấy là kết hôn với những người tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Bính Thân và Bính Tuất: Cuộc sống của bạn gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống tiền bạc dễ kiếm và được hoàn mỹ đầy ấp và hoàn hảo khá nhiều tốt đẹp cho cuộc sống. Với tuổi Canh Dần và Canh Thìn, có khá nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp và cuộc sống theo ý muốn của bạn, cuộc sống khá nhiều tốt đẹp cho tương lai và hạnh phúc. Bạn nên kết hôn với những người tuổi kể trên, sẽ gặp khá nhiều thành công trong cuộc sống của bạn vậy. Nhưng nếu bạn kết hôn với những người tuổi này, bạn chỉ tạo được 1 sống tầm mà thôi, đấy là bạn kết hôn với những người tuổi: Quý Mùi, Đinh Hợi, kỷ Sửu, Tân Tỵ. những người tuổi Ở trên chỉ hạp vào đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc và tiền tài, nên cuộc sống bạn chỉ tạo được mức sống tầm mà thôi, không giàu sang phú quý và cũng không tới đổi nghèo túng. Nếu bạn kết hôn với những người tuổi này, bạn sẽ cũng có thể không tạo được 1 cuộc sống đầy ấp và hoàn hảo hoàn mỹ mà trái lại, bạn phải mang lấy cảnh nghèo túng triền miên, không tạo được 1 cuộc sống hay đẹp cho mình, đấy là nếu bạn kết hôn vời những người tuổi: Tân Mão, kỷ Mão. 2 tuổi trên chẳng những không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên, mà lại không hạp cả về đường tài lộc và tiền tài, nên sống trong sự nghèo túng lo âu, không tạo được 1 cuộc sống đầy ấp và hoàn hảo có tiền của để hưởng sung sướng trong cuộc sống. Những năm mà bạn ở vào tuổi này không nên kết hôn, vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên vào giữa cuộc sống, đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi 20, 21, 27, 32, 33 và 39 tuổi. Những năm này bạn kết hôn thì sẽ bị khá nhiều tai tiếng cho cuộc sống hay gặp cảnh vợ chồng thường có sự rối răm trong gia đình. Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc sống sẽ có nhiều đời chồng, hay ít ra cũng gặp khá nhiều buồn khổ về vấn đề đàn ông, đấy là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 7 và 8 Ââm lịch. sinh vào những tháng đấy cuộc sống sẽ phải có nhiều đời chồng.

những người tuổi ĐẠI KỴ: Trong việc làm ăn hay nên duyên, nếu bạn gặp những người tuổi sau đây, cuộc sống bạn cũng có thể bị tuyệt mạng hay mang lấy cảnh biệt ly vào giữa cuộc sống, đấy là bạn nên duyên hay làm ăn với những người tuổi: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý. những người tuổi Ở trên là những người tuổi xung khắc, nếu bạn làm ăn chung hay kết hôn sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly gieo sự buồn khổ cho cuộc sống. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhân và hạnh phúc, thì không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt họ hàng linh đình. Gặp trong vấn đề làm ăn thì không nên mua bán lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình gia tộc, nên cúng sao hạn cho cả 2 người và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Nhâm Ngọ có những năm khó khăn nhứt, làm ăn gặp khá nhiều trở ngại. Việc làm ăn khó tạo được tiền bạc cũng như gặp cảnh trái ngang trong suốt cuộc sống. đấy là những năm mà bạn ở vào số tuổi, 25, 28, 34 và 40 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng có hao tài tốn của hay bệnh hoạn.

GIỜ, NGÀY XUẤT HÀNH TỐT NHẤT: Tuổi Nhâm Ngọ xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì hạp nhứt, làm ăn được khá nhiều thắng lợi, tiền bạc dễ dàng, có khá nhiều tốt đẹp trong sự mua bán, giao thương về tiền bạc, không sự bị thất bại về vấn đề tiền bạc, hay bất cứ việc gì có liên quan tới cuộc sống.

DIỄN BIẾN TỪNG NĂM: Từ 17 tới 20 tuổi: Năm 17 tuổi, có thay đổi việc làm ăn hay về nghề nghiệp, việc làm công việc làm ăn bình thường, không có xảy ra việc gì quan trọng. Năm này về vấn đề tình cảm có rất khá nhiều may mắn. Năm 18 tuổi, năm này bạn hưởng được tài lộc và tiền tài đôi chút, vào những tháng 4 và 5, cuộc sống có phần dễ chịu và cũng có thể tạo được đầy ấp và hoàn hảo về công danh cũng như về nghề nghiệp. Năm 19 tuổi, năm này kỵ tháng 7 không nên đi xa hay làm ăn lớn sẽ bị thất bại, tháng 4 và 6 thì có sự kết quả hơn về tài chánh. Năm 20 tuổi, năm này sự làm ăn có khá nhiều thành đạt sung túc, bạn nên cẩn thận vào những tháng 5 và 7, 2 tháng này có hao tài, những tháng khác được tốt. Ngoài ra sẽ có kết quả về tài chánh, tốt đẹp về việc làm ăn, có thành công trên vấn đề sự nghiệp và sẽ có khá nhiều việc tốt và may mắn trong việc tạo lập cuộc sống bạn, số có khá nhiều may mắn về vấn đề tình cảm, tạo được của cải trong năm này. Từ 21 tới 25 tuổi: Năm 21 tuổi, năm này khá nhiều triển vọng tốt đẹp về vấn đề công danh và sự nghiệp. Năm 22 tuổi, có triển vọng lên cao về vấn đề nghề nghiệp, năm này nếu có chồng rồi sẽ sinh quý tử được rất tốt và phát tài. Năm 23 tuổi, năm có xung kỵ vào tháng 4 và tháng 6, 2 tháng này không nên đi xa hay làm ăn không gặp sự tốt đẹp, mà có sự thất bại, hao tài tốn của, hay gặp tai nạn bất ngờ. Năm 24 tuổi, năm này ít được tốt đẹp và toàn vẹn cho lắm, toàn năm chỉ ở vào mức độ bình thường. Năm 25 tuổi, được tốt đẹp, tài lộc và tiền tài có cơ hội phát triển và mọi việc làm ăn đều tốt, số có hao tài vào tháng 9 trở lên. Từ 26 tới 30 tuổi: Năm 26 tuổi, gặp việc tốt vào những tháng 4 và 6, ngoài ra những tháng khác trong năm tài lộc và tiền tài chỉ ở vào mức độ tầm bình mà thôi. Năm 27 tuổi, cũng có thể gặp khá nhiều may mắn trong vấn đề nghề nghiệp và thuận lợi trong việc làm ăn. Năm 28 tuổi, năm này nên cẩn thận, không sẽ có hao tài tốn của và khó vướt qua được bệnh tật vào những tháng 4 và 6. Năm 29 tuổi, năm này có khá nhiều việc tốt đẹp, sự làm ăn được dễ dàng và có khá nhiều cơ hội thuận tiện trong vấn đề nghề nghiệp công danh. Năm 30 tuổi, năm này vào những tháng đầu năm thì không tốt, giữa năm và cuối năm thì gặp sự may mắn. Từ 31 tới 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này không có vấn đề gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống, phần tài lộc và tiền tài cũng như về vấn đề tình cảm vẫn có khá nhiều cơ hội thuận tiện trong nghề nghiệp và cuộc sống. Năm 32 tuổi, năm này nên thận trọng, sẽ có việc buồn trong gia đạo, tháng 9 và 11 được dịp tốt và việc làm có cơ hội phát triển về nghề nghiệp vào những tháng cuối năm. Năm 33 tuổi, năm này nên thận trọng sẽ có bệnh hoạn, hao tài vào những tháng 6 và 8, nên giữ gìn gia đạo và phần cá nhân, bổn mạng suy yếu. Năm 34 tuổi, năm này bạn nên phát triển mạnh mẽ về công danh, sự nghiệp, vì năm này có khá nhiều thắng lợi, đấy là những tháng: 4, 6, 8 và 12 Ââm lịch. Năm 35 tuổi, năm này phần sự nghiệp thì lên cao, tình cảm tốt đẹp, việc phát triển làm ăn được khá nhiều kết quả tốt. Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có gặp khá nhiều sự may mắn, làm ăn có khá nhiều thành đạt, những tháng cuối năm thì vượng phát về tài lộc và tiền tài. Năm 37 tuổi, năm này toàn năm bình thường, không có việc gì quan trọng xảy ra. Năm 38 tuổi, năm này ít được tốt lắm, nên thận trọng trong mọi công việc làm ăn như mua bán về vấn đề tiền bạc. Năm 39 tuổi, tầm , tiền bạc được dễ chịu, thận trọng tháng 5. Năm 40 tuổi, bổn mạng ít được tốt lắm, có hao tài vào tháng 3; tháng 4 lại có tài lộc và tiền tài, từ tháng 5 trở lên thì công việc bình thường, không có xảy ra việc gì quan trọng cho cuộc sống. Từ 41 tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi khá tốt, bổn mạng vững có vượng phát về tài lộc và tiền tài và vấn đề làm ăn được khá nhiều may mắn tốt đẹp, nhấtlà phần con cái có phát triển về công danh và sự nghiệp. Năm 42 tuổi, năm này cuộc sống có bị đảo lộn đôi chút nhưng trở lại bình thường vào khoảng cuối năm. Năm 43 tuổi, năm này đại xung khắc vào mùa đông, coi chừng có bệnh trầm trọng. Năm 44 và 45 tuổi, 2 năm, cuộc sống chỉ ở mức độ bình thường mà thôi. Từ 46 tới 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm khá tốt đẹp, triển vọng nghề nghiệp và cuộc sống có vui tươi và trọn vẹn. Năm 47 và 48 tuổi, 2 năm xảy ra khá nhiều vấn đề khó khăn cho cuộc sống, nhưng mọi việc cũng có thể qua được. Năm 49 và 50 tuổi, 2 năm này cuộc sống và bổn mạng có phần phức tạp, làm ăn ít được có khá nhiều tốt đẹp cho lắm.

Bài Viết Liên Quan

'